Công ráng trực tuyến xuất sắc nhất chuyển đổi từ tập tin Word sang PDF

Smallpdf là ứng dụng PDF trực tuyến thông dụng nhất. Shop chúng tôi làm ưng ý hàng triệu người dùng khi thay đổi các tập tin Word sang định hình PDF tiện lợi mỗi ngày. Hãy thử phép tắc của bọn chúng tôi!


Chuyển đổi tiện lợi từ file Word sang tệp tin PDF

Với nguyên lý hữu ích này, chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi trực tuyến ngẫu nhiên tài liệu Word nào sang PDF một cách công dụng và chủ yếu xác. Cùng một ba cục, và một định dạng.

Bạn đang xem: Phần mềm convert word to pdf


*

Chia sẻ các tập tin đã biến hóa với những người dân khác

Sau lúc bạn đổi khác tập tin Word lịch sự PDF — hãy áp dụng tính năng share của cửa hàng chúng tôi để lập cập tạo một liên kết tải xuống có thể share hoặc gởi tập tin PDF qua thư điện tử chỉ bởi một cú bấm vào đơn giản.


*

Nâng cao quality các tập tin PDF của bạn

Trước khi lưu, hãy tận dụng những công ráng khác của chúng tôi để sửa đổi tăng cấp tập tin PDF của bạn. Bạn có thể thêm văn bản và chú thích, nén tập tin nhằm gửi thư điện tử hoặc thậm chí là ghép tập tin này với các tập tin PDF khác để tiện lợi xử lý tập tin.


*

*

Cách chuyển đổi miễn tổn phí trực con đường từ tập tin Word lịch sự PDF:

Kéo cùng thả ngẫu nhiên tài liệu Microsoft Word như thế nào vào trang này.Chờ đến khi luật pháp này biến hóa tập tin Word đã tải lên sang định dạng PDF.Trên trang kết quả, hãy xem trước và thường xuyên chỉnh sửa—nếu cần.Nhấp vào nút “Tải xuống” nhằm lưu tập tin PDF của bạn.
*

Xử lý gấp rút và hiệu quả

Chuyển đổi từ tập tin Word quý phái PDF dễ dàng như ăn uống bánh. Đầu tiên, hãy tải lên tập tin Word, đợi một chút ít và các bạn sẽ có tập tin PDF tức thì lập tức. Bọn chúng tôi chấp nhận cả định hình DOC với DOCX.


Phần mượt PDF trực đường bảo mật

Đừng lo lắng! shop chúng tôi xóa vĩnh viễn những tập tin đã biến đổi khỏi máy chủ của bản thân mình sau 1 giờ. Tạo thông tin tài khoản Smallpdf miễn tổn phí nếu bạn muốn lưu trữ các tập tin đã đổi khác trực tuyến.


Trên ngẫu nhiên thiết bị làm sao với toàn bộ các hệ điều hành

Là một phần mềm trực tuyến sử dụng trình duyệt, chúng ta cũng có thể truy cập một cách tiện lợi công cụ đổi khác Tài liệu thanh lịch tập tin PDF của shop chúng tôi mọi lúc, đông đảo nơi — từ máy tính xách tay bàn, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop bảng của bạn.


Các một số loại tập tin được cung ứng khác

Niềm vui không dừng lại ở đó. Với công cụ thay đổi PDF tất cả trong một này, bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng không giống sang PDF, ví dụ như JPG, PNG, Excel với PPT.


Chuyển đổi nâng cấp từ tập tin Word quý phái PDF

Nếu bạn chuyển đổi nhiều tập tin từng ngày, hãy thử cần sử dụng Smallpdf Pro, nơi bạn có thể xử lý tự tập tin Word quý phái PDF với số lượng tùy thích, tất cả chỉ vào một lần, lên tới 15 GB cho từng tập tin.


Làm câu hỏi trên đám mây

Chúng tôi muốn đưa về một môi trường thao tác kỹ thuật số một thể lợi. Sau thời điểm bạn biến đổi từ tập tin DOC quý phái PDF — chúng ta có quyền coi trước, chỉnh sửa và lưu trữ tập tin kia — toàn bộ đều trên đám mây.


Tôi tất cả thể chuyển đổi miễn tổn phí từ Word quý phái PDF bằng công cố kỉnh này không?

Đúng! Bất kỳ người nào cũng có thể thực hiện Smallpdf để đổi khác tập tin Word (và nhiều một số loại tập tin khác) sang định hình PDF miễn chi phí — nhì lần một ngày.

Vậy thì Smallpdf Pro là gì?

Smallpdf Pro là gói kế hoạch thời thượng của bọn chúng tôi, nơi chúng ta có quyền truy vấn không giới hạn vào toàn bộ các hiện tượng PDF, thuộc với những tính năng nâng cấp như xử lý 1 loạt tập tin và kĩ năng OCR.


Các gói & giá

Nhận quyền truy cập không số lượng giới hạn vào Smallpdf và đổi khác tập tin PDF tiện lợi bằng những công thế trực con đường 20—chỉ với USD 7/tháng.


Nhúng tập tin PDFDevelopers
Mẫu

Ứng dụng

Tải về SmallpdfỨng dụng i
OSỨng dụng Android
Máy quét PDFỨng dụng Windows

Bạn tất cả biết phần mềm đưa Word sang PDF nào tốt nhất, kết quả nhất 2021? phần mềm nào có thể đáp ứng không hề thiếu các yêu thương cầu fan dùng? Để khám phá chi tiết, độc giả cùng tham khảo tiếp nội dung bài viết dưới trên đây của shthcm.edu.vn Computer nhé.


Top 5 ứng dụng chuyển Word lịch sự PDF 2021

1. PDFelement

PDFelement xứng đáng là phần mềm đưa Word sang PDF xuất sắc nhất hiện thời với khả năng thay đổi file mà lại vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu.

Đặc biệt phần còn được đóng gói tương đối đầy đủ các công cụ, tính năng được cho phép người dùng chỉnh sửa file tài liệu, hình hình ảnh trong file PDF một cách thuận tiện và nhanh chóng. Anh tài OCR cho phép chỉnh sửa những file PDF đang scan.

*

Các tính năng nổi bật của phần mềm gửi Word thanh lịch PDF này bao gồm:

Có sẵn bạn dạng dùng thử miễn phí.Giao diện đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng.Hỗ trợ chuyển đổi nhiều format sang PDF, bao hàm file Word, Excel, PPT, Webpage, EPUB, … cùng ngược lại.Chỉnh sửa, xóa, chèn, thêm văn bản, hình ảnh vào tệp tin PDF.Hỗ trợ thêm mật khẩu, chữ ký để bảo mật thông tin file PDF.Chuyển đổi PDF thanh lịch các

Tải PDFelement về trang bị và setup tại đây.

DOWNLOAD

2. Wondershare PDF Converter Pro

Wondershare PDF Converter Pro là phần mềm đưa Word quý phái PDF tiếp sau mà shthcm.edu.vn Computer muốn trình làng cho bạn. Với Wondershare PDF Converter Pro, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file Word quý phái PDF chưa đến một vài ba cú nhấp chuột đơn giản.

*

Ngoài Word, phần mềm còn hỗ trợ biến hóa các định hình file Excel, Power
Point, HTML và hình ảnh sang PDF. Anh tài OCR đổi khác các file đã scan cũng giống như tính năng thêm mật khẩu bảo vệ file PDF được đưa đổi.

Ưu điểm của Wondershare PDF Converter Pro:

Giao diện fan dùng dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng.Hỗ trợ chuyển Word sang trọng PDF lập cập và đối kháng giản.Hỗ trợ biến đổi PDF sang các định dạng khác biệt và ngược lại.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn số 1 của ứng dụng là giá chỉ hơi chát và ít bản lĩnh hơn so với các phần mềm chuyển đổi Word sang PDF khác.

Tải Wondershare PDF Converter Pro về sản phẩm công nghệ và thiết đặt tại đây.

DOWNLOAD

3. 7-PDF Maker

7-PDF Maker là phần mềm gửi Word sang PDF độc lập, không yêu cầu cài đặt thêm máy in PDF như một số phần mượt khác. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt và mở phần mềm, lựa chọn fole Word cần thay đổi sang PDF, điều chỉnh một số setup nếu muốn. Phần còn lại, phần mềm sẽ gửi file sang PDF mang lại bạn.

*

Điểm trừ lớn nhất của phần mềm này là hình ảnh hơi khó sử dụng và đôi khi có thể xảy ra lỗi trong quy trình sử dụng.

Tải 7-PDF Maker về vật dụng và thiết lập tại đây.

DOWNLOAD

4. Primo
PDF

Phần mềm chuyển Word quý phái PDF, Primo
PDF, được thiết kế chuyển động mượt trên các thiết bị Windows. ứng dụng được tín đồ dùng reviews cao cùng với khả năng biến đổi file gấp rút và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt Primo
PDF còn cung ứng tính năng kéo và thả, cho phép người sử dụng kéo những file vào cửa sổ và bước đầu quá trình đưa đổi.

*

Điểm trừ tốt nhất của ứng dụng là cất quảng cáo, có thể khiến người dùng cảm thấy giận dữ khi sử dụng.

Tải Primo
PDF về thứ và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

5. Bull
Zip PDF Printer

Bull
Zip PDF Printer cung cấp tạo và chuyển đổi file Word sang trọng PDF. Kế bên định dạng tệp tin Word, phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi các format file JPG, TIFF, BMP, PNG với PCX quý phái PDF.

*

Nhược điểm của ứng dụng là tự động cài đặt những tiện ích mở rộng, phần mềm ô nhiễm trên trình chu đáo web người dùng.

Tải Bull
Zip PDF Printer về trang bị và thiết đặt tại đây.

Xem thêm: 300+ Ngực Trần & Ảnh Ngực Trần Đẹp Cuốn Hút Của Mỹ Nhân Hollywood

DOWNLOAD

Trên đây shthcm.edu.vn Computer vừa giới thiệu cho mình danh sách Top 5 ứng dụng chuyển Word quý phái PDF 2021 hiệu quả nhất. Dường như nếu đang cần tìm kiếm phần mềm chuyển PDF quý phái Excel, độc giả có thể xem thêm một số bài viết trên trang để tìm hiểu thêm nhé.