Bạn có nhu cầu biến hóa file tư liệu sang các định dạng khác để sử dụng tương xứng với công việc. Bạn có nhu cầu chuyển file PDF sang Word nhằm tiện chỉnh sửa nội dung? hiện thời có rất đa số mềm cung cấp convert tệp tin PDF khổng lồ Word. Nội dung bài viết này Nhanh.vn sẽ chia sẻ top 8 ứng dụng chuyển PDF sang trọng Word ko lỗi font tiện ích cho người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi pdf sang word không bị lỗi font


1. ứng dụng chuyển PDF lịch sự Word ko lỗi phông trực tuyến free PDF lớn Word Converter

2. ứng dụng chuyển PDF thanh lịch Word không lỗi phông miễn tổn phí Abbyy Fine
Reader PDF

3. Biến hóa PDF sang Word sửa đổi được miễn giá tiền WPS PDF to Word Converter

4. đưa PDF thanh lịch Word PDF Candy

5. Phần mềm biến đổi PDF sang trọng Word ko lỗi phông Smallpdf

6. đưa PDF sang Word trực tuyến Adobe Acrobat Reader

7. Phần mềm chuyển PDF quý phái Word trên điện thoại cảm ứng foxit

8. đưa PDF lịch sự Word không biến thành lỗi fonts tiếng Việt Document Viewer

9. Phần mềm thay đổi pdf sang word Convert PDF to Word

10. Phần mềm đổi file pdf quý phái word Solid PDF to Word thay đổi PDF


1. ứng dụng chuyển PDF sang trọng Word ko lỗi font trực tuyến không tính tiền PDF to Word Converter


Phần mềm không tính phí PDF to Word Converter cung ứng tính năng chuyển PDF quý phái Word mà lại không lỗi phông chữ. Đây là phần mềm biến hóa pdf sang word sửa đổi được. Phân mượt này được phần nhiều người dùng ưu thích vì tính nhanh chóng, thuận tiện và trọn vẹn miễn phí. Tín đồ dùng có thể tiết kiệm ngân sách khi sử dụng không tính phí PDF lớn Word Converter.

*

Phần mềm chuyển PDF lịch sự Word không lỗi phông trực tuyến miễn phí PDF khổng lồ Word Converter

Ưu điểm của miễn phí PDF khổng lồ Word Converter:

Cho phép tín đồ dùng biến đổi định dạng của tập tin PDF tốc độ cực nhanh.Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa trên Word một thể lợi.Cấu trúc, font chữ, bối cảnh và định dạng gốc của file PDF vẫn được giữ nguyên khi đổi khác sang Word.Tính năng kéo thả tệp tin PDF giúp lựa chọn file chính xác và thao tác thuận tiện hơn.

Link tải miễn phí PDF to Word Converter: https://www.hellopdf.com/download.php


2. ứng dụng chuyển PDF lịch sự Word ko lỗi font miễn phí tổn Abbyy Fine
Reader PDF


Phần mượt Abbyy Fine
Reader PDF là phần mềm cung cấp gần như tất cả các các loại file văn bản, hình ảnh,... Có thể chuyển tự PDF lịch sự Word thuận lợi và cấp tốc chóng. Abbyy tất cả ứng dụng công nghệ OCR thừa nhận dạng ký tự quang học nên bạn dùng dễ ợt chỉnh sửa, trích xuất, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên các loại tư liệu trong một quy trình. Khi sử dụng Abbyy Fine
Reader PDF, quá trình của các bạn sẽ được sụt giảm sự phức tạp, mang tới hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian để gia công việc khác.

*

Phần mềm gửi PDF lịch sự Word miễn giá thành Abbyy Fine
Reader PDF

Ưu điểm của phần mềm Abbyy Fine
Reader PDF:

Chuyển thay đổi văn bản, hình ảnh từ tệp tin PDF quý phái Word chính xác đến 99%.Phần mềm hoàn toàn có thể chia ra các khoanh vùng để fan dùng thuận lợi chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian.Abbyy Fine
Reader PDF hỗ trợ 192 ngôn ngữ, tất cả cả tiếng Việt với tiếng Anh.Hỗ trợ các định dạng không giống nhau: BMP, GIF, PPT (X), Dj
Vu, HTML, DOC (X), XLS (X), VSD (X), RTF, TXT, ODT, EPUB, FB2, PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, HTML, TIFF, JPEG, CSV, Dj
Vu, PPTX, PNG, XLS (X), DOC (X), PDF, PDF / А, RTF, TXT,...Lưu kết quả với nhiều định dạng.

Nhược điểm:

Phần mượt Abbyy Fine
Reader PDF bao gồm tính phí, người tiêu dùng phải cài đặt key nhằm kích hoạt.Sử dụng tối ưu nhất khi chạy bên trên hệ điều hành quản lý Windows 8.

Phần mềm quản lý bán sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín 

*


3. Biến đổi PDF sang trọng Word sửa đổi được miễn tổn phí WPS PDF to lớn Word Converter


Phần mềm miễn phí WPS PDF lớn Word Converter được reviews bởi nhà trở nên tân tiến bộ hình thức văn phòng WPS Office. ứng dụng WPS sử dụng tương đối dễ. Người dùng có thể thao tác kéo thả tệp solo giản. Thả vào hình ảnh chỉnh sửa, kế tiếp chọn định dạng cổng đầu ra như DOCX, DOC, RTF rồi dấn nút Start là được. tốc độ xử lý file khá nhanh đề nghị cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Mặc dù nhiên, phiên phiên bản miễn tầm giá của WPS PDF chỉ hỗ trợ thay đổi 5 trang tài liệu/lượt. Vày vậy, ví như file khủng thì các bạn sẽ mất không hề ít thời gian gửi đời và chờ đợi. Bạn cũng có thể mua phiên bản nâng cao nhằm nếu sử dụng lâu hơn và sử dụng nhiều với giá $29,95.

*

 Phần mềm WPS PDF lớn Word Converter thay đổi PDF thanh lịch Word

Ưu điểm của WPS PDF khổng lồ Word Converter:

Chuyển thay đổi file online nhanh chóng
Người dùng hoàn toàn có thể tách/gộp những file PDF khác nhau
Hỗ trợ các tệp áp ra output đa dạng
Giao diện thân mật và gần gũi và tiện lợi sử dụng

Nhược điểm của WPS PDF khổng lồ Word Converter:

Muốn thực hiện phiên bạn dạng nâng cao nên trả phí

Link thiết lập WPS PDF to Word Converter: https://www.wps.com/vi-VI/pdf-to-word/


4. đưa PDF sang trọng Word PDF Candy


Truy cập website pdfcandy.com để đổi khác file PDF sang trọng Word. Phần mềm hỗ trợ người dùng đổi khác PDF sang những định dạng không giống nhau như JPG, DOC…chuẩn và không hề lỗi font. Candy cung cấp xử lý nhiều file cùng lúc. Fan dùng rất có thể tải ứng dụng về sử dụng ngoại đường trên trang bị tính, điện thoại. Đây đích thực là phương án hiệu trái cho phần lớn ai đang làm việc với tệp tin PDF vượt nhiều. Dung lượng: 138.1MB

*

Chuyển PDF quý phái Word PDF Candy

Ưu điểm của PDF Candy:

Cung cấp công dụng chuyển từ PDF sang trọng Word không lỗi phông chữ, cấu trúc.Chuyển đổi cấp tốc chóng, chính xác và dễ dàng dàng.Có hỗ trợ tiếng Việt và quản lý tập tin hiệu quả.Giữ nguyên format của tệp nơi bắt đầu khi gửi đổi.Candy gồm hỗ trợ thay đổi file offline với lưu file trên Dropbox, Drive.Hỗ trợ tách, gộp file hoặc convert với nhiều kích cỡ.Tính bảo mật cao, tinh giảm bị nhỉ dữ liệu.Tốc độ xử lý file nhanh, tiết kiệm chi phí thời gian.Nhược điểm phần mềm PDF Candy:Dung lượng khá lớn.Tốc độ tải còn khá chậm. Nếu đang tiến hành biến hóa tập tin thì ko chèn file new được.

Link mua Candy :

Dành đến Windows: https://pdfcandy.com/go/?download
Dành cho Mac
OS: https://pdfcandy.com/go/?download


5. Phần mềm biến đổi PDF quý phái Word không lỗi font Smallpdf


Phần mềm Smallpdf hỗ trợ biến hóa file PDF quý phái Word, Excel thuận tiện, nhanh lẹ mà ko lỗi font. Dung lượng: 40MB

*

Phần mềm đổi khác PDF lịch sự Word không lỗi font Smallpdf

Ưu điểm của Smallpdf:

Chuyển đổi từ PDF thanh lịch Word không lỗi font Sử dụng trực tiếp, cấp tốc mà không cần quá trình đăng nhập
Có thể sở hữu file khi không có kết nối internet
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Không cần đk tài khoản để sử dụng.Hỗ trợ nhập văn bản, chữ ký, hình ảnh... Vào tệp tin PDFTốc độ cách xử lý file nhanh, tiết kiệm chi phí thời gian.Có thể đặt khoảng trắng tại những khu vực bạn muốn xóa đi.

Nhược điểm của Smallpdf:

Phần mềm không hỗ trợ công nghệ OCRThiếu một vài công cụ, tính năng phổ biến
Miễn phí nhưng vẫn đang còn giới hạn công dụng nâng cao. Mong mỏi sử dụng tính năng nâng cấp thì người dùng phải trả phí.Không chất nhận được bạn chỉnh sửa trên văn bản hiện tại.

Link tải Smallpdf:

Dành cho Windows: https://smallpdf.com/download/windows
Dành cho Mac
OS: https://smallpdf.com/download/mac

6. Chuyển PDF thanh lịch Word trực đường Adobe Acrobat Reader


Adobe Acrobat Reader là ứng dụng quản lý tài liệu đa dạng, là sản phẩm được thiết kế theo phong cách bởi công ty số 1 về lĩnh vực phần mềm Adobe. Adobe Acrobat Reader bao gồm hỗ trợ tính năng chuyển PDF quý phái Word. Adobe Acrobat Reader cũng cung cấp chỉnh sửa, ký tên, coi và ghi chú trực tiếp lên tư liệu PDF. Đây được xem như là phần mềm đưa file PDF rất tốt hiện nay. 

*

Chuyển PDF sang trọng Word trực tuyến Adobe Acrobat Reader

Một số tính năng rất nổi bật của Adobe Acrobat Reader: 

Chuyển từ PDF thanh lịch Word không lỗi phông và các loại format khác nhanh.Xem và chỉnh sửa, thêm chú thích vào tài liệu PDF.Lưu trữ, truy vấn các tệp bằng thông tin tài khoản Adobe Document Cloud free.Tạo liên kết chia sẻ và để hoàn toàn có thể gửi qua email
Tốc độ giải pháp xử lý file nhanh, tiết kiệm chi phí thời gian.Hướng dẫn chi tiết, dễ dàng sử dụng

Tải ứng dụng Adobe Acrobat Reader: https://taimienphi.vn/download-adobe-reader-doc-file-pdf-17

Reader PDF - đưa đổi ảnh scan sang trọng Word, PDF... Chuẩn chỉnh xác


7. Phần mềm chuyển PDF thanh lịch Word trên smartphone foxit


Foxit là phần mềm quản lý tập tin PDF. Phần mềm giúp đỡ bạn quản lý, coi và sửa đổi văn bạn dạng PDF tiện thể lợi. Phần mềm chuyển file PDF sang Word hoàn toàn không bị lỗi font.

Một số tính năng rất nổi bật của Foxit:

Hỗ trợ quản lý tập tin PDF và nhiều định dạng.Đồng bộ và chia sẻ tập tin qua Bluetooth, email, dịch vụ đám mây.Tính năng mật khẩu bảo đảm file PDF né khỏi vấn đề mất cắp, nhỉ dữ liệu.Hỗ trợ cơ chế xem đa dạng.Tốc độ cách xử lý file nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.Giao diện thuận lợi sử dụng, thân thiết với bạn dùng.Tương phù hợp với nhiều cấu hình máy tính hiện nay nay.Chuyển đổi được nhiều file PDF trên và một trang.Có thể bóc tách thành các cửa sổ khác nhau để theo dõi tiện lợi.Chèn, viết các nhận xét trong tệp tin PDF.Foxit bao gồm tính năng liên kết với đám mây để lưu trữ thông tin, share với đa số người.Tốc độ mua file cấp tốc chóng, tiết kiệm ngân sách thời gian.

Link thiết lập Foxit: https://www.foxit.com/pdf-to-word-converter/


8. Gửi PDF thanh lịch Word không bị lỗi fonts tiếng Việt Document Viewer


Phần mượt Document Viewer rất tương thích với chúng ta làm văn phòng. Document Viewer cung cấp các định dạng file đa dạng, kiểm soát quá trình một biện pháp dễ dàng. ở bên cạnh đó, Document Viewer có cung ứng các định dạng năng lượng điện tử: txt, html, ehub,... Hoặc liên quan đến tài liệu.

*

 Document Viewer chuyển PDF sang trọng Word không biến thành lỗi font

Ưu điểm của ứng dụng Document Viewer:

Khả năng đọc các tập tin phổ biến, nhiều dạng.Phân một số loại theo file nên việc tìm kiếm kiếm với lọc dữ liệu nhanh chóng, bao gồm xác.Lưu các tập tin vẫn đọc giúp người tiêu dùng tìm kiếm, truy cập nhanh hơn.Document Viewer Hỗ trợ share tập tin qua những nền tảng mạng làng hội.Phần mềm chuyển PDF quý phái Word mà không xẩy ra lỗi font
Tính năng nén, gộp, tách các file PDF dễ dàng dàng
Chia sẻ tập tin với những người khác qua bluetooth, email hay các dịch vụ lưu trữ trực tuyến
Tốc độ cách xử lý file nhanh, tiết kiệm chi phí thời gian.

Nhược điểm của Document Viewer:

Người dùng cần được làm quen giao diện trước khi dùng
Một số tính năng nâng cấp không được đáp ứng

Link tải của Document Viewer: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.word.excel.powerpoint.reader&hl=vi


9. Phần mềm biến hóa pdf sang word Convert PDF lớn Word


Convert PDF to lớn Word là ứng dụng chuyển trường đoản cú pdf sang trọng word miễn phí tổn một cách mau lẹ và chủ yếu xác. ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng bởi nhiều chức năng vượt trội. Không chỉ là vậy, việc biến đổi file PDF qua phần mềm này trọn vẹn không làm thay đổi bố cục, ngôn từ của tệp tin gốc. Nếu đối chiếu với Adobe thì phần mềm có vẻ yếu cố hơn một chút nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ những hào kiệt cần để chuyển đổi một tệp tin PDF lịch sự Word. Văn bạn dạng sau khi thay đổi được trình diễn cực kỹ khoa học, tin tức rõ ràng, giải quyết và xử lý nhiều khó khăn mà người tiêu dùng có thể gặp mặt phải như lỗi font, rắc rối dòng. 

*

Convert PDF to Word là phần mềm chuyển trường đoản cú pdf quý phái word miễn phí

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm biến hóa PDF quý phái word Convert PDF to Word:

Sở hữu giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.Người dùng tất cả thể thiết lập nội dung trên file Word cực kỳ dễ dàng.Tốc độ làm việc nhanh chóng, đổi khác file chỉ qua vài làm việc thực hiện.Không làm ảnh hưởng đến ba cục, cấu trúc, font text của tập tin gốc.

Tải ứng dụng Convert PDF to lớn Word: https://download.com.vn/free-pdf-to-word-converter/download


10. ứng dụng đổi tệp tin pdf sang word Solid PDF khổng lồ Word chuyển đổi PDF


Solid PDF lớn Word là phần mềm chuyển PDF quý phái word miễn tầm giá mà không làm mất đi nội dung gốc của file. Bạn dùng có thể thoải mái sàng lọc lưu file dưới các định dạng không giống nhau.

*

Solid PDF khổng lồ Word là phần mềm chuyển PDF quý phái word miễn phí

Một số điểm lưu ý nổi bật của ứng dụng Solid:

Cho phép người tiêu dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản theo nhu cầu
Hỗ trợ giải pháp lưu file tùy lựa chọn ở dạng .doc hoặc .rtf.Khả năng giữ nguyên định dạng văn bản ban đầu, bảng biểu cũng như hình hình ảnh sau khi đưa đổi.Thao tác chuyển đổi một cách nhanh chóng, tiện lợi và gọn nhẹ.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Tải ứng dụng Solid PDF to Word: https://download.com.vn/free-pdf-to-word-converter/download

Trên đây là bài viết chia sẻ đứng top 8 phần mềm chuyển PDF lịch sự Word ko lỗi fonts tiện ích cho người mới bắt đầu. Cùng với các phần mềm miễn phí tổn chuyển PDF sang Word, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng mà không sợ hãi bị lỗi font. Nếu còn gì khác băn khoăn, hãy nhằm lại phản hồi bên dưới, Nhanh.vn sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Chúc chúng ta thành công!

Trong quy trình làm việc, đôi lúc bạn cần phải thực hiện chuyển đổi từ tệp tin PDF sang Word. Cố kỉnh nhưng tác dụng lại không được như muốn muốn. Sau đây, shthcm.edu.vn sẽ giới thiệu cho mình Top 7 phần mềm chuyển PDF lịch sự Word không bị lỗi Font mới nhất 2022.

*

Tổng vừa lòng cácphần mềm biến hóa file pdf quý phái word

1. ứng dụng Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là ứng dụng chuyển pdf lịch sự word cực tốt được nhiều người sử dụng. Phần mềm này có không ít tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất như quản lý tài liệu, xem, sửa đổi và chú thích các tài liệu PDF trực tiếp. Lân cận đó, ứng dụng này còn làm người dùng đổi khác văn phiên bản PDF sang Word hoặc Excel chỉ trong vài giây.

Tính năng trông rất nổi bật của Adobe Acrobat

- Là phần mềm đổi đuôi pdf quý phái word hoặc những định dạng khác cấp tốc chóng.

- người dùng dễ dàng xem và sửa đổi nội dung trên tài liệu PDF dễ dàng.

- truy cập các tư liệu trên các thiết bị khác nhau bằng tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí.

- Tạo link để người dùng có thể share và gửi tài liệu qua thư điện tử nhanh chóng.

*

Phần mềm
Adobe Acrobat

2. ứng dụng Convert PDF lớn Word

Phần mềm biến hóa pdf quý phái word Convert PDF khổng lồ Word có thể thay đổi File thuận tiện mà ko làm tác động đến bố cục hay nội dung bao gồm trong File.

Ngoài ưu điểm chuyển đổi File tài liệu cấp tốc chóng, dễ dàng, ứng dụng này còn sở hữu hình ảnh thân thiện, dễ dãi sử dụng và đặc biệt hơn hết là hoàn toàn miễn phí.

Tính năng trông rất nổi bật của Convert PDF lớn Word

- hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nội dung trên tệp tin Word nhanh chóng.

- Tốc độ biến đổi File chỉ mất vài giây,

- Là ứng dụng chuyển pdf lịch sự word không lỗi font

- phần mềm miễn phí.

*

Phần mềm thay đổi đuôi pdf quý phái word
Convert PDF lớn Word

Hướng dẫn setup phần mềm Convert PDF khổng lồ Word

- bước 1: Tải ứng dụng Convert PDF to Word về thứ tính. Trên hình ảnh đầu tiên, bạn nhấn vào Next để triển khai cài đặt.

*

Cài đặt ứng dụng Convert PDF lớn Word - Hình 1

- cách 2: thay đổi thư mục mua đặt bằng phương pháp nhấn lựa chọn Browse hoặc dìm Next nhằm tiếp tục.

*

Cài đặt phần mềm Convert PDF lớn Word - Hình 2

- bước 3: Tiếp tục thừa nhận Next cho đến khi lộ diện màn hình cuối rồi nhấp vào mục Install nhằm hoàn tất việc cài đặt phần mềm trên thứ tính.

*

Cài đặt ứng dụng Convert PDF to Word - Hình 3

- bước 4: vào giao diện thiết yếu của phần mềm có không ít các chương trình cho mình tùy chọn. Chũm thể:

+ Select File: chọn file PDF đề xuất chuyển đổi.

+ output đầu ra format: Định dạng file đầu ra cần đưa đổi, ở đấy là định dạng văn bạn dạng doc.

+ output đầu ra File: Thư mục cất file đầu ra. Giả dụ muốn thay đổi thì nhận Select another folder.

+ Convert: ban đầu quá trình đưa đổi.

- cách 5: Để ban đầu quá trình gửi đổi, trước tiên bạn Click vào mục Select File để chọn File PDF muốn biến đổi sang Word.

*

Cài đặt ứng dụng Convert PDF khổng lồ Word - Hình 4

- cách 6: tìm tới vị trí thư mục gồm chứa file PDF rồi click lựa chọn để thực hiện chuyển đổi. Sau cùng nhấn vàoConvert để bước đầu tiến hành biến đổi PDF sang trọng Word.

*

Cài đặt ứng dụng Convert PDF khổng lồ Word - Hình 5

- bước 7: Tùy vào dung lượng File PDF nặng tuyệt nhẹ mà lại thời gian chuyển đổi sẽ ra mắt nhanh giỏi chậm. Sau thời điểm quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn cũng có thể mở file Word được chuyển đổi từ file PDF và chỉnh sửa nội dung mặt trong.

3. ứng dụng Document Viewer

Phần mềm đưa File PDF lịch sự Word tiếp theo sau mà shthcm.edu.vn muốn reviews tới bạn đọc là phần mềm Document Viewer. Phần mềm này cân xứng với chúng ta làm công việc văn phòng vì phần mềm cung ứng nhiều định hình File khác nhau như: Word (docx, doc), Excel (xls, xlsx), định dạng điện tử HTML, TXT. Đặc biệt, bạn có thể chuyển thay đổi File PDF sang trọng Word gấp rút mà không yêu cầu tốn một khoản chi phí nào.

Tính năng khá nổi bật của Document Viewer

- Phân một số loại File chi tiết để dễ dàng tìm kiếm dữ liệu trong quy trình sử dụng.

- một số trong những tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất như chuyển tập tin, nén, gộp, bóc File PDF dễ dàng dàng.

- hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin phổ biến.

- dễ dàng share tập tin với khá nhiều người quá Email, Bluetooth, dịch vụ thương mại lưu trữ trực tuyến.

*

Phần mềm đổi pdf sang trọng word Document Viewer

4. Phần mềm PDF Candy

PDF Candy là phần mềm được áp dụng để gửi định dạng của những File khác biệt như: PDF sang Word, JPG to lớn PDF, Excel to lớn PDF. Đặc biệt, phần mềm này cung ứng tính năng đổi khác PDF cùng với 44 hào kiệt khác nhau, trong các số đó có 33 tính năng biên tập File PDF.

*

App chuyển pdf sang word PDF Candy

Tính năng nổi bật của PDF Candy

- Phần mềm tương xứng với mọi đối tượng người sử dụng sử dụng bởi có cung cấp ngôn ngữ tiếng Việt.

- hào kiệt quản lý, sửa đổi File đa dạng.

- dễ dàng biến đổi định dạng File không biến thành lỗi Font.

- làm chủ các tập tin một bí quyết hiệu quả.

Hướng dẫn setup phần mượt PDF Candy

- bước 1: Tìm kiếm phần mềm PDF Candy trên top mạng tìm kiếm google và thực hiện tải bọn chúng về thứ tính. Tiếp theo, mở tệp tin để thiết đặt phần mềm.

Ở hành lang cửa số giao diện đầu tiên, các bạn lựa chọn ngôn ngữ áp dụng rồi nhấn OK.

*

Hướng dẫn setup phần mượt PDF Candy - Hình 1

- cách 2: chọn mục “Tôi gật đầu thỏa thuận này” -> nhấn Đi tiếp.

*

Hướng dẫn thiết lập phần mềm PDF Candy - Hình 2

- bước 3: Chọn ổ đĩa để cài đặt phần mềm. Tiếp đến nhấn vào “Đi tiếp” để tiếp tục setup phần mượt trong máy tính.

*

Hướng dẫn thiết lập phần mượt PDF Candy - Hình 3

- cách 4: sau thời điểm chờ thừa trình thiết đặt hoàn thành, các bạn nhấn hoàn chỉnh là xong.

*

Hướng dẫn thiết đặt phần mượt PDF Candy - Hình 4

5. Phần mềm Foxit

Nếu bạn thường xuyên sử dụng PDF có tác dụng tài liệu thì độc nhất đinh ko nên bỏ qua phần mềm Foxit. Phần mượt này được cho phép người dùng cai quản các tập tin PDF cấp tốc chóng, đồng thời sửa đổi văn bản với các công cụ bao gồm sẵn. Trong đó, bạn nhất định không nên bỏ qua tính năng biến đổi File PDF thanh lịch Word mà không xẩy ra lỗi Font.

*

Phần mềm biến đổi file pdf thanh lịch word Foxit

Tính năng khá nổi bật của Foxit

- làm chủ tập tin PDF và không ít định dạng khác.

- Tính năng nhất quán và share tập tin qua các ứng dụng như: Email, thương mại dịch vụ đám mây, Bluetooth.

- đảm bảo tệp PDF bình an bằng cách thiết đặt mật khẩu.

- cung cấp nhiều cơ chế xem.

- ứng dụng không mất phí.

6. Phần mềm Small
PDF

Phần mềm Small
PDF là phần mềm chuyên được dùng để triển khai việc thay đổi định dạng như: Word, jpg, ppt, txt. Kế bên ra, ứng dụng này còn cung cấp trên những hệ điều hành khác biệt như: IOS, Windows, Mac
OS, Android.

Tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng Small
PDF

- Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng, có thể sử dụng ứng dụng trực tiếp nhưng mà không cần tài khoản đăng nhập.

- tốc độ xử lý cấp tốc chóng.

- hỗ trợ nhiều định dạng, của cả hình ảnh và chữ ký.

- cung cấp tải tệp tin bằng các dịch vụ lưu trữ trực tuyến

- bối cảnh dễ sử dụng, gần gũi với tín đồ dùng.

- ứng dụng không mất phí.

*

Phần mềm biến đổi pdf sang trọng word Small PDF

7. Phần mềm Solid PDF to lớn Word thay đổi PDF

Solid PDF lớn Word là ứng dụng chuyển file PDF lịch sự Word nhưng không làm mất đi đi nội dung. Bạn dùng hoàn toàn có thể lựa chọn lưu tệp tin dưới các định dạng không giống nhau như .doc hoặc .rtf.

Tính năng rất nổi bật của phần mềm Solid PDF khổng lồ Word

- tín đồ dùng có thể lựa chọn kiểu định hình văn bản, số trang và lưu tệp tin ở format .doc hoặc .rtf.

- Thời gian thay đổi nhanh chóng.

- không xẩy ra lỗi Font sau thời điểm khi gửi đổi.

*

Phần mềm gửi pdf lịch sự word ko lỗi font
Solid PDF lớn Word

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm

- cách 1: Tải ứng dụng Solid PDF lớn Word trên top mạng tìm kiếm google về laptop và triển khai cài đặt. Ở đồ họa đầu tiên, nhấn lựa chọn vào Custom Installation. liên tiếp tích vào mục “ I have read agree to lớn the teams…” rồi thừa nhận Next.

*

Hướng dẫn thiết lập phần mềm
Solid PDF lớn Word - Hình 1

- bước 2: Trong giao diện này, nếu bạn muốn thay thay đổi thư mục cài đặt thì nhấn chọn Browse -> nhận Next nhằm tiếp tục. Tiếp tục, nhấn Next cùng Install nhằm hoàn tất những cài đặt.

*

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm
Solid PDF khổng lồ Word - Hình 2

- bước 3: Sau khi vẫn tiến hành thiết lập thành công, ứng dụng này sẽ cung cấp người dùng thực hiện miễn giá thành trong 15 ngày. Bạn tích lựa chọn vào “15 days remaining for evaluation” rồi dấn Evaluate bên dưới để xác nhận.

*

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm
Solid PDF khổng lồ Word - Hình 3

- bước 4: Giao diện hoàn hảo sẽ được miêu tả như hình bên dưới. Tại đây, chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác chuyển đổi PDF lịch sự Word một giải pháp dễ dàng.

*

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm
Solid PDF lớn Word - Hình 4

- bước 5: bạn cũng có thể xem trước ngôn từ File PDF. Tiếp theo, Click vào nút PDF to Word ở trên giao diện.

*

Hướng dẫn setup phần mềm
Solid PDF khổng lồ Word - Hình 5

- bước 6: chọn thư mục tàng trữ File Word sau khoản thời gian hoàn tất quá trình chuyển đổi. Sau cùng nhấn Save nhằm lưu lại. Chờ quá trình biến đổi PDF sang trọng Word là bạn đã ngừng xong công việc thực hiện tại vô cùng đơn giản và dễ dàng rồi.

Xem thêm: Cách chỉnh kích thước hình ảnh trong photoshop cs6, cách chỉnh kích thước ảnh trong photoshop

*

Hướng dẫn setup phần mềm
Solid PDF to lớn Word - Hình 6

8. Tổng kết

shthcm.edu.vn đã thuộc bạn tìm hiểu 7 phần mềm biến hóa PDF sang Word không bị lỗi Font cực kỳ hữu ích. Ngoài các kiến thức trên, bạn có thể tham khảo các khóa học tập Word Online trên shthcm.edu.vn để ship hàng cho công việc của mình.