USB Disk Security là một trong những công cụ bảo mật USB được review tốt từ fan dùng, giúp bảo mật khối hệ thống trước mọi phần mềm độc hại có nguy hại lây lan qua USB, đồng thời bảo vệ các dữ liệu trước những con mắt tò mò của những kẻ gồm ý định xấu. Với USB Disk Security áp dụng cho những thiết bị như ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, thẻ kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút...

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm bảo vệ usb tốt nhất hiện nay


Giới thiệu USB Disk Security

USB Disk Security là phần mềm khiến cho bạn ngăn ngăn virus tự USB xâm nhập, đánh cắp những thông tin quan trọng trong máy tính xách tay của bạn. USB Disk Security phát hiện nay và phá hủy các nhiều loại virus, phần mềm gián điệp gồm ý định xâm nhập vào hệ thống thông quan lại cổng USB. USB Disk Security vừa giúp đảm bảo máy tính cùng vừa giúp thể nhớ, USB của chúng ta được tốt hơn. Thường thì khi thực hiện máy tính, người dùng thường xuyên phải sao chép dữ liệu từ thứ USB và laptop với nhau, cũng chính vì vậy nguy hại lây lan virut vào máy tính xách tay cũng tăng lên. Nhưng giờ đây người dùng đã có USB Disk Security để bảo vệ máy tính của mình một cách công dụng nhất.

*

*Tại USB Shield:

Khi bạn áp dụng thiết USB hay các thiết bị lưu trữ di rượu cồn để liên kết vào máy tính. Công tác sẽ tự động dò tra cứu virus cùng thông báo cho chính mình biết trải qua thẻ USB Shield. Nếu như phát hiện nay được virus, phần mềm sẽ tự động cảnh báo.

Muốn xóa virus các bạn nhấn Delete All để tàn phá các mối nguy khốn được kiếm tìm thấy. 

Ngoài ra, các bạn còn rất có thể nhấn nút Safe Open phía bên dưới để truy vấn dữ liệu trên USB ở cơ chế an toàn. Ở cơ chế này, hầu hết virus đang ẩn nấp trên USB sẽ không có cơ hội lây lan cùng phá hoại khối hệ thống của bạn

*

*Tại USB Scan:

- Để quét virus bên trên toàn USB, các bạn chọn thẻ USB Scan phía trái rồi dìm Scan. Sau thời điểm quét xong, các bạn bấm Delete All để khử virus (nếu có).

*

-Nếu muốn bảo đảm thiết bị của người tiêu dùng trước các mối nguy hiểm của Virus, bạn hãy sử dụng nhân tài USB Vaccine. Chức năng này được cho phép usb của bạn tránh được vấn đề bị vi khuẩn xâm nhập. Trong USB Vaccine bao gồm 2 chính sách là Vaccinate Computer với Vaccinate USB.

Vaccinate Computer được cho phép tạo ra một lá chắn đảm bảo an toàn máy tính của bạn.

Vaccinate USB là chế độ đảm bảo thiết bị USB trước những virus, ứng dụng gián điệp.

*

 

Tại Data Protection: được cho phép khả năng dò tìm cùng phòng kháng virus nhiễm qua cổng USB. 

Tính năng Data Protection có hai chế độ đảm bảo USB là USB Access Control (Tạo bảo đảm an toàn USB bằng cách ngăn chặn truy cập) và USB Drive Control (vô hiệu cổng usb trên thứ tính). 

*

 

Để đặt mật khẩu mang đến thiết bị USB, chúng ta click vào USB Access Control hoặc USB Drive Control, một cửa ngõ sổ nhỏ tuổi hiện ra. Hành lang cửa số này yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập bảo vệ. Các bạn hãy nhập mật khẩu đảm bảo an toàn vào ô New passwordConfirm password rồi bấm OK là được.

*

Khi muốn vô hiệu 1 trong các hai tính năng, bạn chọn thẻ Data Protection rồi nhận nút Unlock.

 

*

 

Sau đó, một cửa ngõ sổ nhỏ dại hiện ra yêu cầu bạn điền mật mã. Các bạn hãy nhập mật khẩu bảo đảm đã thiết lập ban sơ vào ô Password, bấm OK và rút USB thoát ra khỏi máy tính.

*

Khi tính năng USB Access Control được kích hoạt thì tài liệu từ laptop sẽ cấp thiết copy thanh lịch USB, tuy thế vẫn có thể sao chép tài liệu từ USB sang thiết bị tính. 

USB Disk Security cung cấp cho tất cả những người dùng kỹ năng phát hiện và hủy diệt các virus nhiễm từ thiết bị kết nối cổng USB. ứng dụng được xuất bản với lớp bảo đảm chắc chắn với nhiều tính năng bảo mật cao góp bạn đảm bảo an toàn máy tính tránh được những tác hại khôn lường.

USB hay các thiết bị lưu trữ gắn bên cạnh khác giúp bọn họ dễ dàng tàng trữ nội dung cùng chuyển bọn chúng sang các laptop khác. Hiện giờ Virus lây nhiễm qua USB tương đối nhiều, điểm lưu ý là có tác dụng ẩn file, hoặc làm hỏng tài liệu được lưu lại trên USB, tình trạng này xẩy ra kể cả khi chúng ta có thiết lập những phần mềm diệt vi khuẩn miễn phí. Từ bây giờ Anony
Viet phân tách sẻ các bạn 10 phần mềm bảo vệ USB xuất sắc nhất, phần nào khiến cho bạn hạn chế triệu chứng lây lan của USB.


*


*


*


Nếu USB bị truyền nhiễm virus bạn không chỉ rất có thể mất tài liệu trong bộ nhớ mà còn tác động đến tính bảo mật của mọi laptop được USB này cắn vào. Vậy nên, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho gần như người các công cụ tốt nhất có thể để bảo đảm máy tính của khách hàng khỏi USB bị truyền nhiễm virus.


LƯU Ý: chúng ta thực sự ko nên setup nhiều phương pháp trong thuộc một laptop vì nhiều tại sao khác nhau, chỉ việc công nạm thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn!

Các công cụ cực tốt để đảm bảo máy tính của doanh nghiệp khỏi USB virus

1. USB Disk Security

*

USB Disk Security cung ứng khả năng đảm bảo an toàn máy tính phòng lại ngẫu nhiên chương trình độc hại nào đang cố gắng tấn công trải qua USB. Công cụ này còn có độ bảo mật thông tin cao, phòng lại những hành vi trộm cắp hoặc vô tình có tác dụng lộ dữ liệu riêng tư, đồng thời ngăn chặn người ko được phép rước cắp dữ liệu của bạn. Trong khi công cầm cố này góp khóa usb và không cho copy tệp tin vào USB.


2. USB Threat Defender

*


USB Threat Defender không chỉ là là một trình khử virus autorun.inf, dụng cụ này còn làm nhiều lắp thêm khác nữa để đảm bảo khả năng đảm bảo an toàn tối đa. Cấp độ đảm bảo mới của USB Threat Defender có tác dụng phát hiện virus bị loại bỏ bởi các phần mềm diệt virus xuất sắc nhất, cung ứng khả năng đảm bảo tối đa chống lại phần đông mối đe dọa nỗ lực tấn công hệ thống thông qua ngẫu nhiên thiết bị tàng trữ nào.

3. USB immunizer

*


USB immunizer được cho phép bạn bảo đảm các thiết bị tàng trữ USB hoặc thẻ SD khỏi sự tấn công của các ứng dụng virus autorun.inf trên trang bị tính. Ngay cả khi trang bị lưu trữ của người tiêu dùng đã được cắm vào máy tính xách tay bị nhiễm, phần mềm ô nhiễm và độc hại sẽ cần yếu tạo tệp autorun.inf và tạo nên các usb virus tạo nguy hiểm cho tất cả những người dùng.

4. Panda USB Vaccine

*

Panda USB Vaccine có thể được áp dụng trên những ổ USB virus đơn thân để loại bỏ hóa tệp autorun.inf nhằm mục tiêu ngăn chặn sự nhiễm của ứng dụng độc hại. Khi được áp dụng trên ổ USB, Panda USB Vaccine sẽ chặn vĩnh viễn tệp autorun.inf độc hại, ngăn cấm đoán nó được đọc, tạo, xóa hoặc sửa đổi.

5. Nin-ja Pendisk

*


Ninja Pendisk là ứng dụng phổ đổi thay và miễn phí được thiết kế theo phong cách để bảo vệ máy tính ngăn chặn lại vi rút lây nhiễm thông qua USB. Qui định này lặng lặng mong chờ trong khay hệ thống cho đến khi USB được cắm vào sản phẩm công nghệ tính, USB sẽ được kiểm tra để phát hiện tại ra các tệp ô nhiễm thường là autorun.inf hoặc ctfmon.exe.


6. USB Guardian

*

USB Guardian có thể chấp nhận được bạn share tệp một cách bình an với USB. Phim, MP3, tài liệu cùng hình ảnh có thể được sao chép từ máy tính này sang laptop khác mà không lo bị nhiễm virus trải qua ổ USB.

7. Autorun Protector

*

Autorun Protector là phần mềm bảo vệ hai chiều chống PC của người sử dụng khỏi bị lây nhiễm do usb virus autorun cùng cũng bảo đảm an toàn thiết bị giữ trữ của người tiêu dùng khỏi bị lây truyền từ các nguồn khác. Bởi đó, nó làm sút sự lây lan của các loại usb virus độc hại.

8. Autorun virut Remover

*

Autorun virut Remover sử dụng technology chủ rượu cồn để loại trừ vĩnh viễn usb virus autorun và autorun.inf, mặt khác nó cũng rất có thể chặn phần đông virus đang cố gắng lây nhiễm hệ thống qua ổ đĩa USB.

9. The USB Program

*

The USB Program có thiết kế để giúp ngăn chặn laptop bị lây lan usb virut autorun. Lịch trình được sở hữu vào bộ lưu trữ hệ thống cùng về mặt kỹ thuật, nó tự động hóa đổi tên những tệp autorun.inf bên trên thiết bị mới thành autorun.inf_current date_time với đặt nằm trong tính của nó thành “normal”, khiến cho nó hiển thị trên hệ thống. Công dụng là, nó sẽ phòng chặn bất kỳ sự truyền nhiễm nào.

10 Fix
Attrb

*


Tuy Fix
Attrb chính sách không giúp bảo đảm an toàn được USB, nhưng giúp bạn hiện file ẩn mang đến Virus USB phá. Đây là mức sử dụng của BKAV được xây dừng miễn phí. Chỉ cần vài cú click, dữ liệu ẩn bên trên USB vẫn hiện lên, tất cả file autorun và các file virus trá hình file word, excel của bạn.

Xem thêm: Tết Trung Thu Tết Đoàn Viên, Những Phong Tục Trong Ngày Tết Đoàn Viên

Trên trên đây 10 công cụ cực tốt để bảo vệ máy tính của người tiêu dùng khỏi USB virus. Nếu như mục đích của chúng ta không yêu cầu là bảo vệ máy tính ngoài USB virus mà là chế tác USB xào luộc tài liệu của bạn khác thì hoàn toàn có thể đọc qua bài viết này.