Làm sao nếu bạn có nhu cầu gửi thư điện tử cho người tiêu dùng nhưng với một bảng list Data khôn xiết dài. Thì bây giờ phần mềm gửi Email một loạt là pháp luật mà bạn nên áp dụng để tiết kiệm thời hạn và độ đúng chuẩn cao. Bài viết dưới đây là tổng đúng theo các ứng dụng gửi thư điện tử hàng loạt kết quả nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm gửi email hàng loạt1. Top thư điện tử Marketing

Top Email sale là 1 trong những phần mượt gửi email hàng loạt tốt nhất hiện nay. Nguyên tắc giúp bạn lập cập tiếp cận khách hàng hàng cũng như tiếp thị, ra mắt sản phẩm, dịch vụ của chính bản thân mình ra thị trường.

Tính năng thừa trội của Top thư điện tử Marketing.Phần mềm gửi Email sale hàng loạt không giới hạn.Gửi về tối đa lên đến mức 1 triệu Email/ ngày và không trở nên xóa Email. Ngoài ra tỷ lệ email vào vỏ hộp thư cao.Cho chúng ta thống kê rõ ràng về số lượng người mở e-mail và thời hạn mà người đó mở e-mail của bạn.Thu hút fan đọc hơn với kho giao diện cung ứng Teamplate.Thường xuyên được Update và bh miễn tầm giá vĩnh viễn.Định mức giữ hộ là 100 Email.

2. Không tính phí Bulk e-mail Software

Free Bulk thư điện tử Software là ứng dụng gửi Email marketing hàng loạt miễn phí tốt nhất trên Internet trong thời hạn bùng nổ của e-mail Marketing. Hỗ trợ 1 loạt các tính năng giúp công việc Marketing qua Email của người sử dụng trở nên công dụng hơn.

Tính năng thừa trội của không tính phí Bulk email Software.Sử dụng trình biên tập HTML.Sức mạnh từ những việc tổng phù hợp với Google Analytics.Khả năng xử lý lên đến 20.000 tin nhắn trong 1 giờ. Bên cạnh đó nó cũng cung cấp cho chính mình 1 một trong những cách tốt nhất để có thể đơn giản hóa những chiến dịch marketing Email.

3. Email marketing Pro

Email kinh doanh Pro cũng chính là 1 giữa những phần mềm giữ hộ Email hàng loạt miễn phí xuất sắc nhất. Và nó rất có thể xác thực máy chủ SMTP của doanh nghiệp để hoàn toàn có thể gửi số lượng lớn những Email miễn mức giá chỉ với một giây.

Tính năng quá trội của Email marketing Pro:

Gửi Email hàng loạt chỉ trong 1 giây.Giúp thải trừ và xử lý các Email bị trả lại cùng gửi lại những Email không gởi được do tắc nghẽn máy chủ.Ngoài ra, nó đang báo cho mình số lượng e-mail đã được gửi, được mở với số fan đọc Email.

4. ứng dụng gửi Email một loạt Ultra
Mailer

Ultra
Mailer được người dùng reviews cao, hỗ trợ bạn Send email Amazon Pro. Với giao diện đối kháng giản, khả năng cai quản danh sách bạn nhận Email marketing tốt. Cùng các chiến dịch gửi thư điện tử Marketing dễ dãi nhất so với các phần mềm hiện nay.

Các kỹ năng của Ultra
Mailer có thể chấp nhận được :

Thêm các mẫu Email sale và mở các mẫu thư điện tử có sẵn ở những dịnh dạng: HTM, HTML. TPL, TP2. Bây giờ nó có 340 mẫu mã Email sale sẵn và luôn được cập nhật.Thay đổi cha cục e-mail dễ dàng.Chèn thêm ảnh, các liên kết vào Email. Tùy chỉnh cấu hình màu sắc, kích cỡ, phông chữ.Đưa vào Email các đường link không đồng ý nhận Email. Thông báo số lượng người mở email của bạn.Đặc biệt, tự động hóa lọc các Email chết trước khi gửi.

5. Automatic Mail Sender

Automatic Mail Sender cũng chính là 1 trong số những phần mềm gửi email hàng loạt giỏi nhất. Cung cấp các giao diện thuận tiện và thuận tiện nhất cho tất cả những người dùng.

Automatic Mail Sender cung cấp 1 Built- in máy chủ SMTP.Hỗ trợ xác thực nhiều định hình Email. Gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, những tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access.Automatic Mail Sender được cho phép gửi email không giới hạn.Cung cấp cho mình tên và các dữ liệu liên quan đến khách hàng hàng để giúp bạn tiện lợi quản lý.

Kết luận

Trên đây là 5 ứng dụng gửi Email sale hàng loạt tác dụng nhất hiện nay nay. Để về tối ưu hóa kết quả chiến dịch email Marketing, tiết kiệm chi phí chi phí, thời hạn và nhân lực thì đây đúng là sự lựa chọn tốt nhất có thể cho bạn.

Email kinh doanh được nghe biết là giữa những phương án mang đến nhiều quý khách chất lượng. Tuy nhiên để quản lý một chiến dịch e-mail marketing hiệu quả thì ứng dụng email marketing đóng vai trò hết sức quan trọng.

*
Các ứng dụng email marketing xuất sắc nhất

Do đó, mời các bạn cũng tôi tò mò qua tổng hợp đứng đầu 11 phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí xuất sắc nhất.

1. Get
Response

Get
Response được xem như là một trong những phần mềm e-mail marketing được rất nhiều người sử dụng nhất. Những khả năng mà Get
Response mang lại cho bên tiếp thị đáng kể để bao gồm: xây dựng danh sách người sử dụng tiềm năng, tiến hành chiến dịch tiếp thị qua email auto dựa trên planer và kịch bạn dạng đã được bạn tạo ra. Nhờ vào đó, chúng ta cũng có thể tối ưu hoá được quy trình xây dựng mối quan hệ với khách hàng và tạo thành chuyển đổi.

*
Get
Response luôn nằm trong top những phần mềm email marketing được áp dụng nhiều nhất

Giá cả

Hiện tại Get
Response tất cả một gói trải nghiệm được cho phép người dùng sử dụng miễn tổn phí với giới hạn 500 liên lạc/tháng. Kế bên ra, số đông gói trả phí với tương đối nhiều ưu đãi rộng bao gồm:

Basic: $15,58 đến gói thấp duy nhất với 1000 liên hệ /tháng
Plus: $48,38 cho mỗi 1000 liên lạc trong một tháng. Đây là gói được lựa chọn các nhất.Professional: $97,58 mang lại 1000 liên lạc /tháng và không có giới hạn khác.
*
Bảng giá chỉ sử dụng ứng dụng Get
Response

Ngoài ra, bạn có khá nhiều lựa lựa chọn khác khi mong muốn tăng số lượng liên lạc mang lại chiến dịch e-mail marketing.

Ưu điểm

Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả giá thành email sale khi sử dụng Get
Response so với phần lớn phần mềm email kinh doanh miễn phí giỏi nhất có cùng mọi tính năng.Tối ưu tối đa đến việc tự động hoá chiến dịch tiếp thị email.Cung cung cấp một phương án phân đoạn dữ liệu tác dụng hơn so với thành phầm tương tự như Mailchimp.Báo cáo công dụng triển khai chi tiết và rõ ràng.Hỗ trợ những ngôn ngữ, trong những số đó có tiếng Việt.Getresponse cung cấp trình tạo nên landing page hoàn toàn có thể áp dụng mang lại A/B demo cho toàn bộ kế hoạch.Đây là phương tiện thống kê phân minh với người tiêu dùng về các chỉ số như số liệu và phần trăm phân phối và hiệu suất của rất nhiều email được gởi đi.

Nhược điểm

Giới hạn về số lượng tương tác cho từng gói
Tài khoản không nhiều được bảo mật khi không có xác thực 2 yếu ớt tố
Không hỗ trợ làm chủ và theo dõi bởi điện thoại

2. AWeber

AWeber là phần mượt gửi e-mail marketing nhiều năm và được không ít nhà tiếp thị biết đến. Cùng với AWeber, phần đa doanh nghiệp vừa và nhỏ dại đã gồm thể quản lý tốt chiến dịch email sale với túi tiền thấp.

Giá cả

AWeber chỉ tất cả 2 gói cơ phiên bản là miễn mức giá và trả phí.

Với bạn dạng miễn phí, bạn đã sở hữu thể triển khai chiến dịch với 500 liên hệ cùng với nhiều tính năng. Gồm những: tạo trang đích, mẫu mã email, đi cùng form đk …Hoặc chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn gói Pro với giá khoảng $20 mỗi tháng với khá nhiều tính năng không ngừng mở rộng hơn

Ưu điểm

Thao tác đăng ký và sử dụng đối chọi giản
Giao diện bài bản và thân thiết với tín đồ dùng
Khả năng kết nối tác dụng với các nền tảng, trong đó có Word
Press.Tận dụng được các mẫu email dưới dạng HTML bao gồm sẵn
Quản lý danh sách contact hiệu quả
Khả năng theo dõi email với thông tin chi tiết.Hỗ trợ phân tách A/B Test
Tự động trả lời email, phân đoạn tín đồ đăng kýTính năng về tối ưu hiển thị trên năng lượng điện thoại: thư điện tử AMP

Nhược điểm

AWeber là phần mượt gửi e-mail marketing chỉ cân xứng triển khai nội địa vì không có công dụng timewarp tựa như như Mailchimp.Cách xác định người đăng ký để thêm vào danh sách không giống các phần mềm email marketing khác. Vì đó, bạn cần kiểm tra list người đăng ký liên tục.

3. Benchmark Email

Benchmark thư điện tử là công cụ thư điện tử marketing hoàn hảo nhất với tài năng hiển thị nội dung tốt trên nhiều một số loại thiết bị.

*
Bảng giá của Benchmark Email

Giá cả

Free: bạn có thể sử dụng miễn mức giá với không giới hạn email gửi mang đến 500 người
PRO: Giá chỉ từ $10 mỗi tháng để sử dụng các tính năng không ngừng mở rộng của phần mượt gửi thư điện tử hàng loạt này. Chúng bao gồm các tính năng nâng cao của thừa trình tự động hoá email, thu hút quý khách tiềm năng, với báo cáo.Enterprise: contact để được báo giá. Gói doanh nghiệp sẽ có được tất cả kỹ năng mà Benchmark e-mail cung cấp

Ưu điểm

Giao diện siêng nghiệp, ấn tượng
Khả năng tuỳ chỉnh nội dụng thư điện tử rất tốt. Bạn có thể thêm vào hiệu ứng, nhãn dán vào ngôn từ email.Có nhiều chủng loại mẫu email marketing được phân các loại theo lĩnh vực, chủ đề.Tính năng hiển thị kép: rất có thể xem tác dụng hiển thị ngay lúc đang chỉnh sửa email.

Nhược điểm

Chưa minh bạch tin tức về gói cho bạn trên website. Vì chưng đó bạn cần phải liên hệ team ngũ bán hàng để có tin tức chi tiết.

4. GWEBMAIL

Với GWEBMAIL, bạn có thể sử dụng dữ liệu từ Big Data của phần mềm e-mail marketing này. Vào kho tài liệu này, những đối tượng người tiêu dùng mục tiêu được sắp xếp theo lĩnh vực, ngành nghề nên bạn có thể tiếp cận những người tiêu dùng tiềm năng một cách đơn giản dễ dàng mà chủ yếu xác.

Giá cả

Cách tính phí của GWEBMAIL tương đối khác đối với những sản phẩm tương tự. Nuốm thể, nhà cung cấp công núm email marketing này tính mức giá cho từng lượt kích hoạt chiến dịch. Nhờ vào lĩnh vực mà lại bạn thực thi mà giá vẫn nằm trong tầm từ 800 đồng – 1000 đồng.

Ưu điểm

Khả năng tổng vừa lòng danh sách các email từ số đông chiến dịch đang triển khai
Khả năng cách xử lý thông tin, cỗ lọc hiệu quả
Tự hễ hoá chiến dịch e-mail marketing
Sử dụng dữ liệu khách hàng riêng giao hàng cho quan tâm khách hàng

5. Mailchimp

Phần mềm gửi thư điện tử miễn phí Mailchimp được sáng lập vào khoảng thời gian 2001 vị Chestnut cùng Dan Kurzius. Đây được ca ngợi là phần mềm gửi email hàng loạt được nhiều người thực hiện nhất kề bên Get
Response vì chưng những tác dụng rất tuyệt vời.

Những điều các bạn cần sẽ được Mailchimp cung ứng như giữ hộ email hàng loạt đến con số lớn bạn đăng ký lên đến hàng triệu, cung cấp số liệu thống kê góp bạn nâng cấp hiệu suất chiến dịch vô cùng tốt.

*
Bảng giá phần mềm Mailchimp

Bảng giá

4 gói dịch vụ của Mailchimp bao gồm

Gói miễn phí
Gói Essentials từ bỏ $11 /tháng
Gói Standard tự $17 /tháng
Gói Premium trường đoản cú $299 /tháng

Ưu điểm

Giao diện thân mật giúp các bạn thao tác dễ dàng và đơn giản để thực thi chiến dịch e-mail marketing.Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nay nhiều loại chiến dịch như: Thông thường, chỉ bao gồm văn bản, A/B Testing hoặc cả RSSXây dựng nội dung email dễ dãi với kho mẫu bao gồm sẵn
Phù hợp mang lại ngành dịch vụ thương mại điện tử và khâu CRM (quản lý quan hệ tình dục khách hàng)Có hỗ trợ lưu bản nháp và lên lịch triển khai chiến dịch

Nhược điểm

Khả năng linh động thấp vì các chiến dịch được triển khai triệu tập nhiều vào fan đăng kýKhông thể thực hiện auto hoá email kinh doanh cho số đông chiến dịch phức tạp
Nếu không kiểm soát điều hành tốt, tự động thêm fan nhận vào list cũ. Từ đó dẫn đến con số người nhận nhiều hơn nữa gây hạn chế con số người tiếp cận.Form đăng ký không được tối ưu.Nhà cung cấp hỗ trợ ko liên tục
Email được thực thi với Mailchimp tất cả tỉ lệ phải chăng được xếp vào vỏ hộp thư chính.

6. Sendy

Phần mềm gửi email hàng loạt Sendy khiến cho bạn triển khai chiến dịch thông qua máy công ty Amazon SES. Tham khảo: https://sendy.co/

Bảng giá

Và đó cũng là giữa những phần mềm email kinh doanh có chi phí thấp nhất. Khoảng tầm 10000 email/$1

Ưu điểm

Trước tiên là rẻ. Ngân sách chi tiêu sử dụng Sendy rất có thể được xem như là rẻ độc nhất vô nhị trên thị trường ứng dụng email marketing.Tốc độ gửi email rất nhanh. Chỉ việc 1 tiếng nhằm gửi toàn cục 10.000 email.

Nhược điểm

Không hỗ trợ gửi đơn nhất với chế độ auto hoá
Không hỗ trợ cai quản và kiểm soát người đăng kýKhông tích hợp cỗ lọc

7. Ultra
Mailer

Ultra
Mailer là phần mềm giữ hộ mail miễn phí được cải tiến và phát triển bởi anh Lê Minh Đức. Là 1 công nuốm được tạo vị người việt nam nên chúng ta cũng có thể sử dụng hết các tính năng của Ultra
Mailer một giải pháp dễ dàng.

*
Giao diện ứng dụng Ultra
Mailer

Bảng giá

Ultra
Mailer tất cả phiên bản trải nghiệm không giới hạn thời hạn với 50 thư điện tử gửi đi vào một ngày. Ngoài ra, phiên bạn dạng Professional có giá từ $125 sẽ mở rộng cho bạn nhiều nhân kiệt hơn.

Ưu điểm

Thân thiện với người dùng Việt Nam
Giao diện dễ dàng giúp tăng trải nghiệm
Có những tính năng có ích cơ bản để làm chủ như thêm dữ liệu, email, thanh lọc và cách xử trí danh sách.Kho template email marketing với hơn 340 mẫu
Khả năng phạt hiện thư điện tử không sử dụng được và loại trừ trước khi chạy chiến dịch
Có thông báo khi có fan nhận mở email
Tạo chiến dịch e-mail marketing đơn giản và dễ dàng và hiệu quả

Nhược điểm

Chỉ tương xứng với công ty lớn vừa với nhỏ, doanh nghiệp start-up. Lý do là vì tác dụng khá cơ bản nên không thể vận hành các chiến dịch phức tạp.Giới hạn về license trên số lượng máy vi tính được kết nối. Nếu liên kết với nhiều laptop hơn, chi tiêu triển khai sẽ cao hơn nữa nhiều.

8. Sendinblue

Sendinblue đang sẵn có một vị trí khăng khăng trong thị phần phần mềm e-mail marketing tại Châu Âu. ở bên cạnh việc xúc tiến chiến dịch tiếp thị qua email với thiết kế đã mắt và chăm nghiệp, Sendinblue còn rất có thể thực hiện chiến dịch tiếp thị qua tin nhắn SMS hiệu quả.

Bảng giá

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn tầm giá Sendinblue với gói miễn phí giới hạn max số số dân cư nhận. Nhưng sẽ có giới hạn về con số 300 thư điện tử được nhờ cất hộ đi trong một ngày với nội dung sẽ được gắn nhãn Sendinblue.

Sau khi cảm thấy ăn nhập về dịch vụ, chúng ta cũng có thể nâng cấp lên gói trả giá thành với mức giá từ $25 mỗi tháng. Gần như tính năng nâng cấp sẽ được mở như trình tạo ra trang đích, CRM, kết phù hợp với FB Ads cũng tương tự tư vấn trực tuyến mang đến khách hàng.

Ưu điểm

Giao diện chuyên nghiệp và dễ sử dụng.Trình biên soạn thảo nội dung email kéo thả giúp bạn tạo e-mail nhanh chóng.Tự hễ hoá chiến dịch email sale theo phân khúc người dùng mong muốn.Có thể thực hiện cả chiến dịch SMS marketing
Có nhân kiệt nhập liệu và làm chủ danh sách thông tin người nhận giống như Mailchimp
Tích thích hợp trình chỉnh sửa hình ảnh
Báo cáo năng suất chiến dịch cụ thể giúp chúng ta có thể cải thiện chiến dịch theo thời gian

Nhược điểm

Khâu đăng ký và thực hiện tương đối xuề xòa và khá mất thời gian.Không hỗ trợ kết nối với mặt thứ ba
Mặc dù tối ưu cho người mới ban đầu trong tiếp thị email nhưng khó thực hiện hơn những phần mềm email marketing khác đối với các chăm gia.

9. Mautic

Không chỉ dừng lại là công cụ email marketing, Mautic tìm hiểu việc trở thành một nền tảng gốc rễ marketing auto trên mã nguồn mở. Vì chưng đó, chúng ta có thể thực hiện hồ hết chiến dịch marketing bao hàm gửi email, chế tác trang đích một phương pháp tuỳ chỉnh và không tồn tại giới hạn.

Ưu điểm

Tính năng đa dạng chủng loại và không có hạn chế, tuỳ theo năng lực của fan sử dụng.Khả năng làm chủ thông tin quý khách hàng vượt trội: thông tin cá nhân, sở thích, insight, …Có thể tuỳ chỉnh những mức độ
Thực hiện tự động hóa hoá chiến dịch e-mail marketing
Có thông báo khi có fan mở, shop với email
Có thể chuyển động trên các nền tảng, hệ quản lý và điều hành khác nhau
Cộng đồng sử dụng rộng khắp thế giới giúp cho bạn trao đổi với được cung ứng bởi nhiều người.

Nhược điểm

Yêu cầu về kĩ năng kỹ thuật cao vị yếu tố mã mối cung cấp mở. Bởi vì đó, giả dụ bạn không có ưu thế các bạn phải chi thêm tiền khi thuê chuyên gia.Chiến dịch tiến hành bởi phần mềm gửi thư điện tử hàng loạt chỉ hiệu quả khi các bạn thực sự am hiểu quý khách mục tiêu.Thời gian là 1 trong nhược điểm chí mạng của nền tảng gốc rễ này. Bạn phải dành nhiều thời hạn và nỗ lực để liên tục tối ưu để có hiệu suất tốt hơn.

10. ứng dụng Email kinh doanh Pro

Đây cũng là phần mượt gửi email miễn phí được trở nên tân tiến bởi bạn Việt. ứng dụng này có chức năng xác thực sever SMTP và gửi hàng tỷ email trong 1 giây nhưng không tốn một đồng nào.

Bảng giá

Bên cạnh gói miễn phí để trải nghiệm ứng dụng Email sale Pro, gồm 6 gói trả phí:

*
Bảng giá phần mềm Email kinh doanh Pro

Và bạn cũng có thể sử dụng nhiều tuấn kiệt hơn

Ưu điểm

Không số lượng giới hạn về số lượng trong list người nhận
Giao diện gần gũi giúp người dùng sử dụng đơn giản
Báo cáo chi tiết giúp chúng ta theo dõi chiến dịch tác dụng hơn
Tốc độ gửi email chóng mặt: hàng triệu email trong tầm 1 giây
Xử lý những email rác, bị trả và cũng tương tự tái triển khai chiến dịch email marketing rất tốt.

Nhược điểm

Công nuốm email kinh doanh pro này không có không ít tính năng nâng cao cho những chiến dịch email sale phức tạp

11. Hubspot CRM

Hubspot CRM là một trong trong những ứng dụng gửi email marketing phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. ứng dụng email sale này tập trung vào thừa trình cai quản quan hệ người sử dụng hơn là tiếp thị. Các nhà tiếp thị trên núm giới đón nhận Hubspot CRM niềm nở đến mức phần mềm này được thai chọn là phần mềm CRM rất tốt năm 2019.

Bảng giá

Bạn rất có thể sử dụng miễn phí trọn vẹn với Hubspot CRM. Mặc dù nhiên, tuỳ nằm trong vào nhu yếu sử dụng nâng cao phần mềm email sale này, Hubspot cung ứng 3 gói mở rộng

*
Bảng giá sử dụng Hubspot CRM

Ưu điểm

Phân loại quý khách thành nhóm ví dụ theo lĩnh vực, nhu cầu
Tích thích hợp công cụ review hiệu suất chiến dịch
Có thông báo cho hành động mở email và click vào link của fan nhận
Hỗ trợ call cho quý khách và thu xếp lịch trình đúng theo lý

Nhược điểm

Doanh nghiệp bự với cân nặng dữ liệu to đùng sẽ có những trở ngại khi sử dụng ứng dụng email marketing này.

Kết luận

Như vậy, tôi vẫn giới thiệu cho chính mình 11 phần mềm thư điện tử marketing phổ cập nhất trên gắng giới. Danh sách những lao lý này không bố trí theo sản phẩm tự kết quả vì tất cả đều sở hữu những ưu yếu điểm khác nhau.

Xem thêm: 6 bước tách người ra khỏi nền bằng photoshop, hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền bằng photoshop

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể có được góc nhìn khái quát mắng và lựa chọn được một phần mềm gửi e-mail marketing cân xứng với doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công với chiến dịch tiếp thị qua email của chính bản thân mình với những thông tin mà tôi phân tách sẻ.