Bạn đang ước ao xem phim nhưng không nhớ mình để điều khiển ở đâu? bạn có thể sử dụngcách tinh chỉnh tivi Sony bởi điện thoại vừa nhanh chóng, đơn giản mà ko bỏlỡ mất bộ phim truyền hình mà bạn đang theo dõi. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chi tiết quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng để điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony qua vận dụng Sony đoạn clip & TV Side
View.

Bạn đang xem: Phần mềm điều khiển tivi sony

1. ích lợi khi điều khiển tivi Sony bằng điện thoại

- Nhập chữ và số hối hả hơn nhờ bàn phím ảo trên điện thoại cảm ứng thông minh giúp tìm kiếm nội dung dễ dàng.

- áp dụng để điều khiển và tinh chỉnh tivi mà không cần dùng mang lại remote.

- bên cạnh ra chúng ta cũng có thể sử dụng thêm tính năng điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói tiện lợi.

2. Lí giải cách điều khiển tivi Sony bằng điện thoại thông minh Android

Trước lúc thực hiện, chúng ta phải bảo vệ tivi và điện thoại nhà các bạn đã liên kết chung một đơn vị mạng.

Bước 1: tiến hành tải cùng cài vận dụng Sony video & TV Side
View trên kho vận dụng về điện thoại của bạn.

*

Bước 2. Mở vận dụng -> lựa chọn "BẮT ĐẦU"/"START" -> đồng ý đồng ý pháp luật của ứng dụng -> cung cấp quyền cho ứng dụng truy cập bộ nhớ -> chọn "Thêm thiết bị"/"Add Device" ---> lựa chọn tivi Sony bạn muốn kết nối -> cấp cho quyền truy vấn vị trí GPS -> nhập mã xác thực trên vô tuyến -> setup thành công.

*

Bước 3. Sau khi thực hiện nay xong công việc cách tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bởi điện thoại thành công, bạn cũng có thể sử dụng smartphone để điều khiển tivi, xem phần đa chương trình mà chúng ta yêu thích.

*

*

*

3. Cách tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng i
Phone

Bước 1: mua và thiết lập ứng dụng đoạn phim & TV Side
View về điện thoại i
Phone
.

*

Bước 2: Mở ứng dụng trên điện thoại thông minh → Bấm được cho phép → Agree và start.

*

Bước 3: Chọn hình tượng có kí hiệu 3 lốt gạch → add Decive.

Bước 4: Điện thoại đang quét các thiết bị vô tuyến khả dụng → lựa chọn tivi nhiều người đang muốn kết nối.

Bước 5: Nhập password trên screen tivi vào điện thoại cảm ứng → lựa chọn Rigistration

*

Bước 6: Chọn hình tượng remote trên điện thoại.

Bạn sẽ hoàn vớ cách tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng smartphone i
Phone, giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể điều khiển vô tuyến một giải pháp dễ dàng.

Lưu ý:

Khi bạn tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng điện thoại Android thì áp dụng này còn được cung cấp thêm anh tài tìm kiếm bằng giọng nói nhưng khi bạn thao tác bằng smartphone i
Phone thì sẽ không còn được hỗ trợ tính năng này.

Khiđiều khiển truyền ảnh Sony bởi điện thoại bạn cũng có thể kết nối vô tuyến với nhiều điện thoại thông minh cùng 1 lúc. Mặc dù nhiên, tránh vấn đề tivi bị đơ, giật thì chúng ta chỉ nên kết nối tối nhiều 3 điện thoại.

Nếu như bạn đã làm theo hướng dẫn mà lại vẫn không kết nối được điện thoại với tivi kiếm tìm kiếm bằng giọng nói, thử reset lại modem wifi đơn vị bạn, tiếp nối tắt tivi và khởi rượu cồn lại, thiết lập lại tự đầu.

Hi vọng với các cách điều khiển tivi Sony bằng điện thoại trên đã hỗ trợ bạn dễ ợt điều khiển tivi cơ mà không cần thực hiện đến remote tivi. Chúc bạn thành công xuất sắc nhé!

Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong cuộc sống đời thường và hưởng thụ những bộ phim truyền hình chất lượng hơn, những bài xích hát có âm thanh lớn hơn, hình ảnh rõ nét hơn vậy thì các ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi đã được ra đời. Nhờ có những ứng dụng này mà lại bạn chưa phải quá lo ngại nếu vô tình bị mất remote điều khiển. 

Để biết 10 ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Smart TV xuất sắc nhất hiện nay thì các bạn hãy xem bài viết mà Sforum share ngay nhé.

*


Top 10 ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi tốt nhất có thể hiện nay

Video & TV Side
View – Ứng dụng điều khiển tivi Sony

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi cực tốt được đề cập đến thứ nhất trong bài viết này chính là ứng dụng video clip & TV Side
View. Đây là trong những ứng dụng sản phẩm hiếm của sony phát triển để sử dụng cho những thành phầm của bao gồm mình. Khi cài đặt và setup ứng dụng đoạn clip & TV Side
View trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của mình, bạn điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony tiện lợi với những thao tác như cảm ứng chạm, thao tác nhập liệu một phương pháp dễ dàng.

*

Tính năng của ứng dụng đoạn clip & TV Side
View:

Được thiết bị sẵn tính năng điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói nên việc điều khiển và tinh chỉnh tivi đang trở nên thuận lợi hơn vô cùng nhiều.Chia sẻ với hướng dẫn cho bạn xem đa số chương trình hay.Ứng dụng nhờ vào những thao tác làm việc bạn hay sử dụng của bạn và gợi ý cho chính mình các văn bản mà bạn cũng có thể thích.

Air
Play – Ứng dụng độc quyền của Apple

Một ứng dụng tiếp đến đó chính là Air
Play, ứng dụng độc quyền được cải tiến và phát triển và vạc hành do Apple. Air
Play chất nhận được người dùng truyền cài đặt hình ảnh, video, âm thanh. Khi sử dụng ứng dụng Air
Play, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể phát được những tập phim đang coi trên sản phẩm công nghệ i
Phone hoặc i
Pad của bản thân trực tiếp bên trên tivi bởi Wi
Fi nhưng không đề nghị dây kết nối.

*

Tính năng khá nổi bật của Air
Play:

Trên hãng apple tivi đã làm được tích thích hợp sẵn ứng dụng nên người dùng không buộc phải cài đặt.Truyền sở hữu với tốc độ nhanh chóng, âm thanh, hình hình ảnh được giữ với quality tốt như file gốc.

Android TV Remote Control

Android TV Remote Control là một ứng dụng tinh chỉnh từ xa sử dụng cho điện thoại Android. Với ứng dụng này bạn thuận tiện tìm kiếm được nội dung, game hoặc chơi game trên máy của mình.

*

Tính năng bao gồm của app android TV Remote Control:

Hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh smart tivi app android bằng vài làm việc đơn giản.Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Tìm tìm nội dung bằng giọng nói cấp tốc chóng.

Miracast 

Ứng dụng tiếp theo sau trong danh sách chính là Miracast, một vận dụng hữu ích cùng tiên dụng để kết nối điện thoại cảm ứng lên screen tivi dễ dàng dàng. Giúp cho bạn trải nghiệm các bộ phim truyện mà mình yêu thích với hóa học lượng cao nhất trên màn hình hiển thị lớn của tivi.

*

Tính năng của Miracast: 

Sử dụng dễ dãi để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi.Chiếu được màn hình điện thoại thông minh lên truyền ảnh một phương pháp dễ dàng.Âm thanh và quality truyền sở hữu cực tốt, ko cần kết nối bằng dây cáp.

Magi
Connect TCL

Khi nói đến các ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi tốt thì bắt buộc nào làm lơ Magic
Connect TCL. Ứng dụng này được cho phép điều khiển truyền hình từ xa với những cơ chế điều phía như tinh chỉnh và điều khiển bằng cảm ứng, bằng nút, bằng chuột. Đặc biệt, áp dụng này có thiết kế ra thực hiện được số đông mọi uy tín smart tivi cũng tương tự Internet TV box.

*

Tính năng chính của Magi
Connect TCL:

Tích vừa lòng sẵn rất đầy đủ mọi chức năng giống cùng với remote tivi.Trang bị những tính năng cung ứng khác trong quy trình sử dụng như nhập những dữ liệu search kiếm, xem những tệp từ điện thoại.

Miracast for app android to TV: Wi
Fi Display

Miracast for apk to TV: Wi
Fi Display là một công cầm giúp người tiêu dùng truyền nhạc, video clip hoặc đầy đủ file hình hình ảnh lên trên màn hình tivi phụ thuộc vào Internet.

*

Tính năng tính của Miracast for apk to TV: Wi
Fi Display: 

Truyền tải hình hình ảnh và âm thanh thuận lợi lên screen tivi.Giao diện thân thiết với fan dùng, dễ dàng sử dụng.

Screen Mirroring

Screen Mirroring theo thông tin được biết đến là một trong những trong những công cụ tốt nhất để truyền nội dung đa phương tiện đi lại hoặc chuyển đổi video, phim, nhạc,… nghỉ ngơi màn hình điện thoại lên các màn hình tivi hoặc máy chiếu giúp unique hình hình ảnh và âm thanh giỏi hơn.

*

Tính năng bao gồm Screen Mirroring:

Hỗ trợ các bạn trải nghiệm những thể các loại game lôi cuốn trên mần hình lớn.Đọc báo, coi phim trên screen lớn một cách thoải mái hơn.

TCL n
Screen Pro

TCL n
Screen Pro là quy định được cải cách và phát triển bởi TCL nhằm giúp cho tất cả những người dùng dễ ợt điều khiển vô tuyến TCL bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng này. TCL n
Screen cung cấp các thao tác điều khiển tivi thông qua phím số và cảm ứng. Không gần như vậy, TCL n
Screen còn cung ứng người dùng truyền video, hình ảnh từ điện thoại thông minh lên TV.

*

Tính năng chính của TCL n
Screen Pro:

Dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển tivi mà lại không buộc phải quá phụ thuộc vào vào remote.Hình ảnh, nhạc, clip được share lên tivi đơn giản dễ dàng hơn.

TV Smart View – Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung

Smart View TV cho phép người sử dụng share hình ảnh, nhạc và video clip từ điện thoại thông minh lên TV với tốc độ cực nhanh. Đây là trong những ứng dụng được nhà Samsung cách tân và phát triển để nâng cao trải nghiệm cho tất cả những người dùng. Không những thế nữa, áp dụng còn chất nhận được bạn game play trên tivi.

*

Tính năng bao gồm của Smart View TV:

TV Samsung rất có thể được nhảy hoặc tắt qua điện thoại di rượu cồn dựa trên liên kết Bluetooth.Dễ dàng chuyển thông tin từ điện thoại thông minh sang TV của bạn.Thay thế được remote tinh chỉnh tivi.

LG Thin
Q –
Ứng dụng tinh chỉnh tivi LG

LG Thin
Q cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển TV LG dễ dàng giống như khi điều khiển và tinh chỉnh bằng remote. Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn chia sẻ hình ảnh, clip từ điện thoại cảm ứng lên tivi rất dễ dàng.

Ngoài ra, khí cụ còn có công dụng điều khiển một trong những máy rét mướt LG, miễn sao máy có hỗ trợ tính năng điều khiển qua điện thoại.

*

Tính năng thiết yếu của LG Thin
Q:

Giao diện được thiết kế bắt mắt và dễ dàng sử dụng.Trang bị đầy đủ các nút đưa kênh cùng nút tăng bớt âm lượng.Tiện lợi để thay thế romote điều khiển tivi LG.

Xem thêm: Nhận Xét Sự Đa Dạng Của Cây Có Hoa ? Từ Bảng Trên Hãy

Tạm kết về ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi Samsung, Sony, LG

Trên đây, Sforum vừa giới thiệu cho bạn top 10 ứng dụng điều khiển tivi tốt nhất bây giờ mà không không nên bỏ qua. Cùng với những ứng dụng này, việc tinh chỉnh và điều khiển tivi trở nên đơn giản dễ dàng hơn cơ mà không đề xuất dùng đến remote. Cảm ơn các bạn đã xịt thăm bài viết của bọn chúng tôi.