Bạn vẫn tìm kiếm cho chính mình phần mềm đưa Word lịch sự PDF miễn giá thành mà không xẩy ra lỗi font? META mời bạn tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây để nắm vững hơn nhé!Phần mềm chuyển Word quý phái PDF miễn phí: Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm cung ứng chuyển Word sang PDF từ khá nhiều định dạng khác biệt (.doc, .docx, .txt, .docm…) cùng hỗ trợ cho tất cả những file có dung lượng lớn.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi file word sang pdf

Cách tiến hành như sau:

Bước 1: thiết lập và thiết đặt phần mềm về máy.Bước 2: dấn chuột yêu cầu vào file yêu cầu chuyển -> Nhấn lựa chọn Convert to PDF in Foxit Reader.Bước 3: Sau khi thay đổi hoàn tất, bạn nhấn chọn file -> chọn Save as -> Điền tên và chọn khu vực lưu.Bước 4: nhấn Save để hoàn tất.


Phần mềm gửi Word quý phái PDF: Cute
PDF

Đây là giữa những phần mềm chuyển từ Word sang trọng PDF không trở nên lỗi fonts được không ít người biết đến. Cute
PDF có điểm mạnh là giao diện solo giản, phương pháp sử dụng dễ dãi và nhân thể lợi.

Cách triển khai như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Cute
PDF Writer về máy tính tại: https://cutepdf-writer.softonic.vn/download.Bước 2: Mở tệp tin Word bạn muốn chuyển đổi -> nhận Ctrl + P.Bước 3: sàng lọc máy in là Cute
PDF -> nhấn Properties.Bước 4: Tùy chọn các kích cỡ ở bản muốn thay đổi -> nhấn OK nhằm lưu.Bước 5: triển khai việc lưu giữ tên tệp ngơi nghỉ thư mục cân xứng trên máy tính -> Click vào OK để hoàn tất.


Phần mềm đưa file Word sang trọng PDF: Advanced Word lớn PDF Converter

Advanced Word to lớn PDF Converter là phần mềm biến đổi Word sang trọng PDF dẫu vậy vẫn đảm bảo an toàn giữ nguyên format của tệp tin gốc, hỗ trợ quá trình in ấn thuận lợi hơn. Phần mềm có thể chấp nhận được người sử dụng tạo file cho nhiều loại khác nhau như doc, docx, txt…

Cách triển khai như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Advanced Word to PDF Converter về máy tại https://download.com.vn/advanced-Word-to-PDF-converter-free-10517.Bước 2: Thực hiện thiết lập theo phía dẫn.Bước 3: Sau khi setup xong, các bạn mở ứng dụng lên -> thừa nhận chọn showroom file để cài đặt lên file Word nên chuyển.Bước 4: nhấp vào dấu 3 chấm trên mục Save thư mục để chọn vị trí lưu file PDF.Bước 5: thừa nhận Convert nhằm tiến hành chuyển đổi file Word lịch sự PDF.

Phần mềm gửi Word lịch sự PDF không lỗi font: Google Drive

Google Drive chắc rằng không còn quá lạ lẫm với mọi người phải không nào? Việc biến đổi file Word thanh lịch PDF bằng Google Drive được không ít người dùng lựa chọn vị thao tác đơn giản dễ dàng lại dễ dàng. Đặc biệt, biện pháp làm này cũng giúp giảm lưu lượng tệp tin và đảm bảo an toàn tính bảo mật cao.


Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Drive.Bước 2: truy vấn vào file tài liệu đề nghị chuyển đổi.Bước 3: nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình.Bước 4: nhận chọn share và xuất.Bước 5: dìm Lưu bên dưới dạng -> lựa chọn Tài liệu PDF -> dìm OK.


Trên đây là 4 ứng dụng chuyển Word thanh lịch PDF mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi!

Nếu mong muốn đặt cài đặt các sản phẩm thiết bị số, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng chúng tôi qua hỗ trợ tư vấn dưới đây để được support và cung cấp mua hàng cấp tốc chóng.

Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui vẻ nhập đúng mật khẩu mở cùng thử đổi khác nó lại.
Tệp không thể lớn hơn 20MB. Hoặc thiết lập Clever
PDF dành riêng cho Windows, thay đổi tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF mang đến Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy tính xách tay không cần có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp béo hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn áp sạc ra và linh hoạt hơn. Gồm phiên bạn dạng miễn giá thành và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 Clever
PDF đến Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp béo hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra và hoạt bát hơn. Bao gồm phiên phiên bản miễn giá thành và trả phí.
*

Cách hoàn hảo để biến hóa Word lịch sự PDF

Chỉ có 2 bước, chỉ cần tải tài liệu Office của người tiêu dùng lên cùng nhấn nút “Start conversion”’, chúng tôi sẽ triển khai nốt phần sót lại trên sản phẩm chủ. Bạn cũng có thể tải tập tin về ngay lập tức tức thì.
*

Chuyển đổi Word thanh lịch PDF một cách chủ yếu xác

PDF sẽ trọn vẹn giống với tài liệu Word nguồn. Cũng tương tự kết xuất Word sang PDF trong phần mềm Office của bạn.
*

An toàn, sự riêng tư của công ty rất quan liêu trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Chúng ta có thể xóa thủ công tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khoản thời gian chuyển đổi. Công ty chúng tôi quan tâm về việc riêng bốn của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không buộc phải phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy vấn Internet và trình chu đáo web, biến đổi hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Xem thêm: Tổng hợp 5 cách tìm hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí 2022, đăng tin tuyển dụng


Làm biện pháp nào để thay đổi Word sang PDF?

Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản dễ dàng kéo cùng thả tập tin vào quanh vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc đổi khác sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa khỏi máy nhà của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa ngay lập tức lập tức.