Phần mềm giảm thép buổi tối ưu là phần mềm quan trọng đặc biệt mà ngẫu nhiên ai đang vận động trong lĩnh vực thiết kế xây nhà đều nên quan tâm. ứng dụng này giúp cho chính mình tính toán được số lượng sắt thép cần thiết và làm chủ được phần trăm hao tổn phí khi thi công.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt thép tối ưu nhất

Trong bài viết hôm nay, Tôi Biết Tuốt sẽ gửi đến bạn đọc bài bác hướng dẫn cài và cài đặt ứng dụng cắt thép về tối ưu miễn phí. Cùng theo dõi để biết phương pháp làm nhé!


*

Phần mềm cắt thép Steel Cutting


Hiện ni trên thị trường có rất nhiều phần mềm cung cấp tính toán vật liệu và cắt thép giúp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Vào khuôn khổ nội dung bài viết hôm nay, Tôi Biết Tuốt sẽ gợi ý đến mọi fan 5 phần mềm giảm thép buổi tối ưu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phần mềm giảm thép về tối ưu của Unicons – Steel
Cutter Unicons

Phần mềm giảm thép Steel
Cutter
của Unicons là phần mềm trước tiên mà tôi muốn giới thiệu với hồ hết người. Đây là ứng dụng được cải cách và phát triển bởi các kỹ sư châu Âu, tuy nhiên có một tiêu giảm là các tiêu chuẩn chỉnh ở Châu Âu hoàn toàn khác so với Việt Nam.

Vì vậy sẽ có được một không nên số duy nhất định tuy vậy nó rất nhỏ.

Link tải phần mềm Steel Cutter

Phần mềm cắt thép bởi VBA Excel


*

File Excel cắt thép tối ưu


File Excel cắt thép tối ưu bởi VBA này được xây đắp bởi người sáng tác Sơn Đoàn. Hiện tại tại đấy là file giám sát và đo lường sắt thép gồm lượng sử dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Dưới đây sẽ là 1 trong số ưu điểm của File giảm thép bằng VBA này:

thống kê lại cốt thép từ bản dữ liệu không giống chèn vào. Thêm chiều chài buổi tối thiểu cảu từng thanh để cắt thép tối ưu nhất. Sử dụng thép dư trước nhằm sử dụng cho những cấu kiện khác. Vẽ được sơ đồ giảm thép: Chiều dài chi tiết từng đoạn thép + số dư còn sót lại thanh.

Download phần mềm cắt thép tối ưu miễn phí bởi VBA:

Bước 1: Ấn vào link dưới để tải ứng dụng về lắp thêm tính.

Bước 2: Mở file và tiến hành giải nén file.

Bước 3: Mở lên sử dụng bình thường.

Link cài đặt file excel giảm thép buổi tối ưu miễn phí

Phần mềm thống kê cốt thép RDM

RDM là một chiếc tên phần mềm đo lường sắt thép nữa cho từ các kỹ sư tại Việt Nam. Chúng ta cũng có thể sử dụng các đo lường và tính toán này vào BTCT. Đặc biệt hơn ứng dụng được tích thích hợp để sử dụng và giám sát trong Excel, Auto
Cad vô cùng tiện lợi và cấp tốc chóng.

Dưới đây là File sở hữu và thiết lập phần mềm RDM miễn phí: link dowload

Hướng dẫn thực hiện phần mềm đo lường cắt thép buổi tối ưu


*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt thép


Phần tiếp theo, Tôi Biết Tuốt sẽ lí giải mọi fan cách thực hiện phần mềm đo lường và tính toán cắt thép buổi tối ưu bởi File Excel thông qua ứng dụng của VBA vào Excel.

Bước 1: sau thời điểm tải và thiết đặt thành công tệp tin Excel cắt thép tối ưu về máy bạn thực hiện mở tệp tin lên.

Bước 2: Nhập các thông số cần thiết từ các tab như bên dưới.

Bước 3: hệ thống sẽ tự động tính toán và đã cho ra kết quả.

Link đoạn clip hướng dẫn sử dụng ứng dụng cắt thép về tối ưu nhất

https://www.youtube.com/watch?v=bqx
Ygc
Szt
ZM&ab_channel=Son
Doan

Trên trên đây Tôi Biết Tuốt đã giải đáp mọi tín đồ cách download và sử dụng phần mềm cắt thép buổi tối ưu nhất vô cùng đối kháng giản. Hy vọng nội dung bài viết đã hỗ trợ cho mọi tín đồ nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích. Để lại bình luận dưới nếu chúng ta cần hỗ trợ nhé!

Một kỹ sư bắt đầu ra trường khi lãnh đạo trưởng giao cho công việc tính toán số lượng cây thép, chủng một số loại thép cho một cây cột, đà, sàn tốt mái. Nếu như bạn tính toán không nhanh, không nhạy thì sẽ bắt buộc loay hoay mất cả ngày để tính toán. 

Mất thời gian cả một trường hợp tính đúng thì cực tốt nhưng tính không nên sót thì không biết nguyên nhân sai, không biết phương pháp khắc phục. Để giúp những bạn mới chưa có kinh nghiệm có thể hoàn thành công việc được giao, doanh nghiệp xây dựng lừng danh Unicons đã cho ra đời phần mềm cắt thép.


Phần mềm giảm thép Steel Cutter Unicons

Phần mềm giảm thép Steel Cutter là một tiện ích vô cùng tốt, có thể nói rằng là ứng dụng cắt thép rất tốt tại Việt Nam. Phần mềm Steel Cutter Unicons có ưu điểm nhẹ, dễ xài.


*

Bộ cài phần mềm cắt thép Steel Cutter Unicons


Tại sao gần như người chưa xuất hiện kinh nghiệm đề xuất xài ứng dụng Steel Cutter Unicons

Khi bạn chưa có kinh nghiệm giảm thép nếu như khách hàng tự tính toán hoàn toàn có thể sai sót dẫn đến cắt thép sai. Cắt thép sai vẫn gây lãng phí thep thậm chí ảnh hưởng đến kết cấu cốt thép của công trình.

Những phần mềm cắt thép phổ cập khác

Ngoài phần mềm cắt thép Steel Cutter Unicons các bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng đa số mềm giảm thép khác. Trên nắm giới có khá nhiều phần mềm cắt thép khôn cùng tuyệt. Những ứng dụng cắt thép hoàn toàn có thể miễn phí, có ứng dụng thì miễn phí. Mỗi phần mềm cắt thép có ưu điểm yếu khác nhau.

Phần mềm cắt thép bằng VBA – tác giả: Son Doan

Có 1 số ít tinh năng như:Thống kê cốt thép từ bản dữ liệu không giống chèn vào.Thêm chiều chài về tối thiểu cảu từng thanh để giảm thép buổi tối ưu nhất.Sử dụng thép dư trước nhằm sử dụng cho các cấu kiện khác.Vẽ được sơ đồ cắt thép: Chiều dài cụ thể từng đoạn thép + số dư còn sót lại thanh.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Steel Cutter Unicons

Khi bạn sử dụng sẽ điền những thông tin vào bối cảnh phần mềm. Ngưởi áp dụng có thể chuyển đổi độ nhiều năm thanh thép mong muốn dùng, thông thường ứng dụng sẽ khoác định là 11.7(m)

Input Data là phần các thanh thép cần được cắt gồm những thông số: Độ lâu năm thanh, số lượng thanh và màu sắc để phân biệt. Tiếp đến bấm nút Run để phần mềm xuất ra kết quả


*

Giao diện phần mềm cắt thép Steel Cutter Unicons


Khi bạn sử dụng hoàn toàn có thể thấy những số thanh với thanh số bao nhiêu rất cần phải cắt. ứng dụng trả công dụng rất dễ dàng nắm bắt nên việc sử dụng trong xây dựng rất đơn giản và hiệu quả. Để rất có thể tiếp tục làm việc và chuyến qua các kết quả dữ liệu cho hệ thống khác người tiêu dùng ấn vào Export XLS. Phần mềm sẽ xuất ra flie excel cho người sử dụng dễ có tác dụng việc.

Xem thêm: Việt Nam Đi Hôn Và Yêu Karaoke Hay Và Dễ Hát Nhất, Việt Nam, Đi, Hôn Và Yêu

Dịch vụ đo đạc đã giới thiệu đến các bạn phần mềm cắt thép Steel
Cutter – UNICONS .Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình! hẹn gặp các bạn trong những bài viết tới cùng với những phần mềm xây dựng hữu ích nhé.

Các các bạn hãy tải ứng dụng cắt thép cực tốt Steel Cutter Unicons tại đây!

Hoặc sao chép link dưới ốp lại trình để mắt tới để tải: https://drive.google.com/file/d/10Y0Oh4Uyt
P2vjb
MPXQIN7-673_Q0ckm7/view?usp=sharing