Nội dung chính

Tải ngay phần mềm Xem Camera quan gần kề WiFi, bao gồm dây từ xa qua Điện ThoạiI – Tổng hợp phần mềm xem camera trên năng lượng điện thoại
Tải ngay phần mềm Xem Camera quan gần kề WiFi, tất cả dây trường đoản cú xa qua Điện Thoại

Bài viết này tổng hợp những phần mềm xem camera trên năng lượng điện thoại giỏi nhất, đặc biệt là miễn mức giá 100%. Danh sách phần mượt xem camera Hải nam đề cập sau đây đảm bình yên & bảo mật cao nhất. Các phần mềm này được sử dụng rộng thoải mái trên toàn nắm Giới.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối với camera

I – Tổng hợp ứng dụng xem camera trên điện thoại

1 – Hik-Connect – phần mềm Xem Camera Hikvision

Tổng quan: Hik-Connect được phát hành bởi vì Hikvision Digital công nghệ Co.,Ltd. Là phần mềm xem camera chuyên dụng để thống trị & tinh chỉnh các thiết bị của Hikvision trên điện thoại. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể xem đoạn phim trong thời gian thực hoặc xem lại bất kể lúc nào, ở ngẫu nhiên đâu. Ko kể ra, bạn cũng có thể nhận được thông tin ngay mau chóng từ áp dụng Hik Connect khi các thiết bị được kích hoạt.

Tính năng: 1. Giám sát và đo lường trong thời gian thực bằng tinh chỉnh PTZ 2. Vạc lại video 3. Hệ thống liên lạc âm thanh hai chiều 4. Thông báo cảnh báo tức thì bởi hình hình ảnh và đoạn phim 5. Vấn đáp cuộc call từ chuông cửa/thiết bị liên lạc đoạn phim 6. Bảng điều khiển bình yên im lặng từ xa 7. Chia sẻ thiết bị cho người khác với quyền hạn chế 8. Đăng nhập bởi vân tay dễ dàng và an toàn

2 – iVMS-4500 / iVMS-4500 Lite – ứng dụng xem Hikvision

Ngoài Hik-connect, Hikvision Digital giải pháp công nghệ Co.,Ltd còn download thêm ứng dụng iVMS 4500. iVMS 4500 mang lại phép quản lý các bị của Hikvision, giám sát và đo lường từ xa các clip trực tiếp tự DVR nhúng, NVR, camera wifi,… cai quản hình ảnh và video, chào đón báo rượu cồn và điều khiển PTZ.

3 – KBVIEW Lite – ứng dụng xem camera Kbvision

KBVIEW Lite giành riêng cho camera Kbvision, được phát triển bởi KBVISION GROUP. Có tương đối đầy đủ các tài năng như xem trực tiếp, xem lại, báo động, đàm thoại,… bạn cũng có thể tải KBVIEW Lite trên CH-Play trường hợp dùng điện thoại thông minh HĐH app android hoặc phầm mềm Store nếu sử dụng iPhone.

4 – iDMSS Lite, gDMSS Lite – ứng dụng xem camera Dahua

Giới thiệu: iDMSS Lite giỏi gDMSS Lite là phần mượt xem camera được trở nên tân tiến bởi Zhejiang DAHUA technology Co., Ltd. Thông qua ứng dụng này bạn có thể xem camera trên điện thoại, cai quản & theo dõi camera Dahua từ bỏ xa trên Smart phone.

Ở phiên bạn dạng mới được bố trí theo hướng dẫn người tiêu dùng tải DMSS plus và update chính sách bảo mật.

5 – EZVIZ – Ứng dụng xem Camera EZVIZ

Tổng quan: EZVIZ là ứng dụng xem camera trên điện thoại, có thiết kế để hoạt động với một loạt NVR, DVR với camera đám mây của EZVIZ. Bằng cách sử dụng vận dụng này, chúng ta có thể quản lý camera EZVIZ & các thiết bị nhà thông minh khác từ xa bên trên toàn cầu bất cứ lúc nào.

Các nhân kiệt chính:

Xem trực tiếp từ xaXem lại bởi CloudPlay, thẻ SD hoặc NVR / DVRĐàm thoại 2d từ xaNhận thông báo phát hiện gửi độngTùy chỉnh vùng phát hiện và độ nhạyĐặt định kỳ để khắc ghi những giây lát quan trọngChia sẻ thiết bị với các thiết bị khác

6 – YooSee – Ứng dụng coi camera Yoosee

Tổng quan: Yoosee là phần mượt xem camera trên điện thoại miễn phí có phong cách thiết kế riêng mang lại camera Yoosee. Áp dụng technology truyền dẫn mạng Cloudlink P2P tiên tiến. Giám cạnh bên từ xa rất có thể được nhận biết rất đối chọi giản, có thể chấp nhận được bạn cân nhắc gia đình và anh em của mình mọi lúc hồ hết nơi.

→ Để cài phần mềm xem camera Yoosee trên năng lượng điện thoại bạn chỉ cần vào app Store, Google Play, hoặc một số trong những nền tảng khác… gõ “Yoosee” trong ô search kiếm rồi chọn mua về là xong.

7 – Xmeye – Ứng dụng coi camera quan tiền sát

Xmeye là phần mượt xem camera qua năng lượng điện thoại, có thể chấp nhận được bạn coi trực tiếp, xem xét lại với hình ảnh hiển thị khá sắc đẹp nét. Kề bên tính năng xem, Xmeye còn có thể chấp nhận được ghi hình, chụp hình ảnh hoặc tua lại hơi linh hoạt. Ứng dụng này cung ứng giám sát video cho Camera IP cùng DVR là những công nghệ giám sát phổ biến nhất hiện tại nay.

Điều chỉnh bố cục giao diệnSửa đổi những lỗi trước đó.

Xem thêm: Để Rồi Một Mai Khi Ta Lìa Xa Nhân Thế, Lời Bài Hát Cát Bụi Cuộc Đời (Lyrics)

Đó là một trong những phần mềm xem camera quan liêu sát bao gồm dây, camera wifi được thực hiện nhiều nhất hiện nay. Ví như có phần mềm xem camera trên điện thoại cảm ứng thông minh nào tốt ho mình đã tiếp tục update ở nội dung bài viết này.