Khi học bất kể một ngôn từ lập trình nào kia thì điều đặc trưng nhất đó là cần có một trong những phần mềm soạn thảo code phù hợp. Thiết kế C cũng vậy, bạn sẽ cần phải có một môi trường thiên nhiên soạn thảo code tốt, giúp dễ dàng lập trình cùng phát hiện lỗi. Tùy trực thuộc vào cách sử dụng và độ quen thuộc mà bạn sẽ chọn hầu như trình chỉnh sửa phù hợp với mình. Trong nội dung bài viết này Thu
Thuat
Phan
Mem.vnsẽ tổng hợp 5 ứng dụng lập trình C thông dụng nhất hiện giờ được nhiều nhà thiết kế viên sử dụng. Mời các bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Phần mềm lập trình c++ cho win 7

1. ứng dụng Sublime Text

links tải: https://www.sublimetext.com/3

Trình biên soạn thảo Sublime Text là 1 trình biên soạn thảo tốt nhất trên thị trường. Đây là 1 phần mềm độc quyền với việc chú trọng vào các tính năng. Không những là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho một IDE dạn dĩ mẽ, dẫu vậy nó cũng khá nhẹ, giúp hoàn thành quá trình hiệu trái và bao gồm xác. ứng dụng này hỗ trợ đa gốc rễ hệ quản lý điều hành như Windows, MAC và Linux, trong khi thì nó cũng đều có một giao diện rất đẹp. Sublime text kèm theo với các tính năng tiên tiến trình biên tập mã cho phép bạn tự động hóa điền, auto hoàn chỉnh, chức năng tham chiếu vào một tập tin, những lựa chọn, chỉnh sửa phân chia, và nhiều hơn nữa.

2. ứng dụng Notepad++

liên kết tải: https://notepad-plus-plus.org/download/v7.5.6.html

Notepad++ là chế độ soạn thảo ngữ điệu lập trình miễn phí, cung cấp nhiều ngôn ngữ lập trình không giống nhau như: ASP, PHP, Java, C, Python, Jsp… Notepad++ không hẳn là Notepad của Windows. Nhờ Notepad++ mà giờ đây việc soạn thảo mã nguồn cùng chèn một quãng code ra mắt nhanh chóng và gọn nhẹ hơn khi nào hết, góp tiết kiệm thời gian cũng như sức lực lao động cho lập trình viên. Trong khi nó còn kèm theo với cú pháp sơn sáng giúp cho nhiều ngôn ngữ bao hàm PHP, Java
Script, HTML cùng CSS. Kết phù hợp với một plugin FTP built-in nó có thể chấp nhận được bạn liên kết với sever và có thể dễ dàng chỉnh sửa những tập tin của doanh nghiệp trực tiếp mà lại không đề nghị rời ngoài trình biên soạn thảo.

3. ứng dụng Atom

links tải: https://atom.io

Atom là text editor new ra cùng đang được đông đảo các xây dựng viên trong cộng đồng lập trình tiếp nhận bởi không ít những chức năng đáng thử của nó. Atom là ứng dụng open source, không chỉ miễn giá tiền để thực hiện người dùng còn tồn tại quyền xem và biến hóa source code của phần mềm. Bạn có thể tự do đóng góp vào xã hội bằng việc phát triển ứng dụng text editor này. Ngoài ra thì nó cũng đều có giao diện khá đẹp mắt mắt.

4. Phần mềm Visual Studio Code

liên kết tải: https://code.visualstudio.com/Download

Đây là một thành phầm của Microsoft, cùng xin xem xét rằng
VS Codehoàn toàn không giống với VS (Visual Studio). Nó chỉ đơn giản và dễ dàng là một Text Editor chứ không cần phải là một trong IDE hoàn chỉnh. Cùng nếu xét về bọn họ hàng, thì VSC là “anh em họ” của Atom nhưng lại được cải cách và phát triển bởi Microsoft, bởi vì nó dựa vào Project Electron của Git
Hub. Và do vậy, nó đương nhiên hỗ trợ cả Windows, Mac với Linux chứ không chỉ có là Windows hoặc Mac OS như Visual Studio.

5. Phần mềm Vim

link tải: https://www.vim.org/download.php

Đây là 1 trong những trình biên soạn thảo mạnh khỏe trên toàn bộ các hệ điều hành, Linux, Windows, Unix ... Vim có cấu hình rất cao được xây dừng để được cho phép chỉnh sửa văn phiên bản có hiệu quả.Vim thường được call là trình soạn thảo của chương trình bởi vì nó rất hữu ích trong lập trình. Vim rất có thể được nhúng trong những IDE khỏe khoắn như Visual Studio hoặc Qt Creator, Eclipse, vv... Vim cũng có thể được sử dụng trực tiếp trên nền tảng gốc rễ đồ họa bởi g
Vim hoặc từ đồ vật đầu cuối.

Trên trên đây Thu
Thuat
Phan
Mem.vn đã ra mắt đến chúng ta 5 ứng dụng lập trình C rất tốt 2023. Mong muốn qua nội dung bài viết các bạn sẽ chọn cho bạn được ứng dụng phù hợp. Chúc chúng ta thành công!

Trang chủ | KIẾN THỨC LẬP TRÌNH | C/C++ | Top 10 các phần mềm lập trình ngôn từ C/C++ cực tốt 2021


Mỗi ngôn từ lập trình đều phải có các phần mềm cung cấp lập trình riêng rẽ biệt. Vậy chúng ta có biết phần mềm lập trình sẵn C/C++ tốt nhất có thể nhất hiện thời không? nội dung bài viết này để giúp bạn trả lời thắc mắc đó ngay đây!

Top 10 phần mềm lập trình C tốt nhất có thể 2021

1. Các ứng dụng lập trình C

Dev C++ là phần mềm thiết kế C trước tiên tích hợp đầy đủ các hào kiệt cho C với C++ nhưng tôi muốn reviews trong list này.

Dev C++ được viết vì Colin Laplace bằng ngôn ngữ lập trình Delphi và áp dụng Min
GW có tác dụng phiên dịch.

Phần mượt này được triển lẵm dưới vẻ ngoài giấy phép chỗ đông người nhưng chỉ rất có thể chạy bên trên hệ điều hành Microsoft Windows.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Visual Studio Code Software


Visual Studio Code là sự kết hợp đơn giản dễ dàng của một trình biên soạn thảo mã với đều gì nhà cải tiến và phát triển cần mang lại quy trình sửa chữa – sản xuất – gỡ lỗi.

Đây là 1 trong trình chỉnh sửa mã được phát triển bởi Microsoft giới thiệu năm 2015, phát hành chính thức vào năm năm nhâm thìn bởi Microsoft, Visual Studio Code được coi như một phiên bản “Express” mới nhất của Visual Studio.

Và là một phần mềm rời cung cấp nhiều chức năng cho những người dùng, có thể được mở rộng qua plugin. Nếu Microsoft Visual Studio chỉ sử dụng bên trên các nền Famework dành cho windows thì Visual Studio Code có thể sử dụng trên cả Linux và mac
OS.

Do đó, ứng dụng này cung cấp các cung cấp chỉnh sửa, điều hướng và phát âm mã trọn vẹn cùng với tác dụng gỡ lỗi nhẹ và kỹ năng mở rộng siêu phong phú.

Visual Studio Code còn được cập nhật hàng mon với các tính năng vượt trội và sửa lỗi.

Có các thao tác hoàn toàn có thể thực hiện trên phần mềm, lấy ví dụ như:

Gửi lỗi với yêu mong tính năng, giúp xác minh khi được đăng kýXem lại các đổi khác mã nguồn
Xem lại tư liệu và triển khai các yêu cầu
Khắc phục sự cố

Hiện nay có khá nhiều ngôn ngữ lập trình và các ứng dụng lập trình tương xứng giúp các lập trình viên có nhiều sự chọn lọc hơn.

Tuy nhiên, trên đó là 10 phần mềm lập trình C cực tốt năm 2021 với các tính năng phù hợp cho cả những người dân mới ban đầu học hay đang là lập trình sẵn viên lâu năm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chế Tạo Kính Trong Minecraft Mới Nhất 2022, Cách Chế Tạo Thủy Tinh Màu Trong Minecraft

Mong rằng bài viết đã cung cấp cho chính mình những thông tin hữu ích nhằm bạn đã đạt được sự lựa chọn tốt nhất có thể cho mình. Chúc các bạn thành công!.