chỉ với sau một ngày ra mắt, ca khúc Nơi này có anh của ca sĩ ca sỹ sơn tùng M-TP lại một lần tiếp nữa phá kỷ lục của bao gồm anh cùng với 6 triệu lượt coi một ngày.

Với các thành tích này,Nơi này có anhchính thức phá kỷ lục củaLạc Trôikhi đạt 4 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt. Đặc biệt, số lượt tín đồ xem MVNơi này có anhvẫn đang tăng lên với số lượng chóng mặt.

Sơn Tùng M-TP vào MV "Nơi này có anh".

Bạn đang xem: Nơi này có anh mv

Một điều cũng gây để ý là chỉ gần đầy 30 tiếng kể từ thời điểm phát hành, MV này đã và đang vượt mặt những MV ca nhạc không giống trên quả đât và xếp địa chỉ thứ 1 trong bảng xếp hạng các MV trông rất nổi bật trong ngày bên trên Kworb.net. MVNơi này có anh cònvượt qua luôn luôn cả MV đang rất được yêu mê say của Ed Sheeran, Shape of You.

Không chỉ vậy,Nơi này có anhtrở thành trong những từ khóa được search kiếm những nhất tại nước ta trên Google, với trên 200.000 lượt tìm kiếm.

MV "Nơi này có anh" đã dẫn đầu trong list MV có số người xem tối đa thế giới của Kworb.net.

Ca khúcNơi này có anhđược xem là ca khúc trước tiên mà
Sơn Tùngviết về tình yêu màu sắc hồng với là món quà đặc biệt mà nam giới ca sĩ ao ước dành khuyến mãi ngay đến đông đảo người yêu dấu mình nhân thời cơ Valentine.

Cho nên, sản phẩm được phần đông mọi bạn trông đợi. Không tính ra, với mọi cảnh quay hết sức lãng mạn với tình cảm,Nơi này có anhđã đoạt được được nhiều người theo dõi và gây sự chú ý trên social sau khi phát hành.

Giai điệu và phần hòa âm củaNơi này còn có anhkhông có không ít đột phá, mớ lạ và độc đáo nhưng nó thức dậy Sơn Tùng của thời nhữngÂm thầm mặt em, Em của ngày hôm qua..., chỉ không giống chăng phần ca từ sẽ "hồng" hơn, kể đến niềm hạnh phúc nhiều hơn.

Chia sẻ cảm giác khi báo cáo MVNơi này có anhphá kỷ lục của MVLạc Trôi, sơn tùng M-TP cho biết: “đây đó là món tiến thưởng Valentine rất ý nghĩa mà mọi người đã giành riêng cho tôi. Đối với Tùng, khi hợp tác vào làm ngẫu nhiên sản phẩm nào, Tùng đều ước ao chúng đề nghị thật sự rất tốt vì đó là giải pháp mà Tùng tri ân huệ cảm của khán giả dành cho mình”.

Tính mang đến sáng nhanh chóng ngày 15/2, MVNơi này có anhđã đạt cột mốc rộng 9 triệu views.

sơn Tùng phân phối hit 'Lạc trôi' làm nhạc phim

cô gái trong MV 'Nơi này còn có anh' thuộc Sơn Tùng M-TP là ai?

MV hot tuyệt nhất Valentine 2017 có gì đặc biệt?

Màn giao tranh kịch tính của các ‘đấu sĩ bò’ trên cao nguyên
mang dao đi đòi bồi thường, rồi đâm chết tín đồ

Sự lộ diện của Cara Phương trong tập 5 show hẹn hò Người ấy là ai phát sóng tuần này nhận được chăm chú của khán giả.

Trong phần ra mắt tập 5 chương trình người ấy là ai, nhiều phần khán giả phần lớn dành sự chăm chú cho sự xuất hiện của con gái chính - một cô nàng có ngoài mặt bắt mắt. Khuôn mặt này quen thuộc với khán giả trẻ, đó là Cara Phương, một ca sĩ, người mẫu ảnh. Cara Phương thương hiệu thật là Nguyễn Thanh Huệ Phương, sinh vào năm 1995.

Trước người ấy là ai mùa này, Cara Phương từng mở ra trong vì yêu mà mang đến năm 2018. Cô gái ca sĩ là trong số những hot girl nhận được nhiều lời tỏ tình nhất. Cô liên tục được mời lên sảnh khấu, lắng nghe trung ương tình của người sử dụng chơi. Không chỉ vậy, 9X còn từng nhảy khóc vày cảm động trước việc đối đáp chân thành của những chàng trai. Tuy nhiên, Cara Phương không sở hữu và nhận lời yêu bất kể ai do chưa tìm kiếm được sự đồng điệu. Tới tập 23, ca sĩ sinh vào năm 1995 nạm tay chàng bác sĩ ra về. Mặc dù vậy, cả nhì chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.

Không chỉ được nhiều người nghe biết khi tham gia show hứa hẹn hò, năm 2017, Cara Phương từng khiến cho nhiều cô nàng ghen tỵ khi xuất hiện thêm trong MV Nơi này có anh của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP. Trong MV, 9X với nam ca sĩ có tương đối nhiều phân cảnh tình tứ. Thời khắc đó, nhiều khán giả dành lời khen mang đến nhan nhan sắc của Cara. Họ dấn xét cô có gương mặt góc cạnh, những nét tây.

Ngoài đời, Cara Phương theo đuổi phong thái cá tính. Theo đuổi tuyến đường âm nhạc khá lâu nhưng lại 9X bị nhận xét mờ nhạt, "hát mãi không có phiên bản hit". Chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ nói: "Đã xác định bước đi vào con đường nghệ thuật, bất cứ ai cũng chuẩn bị tâm lý nghe lời khen chê. Tôi chọn lựa cách nghe lời phê bình để hiểu họ không thích hợp ở điểm nào. Kế tiếp tôi bắt đầu xem mang đến những comment tích cực, lấy chính là động lực nhằm sửa phần nhiều điều chưa làm được".

Cara Phương cho biết thêm cô sớm tra cứu thấy ham của phiên bản thân tức thì từ lúc còn nhỏ. Tuy nhiên, tới lúc vào cung cấp 3, cô mới ban đầu tham gia các chuyển động văn nghệ của trường. "Tôi nhận biết việc giỏi nhất mình hoàn toàn có thể làm chính là ca hát yêu cầu đã quyết trung ương theo đuổi con phố này. Tôi không học lên rất cao sau khi xuất sắc nghiệp cung cấp 3, gắng vào đó, tôi đã từng qua tương đối nhiều nghề như trộn chế, đi bán sản phẩm ăn, hát dạo bước ở các quán cà phê để sở hữu tiền trang trải", 9X kể.

Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Cara Phương cho thấy cô không thích hồ hết kiểu người "soái ca" bước ra trường đoản cú ngôn tình. Thế vào đó, đàn bà ca sĩ muốn kiếm được người khiến cho cô có xúc cảm tin tưởng, hạnh phúc. 9X ý kiến rằng tình yêu thực tế sẽ bền hơn.

Trên trang cá nhân, Cara Phương tiếp tục đăng ảnh khoe hình dáng gợi cảm. Cô ăn nhập những bộ đồ sexy để khoe 3 vòng cân đối. Ở một vài góc mặt, nhiều khán giả nhận xét Cara tất cả nét tương đồng với bỏ ra Pu.

Cara Phương mang lại hay cô tham gia show tán tỉnh và hẹn hò để mong tìm được người phù hợp.

Xem thêm: Những hình ảnh hài hước về tình yêu có 1, hình ảnh vui nhộn về tình yêu

Bộ tía MC VTV khéo giữ dáng vẻ dù quanh đó tuổi 30

Hoàng Linh, Vân Hugo với Diệp chi là 3 MC nhận được rất nhiều lời khen của người theo dõi về nước ngoài hình.

Người ấy là ai sơn tùng mtp M-TP Cara Phương bạn ấy là ai chị em chính người ấy là ai tín đồ tình của sơn tùng mtp M-TP