Đối với một vài thiết bị năng lượng điện tử của Apple, i
Phone hay máy tính bảng đều phải có một số những ứng dụng sửa đổi hình ảnh độc đáo và thú vị. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh một cách cụ thể thì chúng ta cũng có thể làm bên trên một sản phẩm công nghệ máy khủng hơn. Vì vậy các phần mượt chỉnh sửa hình ảnh Mac
Book
chưa phải là nước ngoài lệ.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho macbook

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Mac
Book mà chúng ta cũng có thể dùng

Apple bao hàm ứng dụng Ảnh trên sản phẩm công nghệ Mac
Book. Phép tắc này chỉ giảm bớt với các công rứa tính năng dễ dàng và đơn giản và chuẩn bị xếp tủ đựng đồ hình ảnh. Do thế, hãy cùng mình tổng hòa hợp các ứng dụng chỉnh sửa ảnh Mac
Book với các mức giá thấp và miễn phí.

1. Adobe Photoshop Elements 2022 

Tuy không phải là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Mac
Book miễn tổn phí nhưng nó vẫn cho chính mình một bạn dạng dùng test 30 ngày. Là một trong những phần mượt trình sửa hình hình ảnh tốt nhất bao gồm: phơi sáng, cân đối màu, giảm ảnh hưởng rung vật dụng giúp xung khắc phục các sự cố gắng thường gặp nhất.

Giúp bạn từ các việc chỉnh sửa hình hình ảnh cơ bản cho đến nâng cao hơn. Tự đó, bạn có thể sáng tạo hình ảnh mà bạn muốn nhất.

Tải ngay Adobe Photoshop Elements 

*

Chỉnh sửa hình ảnh qua Adobe Photoshop Elements 2022 

2. Luminar

Là phần mềm chỉnh sửa ảnh Mac
Book với hơn 60 cỗ lọc không giống nhau. Luminar đi kèm theo với các công rứa chỉnh sửa ảnh cơ phiên bản tiêu chuẩn chỉnh trong một phần mềm chuyên nghiệp. Tính năng bao gồm thay đổi, nhân bản và một tủ chứa đồ công gắng chải nhiều năng.

Nó hoàn toàn có thể giống như 1 công cụ hòa bình như Adobe Photoshop tốt Lightroom. Ứng dụng cũng được đánh giá bán là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Mac
Book giỏi nhất.

Tải tức thì Luminar

*

Một công cụ hòa bình khá như thể với Adobe

3. Darktable

Darktable là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Mac
Book miễn phí có thể ngang độ lớn với các công nuốm chuyên nghiệp. Những tính năng sắp xếp hạng mục và thanh lọc thông tin ảnh của nó có thể so sánh cùng với Lightroom.

Phần mềm tất cả thể vận động với các tệp JPEG cũng như RAW và những tính năng chỉnh sửa ống kính và biến hóa dạng hình hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Tải tức thì Darktable

*

Darktable là lịch trình miễn chi phí và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

4. Pixelmator

Là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Mac
Book độc quyền cho thiết bị này và cũng là công tác miễn phí tốt nhất. Đây là phần mềm mạnh mẽ, linh hoạt thuộc với công dụng dựa trên học tập tập. Có thể chấp nhận được người dùng rất có thể tạo được bối cảnh và sửa đổi hình ảnh mong muốn. 

Với phiên phiên bản mới là Pixelmator Pro 1.4 Hummingbird, chúng ta có thể sử dụng một số tính năng với công cụ phong phú và đa dạng khác. Những tính năng như cung cấp khớp màu, công cụ thay đổi kích khuôn khổ và chế tạo mẫu kích đến i
Phone, i
Pad, Mac, táo Watch…

Tải tức thì Pixelmator

*

Pixelmator cho chính mình sử dụng một số các chế độ phong phú

5. GIMP

Viết tắt mang lại từ GNU Image Manipulation Program với nó là ứng cử viên lâu lăm trong việc chỉnh sửa hình ảnh miễn phí giỏi nhất. Nó cũng được xếp hạng trong mục phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Mac
Book tốt nhất có thể hoặc các phần thưởng khác. 

Ra mắt từ năm 1996 đến nay, từ việc việc sửa đổi hình ảnh trực tuyến cho đến cung cung cấp thêm các công rứa phong phú, tạo thành vẽ giao diện hình ảnh và biến đổi định dạng. Nếu khách hàng đã quen áp dụng Adobe thì GIMP sẽ không làm bạn khó khăn khi thực hiện một lịch trình mới.

Tải tức thì GIMP

*

GIMP giúp đỡ bạn sử dụng kiểu như với Adobe

6. Fotor

Fotor có thiết kế để trở nên một dạng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, dễ áp dụng qua vài lần thừa nhận chuột. Giờ đây chúng ta cũng có thể áp dụng thuộc một cỗ lọc cho 1 nhóm hình ảnh lớn. Bạn có thể chỉnh lại tập hình ảnh bãi hải dương bị phơi sáng thừa mức, giúp chúng ta có thể tùy chỉnh màu sắc sắc chỉ việc một lần thực hiện.

Tải ngay lập tức Fotor

*

Fotor giúp bạn chỉnh sửa chỉ vài ba cú nhấp chuột

7. Picktorial

Với phiên phiên bản 4.0, Picktorial là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Mac
Book miễn phí với rất nhiều bộ thiên tài ấn tượng. Công cụ thu xếp hình hình ảnh này được tích hợp sẵn qua những điểm khác biệt tuyệt vời. Thêm với câu hỏi bộ lọc cùng hiệu ứng như thể với những công cụ chỉnh sửa đắt chi phí hơn..

Picktorial hoàn toàn có thể là công cụ thay thế sửa chữa của hãng apple Photos, giúp chúng ta có thể lựa chọn và thiết lập cấu hình các tính năng cần thiết.

Tải ngay Picktorial

*

Picktorial giúp nuốm theescho công tác Adobe Photoshop

8. Affinity Photo

Đây là phần mềm có những tinh năng chăm nghiệp: hợp nhất, rước nét hình ảnh, nhập cùng xuất PSD, cỗ lọc, sửa đổi khung,…Các công cụ này sẽ tương xứng với một vài nhiếp ảnh gia.

Tuy đây chỉ là bạn dạng dùng demo nhưng chúng ta cũng có thể trải nghiệm nó qua những tính năng trọn vẹn mới.

Tải ngay lập tức Affinity Photo

*

Tính năng khá như là với Adobe

9. Google Photos

Là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến đơn giản nhưng hiệu quả. Khối hệ thống này cũng phối kết hợp tính năng Drive cùng với 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Tuy chỉ có một trong những bộ lọc hạn chế nhưng nó vẫn có ích với phần mềm chỉnh sửa ảnh Mac
Book cơ bản.

Truy cập Google Photos

10. Pixlr X

Trình chỉnh sửa trực tuyến nhỏ bé này rất giản đơn sử dụng nhưng lại có sức khỏe đáng ngạc nhiên. Nó thân thiện cho tất cả những người mới sử dụng, giúp bạn cũng có thể nhận diện cỗ lọc. Chúng ta cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa nhờ cỗ lọc dễ dàng nhìn, những công núm không cần quá nhiều kỹ thuật.

Điều độc đáo là trình duyệt này không cần sử dụng Flash, vừa xuất sắc về mặt bảo mật nhưng lại vừa không xuất sắc về khoác hạn chế.

Truy cập Pixlr X

*

Trình chăm sóc chỉnh sửa hình ảnh miễn chi phí và một thể lợi 

Bạn thấy sao về 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Mac
Book? Hãy cho mình biết tại đoạn bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn chúng ta đã hiểu qua bài viết của mình.

Bạn vẫn tìm kiếm cho khách hàng một trình chỉnh sửa ảnh cho Mac miễn phí. Bạn muốn tự tay chỉnh sửa bức hình ảnh mà bạn yêu mến nhất. Đừng lo, các phần mềm sau đây sẽ giúp đỡ cho bạn sở hữu được bức hình ảnh tuyệt vời nhất. Hãy thuộc shthcm.edu.vn mày mò các khí cụ dưới bài viết này nhé!

Bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp một phần mềmchỉnh sửa ảnh cho Mac miễn phí. Bạn có nhu cầu tự tay sửa đổi bức ảnh mà bạn yêu quý nhất. Đừng lo, các phần mềm sau đây sẽ giúp cho bạn sở hữu được bức hình ảnh tuyệt vời nhất. Hãy cùng shthcm.edu.vn khám phá các luật pháp dưới bài viết này nhé!

*
Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Mac tốt nhất có thể 2021

Book

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Mac Preview

Phần mượt chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất mang lại Mac miễn phí có sẵn vào Mac tiện nghi nhất nói cách khác đến đó chính là Preview. Đây là phần mềm chỉ tiến hành được một vài thủ thuật đối chọi giản. Đây cũng là phầm mềm được mang định khi chúng ta mở một bức ảnh nào đó trên trang bị Mac.

Preview chỉ bao gồm phép các bạn cắt và xoay hình ảnh, cũng giống như điều chỉnh cường độ phơi sáng, láng đổ, độ bão hòa và không những thế nữa.

Giá: Miễn phí

*
Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Mac Preview

2. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Apple Photo

Ngoài phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính xách tay Mac là Preview, phần mềm Apple Photo sẽ cao cấp hơn và bao gồm thêm một số trong những tính năng new hơn Preview. Phần mềm Mac táo Photo cũng là một phần mềm miễn phí bao gồm có trên đồ vật Mac.

Apple Photo là sự việc kế thừa của i
Photo và Aperture. Nó có chức năng chỉnh sửa khỏe mạnh mẽ, chất nhận được bạn điều chỉnh những đường cong và color chọn lọc, cũng như áp dụng các bộ lọc bao gồm sẵn mà ứng dụng trên Mac tích phù hợp sẵn.

Giá: Miễn phí

*
Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Mac táo bị cắn dở Photo

3. Photolemur

Photolemur cũng là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản. Phương pháp sử dụng phần mềm Mac này rất đối chọi giản, bạn chỉ việc thả bức hình ảnh của các bạn lên cửa sổ ứng dụng. Nó sẽ áp dụng và nó sẽ sử dụng hàng triệu điểm tài liệu để phân tích cụ thể của bức hình ảnh và điều chỉnh chúng theo cách rất tốt có thể. Nếu bạn muốn đề xuất một hướng đi, Photolemur cũng cung ứng một số phong phương pháp để làm lại hình ảnh một giải pháp nhanh chóng.

Giá: Miễn phí nếu khách hàng là thành viên Setapp

*
Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho Mac cực tốt 2021

4. Adobe Lightroom

Adobe Lightroom là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Đây là 1 trong những công cụ chỉnh sửa sản xuất số lượng hình ảnh lớn. ứng dụng được ra mắt vào năm 2007, Lightroom đang trở thành một yếu ớt tố thiết yếu trong quy trình làm việc của đầy đủ nhiếp hình ảnh gia siêng nghiệp.

Bạn có thể hình dung ứng dụng Adobe Lightroom đã có đầy đủ tính năng để triển khai nên một bức ảnh tuyệt vời. Nó có khá nhiều tính năng, chúng ta cũng có thể lưu trữ một bộ sưu tầm lớn, đồng thời có những công nỗ lực chỉnh sửa nâng cao và bộ lọc tùy chỉnh cấu hình có thể hối hả áp dụng cho hàng loạt hình hình ảnh cùng một lúc.

Nhược điểm tốt nhất của ứng dụng này là giá bán sử dụng ứng dụng quá cao, rất khó để thiết lập nó. Ngoài phần mềm Adobe Lightroom thì còn rất đa phần mềm không giống để bạn lựa chọn.

Giá: $9,99/ tháng

5. ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Mac Emulsion

Emulsion cũng là trong những phần mượt chỉnh sửa hình ảnh nhanh, vơi và đối chọi giản. Đây là một trình sửa với quản lý ảnh chính thức bao hàm tất cả các khía cạnh của chỉnh sửa ảnh và rất có thể được áp dụng bởi số đông người chuyên nghiệp và người dùng bình thường. Emulsion rất có thể xử lý số lượng lớn ảnh một biện pháp dễ dàng, chất nhận được bạn bố trí và chỉnh sửa chúng vào một quy trình thao tác liên tục cùng liền mạch. Rộng nữa, ứng dụng này còn tồn tại tính năng GPS và tài liệu thiết bị, thậm chí rất có thể chụp vớ cả hình ảnh chân dung theo tên của bạn.

Xem thêm: Mọi Việc Rồi Sẽ Qua! - Lời Bài Hát Có Anh Ở Đây Rồi

Giá: Miễn tổn phí cho member Setapp

6. Pháp luật chỉnh sửa ảnh cho Mac Adobe Photoshop

Một giữa những phần mượt chỉnh sửa hình ảnh cho Mac chuyên nghiệp hóa thì Adobe Photoshop là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chính mình đấy. Phần mềm trên Mac này được vạc hành đầu năm 1990, Photoshop thường xuyên là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh toàn diện và tốt nhất dành đến Mac. Tuy nhiên, phần mềm Photoshop là ứng dụng khá khó khăn sử dụng, đòi hỏi bạn phải tất cả chuyên môn, kỹ năng sử dụng cao và là phương pháp đắt tiền tốt nhất trong danh sách phần mềm. Có thể nói, phần mềm Photoshop trên Mac là phần mềm chuyên nghiệp hóa nhất.

Giá: $20,99/ tháng

Đăng cam kết kênh Youtube nhằm cập nhập sản phẩm technology mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_shthcm.edu.vn
Tham gia cộng đồng Macbook:http://bit.ly/Hoi_Macbook_Viet_shthcm.edu.vn
Tìm shop gần các bạn nhất tại:https://shthcm.edu.vn/he-thong-cua-hang-dd82.htmlshthcm.edu.vn - chuyên viên Mac
Book và phụ kiện!


- Mac
Book có tác dụng đồ họa cực tốt của hãng apple | hầu hết lựa chọn đắt giá dành cho bạn

- trả lời ẩn hoặc xóa icon trên screen Mac
Book

- Tắt chính sách tự tắt màn hình Mac
Book solo giản, hiệu quả