Nhà văn người Anh G.K. Chesterton đã từng viết: "Trộm là những nghệ sĩ sáng sủa tạo; còn giới chức trách chỉ là đơn vị phê bình". Nhưng ko phải tất cả tên tội phạm đều gồm thể đạt đến ngưỡng trở thành một nghệ sĩ sáng tạo, một số còn để trí óc của mình bay bổng lên tận... Cung trăng, dẫn đến những pha xử lý "đi vào lòng đất" như dưới đây:

1. Ăn cướp nhưng hẹn hò phải chuẩn chỉ

Vào một tối Chủ Nhật mon 8 năm 2013, Mario Garcia và Domingo Garcia-Hernandez bước vào một quán ăn địa phương với xin đồ ăn! Tất nhiên là chẳng ai cho, nhưng vị lịch sự, phải chủ quán nói rằng ông đang rất bận!

Máu côn đồ nổi lên, 2 tên này rút vũ khí ra với đe dọa sẽ phục vụ món "kẹo đồng" miễn phí vào giữa mặt chủ quán. Sợ hết hồn, ông chủ liền hẹn 1 tiếng sau xoay lại, những vị sẽ được phục vụ đầy đủ món ăn với yên trung khu là ko mất đồng nào. Sau đó 2 kẻ đạo tặc biến mất vào màn đêm.

Bạn đang xem: Những tên trộm siêu hạng

Ngạc nhiên thay, đúng một tiếng sau, cả nhị y hẹn cù lại cùng hỏi đồ ăn đâu. Tất nhiên món "cơm tù" đã được bày sẵn bởi các sĩ quan lại cảnh sát, mời 2 em xơi!2. Ăn cướp dứt chạy thẳng vào... Sở cảnh sát

Vốn là một kẻ trộm cắp lêu lổng, nhận thấy địa bàn hoạt động của mình đã không thể được như xưa. Cheng, một tên ngố khôn xiết hạng, đã chuyển tới thành phố Quảng Đông để tiện bề hành nghề "2 ngón".

Vừa chân ướt chân ráo tới địa bàn mới, Cheng đã "nhảy" luôn luôn điện thoại của một người phụ nữ đang đứng bên trên đường. Không may cho hắn, chị gái này là một người dũng cảm nên đã đuổi theo hắn để đòi lại chiếc điện thoại.

Sau lúc đuổi nhau qua vài nhỏ phố, Cheng chạy thẳng vào một tòa nhà và tìm cách trốn. Bỗng dưng tất cả người từ trong chống đi ra cùng hỏi: "Hai anh chị tê vào đồn cảnh sát có việc gì?". Sau đó, làm gì có sau đó nữa...3. Trùm khủng bố tự có ảnh truy hỏi nã của bản thân đến đòi... Tiền thưởng

Trong khi các phiến quân nổi loạn Taliban cố gắng tìm phương pháp trốn khỏi sự truy vấn lùng, thì Mohammad Ashan đã chứng tỏ mình là tên gọi khủng bố đần độn ngốc nhất thế giới, sau khi cố gắng nhận phần thưởng 100 đô la bởi tờ truy vấn nã... Chủ yếu mình!

Vụ việc xảy ra vào năm 2012 khi Mohammad Ashan đi bộ đến một trạm kiểm rà soát của cảnh gần kề ở tỉnh Sar Howza (Pakistan) . Hắn đã mang theo một tấm áp phích truy hỏi nã có hình ảnh khuôn mặt của chủ yếu mình cùng yêu cầu cảnh gần kề đưa tiền! Ashan đã hiểu nhầm ý nghĩa của từ truy vấn nã, hắn nghĩ rằng cứ có ảnh mình đến sở cảnh gần kề là tự động nhận $100!

Trả lời báo chí, cảnh liền kề cho biết đã hỏi Mohammad rằng:" Đây tất cả phải là ông không?" và hắn trả lời cực kì to với rõ ràng: "Ờ, ko tôi thì ai, tiền thưởng đâu anh em?". Cảnh sát đã bắt Ashan tức thì tại chỗ.4. Đi cướp cuống quá, tự chích điện vào người

Vào năm 2014, Andre T. Puskas đã cố gắng cướp thiết yếu cửa hàng nơi hắn đang làm cho việc tại Florida. Trang bị mặt nạ khủng bố, bình xịt hơi cay và kìm chích điện, hắn tự tin bước vào cửa hàng dịp 9h tối với đe dọa mọi người vào cửa hàng.

Khi nhận thấy bao gồm người đang cố gắng trốn ra khỏi cửa hàng, Puskas đã cần sử dụng kìm chích điện để đe dọa. Mặc dù nhiên, ko hiểu vày lần đầu sử dụng hay vị stress, nhưng mà Puskas đã tự... Chích một pha đau nhói vào người mình.

Sau đó, hắn dồn hết sức ngã khỏi hiện trường với quay trở lại vào ca trực của mình cơ hội 4h sáng, để rồi bị tóm ngay lập tức...5. Lần đầu ăn trộm, bạn teen gọi điện mang lại cảnh giáp nhờ... đổ xăng hộ mang đến xe ăn cắp

Vào năm 2009, một nam giới trai 19 tuổi đã thực hiện phi vụ ăn trộm đầu đời bằng việc "khoắng" chiếc xe pháo Chevrolet đời 1985 tại công ty vận tải địa phương. Không may, một nhân viên tại đây đã chú ý thấy thủ phạm với gọi điện báo cảnh sát.

5 phút sau, cảnh gần kề lại nhận được cuộc gọi từ một cậu nhóc, cậu này khai rằng chiếc xe Chevrolet đời 1985 của mình đang đi thì hết xăng, cần gấp một sự góp đỡ!

Không cần nói nhiều, cảnh gần cạnh bang đã gồm mặt tại hiện trường cùng bắt giữ cậu trai kia. Tại đây, cảnh liền kề phát hiện ra chiếc xe ko thể hoạt động bởi vì nó chạy bằng dầu diesel, trong những khi "siêu trộm" lại đổ đầy xăng vào bình!6. Thương hiệu cướp đen đủi bị... Cướp sạch đồ đạc

Mauricio Fierro, một thương hiệu cướp người Brazil, đã hiểu thế như thế nào là "chạm đáy nỗi đau" khi vừa bị cướp 2 lần vào một đêm, lại vừa phải đi tù vị "tự tay vả vào mặt". Trong những lúc cướp một bên thuốc tại địa phương, Fierro đã cố tình để xe pháo nổ máy do hắn tin rằng điều đó sẽ góp hắn mau lẹ tẩu thoát khỏi hiện trường.

Tuy vậy, sau thời điểm cầm tiền bước ra khỏi hiệu thuốc, hắn sững sờ nhận ra xe của mình đã bị thằng "trời đánh" như thế nào đó... Nẫng mất. Chưa hết, trong những khi đang thẫn thờ tiếc chiếc xe, một "đồng nghiệp" đi ngang qua cùng giật mất túi tiền vào tay hắn!

Tức giận, hắn đã đến đồn cảnh gần kề để report sự việc. Nhưng ở đó, Fierro đã va vào chủ hiệu thuốc nhưng mà hắn vừa cướp. Sau thời điểm bị bắt giữ, Fierro than phiền với cảnh gần cạnh và cánh báo mạng về tình trạng bình an yếu nhát của thành phố. Hắn cũng tâm sự rằng rất buồn vì đã ko thể tận hưởng được chiếc xe, thứ đã khiến hắn tốn rất nhiều máu, mồ hôi cùng nước mắt để tất cả được. Lúc các phóng viên hỏi rằng tiền đâu ra mà download xe, Fierro tiết lộ rằng thực ra hắn vừa... ăn trộm xe vào ngày hôm trước!


7. Nhì "siêu trộm" rủ nhau 3d kĩ vượt đến nỗi cảnh gần kề nhìn là biết

Làm thế như thế nào để ngụy trang theo phong thái "ngân sách thấp" nhưng mà vẫn tự tin đi ăn trộm? Câu trả lời phải nhường lại mang lại hai thương hiệu ngốc Matthew Allan Mc
Nelly và Joey Lee Miller sống tại Mỹ.

Vào tháng 10 năm 2009, cảnh gần kề Iowa nhận được một cuộc gọi report rằng gồm hai người đàn ông mặc áo nỉ bao gồm mũ trùm đầu với khuôn mặt được ngụy trang đang cố gắng đột nhập vào một căn nhà ở Carroll, Iowa.

Ngay khi gồm mặt tại hiện trường, các sĩ quan lại đã sững sờ đến cùng cực khi phát hiện hai tên này ngụy trang bằng biện pháp sử dụng... Bút màu để đánh lên mặt! tuy vậy, việc này lại khiến cảnh tiếp giáp nhận dạng cả nhị dễ hơn. Sau đó, cả hai đã tất cả thể tha hồ "makeup" cho nhau ở vào tù.


8. Trộm nghiệp dư luống cuống lúc không mở được cửa để chạy

Có rất nhiều cách để dẫn những tên trộm tới cánh cổng của trại giam, một vào số đó là do không mở được cánh cửa... Hiện trường.

James Allan đã cướp một cửa hàng vào năm 2012 lúc đeo mặt nạ ngụy trang và cố gắng bay ra bằng cửa chính. Nhưng hắn đã thất bại trong việc phân biệt giữa cơ chế cửa đẩy và cửa kéo. Sau rất nhiều lần cố gắng, tên trộm 28 tuổi nản lòng và túa mặt nạ - để lộ khuôn mặt của bản thân trước camera cửa hàng!

Quá tuyệt vọng, hắn đá một tấm bảng gần cửa với gõ lên một màn hình, rồi xẻ lăn xuống đất. Sau đó yêu thương cầu quản lý cửa mặt hàng mở cửa để mang đến hắn ra ngoài. Sau khoản thời gian quản lý cửa mặt hàng mở cửa, Allan chạy ra ngoài. Hắn bị cảnh gần cạnh tìm thấy trên cùng một nhỏ đường cha giờ sau đó với chiếc mặt nạ ngụy trang vào túi.


9. Trộm oto rồi bị nhốt vào xe, phải đợi cảnh liền kề đến... Giải cứu

Lại thêm một trường hợp "vào được nhưng ko ra được" xảy ra ở phái mạnh Phi. Chủ sở hữu chiếc ô tô đắt tiền đã đỗ xe bên cạnh đường với sau đó chạy đi bao gồm việc. Ngay sau thời điểm cô bước đi, một người đàn ông đã sử dụng thiết bị khiến nhiễu cùng mở được cửa xe. Nhưng hệ thống khóa tự động của chiếc xe đã kêu bíp bíp và đóng sập cửa lại, khiến hắn không thể thoát ra.

Tên trộm bắt đầu hoảng loạn, hắn nhờ người qua đường góp đỡ, nói rằng hắn là một vào những người bảo vệ xe pháo hơi của thành phố. Cảnh cạnh bên đã được gọi đến, nhưng cũng ko thể làm được gì. Người đàn ông bị mắc kẹt bên phía trong hơn một tiếng rưỡi trước lúc chủ sở hữu tảo lại và mở khóa chiếc xe...


10. Trèo ko nổi, thoát ko xong, thương hiệu trộm khóc dở mếu dở cầu cứu tất cả mọi người

Nhiều tên trộm ko những chẳng được tích sự gì, mà lại lại còn khiến người xung quanh phải "mất công" cứu chúng khỏi rắc rối.

Một thương hiệu trộm Trung Quốc cố gắng đột nhập vào một căn hộ bằng đường cửa sổ để ăn trộm mèo. Nhưng kích thước của cửa sổ hơi nhỏ đối với tên trộm khiến hắn bị kẹt. Cảnh liền kề và bộ đội cứu hỏa đã phải bao gồm mặt tại hiện trường để giải cứu hắn. Phải mất nửa giờ họ mới bao gồm thể bắt giữ kẻ trộm... Một biện pháp an toàn.

Những bộ phim truyện về cực kỳ trộm với đông đảo cuộc đấu trí gay cấn, nhiều yếu tố bất ngờ, luôn nhận được sự ưa chuộng của khán giả


Các nhà làm cho phim đã hết sức tài tình lúc xây dựng thành công một thế giới siêu trộm bên trên phim ảnh. Nhân loại ấy khiến cho người xem đi từ bất thần này đến bất ngờ khác. Nó hấp dẫn không chỉ vị những pha hành vi mãn nhãn hơn nữa bởi sự tinh vi, gian xảo và trí thông minh của không ít tên hết sức trộm. Bazaar việt nam sẽ ra mắt đến các bạn những bộ phim truyện về rất trộm tốt nhất, nhận được nhiều sự mếm mộ của khán giả.

1. Những tập phim về rất trộm hay: 11 tên cướp thế kỷ – Ocean’s Eleven (2001)

*

11 thương hiệu cướp nuốm kỷ phía bên trong loạt phim dựa trên tập phim cùng tên cung ứng năm 1960 của Rat Pack. Loạt phim này đã nhận được được sự chào đón từ giới phê bình và khán giả. Phim thành công cả về phương diện doanh thu. Trong đó phần thành công nhất về mặt dịch vụ thương mại là Ocean’s Eleven (2001).

Ocean’s Eleven gồm sự tham gia của dàn diễn viên khét tiếng Hollywood. Đó là George Clooney vào vai Danny Ocean, Matt Damon vai Linus Caldwell cùng Brad Pitt đóng nhân đồ dùng Rusty Ryan.

Chuyện phim ban đầu với cảnh Danny Ocean – một tay các bạn vừa ra tù. Tức thì sau đó, anh sẽ tập hợp hầu như tay chuyên nghiệp từ khắp những tiểu bang hòng thực hiện một phi vụ béo bở và táo bị cắn bạo nhất kế hoạch sử. Đó là tấn công cướp bố sòng bài lớn nhất Las Vegas trong và một đêm.

2. Phi vụ cuối cùng – The Italian Job (2003)

*

Phi vụ cuối cùng (tên khác là Kẻ làm phản bội) là bộ phim truyện của đạo diễn F. Gary Gray. Phim bao gồm sự gia nhập của Mark Wahlberg, Charlize Theron, Jason Statham, Edward Norton…

Phim xoay quanh một băng đội trộm chiếm ở Ý có John, Charlie Croker, Napster, Steve, Rob, Left Ear. Cả nhóm cùng cả nhà lên chiến lược cướp một chiếc két sắt cất số đá quý trị giá 35 triệu USD được bảo quản tại Venice.

Tuy nhiên, lúc phi vụ thành công, thương hiệu Steve liền bội nghịch cả nhóm. Hắn thủ tiêu mọi fan rồi trốn cùng số vàng. Một năm sau, khi hay tin Steve lộ diện với tính danh mới, Charlie (Mark Wahlberg) lập tức tập hợp các thành viên lại để trả thù tên bội phản và đem lại số vàng đã biết thành nẫng tay trên.

3. Số đông kẻ láu tôm láu cá – Hustle (2004)

*

Những kẻ láu cá đề cập về một băng nhóm hết sức trộm tất cả năm người. Mục tiêu họ hướng đến là đều kẻ lắm tiền các của dẫu vậy hành xử trái đạo đức hoặc trái pháp luật.

Các phi vụ trộm của mình đều được phân tích và đo lường và tính toán rất chi tiết. Thậm chí, họ sẽ nghiên cứu và phân tích kỹ về lai kế hoạch của fan đó để thấy có nhược điểm nào có thể lợi dụng không…

4. Những tập phim về rất trộm hay: Vụ cướp cố gắng kỷ – The bank Job (2008)

*

Vụ cướp cố kỷ dựa theo mẩu truyện có thật đã xảy ra tại nước anh vào đầu thập niên 1970. Đây là một trong những vụ cướp bank ngay giữa thành phố London.

Những tên trộm lấy đi hàng ký lô kim cương, vàng bạc đãi châu báu, tiền bạc. Vụ án này mãi quan trọng phá giải, số tiền ko được search trở lại.

Phim do diễn viên Jason Statham vào vai chính. Những khán giả đã nhận xét rằng anh đó là diễn viên đóng rất tốt trong những bộ phim về khôn cùng trộm.

5. Kẻ đánh cắp giấc mơ – Inception (2010)

Kẻ đánh cắp giấc mơ là một bộ phim truyện điện ảnh hành rượu cồn khoa học viễn tưởng Mỹ. Bộ phim truyền hình nói về Dom Cobb (Leonardo Dicaprio). Anh ko phải là 1 trong đạo chích đều đều mà là bậc thầy về đánh cắp. Dom rất có thể xâm nhập vào cõi vô thức của ngẫu nhiên người như thế nào để ăn cắp những kín đáo thầm kín nhất của tín đồ đó.

6. Siêu trộm bên chọc trời – Tower Heist (2011)

*

Chuyện phim kể về Josh Kovaks (Ben Stiller), thống trị của tòa công ty The Tower sang trọng trọng. Nhờ khảo sát của cảnh sát, Kovaks phát hiện nay ra việc tỷ phú đầu tư và chứng khoán Arthur Shaw (Alan Alda) – bạn sống sinh sống tầng tối đa của tòa nhà – đã lừa lấy hết chi phí trợ cung cấp của toàn cục nhân viên chỗ anh làm việc.

Không đồng ý được sự bất công ấy, Kovaks và một trong những đồng nghiệp lên kế hoạch bỗng nhập vào căn hộ của Shaw. Kim chỉ nam của bọn họ là ăn cắp lại số tiền “bẩn” nhưng mà Shaw đựng giấu. Giúp đỡ họ triển khai phi vụ này là tên gọi tội phạm Slide (Eddie Murphy).

7. Quá nhanh quá nguy hiểm: Phi vụ Rio – Fast và Furious 5: Rio Heist (2011)

*

Vốn là một tập phim hành hễ tốc độ có rất nhiều phần, Fast & Furious thường là các pha đua xe ko tưởng.

Thế nhưng, trong phần 5 văn bản phim đã bao gồm tình ngày tiết mới. Vì cứu Dom (Vin Diesel) thoát ra khỏi ngục tù, Brian (Paul Walker) cùng Mia Toretto (Jordana Brewster) bắt buộc trôi dạt qua nước khác. Bây giờ tại Rio de Janeiro, cả cha tập phù hợp thành một tổ đua xe tất cả toàn các tay đua cự phách. Họ sẽ thực hiện phi vụ sau cùng để giành lấy tự do. Đó là vụ trộm trị giá bán 100 triệu đô.

Cả nhóm đối mặt với tay trùm khét tiếng nhất tp Rio. Sát bên đó, bọn họ còn phải đối đầu và cạnh tranh với sự truy sát ráo riết của điệp báo viên liên bang Luke Hobbs – tín đồ chưa khi nào đánh mất mục tiêu.

8. Những bộ phim về khôn cùng trộm: Phi vụ chũm kỷ – Now You See Me (2013)

*

Đây là 1 trong những trong những tập phim về khôn cùng trộm hay bởi Louis Leterrier làm cho đạo diễn. Bộ phim không chỉ có lợi nhuận phòng vé cao chết giả ngưởng hơn nữa nhận các đề cử giải thưởng.

Nội dung phim Phi vụ núm kỷ nói về một nhóm nhà thuật ảo đường phố tài ba. Họ sẽ kết hợp với nhau bên dưới sự lãnh đạo của một người bí hiểm để thực hiện một phi vụ ko tưởng. Đó là dịch rời từ thành phố new york đến một ngân hàng ở Paris trong một thời hạn ngắn nhằm trộm sạch tiền.

Vụ bài toán nghiêm trọng này đã làm FBI đề xuất đau đầu và quyết tâm khảo sát ra bạn đứng sau nhóm nhà ảo thuật này.

Sau thành công của phần 1, Phi vụ nỗ lực kỷ 2 được xây cất năm 2016.

9. khôn cùng trộm – The Bling Ring (2013)

*

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thiệt về một đội nhóm trộm, tất cả toàn thanh thiếu hụt niên. đội này chuyên thốt nhiên nhập vào nhà đất của các ngôi sao 5 cánh nổi tiếng để đánh tráo đồ đạc, tiền mặt. Nhóm rất trộm này trường thọ khoảng 1 năm ở California.

10. Những tập phim về khôn xiết trộm: Phi vụ triệu đô – Money Heist (2017)

*

Đây là 1 trong những bộ phim truyền họa của Tây Ban Nha sản xuất. Phim gồm có năm phần.

Chuyện phim nói về một tổ tội phạm thuộc tập hòa hợp lại để triển khai một phi vụ cụ kỷ. Chúng ta sẽ bỗng dưng nhập vào xưởng in tiền tôn thất Tây Ban Nha và phải thành công để có được 2,4 tỷ EUR.

Nhóm còn lên kế hoạch tiến hành in thêm tiền, bắt giữ con tin… đồng thời đó, chúng ta sẽ cần cân não với lực lượng cảnh sát đang cố gắng giải vây đến nhóm nhỏ tin bị tóm gọn giữ.

11. Vụ trộm may rủi – Logan Lucky (2017)

*

Vụ trộm may rủi là 1 trong những trong những bộ phim truyện về cực kỳ trộm vừa vui nhộn vừa gay cấn.

Chuyện phim bắt đầu khi đồng đội nhà Logan lâm vào tình thế tình cảnh “không liệu có còn gì khác để mất”. Với những quan tâm đến táo bạo và điên rồ, hai đồng đội đã quyết định tiến hành một vụ cướp cố gắng kỷ trên giải đua xe huyền thoại Coca-Cola 600.

Vốn chỉ là đều tay con gà mờ buộc phải cả hai đã phải tìm mọi biện pháp giúp Joa Bang (Daniel Craig), thương hiệu trộm cắp chuyên nghiệp, trốn ra khỏi nhà tù sẽ giúp đỡ họ trong phi vụ này. Tính từ lúc đây, vô số trường hợp dở khóc dở cười cợt đã xảy ra.

12. Những tay chơi siêu đẳng – Player (2018)

*

Phim luân chuyển quanh bộ tứ lừa đảo, trộm cướp gồm Kang Ha Ri (Song Seung Hun), bạn nữ quái xế phụ vương Ah Ryung (Krystal Jung), hacker thông minh im Byung Min (Lee mê mệt Eon), tay đấm thượng hạng bởi Jin Woong (Tae Won Suk). Dưới sự chỉ huy của Kang Ha Ri, đội lừa đảo và chiếm đoạt tài sản này đã triển khai các vụ lừa đảo, trộm chiếm tiền nguy hiểm.

Điểm đặc biệt là họ biến chuyển những tay lừa đảo bài bản không chỉ vì ích lợi riêng. Điều họ muốn là tự tay diệt trừ những kẻ gian ác trong xã hội.

13. Khi các góa phụ hành động – Widows (2018)

*

Đây là bộ phim truyện hành động, đơ gân của đạo diễn Steve Mc
Queen. Chuyện phim nhắc về tứ góa phụ gồm Veronica (Viola Davis), Alice (Elizabeth Debicki), Linda (Michelle Rodriguez) and Belle (Cynthia Erivo).

Chồng của họ là số đông tên trộm giật lẫy lừng. Tuy vậy cả bốn ông ck đều tạ thế trong một vụ rượt đuổi. Bốn góa phụ ra quyết định hợp lực xong xuôi phi vụ cuối cùng còn dang dở của những ông chồng.

14. Siêu trộm – The Vault (2021)

*

Siêu trộm là một tập phim hành rượu cồn của Tây Ban Nha. Phim nhắc về Thom, một kỹ sư thiên tài. Anh nhận được rất nhiều lời mời về thao tác tại các công ty dầu mỏ. Mặc dù Thom không cảm xúc hứng thú.

Thế rồi một hôm anh nhấn được kiến nghị của một người bí hiểm về câu hỏi tham gia trộm một kho báu cất trong ngân hàng.

Ngân mặt hàng Tây Ban Nha là nơi bất khả xâm phạm, một ngọn gió cũng bắt buộc lọt vào. Vị trí đây được xem như như địa điểm bí mật nhất ráng giới, không phiên bản thiết kế, không tài liệu và không ai biết đúng đắn cấu trúc bên phía trong của loại két fe trăm tuổi.

Thom vì tò mò và hiếu kỳ với cơ quan của két sắt phải đã đưa ra quyết định tham gia phi vụ này.

15. Những tập phim về khôn xiết trộm hay: Siêu trộm Lupin – Lupin (2021)

*

Siêu trộm Lupin là 1 trong trong những tập phim về cực kỳ trộm tốt nhất. Phim lấy cảm giác từ đông đảo cuộc nhận ra của Arsène Lupin, một nhân đồ dùng hư cấu do nhà văn Pháp lừng danh Maurice Leblanc chế tác ra.

Chuyện phim chuyển phiên quanh Assane Diop (Omar Sy đóng). Phụ thân của anh bị buộc tội oan ăn cắp dây chuyền trị giá hàng trăm triệu đô la. Tiếp đến ông tự vẫn trong tù.

Sau lúc trưởng thành, Assane quyết truy hỏi ra sự thật đằng sau vụ hàm oan năm xưa.

Anh lựa chọn thực hiện các phi vụ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và trộm đồ nhằm lần ra manh mối. Với anh thực hiện những mánh khóe hệt như vị đạo chích lừng danh Arsène Lupin đã có lần làm.

16 bộ phim truyền hình hay không giống về khôn xiết trộm

*

Ngoài ra, các bạn còn rất có thể xem các bộ phim truyền hình về cực kỳ trộm tuyệt như:

16. Hãy bắt tôi nếu gồm thể – Catch Me if You Can (2002) 17. Điệp vụ kép – Inside Man (2006) 18.

Xem thêm: Những Stt Hay Về Tình Yêu Vk Ck Lãng Mạn Và Hài Hước, Lời Bài Hát Ck Yêu Zk, Zk Cũng Yêu Ck

huyền thoại Iljimae – Iljimae (2008) tất cả sự thâm nhập của Lee Jun Ki  19. Đội quân hết sức trộm – The Thieves (2012) gồm sự tham gia của Jun Ji Hyun, Kim Hye Soo, Lee Jung Jae… 20. Phi vụ 26 – Special 26 (2013) 21. Truy lùng rất trộm – Cold Eyes (2013) gồm sự gia nhập của Han Hyo Joo 22. Già gân trả đũa – Going In Style (2017) 23. Đồ quỷ Mỹ – American Animals (2018) 24. Những kẻ bất bại – Den of Thieves (2018) 25. Phi vụ tiền giả – Project Gutenberg (2018)

Trên đây là danh sách 25 tập phim về đề tài siêu trộm cướp cuốn hút nhất. Nên chọn cho bản thân những tập phim về cực kỳ trộm yêu thích nhất và thư giãn nhé!