Những phần mềm khóa USB này giúp đỡ bạn cài một lớp password lên USB của mình, từ kia ngăn người khác trường đoản cú tiện truy cập vào những dữ liệu mặt trong.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa cổng usb bằng mật khẩu


Trong bài này sẽ giới thiệu đến chúng ta 5 ứng dụng khóa USB miễn phí tốt nhất có thể và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Top những ứng dụng khóa USB miễn phí xuất sắc nhất

1. Port Locker

*

Port Locker là 1 trong ứng dụng khóa cổng kết nối USB an toàn và tin cậy và kiên cố chắn.

Port Locker cung ứng khóa những cổng kết nối trên nhiều thiết bị khác biệt như: USB, Flash drive, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet... Bên cạnh đó, chương trình giúp cho bạn cùng cơ hội mã hóa một hoặc những cổng thông tin nhằm ngăn chặn xâm nhập từ mặt ngoài. Trải qua đó, những dữ liệu quan liêu trọng của doanh nghiệp có bên trên USB hoặc các thiết bị ngoài sẽ được chương trình đảm bảo khỏi sự xâm nhập của spyware, virut một phương pháp tối đa.

Các tác dụng chính:

rất có thể hỗ trợ bẻ khóa hoặc khóa cổng liên kết trên những thiết bị không giống nhau như: USB, Flash drive, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet.... Hỗ trợ chặn tệp tin Autorun.inf xâm nhập vào USB một cách đơn giản. Rất có thể làm bài toán trực tiếp trên hệ thống không phải cài đặt. Kích thước bé dại gọn, thuận tiện sử dụng. Cung ứng trên các phiên phiên bản và dung lượng USB, driver khác nhau.

Tải trên đây.

2. Password Protect USB

*

Password Protect USB có tác dụng chạy trực tiếp trên USB cơ mà không nên cài đặt. Bạn chỉ việc copy lịch trình lên USB và khởi động: chương trình sẽ chạy nền bên trên khay khối hệ thống và giao diện chủ yếu nhấp nút Lock folder chỉ tới thư mục đề xuất khóa bên trên USB. Như vậy toàn bộ các tài liệu trên USB đang được bảo đảm an toàn và bất kể truy cập nào cũng trở thành yêu cầu mật khẩu do người tiêu dùng đã sản xuất ra.

Phần mượt khóa USB Password Protect USB cung ứng tạo khóa đảm bảo an toàn cho không hề ít loại tài liệu dưới các dạng như tài liệu, file ảnh, nhạc, video… trên ỗ đĩa. Các dữ liệu này đang là các thông tin cá nhân và bạn trọn vẹn yên trung khu rằng nó sẽ không được truy cung cấp từ bất kỳ ai nếu không có password.

Các tác dụng chính:

Khóa USB bởi mật khẩu. Truy hỏi cập thuận tiện bằng password trên các thiết bị. Cung cấp khóa nhiều dữ liệu khác nhau. Chạy trực tiếp trên USB cơ mà không cần cài đặt. Dung lượng nhỏ, bối cảnh rất đơn giản và dễ dàng sử dụng, cung cấp mọi phiên bản Windows.

Tải trên đây.

3. USB Flash Block Unblock

*

USB Flash Block/Unblock cũng hỗ trợ bẻ khóa các công dụng sử dụng Flash Drive / tàng trữ / ổ đĩa quanh đó trên một cổng tiếp nối usb Mass. Công tác này cũng phù hợp cho quản ngại trị khối hệ thống trong việc giảm bớt hoặc vô hiệu hóa hóa trọn vẹn thiết bị USB tàng trữ trong một đội nhóm chức.

Các tính năng chính:

Khóa và bẻ khóa USB Flash. Bảo mật cho tài liệu USB. Hạn chế virus truyền nhiễm vào dữ liệu. Giảm bớt việc truy cập và sửa đổi dữ liệu USB. Tùy chỉnh thiết lập lại giá trị lúc đầu của ổ đĩa USB. Dễ dàng sử dụng.

Tải trên đây.

4. USB Admin Pro

*

USB Admin Pro hỗ trợ tính năng ngăn ngừa những hành vi đánh tráo hoặc sao chép dữ liệu bên trên ổ đĩa cá nhân khi không tồn tại sự chất nhận được của người tiêu dùng chính chủ. Giả dụ một ai đó cố tình thực hiện hành động này, phần mềm sẽ báo động ngay cho chính mình qua thư điện tử đồng thời giữ lại ví dụ các file Log.

ngăn chặn những hành vi đánh tráo hoặc xào luộc dữ liệu. Phân quyền áp dụng ổ đĩa cho những người dùng không giống nhau. Ngăn ngừa virus, trojan xâm nhập dữ liệu. Thông báo qua email nếu có hành động truy cập trái phép. Giao diện đơn giản, dễ dãi sử dụng, hỗ trợ Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista.

Tải trên đây.

5. Nanosoft USB Locker

*

USB Locker là một trong những công cầm cố có chức năng mã hóa thông tin mạnh mẽ dành riêng cho những trang bị ngoài máy vi tính như ổ đĩa USB, Flash Driver, thẻ nhớ, Thumb Driver …Thông qua đó, những dữ liệu quan trọng của các bạn sẽ được chương trình bảo vệ khỏi sự đột nhập của spyware, virut một bí quyết tối đa.

Tuy tất cả kích thước nhỏ tuổi gọn, USB Locker có thể xử lí một cân nặng lớn tin tức trên USB lên tới Gbit. Bên cạnh đó, chương trình khiến cho bạn mã hóa thông tin, chặn xâm nhập cũng như hạn chế theo dõi và quan sát một cách nhanh lẹ và ngày tiết kiệm thời hạn tối đa.

Các tác dụng chính:

hỗ trợ mã hóa thông tin gấp rút cho USB, Flash Driver, thẻ nhớ, Thumb Driver … có thể xử lí một lượng lớn tin tức trong thời hạn ngắn lên tới mức Gbit. Hỗ trợ chặn xâm nhập, quan sát và theo dõi một cách 1-1 giản. Có thể làm câu hỏi trực tiếp trên khối hệ thống không cần cài đặt. đam mê nghi trên phần đông điều kiện không giống nhau của hệ thống. Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng.

Xem thêm: Những Cách Tính Dự Kiến Ngày Sinh Chính Xác Nhất, Mách Bạn Cách Tính Ngày Dự Sinh Chính Xác Nhất

Tải tại đây.

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
USB Flash Block Unblock Bảo vệ, khóa USB Flash USB Flash Block/Unblock là công cụ dễ dàng và đơn giản và kết quả trọng việc khóa với hỗ trợ unlock USB Flash nhằm mục đích ngăn chặn áp dụng USB Flash. Nếu bạn thường xuyên thực hiện ồ đĩa USB Flash để lưu trữ dữ liệu thì đó là ứng dụng rất quan trọng cho bạn. 91660 lượt tải 3/5 Download
*
Budu
Lock Khóa USB bởi mật khẩu USB càng ngày trở buộc phải hữu ích, nhất là khi không ngừng được cách tân để nó càng ngày càng trở nên bé dại hơn, lưu giữ trữ được rất nhiều hơn. Ngoài ra dữ liệu trên USB cũng rất dễ bị tấn công cắp. Ứng dụng Budu
Lock sẽ giúp đỡ bạn bảo mật USB cùng thư mục một cách bình an nhất khóa usb
5728 lượt sở hữu 3/5 Download
*
USB Admin Pro Khóa USB, kháng truy cập máy tính USB Admin Pro là luật hỗ trợ công dụng trong bài toán ngăn chặn hành vi ăn cắp hoặc copy thông tin từ máy tính sang
USB hoặc ổ đĩa ngoài. Đây là phần mềm kiểm soát và bảo mật thông tin dữ liệu ổ đĩa tương đối tiện lợi. Khóa usb
87259 lượt tải 3/5 Download
*
USB Lock Khóa USB bởi mật khẩu USB Lock được nhận xét là trong những ứng dụng bảo đảm an toàn hiệu quả cho những loại thiết bị tàng trữ di hễ như ổ USB, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài. Phương pháp này sẽ giúp bạn tùy chỉnh thiết lập mật khẩu đảm bảo và khóa ổ đĩa, đôi khi mã hóa tất cả các dữ liệu trong đó, ngăn chặn việc đánh tráo hoặc dữ liệu bị nhỉ ra ngoài. Phần mềm này sử dụng khá thuận lợi và hỗ trợ trên nhiều nền tảng gốc rễ hệ điều hành và quản lý khác nhau. 992 lượt cài 3/5 Download
USB Flash Block/ Unblock Bảo vệ an toàn dữ liệu cho USB USB Flash Block - Unblock là phần mềm khoá ổ đĩa USB. Nó chất nhận được mở khoá ổ đĩa flash USB. Mức độ bảo mật an toàn, khôi phục lại dữ liệu trong ổ đĩa flash USB. Dường như cho phép cắt, sao chép, dán, xoá tài liệu dễ dàng. 29242 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Gili
Soft USB Lock Khóa cổng USB hiệu quả Gili
Soft USB Lock là một tiện ích thuận lợi và khỏe mạnh mẽ giúp đỡ bạn khóa cổng USB, phòng chặn một trong những trang web, cấm một trong những chương trình và vô hiệu hóa hóa thiết bị. Nó sẽ nhanh lẹ Vô hiệu hoá gọi từ ổ đĩa USB, vô hiệu hoá gọi DVD/ CD, chặn truy cập một số trong những trang web, chặn chạy một số chương trình. Loại bỏ hóa trang bị in, moderm, cổng com LPT, hồng ngoại, Bluetooth, cổng 1394.
21508 lượt mua 3/5 Download
*
Port Locker Khóa, bảo mật cổng USB Port Locker là 1 trong ứng dụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng giúp bạn dễ dàng khóa cổng trao đổi dữ liệu trên ổ đĩa USB, thẻ nhớ, Flash Driver…Nhờ đó, chương trình được cho phép bạn bảo vệ tối đa những thông tin quan liêu trọng cũng như tránh tình trạng rò rỉ hoặc thất bay thông tin. 197174 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Penyu
USB bảo mật dữ liệu USB Penyu
USB là công cụ đơn giản và tác dụng trọng vấn đề khóa ổ đĩa USB nhằm mục đích ngăn chặn áp dụng mọi hành vi truy cập và sử dụng. Nếu khách hàng thường xuyên áp dụng ồ đĩa USB Flash để lưu trữ dữ liệu thì đấy là ứng dụng rất cần thiết cho bạn.
17680 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Smart USB Flash Drive blocker Khóa, bảo đảm USB Flash Bạn có tương đối nhiều dữ liệu cùng thông tin đặc trưng đang lưu trữ trên USB và không muốn một ai đó hoàn toàn có thể sao chép hoặc đem nó mang đến các máy vi tính khác? một trong các các giải pháp dành cho bạn là ngăn chặn các con đường “xâm nhập” USB. Đồng thời bạn lại sở hữu quyền sử dụng các dữ liệu này theo ý muốn. Smart USB Flash Drive blocker sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề này 35154 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Password Protect USB Đặt password, bảo vệ USB Ổ USB bao gồm kích thước nhỏ tuổi gọn, di động, và rất có thể được phát âm trên bất kỳ thiết bị với một cổng USB. Tuy nhiên điểm mạnh này phát triển thành nhược điểm khi các dữ liệu bên trên USB rất có thể được truy vấn ở ngẫu nhiên máy tính nào. Cách rất tốt là dùng một khí cụ cài mật khẩu đảm bảo USB như Password Protect USB.