Bạn mong muốn lưu trữ cùng sử dụng không ít hình hình ảnh thường xuyên nhưng mà dung lượng bộ nhớ trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng không đầy đủ đáp ứng. 1 trong những phương án cho sự việc này chính là sử dụng ứng dụng nén ảnh, giảm dung lượng ảnh hàng loạt. Hãy cùng khám phá chi tiết các phần mềm trong bài viết này nhé!

7+ phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng hàng loạt luôn thể dụng

1. Phần mềm nén hình ảnh Caesium

Công rứa nén ảnh Caesium khôn xiết tiện lợi, miễn phí, rất dễ dùng và cho phép nén hình ảnh tới 90% cơ mà không tác động giảm chất lượng. Caesium giúp giảm dung tích ảnh gọn gàng nhẹ, phù hợp để lưu trữ hay share trực tuyến. Tuy vậy, Caesium vẫn tồn tại điểm yếu kém là không chất nhận được phóng lớn hình hình ảnh xem trước.

Bạn đang xem: Top 9 phần mềm giảm dung lượng ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Caesium được reviews là một phần mềm nén hình ảnh giữ nguyên hóa học lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay.


*
Công cầm nén ảnh Caesium vô cùng thuận tiện và miễn phí

2. Sử dụng phần mềm RIOT

Phần mềm bớt dung lượng hình ảnh trên laptop Riot với tên gọi viết tắt của Radical Image Optimization Tool, cung ứng quản lý, chỉnh sửa và thay đổi định dạng ảnh, nén ảnh mà không làm sút chất lượng hình ảnh quá nhiều. Riot giúp buổi tối ưu các định dạng ảnh JPEG, GIF cùng PNG. Tuy nhiên, Riot còn sống thọ một nhược điểm đó là không nhắc người tiêu dùng lưu ảnh trước khi đóng ứng dụng. Thế nên bạn cần chú ý để tránh có tác dụng mất ảnh sau lúc chỉnh sửa.


*
Phần mượt nén hình ảnh Riot

3. Thực hiện Light Image Resizer

Light Image Resizer được reviews là trong số những phần mượt nén ảnh, bớt dung lượng hình ảnh đa năng. Lân cận chức năng thiết yếu là thay đổi kích thước hình ảnh, Light Image Resizer còn được cho phép chèn logo sản phẩm Watermark, điều chỉnh màu sắc, thêm khung hình... Giúp tạo thành những hình hình ảnh độc đáo, mang đậm phong cách cá nhân. Phần mềm được hỗ trợ miễn tầm giá và hình ảnh sau lúc chỉnh sửa rất có thể được chia sẻ qua email nhanh chóng.


*
Light Image Resizer được reviews cao về tính chất năng giảm dung lượng ảnh

4. Phần mềm nén hình ảnh IrfanView

Phần mềm nén ảnh IrfanView không chỉ đáp ứng nhu cầu nhu mong xem và chỉnh sửa hình hình ảnh cơ bản, nhưng còn có chức năng hỗ trợ người tiêu dùng xem trực tiếp ảnh GIF bên trên máy tính Windows. Hình hình ảnh sau khi chỉnh sửa giảm dung tích bằng phần mềm thường khá dịu và cung cấp các định hình hình ảnh phổ biến hiện nay như: JPG, JPEG, BMP, GIF...v.v.


*
Phần mềm nén hình ảnh IrfanView

5. ứng dụng High unique Photo Resizer

Ứng dụng xem và chỉnh sửa kích thước hình ảnh High quality Photo Resizer cho phép người dùng trải nghiệm hình hình ảnh ở nhiều chính sách khác nhau. Đồng thời lịch trình cũng cho phép nén ảnh để giảm dung lượng hình ảnh hàng loạt thuận lợi cho tàng trữ và share hình ảnh.


*
Ứng dụng coi và sửa đổi kích thước hình ảnh High unique Photo Resizer

Người dùng vẫn rất có thể xem hình hình ảnh chất lượng cao hoặc thay đổi linh hoạt giữa những định dạng hình ảnh hoàn toàn miễn phí.

6. ứng dụng FILEminimizer Pictures

Một trong số những phần mềm sút dung lượng ảnh hàng loạt được không ít người thực hiện nhất bây giờ không thể không nói tới FILEminimizer Pictures. Phần mềm có thiết kế chuyên dùng làm nén và tối ưu dung lượng hình ảnh tới 98%, giúp người tiêu dùng tiết kiệm không gian lưu trữ trong khi vẫn bảo vệ chất lượng hình ảnh gốc. Phần mềm cung ứng công thế nén những file có định dạng JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG cùng EMF với 4 tác dụng nén không giống nhau.


7. ứng dụng Image Optimizer

Công cụ nén ảnh Image Optimizer giúp sút hơn 50% kích thước file ảnh trong khi quality hình hình ảnh gần như không cầm cố đổi. Image Optimizer hỗ trợ các định dạng hình ảnh GIF, JPEG và PNG. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa hình hình ảnh đa năng với biện pháp này như cắt, kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản, tia nắng hay thải trừ nhiễu… các file cũng trở nên được cai quản hiệu trái tại các thư mục.


Nhìn chung các phần mềm nén ảnh, sút dung lượng ảnh hiện năng được cung ứng khá phong phú với nhiều kỹ năng tiện ích không giống nhau. đa số các dụng cụ này phần lớn giúp giảm dung lượng hình ảnh mà không làm sút chất lượng hình ảnh đáng kể, rất đáng để để test nghiệm.

Xem thêm: → Chụp Ảnh Trong Tiếng Anh Là Gì ? Chụp Ảnh Trong Tiếng Anh Đọc Là Gì

Ngoài ra, nếu bạn không muốn tải bất kỳ một phần mềm nén hình ảnh nào về máy tính thì chúng ta cũng có thể tham khảo 6 biện pháp giảm dung lượng hình ảnh online nhanh lẹ và đơn giản dễ dàng là phương án tối ưu nhất mang lại bạn.


đối chiếu Google pixel 6 Pro vs Samsung S22 Ultra: Điện thoại android nào đang là lựa chọn phù hợp cho bạn?


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "7-phan-mem-nen-anh-tren-may-tinh-tot-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "53534", Title: "Top 7 phần mềm nén ảnh, giảm dung tích hàng loạt tiện dụng", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);