Đọc sách với phần mềm Freda, xem tin tức bên trên Pulse News hay trò chuyện với IM+ là những ứng dụng cạnh tranh bỏ qua trên hệ điều hành mới của Microsoft.

Bạn đang xem: 10 phần mềm hay cho windows 8

Sự đổi khác về bối cảnh hỗ trợ cảm ứng tốt rộng giúp ứng dụng cho Windows 8 linh hoạt trong thi công và giao diện tín đồ dùng. đa phần các vận dụng mới chạy trên giao diện chạm màn hình Modern UI những tương thích với cả Windows RT (vốn không chạy được ứng dụng truyền thống) cùng Windows 8. Hầu hết trong số này phần nhiều miễn phí tổn và fan dùng chỉ cần một tài khoản Microsoft là hoàn toàn có thể tải về.

Dưới đây là 10 ứng dụng đáng sử dụng nhất bên trên Windows 8 hiện tại.

Freda

Ứng dụng Freda.

Ứng dụng xem sách miễn phí có thể coi là cực tốt trên Windows 8. Phần mềm có không ít lựa chọn có thể chấp nhận được đồng bộ thông tin tài khoản từ Kindle của Amazon giỏi Nook của Barnes và Noble Nook. Freda đọc các tập tin dạng EPUB, FB2, HTML với TXT. Ngoại trừ ra, một số trong những kho sách trực tuyến miễn mức giá khác cũng khá được tích vừa lòng như Calibre. Phiên bạn dạng phần mềm mang đến Windows Phone cũng đã có. 

IM+

Ứng dụng IM+.

Ứng dụng chat danh tiếng trên các thiết bị i
OS hay apk cũng có mặt trên Windows 8 với giao diện chạm màn hình ấn tượng. IM+ rất có thể tích hợp những tài khoản nổi tiếng hiện nay như Facebook, Yahoo, Gtalk... Fan dùng cũng đều có thể tạo thành màn hình nhỏ tuổi ở bên để vừa truyện trò và thao tác ở hành lang cửa số lớn trên môi trường xung quanh Modern UI. 

Metro
Twit

Ứng dụng cực tốt dành cho tất cả những người dùng mạng xã hội Twitter với giao diện cảm ứng trên Windows 8. Thi công dạng cột toàn screen với nội dung trực quan liêu giúp người sử dụng thuận tiện theo dõi tin tức từ chúng ta bè. 

One
Note

Note-MX-the-Metro-App-for-Windows-8-2-jpg-1360140198_500x0.jpg" alt="*">
One
Note với giao diện cảm ứng.

Phiên bản dành riêng rẽ cho giao diện Windows 8 cho biết thêm xu hướng dễ dàng hóa vào thiết của Microsoft. One
Note có phong cách thiết kế lại dễ dàng hơn nhằm đối đầu với ứng dụng ghi chép hàng đầu hiện nay là Evernote. Bên cạnh ra, cỗ phần mềm này có thể auto đồng bộ với dịch vụ thương mại Sky
Drive cũng là ưu thế lớn. 

Prime
Tube

Ngoài tìm kiếm cùng xem các video clip như vào Youtube, bộ ứng dụng này còn tồn tại giao diện trực quan hơn và nhất là khả năng download về xem offline. Các clip này rất có thể được chia sẻ hoặc hiển thị với một số trong những thiết bị tương thích khác như Xbox. 

Pulse News

Đọc thông tin trên Pulse News.

Ứng dụng ban bố tức danh tiếng trên i
OS cùng Android cũng đã có phiên phiên bản dành mang lại Windows 8. Kỹ năng thêm nguồn tin dễ dàng, chia sẻ lên các mạng xã hội giúp phần mềm này thu hút được rất nhiều người sử dụng. 

Skyscanner

Ứng dụng kiếm tìm nhanh những chuyến cất cánh giữa nhiều vị trí khác nhau trên nuốm giới, phần mềm hiển thị vừa đủ giá vé và ngày giúp người dùng có thể chọn lựa nhằm giảm túi tiền cũng như tiện lợi nhất đến chuyến đi. 

Toolbox for Windows 8

Toolbox for Windows 8.

Hộp công cụ dễ dàng chứa những phần mềm thiết yếu hèn như đồng hồ, máy tính xách tay và thời tiết. Bạn dùng có thể truy cập và làm việc nhanh, quan trọng đặc biệt với các thiết bị như máy tính xách tay bảng. 

Xbox Smart
Glass

Nếu đang download một loại Xbox 360 thì đây là ứng dụng ko thể bỏ qua mất với người dùng Windows. Phần mềm giúp kiểm soát giao diện điều khiển với một laptop bảng Windows 8 dễ dàng dàng. 

(Gen
K.vn) - Những ứng dụng này vận động tốt trên cả giao diện mới Modern UI cùng giao diện truyền thống (desktop) của Windows 8/8.1.


Các ứng dụng trên Windows Store trước đây thường không được để ý nhiều do chúng chỉ tận dụng tốt giao diện bắt đầu của HĐH. Tuy nhiên bây giờ khi mà bạn dạng Update new đã được Microsoft phân phát hành, việc biến hóa qua lại giữa 2 giao diện: Modern UI và desktop truyền thống, đang trở nên tiện lợi hơn. Do vậy, không tồn tại lý bởi vì gì người tiêu dùng Windows 8/8.1 ko tận dụng các ứng dụng hay trên Windows Store để phục vụ cho các bước của mình. Dưới đó là 9 vận dụng hay bên trên Windows Store có thể vận động tốt ở cả hai giao diện của HĐH này.

Drawboard PDF


*

Windows 8 đã làm được tích hợp áp dụng đọc file PDF, mặc dù nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa đến tập tin PDF, Drawboard PDF đang là lý lẽ hữu ích cho bạn. Ứng dụng này có nhiều công rứa đi kèm, như phép tắc giúp tấn công dấu, vẽ, ghi chú...Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo file bắt đầu hoặc chế tác file DPF từ bỏ ảnh. Chúng ta cũng có thể dùng demo miễn phí, nhưng sau khoản thời gian hết thời hạn dùng thử, bạn phải cài đặt ứng dụng với giá 5 USD.

Word2PDF


*

Đúng như thực chất tên gọi, Word2PDF giúp bạn chuyển đổi file Word sang tệp tin PDF thuận lợi với duy nhất vài cú click chuột.

Fotor


*

Fotor là 1 trình biên tập hình ảnh đáng sử dụng trên Windows 8/8.1. Ứng dụng này khá nhiều mẫu mã về tính năng, như được cho phép crop, sửa độ sáng và độ tương phản, có thể chấp nhận được thêm các bộ lọc như là Instagram, thêm text. Nó còn tồn tại các preset color và căn chỉnh độ sáng nhân thể dụng. Fotor được phát hành hoàn toàn miễn phí.

Code Writer


*

Tùy ở trong vào trình độ lập trình của bạn, Code Writer có thể là một qui định coding tốt, vừa có thể là một trình chỉnh sửa text nhanh. Ứng dụng này rất có thể đánh vết cú pháp của hơn 20 ngôn ngữ lập trình như HTML, C với PHP, mặt khác có những tính năng chỉnh sửa hữu ích như tìm và vắt thế, đếm từ...Bạn có thể mở nhiều file đồng thời và nhanh chóng biến đổi qua lại các file trường đoản cú thanh menu. Ứng dụng này cũng vận động tốt với thiên tài Snap (chia màn hình hiển thị thành nhiều phần) của Windows 8.1.

Metro
Mail


*

Windows 8 đã có áp dụng Mail tích hợp, mặc dù nhiên đáng tiếc là nó vẫn chưa được buổi tối ưu cho Gmail, dịch vụ thương mại mail khôn cùng phổ biến hiện nay mà chắc hẳn rằng bạn cũng là một quý khách trong đó. Mail của Windows 8 sử dụng những thư mục thay vì chưng dùng các nhãn (label), cùng nó cũng xử trí kém những mail bao gồm nội dung dài.

Nếu chúng ta là người dùng Gmail thường xuyên xuyên, Metro
Mail là sự thay thế giỏi hơn cho Mail khoác định của HĐH này. Metro
Mail sử dụng các nhãn, hỗ trợ tìm kiếm nâng cấp (server-side search). Đồng thời, không như phiên bạn dạng web của Gmail, áp dụng tương thích tốt với công dụng Snap của HĐH. Metro
Mail có cả bản miễn chi phí và bạn dạng thu phí, trong đó bạn dạng thương mại có giá 2,99 USD tất cả thêm chức năng push thông tin và không tồn tại quảng cáo.

Write
Plus


Microsoft Word có thể là lý lẽ văn phòng phổ biến hiện nay, nhưng điều đó không tức là nó toàn ưu điểm. Lúc cần tập trung cho việc soạn thảo văn bản, các thanh pháp luật và hình ảnh ribbon của áp dụng này có thể gây ra sự sao lãng cho những người dùng.

Write
Plus góp khắc phục những nhược điểm đó. Màn hình của ứng dụng này siêu sáng sủa, giúp bạn tập trung tối đa cho bài toán đánh máy. Write
Plus cũng có thể có các tùy chọn định dạng cơ bản và hữu ích. Tiếp tế đó, nó còn có các theme màu tươi sáng hoặc tối cho chính mình lựa chọn, được cho phép chỉnh phạm vi của cột, tự lưu lại văn bản...Thú vị nhất có lẽ là anh tài "deep focus" giúp làm mờ những dòng khác ngoại trừ dòng bạn đang biên tập. Write
Plus được sản xuất miễn chi phí nhưng bạn cũng có thể mua bản thương mại với mức giá 3,99 USD nhằm được bổ sung thêm một số tính năng thời thượng như đếm từ với lưu tệp tin dưới định dạng .DOCX tốt .HTML.

Xem thêm: 4 ứng dụng chat tiếng anh với người nước ngoài mà bạn, top 7 ứng dụng chat với người nước ngoài 2023

Tweetium


Đây là một ứng dụng luôn thể lợi cho những người dùng mạng xã hội Twitter. Cho dù Windows 8 cũng có ứng dụng Twitter riêng, nhưng lại Tweetium vẫn xứng đáng là ứng dụng số 1 cho mạng xã hội này. Tweetium có khả năng stream các tweet mới với độ ổn định cao, cung cấp tất cả những loại kích cỡ của tính năng Snap. Thậm chí, áp dụng này còn cung cấp đa cửa sổ. Ứng dụng có giá 2,99 USD.

8 Zip New


8 Zip New là phầm mềm nén với giải nén file táo bạo mẽ, hỗ trợ nhiều định dạng file hơn công cụ tích phù hợp của Microsoft (RAR với 7Z). 8 Zip New bao gồm cả trình xem hình ảnh tích hợp, thuận lợi cho bài toán giải nén file. Ứng dụng cũng cung cấp copy, paste...Tuyệt vời không chỉ có vậy là áp dụng được phát hành trọn vẹn miễn tầm giá và không chỉ ra pop-up khuyến khích bạn tăng cấp lên bạn dạng full như những công nuốm khác.