Phần mềm diệt vi khuẩn được coi là một trong những ứng dụng cần thiết đối với mọi hệ thống. Đặc biệt, các cuộc tấn công trên hệ thống mạng càng ngày càng nhiều với nguy hiểm cần người dùng rất thân mật tới vấn đề này. Bài xích viết dưới đây,nhanh.vnsẽ giới thiệu tới bạn đọc vị trí cao nhất 10 phần mềm diệt virus miễn mức giá cho windows 7 tốt nhất năm 2022. Chúng ta hãy cùng cả nhà đi tìm hiểu nhé!


Nội dung bao gồm


1.Phần mềm diệt vi khuẩn miễn giá thành cho win 7 Bitdefender Antivirus Plus

2.Phần mềm diệt virus đến win 7 tốt nhất Mc
Afee Anti
Virus Plus

3.Phần mềm diệt virus win 7 Trend Micro Antivirus+ Security

4.Phần mềm diệt vi khuẩn win 7 Malwarebytes Premium

5.Phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 7 Sophos home Premium

6.Phần mềm diệt virut tốt nhất mang lại win 7 Kaspersky Anti-Virus

7.Webroot Secure
Anywhere Anti
Virus

8.Phần mềm diệt virus không tính tiền win 7 ESET NOD32 Antivirus

9.Phần mềm diệt virus đến win 7 Norton Anti
Virus Plus

10. Phần mềm diệt virut tốt nhất cho win 7 Emsisoft Anti-Malware


1. Phần mềm diệt virut miễn giá tiền cho win 7 Bitdefender Antivirus Plus


Phần mềm đầu tiên bọn họ đi tìm hiểu sẽ là Bitdefender Antivirus Plus. Đây là phần mềm bảo vệ máy vi tính luôn nằm trong top bao gồm chương trình bảo mật tốt nhất thế giới. Qua nhiều lần cải tiến, Bitdefender ko chỉ nâng cấp chất lượng mà còn thay đổi về giao diện.

Bạn đang xem: Phần mềm diêt virus cho win 7 tốt nhất

Ngoài bảo vệ sự tấn công của virus, công cụ này còn ngăn chặn bạn vào các trang website chứa nguy cơ tiềm ẩn bằng những thông báo. Điểm thu hút cùng khiến phần mềm này luôn luôn được người sử dụng ưa chuộng đó là sự đơn giản khi sở hữu đặt và sử dụng. Đồng thời, đây là phần mềm đạt điểm số gần như tối đa trong các bài kiểm tra của AV. Bitdefender được đáng giá chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ máy vi tính cho bạn.

*

Bitdefender – công cụ diệt vi khuẩn với công nghệ tiên tiến

Ưu điểm của Bitdefender có thể kể đến như:

Bảo vệ ransomware nhiều lớp
Tính năng chống theo dõi
Trình quản lý mật khẩu
Bảo vệ các giao dịch tài chủ yếu khi bạn sở hữu sắm trực tuyến hay giao dịch qua ngân hàng
Cung cấp một mạng ảo riêng rẽ (VPN)

Tuy nhiên để truy hỏi cập VPN ko giới hạn thì yêu cầu đăng cam kết riêng. Hay nếu tất cả những biện pháp bảo vệ thời gian thực bị vô hiệu hóa thì tính năng dành riêng cho ransomware đã bỏ qua một mẫu không phổ biến.

Link tải phần mềm: https://www.bitdefender.vn/trial-downloads


Không cần đến những phần mềm cao siêu, Mc
Afee Anti
Viruss Plus cũng gồm thể góp bạn giảm thiểu rủi ro một giải pháp cao nhất khỏi virus. Mc
Afee Anti
Virus Plus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, rootkit, spyware giỏi những đối tượng độc hại khác. Phần mềm bao gồm tính năng bảo vệ Ransom Guard, PC Boost và nhiều tính năng bổ sung khác.

*

Phần mềm Mc
Afee Anti
Virus Plus

Tính năng nổi bật:

Bảo vệ laptop một cách hiệu quả.Không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.Giúp loại bỏ những dữ liệu rác.

Phần mềm gồm thể ko đạt điểm tối đa như các phần mềm khác nhưng nó có thể chấp nhận được bạn bảo vệ trên mọi thiết bị Windows, Android, mac
OS cùng i
OS

Link tải: https://mcafee-antivirus-plus.softonic.vn/y


Trend Micro Anti
Virus+ Security là phần mềm diệt virut của xứ sở hoa anh đào (Nhật Bản) kiến tạo là phần mềm diệt virut thứ 3 mà shop chúng tôi muốn giới thiệu tới những bạn. Nó cung cấp giải pháp bảo vệ máy tính xách tay toàn diện, luôn nằm trong top những phần mềm diệt vi khuẩn tốt bởi vì AV-TEST.

Công cụ này bảo vệ ransomware nhiều và các giao dịch trực tuyến nhờ Pay Guard. Phần mềm chắc chắn sẽ đem lại mang đến bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt đối bình an trong quá trình sử dụng Internet.

*

Trend Micro Antivirus+ Security

Những tính năng chủ yếu của Trend Micro Antivirus+ Security

Tránh những hiểm họa website xảy ra
Duyệt website an toàn, tương ưa thích với nhiều cấu hình máy
Bảo vệ email
Chặn vi khuẩn mỗi khi tải xuống các tệp đi kèm

Bên cạnh đó, hiện bộ lọc thư rác rưởi chỉ hoạt động với Outlook hay không có giấy phép bình thường cho nhiều thiết bị.

Link tải: https://trendmicro.ctydtp.vn/tai-ve#chon-phien-ban


Phần mềm tiếp theo cơ mà Nhanh.vn muốn giói thiệu cho mọi người với tích hợp đầy đủ những tính năng cao cấp để diệt virus chính là Phần mềm Malwarebytes Premium. Công cụ này là sự kết hợp giữa các công nghệ mới với mạnh mẽ nhất với nhau góp tìm kiếm, tiêu diệt cùng ngăn chặn những trường hợp lây nhiễm malware.

Malwarebytes đạt điểm số tuyệt vời với khả năng bảo vệ chống malware và kiểm tra chặn URL độc hại trong số bài kiểm tra thực tế. Mặt cạnh đó, nó bao gồm khả năng bảo vệ chống lại những cuộc tấn công exploit, ransomware, phát hiện dựa trên hành vi

*

Phần mềm Malwarebytes Premium

Tính năng nổi bật của Malwarebytes gồm thể kể đến:

Phát hiện cùng loại bỏ những phần mềm độc hại.Quét nhanh và quét toàn diện.Công nghệ hiện đại để loại bỏ virus.Quét toàn bộ các ổ đĩa.

Link tải: https://www.malwarebytes.com/premium


Tiếp theo, Sophos home Premium là một phần mềm diệt virus kết hợp với nhiều chức năng bảo mật mang đến nền tảng thứ tính. Công cụ này sẽ bảo vệ chống lại ransomware, keylogger và exploit, ngăn chặn các phần tử độc hại. Phần mềm đạt điểm xuất sắc vào những bài bác kiểm tra và phòng thí nghiệm thực tế.

*

Phần mềm Sophos trang chủ Premium

Tính năng nổi bật:

Bằng trí tuệ nhân tạo AI sẽ phân phát hiện mối đe dọa nhanh chóng và dễ dàng
Quét cùng dọn dẹp các phần mềm độc hại.Cho phép quản lý và bảo mật máy tính từ xa.Bảo vệ quyền riêng rẽ tư lúc trực tuyến.

Link tải: https://home.sophos.com/en-us


Kaspersky luôn thu hút lượng lớn người dùng bởi hãng thường xuyên cải thiện và xây dừng phiên bản mới. Phần mềm này gồm bao gồm bản không tính tiền và mất phí.

Với bản miễn phí, phần mềm này cung cấp cho máy vi tính của bạn các công cụ để ngăn chặn virus, quét virus. Với bản trả phí, công cụ này cung cấp tính năng bảo vệ bạn khỏi những vụ trộm tài chủ yếu trong quá trình mua sắm online. Lúc phát hiện làm việc thanh toán của người sử dụng gặp phải nguy cơ tiềm ẩn, Kaspersky sẽ tự động mở một cửa sổ an toàn để tin tặc không thể trộm thông tin của bạn.

Kaspersky Anti-Virus được đánh giá qua các bài kiểm tra quét virut thử nghiệm với điểm số tuyệt vời. Đây vẫn là một sự lựa chọn được nhiều người khuyên nhủ dùng. Tải tức thì phần mềm để máy tính xách tay của bạn trở thành một công cụ mạnh mẽ và hoàn chỉnh, chấp nhận mọi thách thức đến từ virus.

*

Kaspersky Anti-Virus chống virus, phần mềm độc hại

Những tính năng chính:

Ngăn chặn những nguy hiểm từ hệ thống mạng một bí quyết hiệu quảBảo vệ dữ liệu người sử dụng và bảo mật lắp thêm tính
Với các giao dịch sẽ được đảm bảo an toàn

Link tải: https://www.kaspersky.com.vn/


Webroot Secure
Anywhere Anti
Virus là một phần mềm nhỏ gọn và gấp rút giúp bạn không tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Công cụ này có khả năng bảo vệ chống lại phần mềm độc hại rất tốt với thậm chí bao gồm thể hạn chế tác động của ransomware.

Với công nghệ đám mây trong việc quét với nhận diện virus, từ đó cảnh báo kịp thời về những mối đe dọa tiềm ẩn của virut tồn tại trên hệ thống hay những trang web độc hại. Chương trình này sẽ bảo vệ an ninh cho dữ liệu trên laptop và những tin tức cá nhân. Bằng việc sử dụng công cụ này, người sử dụng sẽ luôn luôn có một môi trường lướt Web vào sạch.

*

Webroot Secure
Anywhere Anti
Virus

Các tính năng chính của phần mềm

Phát hiện và ngăn chặn virus thiết bị tính
Tạo môi trường lướt website an toàn
Thực hiện chế độ quét cấp tốc và toàn diện
Bảo mật danh tính và các dữ liệu cá nhân trên thiết bị tính
Cập nhật liên tục các thông tin về virus
Hoạt động ẩn trên hệ thống

Link tải: https://www.webroot.com/us/en/home/products/av


Dành cho những ai đang muốn kiếm tìm hiểu về phần mềm diệt vi khuẩn đó chính là phần mềm ESET NOD32. ESET NOD32 Antivirus là phần mềm diệt virus bảo vệ laptop được trang bị với nhiều tính năng bảo vệ độc đáo. Công cụ này còn có thể phát hiện và diệt ngay nhiều loại virus khi chúng vừa xuất hiện giúp bạn bình an hơn trước các mối đe dọa đến từ Internet.

*

Phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Tính năng nổi bật

Quét cùng tiêu diệt virus máy tính.Phần mềm sử dụng theo công nghệ điện toán đám mây.Kiểm soát các thiết bị kết nối đồ vật tính.Nâng cao hiệu suất trang bị tính.

Link tải: https://www.eset.com/int/home/antivirus/download/


Norton Antivirus là một vào những phần mềm diệt vi khuẩn phổ biến nhất hiện nay. Tải phần mềm về và sử dụng nó bạn sẽ được bảo vệ vào một không gian an toàn, giảm tối thiểu nhất nguy cơ bị tấn công từ virus hay những phần mềm độc hại khác.

Công cụ này bao gồm tất cả sao lưu trực tuyến, tường lửa góp bảo vệ chống tấn công exploit, quản lý mật khẩu và những tính năng bổ sung khác.

*

Phần mềm Norton Anti
Virus Plus

Tính năng chính của phần mềm:

Bảo vệ laptop toàn diện.Tốc độ quét hệ thống nhanh.Hệ thống tường lửa được xây dựng chắc chắn.Giao diện đơn giản giúp người sử dụng sử dụng một biện pháp dễ dàng.

Link tải: https://www.nortonlifelockpartner.com/ns-vn/nav-vn.html


Cuối thuộc là phần mềm Emsisoft Anti-Malware góp bảo vệ máy tính xách tay chống lại virus, Trojan bao gồm cả ransomware tuyệt phần mềm quảng cáo rất hiệu quả. Phần mềm bao gồm Cloud Console được cho phép quản lý từ xa tốt tiện ích mở rộng mới góp phát hiện phishing.

Phần mềm Emsisoft Anti-Malware

Tính năng thiết yếu của Emsisoft Anti-Malware

Tìm kiếm với quét các virus, mã độc hại, phần mềm gián điệp.Tìm kiếm trong số chương trình đang chạy với cookies của trình duyệt.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Có thể kết hợp với các phần mềm diệt virus không giống chỉ bằng vài ba thủ thuật đơn giản.

Link tải: https://www.emsisoft.com/en/

Mong rằng bài bác viết này sẽ góp ích mang lại bạn vào việc bảo vệ laptop trước những phần mềm độc hại. Chúc các bạn lựa chọn cho khách hàng phần mềm phù hợp và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé! Nếu còn điều gì thắc mắc, xin hãy để lại bình luận cho cái đó tôi. Nhanh.vn rất hân hạnh được hướng dẫn và phân chia sẻ với bạn những phần mềm tốt nhất!

Bạn đã tìm kiếm một phần mềm khử virus vơi nhất dẫu vậy vẫn bảo đảm hoạt động bảo đảm máy tính? Vậy hãy xem thêm ngay vị trí cao nhất 6 ứng dụng diệt virus nhẹ 2021, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tài nguyên khối hệ thống và ngăn chặn virus hiệu quả. 


6 ứng dụng diệt virut nhẹ mang lại máy tính cấu hình yếu

Với đông đảo thiết bị thông số kỹ thuật yếu, không có nhiều tài nguyên lưu trữ thì bạn có thể tham khảo một trong các 6 phần mềm khử virus nhẹ đến máy tính bên dưới đây.

1. Avast không lấy phí Antivirus 2021

Avast Antivirus được reviews là trong những phần mềm khử virus dịu và cực tốt trong năm 2021. ứng dụng này được cung cấp bản miễn phí vị hãng ứng dụng Avast Software, được không ít người tin yêu sử dụng. 

*
Phần mềm khử virus nhẹ cho máy vi tính Avast không tính tiền Antivirus 2021

Ưu điểm nhấn của Avast Antivirus không những là phần mềm khử virus cho máy tính mà nó còn hỗ trợ nhiều chế độ quét nhiều dạng cũng giống như ứng dụng công nghệ diệt virus hiện nay đại. Phần mềm có khả năng phát hiện nhanh nhiều thành phần độc hại, thanh lọc trình coi ngó và bảo vệ cả tài liệu trực tuyến, mang về môi trường lướt web bình an cho vật dụng

2. Windows Defender

Phần mềm khử virus dịu và rất tốt tiếp theo được giới thiệu trong bài viết này đó là Windows Defender được cung cấp bởi Microsoft. Vào phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của ứng dụng được tích hợp sẵn bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 10 đã đổi mới nhiều tính năng, cho khả năng phát hiện nay và ngăn chặn các ứng dụng độc hại, virus tuyệt malware cấp tốc chóng.

Với phần mềm diệt vi khuẩn này, bạn dùng rất có thể yêu trọng điểm về khả năng ít xảy ra xung bỗng dưng với ứng dụng hay hệ điều hành Windows. 

*
Phần mềm khử virus vơi cho máy vi tính Windows Defender

Tất cả những tác vụ của ứng dụng Windows Defender sẽ cách xử trí ở chế độ nền tự động và ít khi yêu cầu người tiêu dùng phải can thiệp vào các tác vụ. Windows Defender tương thích với phần lớn trình chuyên chú và những ứng dụng, đảm bảo an toàn tính toàn diện cho các tùy chỉnh bảo mật cùng quyền riêng biệt tư.

3. Avira không tính phí Antivirus

Avira không lấy phí Antivirus là trong số những phần mềm diệt virus nhẹ với hiệu quả được cung ứng miễn phí tốt nhất có thể trên thứ tính. ứng dụng là sự phối kết hợp của trí thông minh tự tạo AI và technology quét virut đám mây, giúp đảm bảo máy tính toàn diện.

*
Phần mềm khử virus nhẹ cho máy tính Avira không lấy phí Antivirus

Mặc mặc dù là phần mềm diệt virus nhẹ miễn phí tổn nhưng Avira free Antivirus cũng có đầy đủ những tính năng không còn thua kém bất kỳ phần mềm diệt virus trả mức giá khác. Avira 2021 ứng dụng những quy tắc một số loại trừ, gán nhãn ưu tiên khi phân tích hệ thống, giúp nhiều loại bỏ công dụng các các loại virus, phần mềm độc hại hay loại gián điệp cấp tốc chóng.

4. Norton Antivirus

Không chỉ là 1 trong phần mềm virus nhẹ nhất, Norton Antivirus còn rất an toàn và đáng tin cậy khi thực hiện trên laptop Windows hoặc những hệ quản lý và điều hành khác. Norton Antivirus cung cấp nhiều lớp bảo đảm an toàn trên hệ thống, bảo vệ bình yên dữ liệu và những thông tin cá nhân khỏi nguy cơ tấn công vì chưng tin tặc với 4 gói đảm bảo khác nhau. 

*
Phần mềm Norton Antivirus diệt virus dịu trên sản phẩm tính

Một số tính năng nổi bật của phần mềm hoàn toàn có thể kể cho như sau: bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa trong thời hạn thực, thống trị mật khẩu, tài năng tường lửa xuất sắc và tài năng sao lưu 2GB.

5. Kaspersky Antivirus

Kaspersky Antivirus là trong những lựa chọn ứng dụng giúp đảm bảo an toàn máy tính công dụng khỏi các hiểm họa từ virus bắt đầu nhất, ứng dụng độc hại, con gián điện, Ransomware,… với tương đối nhiều tính năng đa dạng, cho phép chống virut trong thời gian thực hay bảo đảm máy tính khỏi các phần mềm ô nhiễm và độc hại bị mã hóa.

*
Phần mềm Kaspersky Antivirus nhẹ trên sản phẩm tính

6. ESET Antivirus 

Lựa chọn sau cùng trong danh sách phần mềm khử virus dịu nhất chính là ESET Antivirus với trên 110 triệu người dùng. Phần mềm hỗ trợ dịch vụ kháng virus và bảo mật thông tin trình để mắt tới đáng tin cậy. Chúng ta có thể lựa chọn phiên bản dùng thử trong 30 cách đây không lâu khi ra quyết định mua ứng dụng chính thức. 

*
Phần mềm ESET Antivirus diệt virus trên lắp thêm tính

Phần mềm cân xứng với đa dạng hệ điều hành quản lý trên các thiết bị như Windows, Mac
OS, Linux cùng Android. Bản lĩnh chính của phần mềm tập trung chống virus, các ứng dụng độc hại, Ransomware… kết hợp cai quản mật khẩu và bảo đảm quyền riêng tư tín đồ dùng.

Xem thêm: Những Câu Chúc Bé Ngủ Ngon Tiếng Anh Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Tổng Hợp 99+ Câu Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Anh

Như vậy, trên đó là 6 gợi nhắc lựa chọn phần mềm diệt virus nhẹ nhất, giúp bạn bảo vệ an ninh cho máy tính hiệu quả. Fan dùng rất có thể tùy chọn phần mềm cân xứng để bảo bình an cho máy vi tính trong quy trình sử dụng.