Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều những sản phẩm nhái, sản phẩm nhát chất lượng, đặc biệt là chúng được bày cung cấp lẫn lộn với các sản phẩm thiết yếu hãng. Điều này khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn và không biết đâu là sản phẩm thật mỗi lúc đi tải sắm. Cũng chính vì vậy, bài bác viết sau đây,Nhanh.vnsẽ giới thiệu đứng đầu 5 phần mềm quét mã vạch - Kiểm tra thật giả tốt nhất năm 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc mã vạch sản phẩm

Hãy cùng theo dõi cùng để lại bình luận phía dưới nhé!


Nội dung bao gồm


1. Phần mềm quét mã vạch là gì?

2. Top 5 phần mềm quét mã vạch – kiểm tra thật giả tốt nhất năm 2022

2.1. Phần mềm quét mã vạch i
Check

2.2. Phần mềm check mã vạch chuẩn nhất Barcode Việt

2.3. Phần mềm kiểm tra mã vạch cho android Barcode Scanner

2.4. Trình Quét mã vạch & đọc mã QR

2.5. Phần mềm đọc mã vạch cho game android Qrbot

2.6. Phần mềm quét mã vạch đáng tin cậy Vietcheck

2.7Phần mềm QR Red
Laser


1. Phần mềm quét mã vạch là gì?


Trên mỗi sản phẩm từ đồ mỹ phẩm, thực phẩm đến công nghệ đều có một mã số vạch. Đây là một trong số công nghệ nhận diện và kiểm tra với mục đích thu thập dữ liệu từ những sản phẩm để xác định đó bao gồm phải là sản phẩm thật, hàng thật hay không. Những mã vạch đó có những khoảng trống xen kẽ và được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định, từ đó mà những phần mềm quét mã có thể nhận diện được. Trên thị trường tồn tại nhan nhản hàng giả, mặt hàng nhái và phần mềm sẽ là công cụ khôn cùng hữu ích để bạn bao gồm thể phân biệt được hàng hóa đã mua.

Phần mềm quét mã vạch là một ứng bên trên thiết bị di động sẽ giúp hiển thị đầy đủ thông tin của sản phẩm khi được tra cứu mã sản phẩm & hàng hóa online. Phần lớn thông tin của sản phẩm sẽ được hiển thị trên screen phần mềm và luôn luôn được cập nhật mới nhất, đúng chuẩn nhất.

Cách thức hoạt động của những phần mềm này cũng hơi đơn giản, chỉ cần quét camera trên điện thoại qua những mã vạch, mã QR Code đã được in trên bao bì hoặc nhãn dán sản phẩm. Khi người cần sử dụng thực hiện thao tác quét mã sản phẩm, toàn bộ thông tin sản phẩm mà lại doanh nghiệp cung cấp sẽ hiển thị như: thương hiệu sản phẩm, loại sản phẩm, thương hiệu, nơi sản xuất, số lô, hình ảnh, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… một cách chi tiết và đầy đủ.

*

Phần mềm quét mã vạch là một ứng bên trên thiết bị di động sẽ góp hiển thị đầy đủ thông tin của sản phẩm


2. đứng top 5 phần mềm quét mã vạch – kiểm tra thật giả tốt nhất năm 2022


Nếu bạn chưa biết có tác dụng như thế nào để check hàng hóa thì phần mềm i
Check sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến bạn. I
Check là một trong những phần mềm check mã vạch chuẩn nhất với những thông tin đúng chuẩn từ đơn vị sản xuất. Phần mềm là một giải pháp truy nã xuất tin tức sản phẩm thông qua việc quét mã vạch và mã QR Code bên trên điện thoại. Người tiêu dùng có thể tra cứu tin tức sản phẩm sở hữu sắm một cách chính xác nhất ở bất cứ đâu và bất kỳ thời điểm làm sao chỉ với một lần quét cấp tốc chóng.

Phần mềm i
Check sẽ cung cấp đến người dùng các thông tin hữu ích về sản phẩm như: tin tức sản xuất, địa chỉ, số lô, giá chỉ cả, cùng tất nhiên là cả đánh giá bán khác của người sử dụng về sản phẩm đó, ….

Bạn chỉ cần scan mã vạch bằng cách bật ứng dụng và chụp mã vạch của sản phẩm, những bạn sẽ ra được tất cả những tin tức của sản phẩm hoá. Với mặt hàng quốc tế, phần mềm cũng dễ dàng phản hồi tin tức khi bạn scan.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm i
Check:
Hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin sản phẩm bằng việc quét những loại mã vạch với mã QR.Kiểm tra cùng truy xuất các thông tin với nguồn gốc của sản phẩm.Tìm địa chỉ sở hữu uy tín và mau lẹ của sản phẩm.Xem review, đánh giá trước đó của người dùng.

Link tải phần mềm i
Check:


Barcode Việt được miêu tả là phần mềm quét mã vạch góp người chi tiêu và sử dụng tra cứu thông tin sản phẩm thông qua tính năng quét mã vạch. Mặt cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ kiểm tra hàng giả, sản phẩm kém chất lượng một cách nhanh chóng.

Barcode Việt là phần mềm do các nhà phát triển Việt vạc triển nên giao diện được thiết kế tương đối trực quan với dễ sử dụng. Tuy nhiên, dữ liệu lưu trữ thông tin sản phẩm còn hạn chế đối với những mặt mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Hiện phiên bản mới nhất của phần mềm đã cải thiện những chức năng: quét barcode, mã vạch nhanh lẹ ngay cả khi chất lượng camera thấp, đồng thời nhận diện được phần lớn những mã vạch của Việt Nam mà lại ít phần mềm nước ko kể nào có được. Đầu đọc mã vạch cũng được cải tiển hơn, cấp tốc nhậy và chuyên dụng cho sản phẩm.

*

Barcode Việt là phần mềm quét mã vạch góp người chi tiêu và sử dụng tra cứu thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Barcode Việt:Quét mã vạch và truy xuất nguồn gốc sản phẩm đúng chuẩn 99%, lưu ý, một số sản phẩm ngoại nhập thì còn chút ít hạn chế.Hiển thị, giải mã thông tin chi tiết và rõ ràng của từng sản phẩm bên trên thị trường, phát hiện sản phẩm giả, hàng nhái.Tra cứu thông tin, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Link tải phần mềm mã vạch Barcode Việt:


Phần mềm check mã vạch tiếp theo mà Nhanh.vn muốn giới thiệu là phần mềm Barcode Scanner. Barcode Scanner giành cho Android và bao gồm khả năng quét mã QR cũng như quét mã vạch sản phẩm thiết yếu hãng để nhận biết đâu là hàng thật, sản phẩm giả và đương nhiên đó bạn có thể tự tạo một mã QR mang lại sản phẩm của mình. Sản phẩm giả sản phẩm nhái ngày một tràn ngập thị trường cùng đó cũng đó là lý bởi tại sao chúng ta cần phần mềm Barcode dưới đây.

*

Phần mềm Barcode Scanner. Barcode Scanner giành riêng cho Android

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Barcode Scanner:Cung cấp và hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin chi tiết của sản phẩm, hướng dẫn bỏ ra tiết nếu bạn chưa biết sử dụng, xuất xắc xem nội dung kiểm tra được
Hỗ trợ người sử dụng tạo mã QR đến riêng mang lại sản phẩm của mình trong nháy mắt.Giao diện trực quan, đơn giản, sử dụng hòan toàn miễn tổn phí trên thiết bị điện thoại nhưng không cần cập nhật

Tải ứng dụng Barcode Scanner cho app android qua liên kết:


Trình Quét mã vạch và đọc mã QR cũng là phần mềm quét mã vạch cùng kiểm tra tin tức sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm này có nhiều chức năng độc đáo cùng ấn tượng cho phép người dùng tìm hiểu thông tin sản phẩm nhanh chóng. Trình Quét mã vạch & đọc mã QR có cả nhị tính năng quét mã QR cùng quét mã vạch.

Đặc điểm nổi bật của Trình Quét mã vạch với đọc mã QR:Tốc độ quét mã nhanh chỉ khoảng 3 đến 5 giây.Hoàn toàn có thể quét mã vạch trong điều kiện thiếu ánh sáng.Hỗ trợ truy tìm xuất thông tin sản phẩm dễ dàng.

Link tải tải phần mềm soi mã vạch Trình Quét mã vạch với đọc mã QR:


Đã bao giờ bạn lo lắng về hàng giả sản phẩm nhái, những lúc như vậy, điều đầu tiên bạn làm là gì? Sẽ ra làm sao nếu bạn có một phần mềm quét mã vạch sản phẩm, check được mọi vấn đề bạn lo lắng? QRbot là phần mềm đọc mã vạch được doanh nghiệp Tea
Capps vạc triển. Phần mềm này siêng được sử dụng để kiểm tra tin tức sản phẩm, từ đó phòng ngừa những sản phẩm giả, nhát chất lượng mang đến người tiêu dùng.

*

QRbot là phần mềm đọc mã vạch được công ty Tea
Capps phát triển

Đặc điểm nổi bật của phần mềm QRbot:QRbot hỗ trợ người cần sử dụng tự tạo được mã QR riêng cho sản phẩm của mình.Khả năng đọc Vcards, tra cứu và tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh chóng
Hỗ trợ phân chia sẻ kết quả tìm kiếm tới những trang web vô cùng tiện lợi.

Link tải phần mềm QRbot:


Vietcheck là một phần mềm quét mã QR được người sử dụng đánh giá chỉ cao hiện nay. Phần mềm không chỉ hỗ trợ người dùng quét mã để tróc nã xuất tin tức sản phẩm mà còn làm họ tất cả cái chú ý khách quan hơn về chất lượng sản phẩm trước khi quyết định download hàng.

*

Vietcheck là một phần mềm quét mã QR được người sử dụng đánh giá cao hiện nay

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quét mã vạch Vietcheck:Điểm cộng của phần mềm là hỗ trợ người dùng chia sẻ tin tức sản phẩm sau thời điểm truy xuất lên mạng thôn hội
Giúp người dùng gồm cái quan sát tổng quan lại hơn về sản phẩm trước lúc quyết định mua hàng để kị tình trạng tiền mất tật mang.

Link tải mang lại Android:


*

Cuối cùng Nhanh.vn muốn giới thiệu đến bạn chính là Red
Laser. Với tính năng nhị trong một: kết hợp giữa ứng dụng thiết lập sắm thuận tiện với chức năng quét mã vạch thông minh chất nhận được người tiêu dùng mua sắm chọn lựa với một trung ương thế an tâm nhất. Với đầy đủ các công cụ hỗ trợ sở hữu sắm với trình đọc mã, quét mã QR thiết yếu xác, phù hợp với nhiều thiết bị, Red
Laser đang ngày càng được các tín đồ download sắm online lựa chọn.

Bạn gồm thể tải theo liên kết dưới đây:

Trên đây là đứng đầu 7phần mềm quét mã vạch, kiểm tra sản phẩm thật giả tốt nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng đều có ưu điểm riêng, bạn bao gồm thể tham khảo với chọn cho khách hàng ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất nhé. Cảm ơn bạn đã bỏ ra thời gian trân quý để đọc bài xích viết này. Chúc những bạn tra cứu được những phầnmềm hữu ích nhất cho bản thân!

Để hoàn toàn có thể kiểm tra tin tức qua mã vạch, hay tiến hành các thao tác làm việc quét mã vạch để thanh toán, tham gia khuyến mãi,… yên cầu người cần sử dụng phải có công nỗ lực hỗ trợ. Vậy nên, để đáp ứng được nhu yếu quét mã của tín đồ tiêu dùng, nhiều công ty công nghệ bắt đầu phát triển các ứng dụng, thiết bị cung cấp để phần đa người có thể thao tác cùng sử dụng.

Dưới đây shop chúng tôi sẽ tổng hợp đứng top 6 phần mềm check mã vạch tốt nhất nên tải về điện thoại thông minh i
Phone hoặc Android của mình ngay hôm nay.


i
Check Scanner – Ứng dụng quét mã vun truy xuất thông tin sản phẩm

i
Check Scanner là trong số những ứng dụng quét mã vạch, mã QR code được trở nên tân tiến bởi công ty CP i
Check – công ty technology cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho bạn dựa trên mã Barcode với QR code hàng đầu Việt Nam giới thiệu từ năm 2007.

Mục đích thành lập của vận dụng i
Check Scanner chính là muốn bảo vệ quyền lợi của bạn tiêu dùng, tương tự như giúp doanh nghiệp chân chính có thể chuyển đổi số công dụng hơn.

*
i
Check Scanner – Ứng dụng check mã vạch, mã QR số 1 tại Việt Nam

Giờ đây, lúc đứng trước một sản phẩm, hầu hết người chỉ cần tải và mở vận dụng i
Check Scanner, thông qua khối hệ thống camera của điện thoại, chỉ mất 1s để áp dụng thực hiện thao tác quét mã vén hoặc QR code được dán trên vỏ hộp sản phẩm.

Ngay lập tức, trên màn hình hiển thị thiết bị đã hiển thị đầy đủ thông tin cụ thể về sản phẩm từ bên sản xuất, reviews từ cộng đồng, giá cả, hình hình ảnh sản phẩm hay địa chỉ điểm bán chính thương hiệu gần chúng ta nhất,….

Những thông tin, tài liệu này hoàn toàn giúp mọi người dân có cơ sở để tìm và tải được sản phẩm & hàng hóa chất lượng, rõ ràng xuất phát nhất.

Ngoài ra, trên áp dụng i
Check Scanner còn được cải cách và phát triển nhiều tính năng hỗ trợ khác như: tạo ra mã QR code, update tin tức thị trường, tặng mỗi tuần, cài vé sản phẩm công nghệ bay,… đảm bảo giúp nâng cao trải nghiệm buôn bán của quý khách hàng thú vị hơn.

Hiện tại, ứng dụng i
Check Scanner đã có hơn 20 triệu lượt thiết lập app, cộng đồng hơn 2 triệu con người dùng, hơn 6 triệu sản phẩm của rộng 200.000 thương hiệu đang có mặt trên ứng dụng, rộng 100 triệu lượt scan từng tháng.

Những số lượng trên hoàn toàn hoàn toàn có thể khẳng định được nấc độ tủ sóng của i
Check trên thị trường, cũng tương tự được review là app kiểm tra mã vạch, QR code hàng đầu Việt Nam, mang về sự lặng tâm cho người tiêu cần sử dụng trong quy trình kiểm tra thông tin sản phẩm. Vì chưng vậy sản phẩm của khách hàng khi xuất hiện và được chuẩn xác bởi i
Check đang lấy được ý thức của khách hàng.

Link tải: i
OS – ANDROID

Barcode Việt – App check mã số mã vun online đầu tiên tại Việt Nam

Barcode Việt được biết đến là ứng dụng quét mã vén online trên điện thoại cảm ứng đời đầu trên Việt Nam, cũng như đây “họ hàng” cùng với tiện ích i
Check. Điểm quan trọng của áp dụng kiểm tra mã vun này đó là có tài năng nhận diện được phần đông các nhiều loại mã vạch cùng cả QR code. 

*
Trải nghiệm Barcode Việt với rất nhiều tính năng quét mã quá trội

Link tải: i
OS – ANDROID

QR Code Reader – phần mềm quét mã qr quốc tế

Khi nói đến ứng dụng chụp mã vạch quốc tế phải nói đến QR Code Reader. Đây là giữa những app quét mã gạch barcode, QR code được fan tiêu dùng reviews cao, với khả năng có thể kiểm tra được 2 một số loại mã vạch phổ cập là QR cùng UPC nhằm kiểm tra thông tin về sản phẩm. 

*
QR Code Reader – Ứng dụng check mã vạch nước ngoài miễn phí

Ưu điểm của áp dụng này chính là tốc độ quét mã tương đối nhanh khoảng 3 – 5 giây. Đồng thời, trong đk thiếu ánh sáng, vận dụng hoàn toàn cho phép người cần sử dụng vừa thực hiện đèn pin vừa quét mã thuận tiện để truy xuất thông tin sản phẩm.

Cũng y hệt như các phần mềm check mã vạch quốc tế khác, QR Code Reader cũng là một trong những ứng dụng quét mã hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm đầy đủ người rất dễ nhìn thấy những quảng cáo từ mặt thứ 3 để giúp gia hạn và cải tiến và phát triển ứng dụng, đề xuất sẽ hơi nặng nề chịu.

Ngoài ra, vì là vận dụng quét mã quốc tế, nên ngôn từ chính hiển thị là tiếng Anh, hình như còn bao gồm tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha, người thương Đào Nha. Bởi vì vậy, so với người Việt khi sử dụng quả thật là 1 trong những hạn chế vô cùng lớn.

QRbot – thiết bị quét QR cùng đầu gọi mã gạch online

QRbot cũng là vận dụng kiểm tra mã số mã vạch và QR code thông dụng hiện tại nay. Điểm mạnh mẽ của app này chính là người dùng rất có thể tự tạo được mã QR riêng mang lại mình, đọc Vcards, tra cứu giúp và kiểm soát thông tin sản phẩm thông qua làm việc quét mã, chia sẻ các trang web, thông tin đăng nhập điểm phân phát wifi,… cực kỳ tiện lợi.

*
QRbot nâng cao trải nghiểm quét mã vạch rất nhanh

Tuy nhiên, yếu điểm của ứng dụng này chính là hiển thị quảng cáo trong quy trình trải nghiệm như các app quốc tế khác. Vậy nên, nếu như không muốn xem truyền bá thì người dùng phải nâng cấp lên phiên bạn dạng pro nỗ lực vì áp dụng miễn phí, với mức giá khoảng 2.99$, để có thể trải nghiệm những khả năng quét mặt hàng loạt hối hả và tác dụng hơn.

QR và Barcode Scanner – dấn diện mã QR Code cho game android và ios

Nói về áp dụng quét mã vun sản phẩm rất tốt không thể vứt qua cái brand name QR & Barcode Scanner. Như thiết yếu cái tên, vận dụng này hoàn toàn có thể quét được cả mã vun Barcode và cả QR code để có thể tra cứu tin tức sản phẩm tiện lợi như những app bình chọn mã vén khác.

*
QR và Barcode Scanner cung cấp truy xuất thông tin thành phầm qua mã vạch, QR Code

Bên cạnh đó, điểm cùng của vận dụng quét mã vạch sản phẩm QR & Barcode Scanner chính là, lúc quét mã trên screen sẽ hiển thị bảng đối chiếu giá sản phẩm ở các quầy bán hàng hiện có. Chính điều này để giúp đỡ người chi tiêu và sử dụng có được phần nhiều đánh giá cụ thể về sản phẩm, giá cả để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Vietcheck – phần mềm quét mã vén online đáng tin cậy

Vietcheck cũng là ứng dụng quét mã QR được review cao hiện nay trong việc cung ứng quét mã để truy xuất tin tức sản phẩm. đóng góp phần giúp các người đạt được cái chú ý tổng quan rộng về quality sản phẩm trước khi mua sắm và chọn lựa để kị “tiền mất tật mang”.

*
QR và Barcode Scanner cung cấp truy xuất thông tin sản phẩm qua mã vạch, QR Code

Bên cạnh đó, điểm cộng của vận dụng này đó là người tiêu dùng có thể share thông tin thành phầm mã mình quét mã được lên mạng buôn bản hội, để những người tiêu dùng khác rất có thể tham khảo, tương tự như có được quyết định mua sắm và chọn lựa đúng đắn.

So sánh hào kiệt của 6 phần mềm kiểm tra mã vun trên

*

Trên đây là tổng hợp tin tức so sánh, reviews top 6 phần mềm check mã vạch tốt nhất có thể trên điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay. Mỗi ứng dụng quét mã vạch trên đều sở hữu những điểm mạnh riêng của mình, tùy thuộc vào nhu cầu, cũng giống như cảm nhận của mọi người để có thể nhận xét thành phầm nào thực sự xuất sắc nhất.

Xem thêm: Nên Tặng Bạn Trai Quà Gì - Sinh Nhật Bạn Trai Nên Tặng Gì

Nhìn chung, tất cả các áp dụng trên đa số mang mục đích chung đó là giúp người sử dụng kiểm tra thông tin sản phẩm, giúp đỡ bạn không còn phải lo lắng về chứng trạng hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ mọi khi mua hàng. Hy vọng, đây luôn là những ứng dụng quan trọng nên tất cả trên mỗi chiếc smartphone của quý khách hiện nay.