Quản lý kho là một quá trình vô cùng đặc trưng trong tởm doanh, sự thiếu vắng hoặc dư thừa sản phẩm & hàng hóa tồn kho có tác động vô cùng to đến chiến lược cải cách và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, Vietful hân hạnh ra mắt đến chúng ta top 10 phần mềm cai quản kho miễn phí giỏi nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm cai quản kho Perfect Warehouse cực tốt hiện nay

Perfect Warehouse là một trong những phần mềm bảo vệ được vấn đề bảo mật thông tin trong quy trình sử dụng miễn phí. Perfect Warehouse từng được trao ghi nhận Sao Khuê 2021 cùng với hạng mục ứng dụng chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản và quan trọng như đơn giản và dễ dàng hóa để tương xứng với người dùng và sản phẩm đủ những tính năng yêu cầu thiết.

*
Phần mềm hỗ trợ thống trị kho Perfect Warehouse

Khi sử dụng ứng dụng Perfect Warehouse, các bạn sẽ được cung ứng kiểm kiểm tra nguyên liệu, sản phẩm & hàng hóa trong kho một cách thuận lợi và hối hả nhất.

App quản lý kho mặt hàng miễn phí cực tốt BS Silver

BS Silver là phần mềm ứng dụng quản lý kho sản phẩm miễn phí, hỗ trợ đa nền tảng gốc rễ từ Android, IOS cho tới Windows. ứng dụng này được cách tân và phát triển bởi Blue
Soft, với lại cho người dùng sự lựa chọn về tối ưu nhất khi cần quản lý lượng sản phẩm & hàng hóa lớn.

Phần mượt này sẽ cung ứng bạn kiểm soát và điều hành về số lượng, ngân sách chi tiêu của từng loại hàng hóa, từng kho xuất xắc theo từng phòng ban, từng khách hàng hàng,… Đặc biệt, phần mềm BS Silver có không thiếu các chức năng, hỗ trợ các biểu đồ, giúp bạn cai quản một giải pháp chủ động, nhanh lẹ nắm bắt được các biến đụng của kho sản phẩm dựa theo thực trạng thực tế.

Phần mềm làm chủ hàng hóa kho miễn phí cực tốt Adaline

Adaline là ứng dụng được cải tiến và phát triển bởi VZSoft với nhiều điểm mạnh riêng giúp nó được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Phần mượt này được tích hợp tương đối đầy đủ các tính năng cần thiết như quản lý xuất nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa kho, quản lý chi tiết sản phẩm & hàng hóa nhập vào/xuất ra, cai quản tổng hợp nhấn hàng, tính giá sản phẩm & hàng hóa tồn kho,…

*
Phần mềm thống trị kho sản phẩm miễn chi phí Adaline

Phần mềm kiểm soát điều hành hàng hóa cực tốt Kiot Việt

Kiot Việt là một tool làm chủ kho giành cho các công ty lớn Việt Nam. Với phương châm xem người sử dụng là trọng tâm, Kiot Việt xác minh rằng phần mềm của chúng ta “đơn giản bên ngoài, trẻ trung và tràn đầy năng lượng bên trong, tiện lợi sử dụng”.

Kiot Việt được phạt triển khá đầy đủ các tác dụng cần thiết, bao hàm các tính năng đặc trưng như: kiểm soát điều hành hàng hóa tồn kho, tạo nhiệm vụ bán hàng, làm chủ hàng hóa, cung cấp đa nền tảng,….

Phần mượt hỗ trợ cai quản hàng hóa trong kho miễn phí tốt nhất Bota

Bota là ứng dụng làm chủ kho trên điện thoại di động đảm bảo nhu cầu của nhà cai quản được đáp ứng tốt. Bạn dùng hoàn toàn có thể chủ đụng lựa chọn áp dụng ứng dụng Bota hoặc Bota Omnichannel tùy theo nhu yếu của mình.

Việc đăng ký sử dụng Bota khá dễ dàng, hoàn toàn miễn phí, kĩ năng tìm kiếm với xử lý đơn hàng vô cùng cấp tốc chóng, đặc biệt, việc cai quản hàng tồn kho chi tiết và phân loại theo màu sắc, hình dạng dáng, số size,… được cung ứng vô cùng tốt.

*
Phần mềm làm chủ hàng miễn giá thành Bota

Ứng dụng kho miễn phí xuất sắc nhất hiện thời Suno

Suno là ứng dụng kho vô cùng 1-1 giản, cho phép chủ doanh nghiệp thống trị hoạt rượu cồn kho bãi chỉ bên trên một giao diện người dùng duy nhất. Phần mềm Suno góp bạn dễ dãi import những thông tin từ excel, in mã vạch, phân các loại hàng hóa. Điểm rất nổi bật của phần mềm này là khả năng chuyển động tốt trên mọi nền tảng gốc rễ từ máy tính xách tay đến điện thoại di động. Hơn nữa, nó không giới hạn người dùng, tàng trữ dữ liệu vào điện toán đám mây đối chọi giản,… hỗ trợ cho việc quản lý kho trở nên dễ ợt hơn.

Phần mượt xuất nhập kho miễn phí tốt nhất có thể SSE

Mỗi một trong những phần mềm sở hữu ưu thế riêng của chính bản thân mình và SSE cũng vậy. SSE có công dụng đáp ứng các nhu cầu quản lý kho những doanh nghiệp bé dại và vừa một cách toàn diện nhất. Phần mềm này đảm bảo việc quản lý dựa theo như hình ảnh, giá bán trị, hạn sử dụng, vá lỗi và upgrade miễn mức giá để hoàn thành hơn, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu làm chủ kho hàng của đối kháng vị.

*
Phần mềm thống kê giám sát kho hàng miễn giá thành SSE

App ứng dụng làm chủ kho miễn phí tốt nhất hiện thời Sapo

Sapo là 1 phần mềm lý tưởng với rất nhiều điểm nổi bật. Phần mềm này được đánh giá cao với nhị lựa chọn chính là Sapo và Sapo POS. Cùng với giao diện thân thiện và các tính năng cần thiết một biện pháp đầy đủ, phía trên là một phần mềm không thể vứt qua cho những doanh nghiệp vừa với nhỏ.

Một số chức năng hữu ích của Sapo hoàn toàn có thể liệt kê như cai quản xuất nhập khẩu kho, cai quản quy trình nhập kho, phân quyền cho nhân viên cấp dưới kho,…

Phần mềm hỗ trợ cai quản xuất nhập tồn kho miễn tầm giá GM Sales

GM Sales không chỉ có các tính năng cơ bản như theo dõi và quan sát các hoạt động xuất nhập vào kho, làm chủ hàng hóa theo tác dụng mà còn cung ứng đa nền tảng, đồ họa trực quan, cung ứng tiếng Việt với tương đối đầy đủ các tuấn kiệt cần thiết.

Việc rất có thể hỗ trợ thống trị theo tác dụng sản phẩm của GM Sales mang lại hiệu quả làm chủ toàn diện với lý tưởng. ứng dụng GM Sales giúp cai quản kho cho các doanh nghiệp vừa với nhỏ.

*
Phần mềm làm chủ kho mặt hàng miễn tổn phí GM Sales

Phần mượt hỗ trợ làm chủ kho miễn phí cực tốt SOF

Phần mềm SOF cho phép các cá nhân, công ty doanh nghiệp nhập thông tin kho, cai quản nghiệp vụ xuất nhập kho, kiểm kê hàng, thống kế số liệu,… cùng với độ đúng đắn cao.

Phần mềm SOF hoàn thiện không thiếu các tính năng, giao diện thân mật và gần gũi và được hỗ trợ đa nền tảng. Hơn nữa, các gói phần mềm này sẽ được tích đúng theo một cách thuận tiện vào các module khác, số liệu cũng có thể xuất ra tệp tin Excel, PDF,…

Quản lý kho hàng là một công việc vô cùng quan trọng đặc biệt trong tởm doanh. Sự thiếu vắng hay dư thừa mặt hàng tồn kho tất cả tác động rất lớn tới giá thành và chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Để xử lý bài toán nan giải liên quan tới kho hàng, bên trên thị trường có khá nhiều những phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp hóa từ những nhà cung cấp trong và quanh đó nước.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn rất có thể quản lý kho mặt hàng miễn phí thông qua các tệp tin Excel có sẵn. Việc làm chủ kho chưa khi nào thuận luôn tiện và thuận tiện đến như vậy.

Hãy cùng shthcm.edu.vn mày mò top 15+ phần mềm làm chủ kho hàng vn – nước ngoài miễn phí, chăm nghiệp. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể trang bị cho mình kiến thức làm chủ kho sản phẩm bằng Excel thông qua những làm việc vừa 1-1 giản, vừa hiệu quả.


Nội dung trong bài bác viết1. Thống trị kho hàng kết quả với Excel+ mẫu mã file Excel cai quản kho hàng+ Cần kĩ năng gì để quản lý kho hàng bởi Excel+ rủi ro khi cai quản kho hàng bởi Excel+ giải pháp hạn chế rủi ro khủng hoảng khi thống trị kho hàng bằng Excel2. Phần mềm quản trị kho hàng bài bản miễn phí+ 5 phần mềm quản trị kho sản phẩm miễn phí+ 5 ứng dụng quản trị kho hàng Việt Nam+ 5 phần mềm quản trị kho sản phẩm của nước ngoài3. Lợi ích khi áp dụng phần mềm quản lý kho hàng


Quản lý kho hàng solo giản tác dụng với Excel

Ngoài việc thực hiện những phần mềm quản lý kho hàng tất cả phí, chúng ta hoàn toàn rất có thể kiểm soát vận động lưu kho của doanh nghiệp, bằng chính luật Excel gồm sẵn trong thứ của mình, nhưng mà không mất một khoản mức giá nào.

1. Mẫu file Excel làm chủ kho hàng đối chọi giản

Bạn có thể tham khảo tệp tin Excel cai quản kho hàng dành cho bạn và các đơn vị phân phối tại phía trên (trích mối cung cấp Kiot
Viet
)

Trong mẫu file Excel, có khá đầy đủ các nghiệp vụ tương quan tới nhập kho, xuất hàng, kiểm soát hàng tồn, và khẳng định danh mục những hàng hóa vào kho.

*

2. Cần tài năng gì để thống trị kho hàng bằng file Excel?

Để cai quản kho mặt hàng một cách kết quả bằng tệp tin Excel, bạn phải trang bị cho bạn một vài năng lực như sau

Có kiến thức cơ bạn dạng về Excel

Để thực hiện thành thạo Excel cho công việc, bạn phải nắm vững tất cả những kĩ năng cơ bản về Excel. Những cách làm tính hàm cơ bản, cách thiết lập cấu hình dữ liệu, phân chia cột hàng,… vào Excel chúng ta phải nắm trong tâm địa bàn tay.

*

Một số hàm cơ bạn dạng trên Excel:

SUM: Tính tổng cộng liệuAVG: Tính mức độ vừa phải tổng số liệuIF: Hàm điều kiệnCOUNTIF: Hàm đếm số liệu có điều kiệnHLOOKUP: Hàm tìm cực hiếm theo hàngVLOOKUP: Hàm tìm quý giá theo cột
Tính chỉnh Excel sao cho tương xứng với mô hình kinh doanh

Với từng doanh nghiệp, sẽ có được một phương thức cai quản hàng tồn kho khác nhau. Bạn phải tìm hiểu thật cẩn thận doanh nghiệp của mình, và có những kiểm soát và điều chỉnh từ file mẫu mã sao cho tương xứng nhất.

Một số cách tiến hành xuất nhập kho thường nhìn thấy của các doanh nghiệp bao gồm:

FIFO: Nhập trước xuất trướcFILO: Nhập trước xuất sauLIFO: Nhập sau xuất trướcJIT: xác minh hàng nhập xuất theo đúng số lượng cần, trên đúng thời điểm.

3. Rủi ro khi thực hiện Excel để làm chủ kho hàng

Excel là luật miễn tổn phí và dễ sử dụng. Tuy vậy không vì vậy mà không tồn tại những khủng hoảng rủi ro khi áp dụng nó. Dưới đấy là một số đen thui ro khi dùng Excel để cai quản kho hàng:

*

Dữ liệu thiếu hụt sự bảo mật, hoàn toàn có thể bị đánh tráo hoặc mất ngẫu nhiên lúc nào.Có thể cần nhập dữ liệu thủ công, mang tới việc sai lệch giữa những số liệu lúc nhập.Thiếu sự kết nối, đồng điệu giữa những số liệu khi làm chủ bằng Excel.Thiếu số đông chức năng báo cáo số liệu khi quản lý kho hàng bởi Excel.

4. Chiến thuật hạn chế đen thui ro quản lý kho sản phẩm trên Excel

Dưới đây nhưng một số chiến thuật nhằm hạn chế những rủi ro khi sử dụng Excel để thống trị kho hàng:

Sử dụng hầu như công cụ ứng dụng chuyên biệt để nuốm thế.Cẩn trọng và bình chọn nhiều lần lúc nhập số liệu vào Excel.Liên kết những số liệu giữa các tab, những sheet bên trên Excel.Sử dụng các biện pháp bảo mật thông tin khi làm chủ kho sản phẩm trên Excel.Sử dụng các công cụ hỗ trợ để report số liệu. Những công chũm này buộc phải có chức năng nhập số liệu từ bỏ Excel.

Phần mềm thống trị kho hàng bài bản miễn phí

Hiện nay, có khá nhiều công ty cung ứng các phần mềm quản ly kho trọn gói nhằm giúp những doanh nghiệp xử lý vấn đề mặt hàng tồn kho cùng các bằng vận chi tầm giá kèm theo.

Dưới đấy là 5 phần mềm cai quản kho miễn phí dành cho khách hàng quy mô vừa cùng nhỏ, 5 phần mềm làm chủ kho tốt nhất việt nam và 5 phần mềm kho hàng chuyên nghiệp từ nước ngoài.

Top 5 phần mềm làm chủ kho mặt hàng miễn phí

Đừng qua 5 phần mềm cai quản kho trọn vẹn miễn phí, dành riêng riêng cho bạn và chủ shop kinh doanh:

*

1. Adaline

Adaline trang bị không thiếu thốn các tác dụng quản trị kho hàng, như nhập cùng theo dõi hoạt động xuất nhập kho, search kiếm với truy vấn chủng loại hàng, in và trích xuất dữ liệu. Không giới hạn tính năng, không nên key active. An toàn, bảo mật, cung ứng đa ngành nghề, download 1 lần, sử dụng không giới hạn.

2. BS Silver

BS Silver là phần mềm cai quản kho hàng cung cấp đa nền tảng, trường đoản cú Windows, Android cho tới i
OS. ứng dụng cho phép làm chủ đa dạng nguồn mặt hàng hóa, những kho, ứng dụng các phương pháp tính giá với xuất nhập hàng phổ biến hiện thời như LIFO, FIFO tuyệt JIT.

BS Silver không chỉ được cho phép nhiều tín đồ cùng truy cập hệ thống cơ sở dữ liệu CSDL, bên cạnh đó phân quyền cùng kiểm soát buổi giao lưu của các thành viên quản ngại trị.

3. SSE

Phần mềm làm chủ kho hàng SSE tỏ ra cân xứng với những doanh nghiệp và hộ marketing có đồ sộ vừa cùng nhỏ. ứng dụng trang bị những khả năng cơ bản, như cai quản vật tư theo hình dáng, giá bán nhập, hạn sử dụng, mẫu mã,… không chỉ được sử dụng trọn đời, khách hàng còn được SSE hỗ trợ update các bản vá lỗi hoàn toàn miễn phí.

4. Perfect Warehouse

Nếu bạn băn khoăn vấn đề bảo mật khi thực hiện phần mềm làm chủ kho miễn phí, Perfect Warehouse chính là phương án hữu hiệu dành cho bạn. Perfect Warehouse từng nhận chứng nhận Sao Khuê 2011 về phần mềm chất lượng.

*

Tất cả các công dụng của phần mềm bao gồm: thống trị kho sản phẩm theo danh mục, quản lý khách hàng, tiến hành các nhiệm vụ xuất nhập kho, theo dõi hệ thống và trích xuất báo cáo.

5. GM Sales

Chốt lại list những phần mềm cai quản kho miễn giá tiền là GM Sales. Không chỉ là có những bản lĩnh cơ bạn dạng như theo dõi chuyển động xuất/nhập kho, làm chủ hàng hóa theo chức năng, GM Sales còn là một phần mềm hỗ trợ đa nền tảng. Khách hàng rất có thể sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows, hoặc Mac
OS nhằm sử dụng.

Giao diện bởi tiếng Việt, trực quan, dễ sử dụng là một số ưu thế của phần mềm làm chủ kho GM Sales.

5 Phần mềm thống trị kho Việt Nam

1. Kiot
Viet

Kiot
Viet là một trong những tool cai quản kho hàng dành cho các công ty lớn Việt Nam. Đặt quý khách hàng là trọng tâm, Kiot
Viet xác minh phần mềm của họ “Đơn giản mặt ngoài, mạnh bạo bên trong, thuận tiện sử dụng”.

*

Những tác dụng của ứng dụng này bao gồm:

Chủ doanh nghiệp cửa hàng nắm bắt con số hàng tồn kho trong kho bãi trải qua các chỉ số được cập nhập thời gian thực. Xác suất thất thoát hàng cam kết giảm 30%.Tạo các nghiệp vụ bán sản phẩm (như chế tạo hóa đơn, để hàng, trả hàng,…) chỉ trên 1 màn hình giao diện. Cam đoan năng suất công việc tăng 30 – 50%.Quản lý hàng hóa đơn giản, một thể lợi, chất nhận được chủ siêu thị nhập số lượng, màu sắc sắc, mẫu mã, cấu tạo từ chất sản phẩm không giới hạn.Phần mềm giúp phân nhóm người tiêu dùng triệt để, tạo và cai quản các chương trình khuyến mại, theo dõi vận động kinh doanh dễ dàng dàng.Kiot
Viet hỗ trợ đa nền tảng: desktop, di động cầm tay (Android, i
OS), thiết bị in mã vạch, hóa đơn,… cung ứng lưu trữ tin tức trên căn nguyên điện toán đám mây.

Về giá tiền sử dụng, Kiot
Viet tất cả 2 dịch vụ theo nhóm để người tiêu dùng lựa chọn:

*

2. Sapo

Sapo POS là sản phẩm chủ đạo của khách hàng Cổ phần technology Sapo – đơn vị chức năng chuyên về nền tảng quản lý và bán sản phẩm đa kênh uy tín bên trên thị trường. Sapo POS được trở nên tân tiến nhằm cung ứng tối ưu các hoạt động trong thống trị như: tồn kho, mặt hàng hóa, đối kháng hàng, nhân viên và những báo cáo bán sản phẩm cụ thể, cụ thể tại shop và Fanpage.

Sapo POS là phần mềm thống trị kho hàng buổi tối ưu giành riêng cho các công ty cửa hàng nhỏ lẻ và chuỗi cửa ngõ hàng

Sapo POS hỗ trợ cai quản từ khâu lấy về đến bán hàng xuất kho, báo cáo giúp chúng ta cũng có thể tiết kiệm 80% thời gian và giá thành nhân sự, khiến việc cai quản kho hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

*

Quản lý đúng đắn và chi tiết số lượng tồn kho cho cửa hàng và chuỗi cửa ngõ hàng

Kinh doanh tại cửa hàng thì luôn luôn có số lượng sản phẩm tồn kho mập và phân theo size, màu sắc hoặc cấu tạo từ chất vì vậy chủ shop chạm chán khó khăn trong thống trị tồn kho chi tiết. Sapo POS hỗ trợ thống trị theo SKU và thuộc tính của sản phẩm giúp kho hàng ví dụ hơn nhiều.

Đặc biệt tại cửa ngõ hàng, nhân viên bán sản phẩm cũng có thể kiểm tra tồn kho từng sản phẩm để trả lời khách ngay lập tức lập tức.

Trong kinh doanh chuỗi cửa ngõ hàng, thống trị tồn kho luôn được ưu tiên bởi vì cần đảm bảo đủ hàng trên mỗi đưa ra nhánh. Nặng nề khăn lớn số 1 đó là kiểm soát điều hành tồn kho để sở hữu kế hoạch nhập hàng, giao hàng giữa các chi nhánh. Đặc biệt, bài toán phân quyền cho nhân viên cấp dưới trên mỗi đưa ra nhánh cũng khá được quan trọng điểm rất nhiều.

Sapo POS tất cả thể thống trị đồng thời chuỗi cửa hàng, quan trọng việc phân loại quyền giữa các chi nhánh cũng được chi tiết vì thế, chủ shop theo dõi và đo lường và thống kê hàng ngày bên trên từng chi nhánh cũng dễ dàng và đơn giản hơn.

Việc nắm bắt tồn kho chi tiết giúp chủ shop luôn luôn luôn biết mình buộc phải làm gì? lúc nào cần nhập hàng, nhập bao nhiêu? lúc nào cần xả hàng? thành phầm nào đề nghị sale? sale bao nhiêu là đầy đủ …

Kết nối và cai quản kho mặt hàng trên Facebook

Ngoài kinh doanh tại cửa ngõ hàng, những chủ shop cũng marketing trên Facebook và chạm mặt khó khăn khi cai quản kho thân online cùng offline. Sapo POS đã tích hợp trực tiếp vào Fanpage, giúp auto cập nhật thông tin đơn hàng, khách hàng hàng, tồn kho sản phẩm thực tế giao hàng quá trình tứ vấn người tiêu dùng trên Fanpage

Và còn những tính năng quản lý kho sản phẩm khác, đăng kí trải nghiệm miễn giá tiền Sapo POS để có thể trải nghiệm khá đầy đủ các tính năng.

*

3. Suno

Suno là 1 phần mềm cai quản kho đối kháng giản, chất nhận được chủ doanh nghiệp làm chủ hoạt động kho kho bãi chỉ bên trên một giao diện người dùng duy nhất.

Suno có thể chấp nhận được người sử dụng cai quản hàng hóa cụ thể theo mã hàng, import tin tức hàng từ file excel, trang web hoặc phần mềm làm chủ cũ, in mã vạch, in tem, phân loại sản phẩm & hàng hóa theo danh mục, thống trị nhập xuất kho,…

*

Phần mềm cung ứng đa nền tảng, tự desktop, di động cầm tay tới những thiết bị khác như máy in vạch, thứ in tem.

*

Phần mềm không giới hạn người dùng, sản phẩm hóa, 1-1 hàng, hỗ trợ lưu trữ tài liệu trên căn nguyên điện toán đám mây. Phí thương mại dịch vụ chỉ 220.000đ/tháng, miễn mức giá khởi tạo, có cơ chế ưu đãi cho khách hàng đóng phí tổn theo quý, năm.

4. Phần mềm làm chủ kho sản phẩm SOF

SOF là công ty chuyên cung cấp các giải pháp quản trị cho các doanh nghiệp. Gói phần mềm thống trị kho hàng là 1 trong những chiến thuật ấy.

*

Với những phần mềm, SOF chất nhận được chủ doanh nghiệp: nhập tin tức kho hàng, làm chủ nghiệp vụ xuất/nhập kho, kiểm kê hàng hóa, chú ý thất thoát mặt hàng hóa, thống kê số liệu,…

Hệ thống phần mềm chất nhận được chạy trên những nền tảng hệ quản lý và điều hành khác nhau, như Windows, Linux, i
OS, Android. Những gói phần mềm dễ ợt tích hợp với các module ứng dụng khác, số liệu có thể xuất ra PDF, tệp tin Excel, Word.

Giá bộ ứng dụng là 140.000đ/tháng. Những doanh nghiệp thiết lập thêm hosting để lưu trữ dữ liệu.

5. ECount

Ecount là công ty hỗ trợ phần mềm nhằm mục tiêu đáp ứng đa dạng và phong phú các phiên bản báo cáo về kho mặt hàng khác nhau, giúp nhà doanh nghiệp nắm bắt tình hình cùng ra quyết định.

*

Phần mềm thống trị ECount bao gồm các nhân tài như:

Báo cáo dịch chuyển kho hàng: xuất / nhập hàng
Báo cáo thực trạng hàng hóa: để hàng, chưa đặt hàng, đang hóng duyệt.Tình hình hàng lỗi, hàng đưa kho,…

Ngoài ra, ứng dụng còn chất nhận được nhập cùng xuất thông tin hàng hóa, ship hàng mục đích in vạch, in deals của doanh nghiệp.

5 phần mềm làm chủ kho của nước ngoài

1. Net
Suite

Net
Suite là một trong những phần mềm ERP cung cấp doanh nghiệp làm chủ kho hàng, giám sát vận động tài chính, sản xuất, chuỗi cung ứng, quy trình và nhân lực. Với module làm chủ kho hàng, Net
Suite cung cấp cho bạn giải quyết toàn diện liên quan tiền tới các bước xuất/nhập kho, triệu chứng hàng hóa, nhằm mục đích giảm buổi tối đa chi tiêu lưu kho không bắt buộc thiết.

*

Ưu điểm:

Được kiến tạo và tính chỉnh cho những doanh nghiệp số 1 thế giới sử dụng. Hiện nay Net
Suite bao gồm hơn 40.000 người tiêu dùng đang sử dụng phần mềm.Xây dựng hệ thống làm chủ kho kho bãi nhiều đưa ra nhánh, chất nhận được bạn kiểm soát điều hành và quản lý hàng tồn kho bên trên diện rộng.Không giới hạn tin tức nhập và xuất số lượng và sệt tính thành phầm hàng hóa.Hỗ trợ đa nền tảng, từ máy vi tính để bàn đến các thiết bị di động.Hỗ trợ lưu thông tin trên năng lượng điện toán đám mây

Nhược điểm:

Tính năng quản lý kho hàng là một trong những module của phần mềm thống trị kinh doanh Net
Suite to hơn. Bạn có thể không cần áp dụng những tài năng còn lại.Giá thành phầm đắt đỏ, $99/tháng cho 1 người dùng.2. SAP EWM

SAP EWM là phần mềm làm chủ hàng tồn kho sử dụng nền tảng gốc rễ Io
T (Internet of Things) để kết nối với các hoạt động trong chuỗi liên kết đáp ứng kho hàng.

*

Với bài toán tích hợp nền tảng điện toán đám mây, SAP cho phép chủ doanh nghiệp cai quản hoạt cồn lưu kho trên diện rộng, tích vừa lòng các vận động cung ứng để kiểm soát và làm chủ hàng hóa.

Mọi vận động phân phối, vận chuyển, track deals được thống kê giám sát dưới các thông số trong thời gian thực.

Ưu điểm:

Tích hợp công nghệ tân tiến vào ứng dụng quản lý.Kiểm soát về tối ưu các vận động trong chuỗi cung ứng.Giảm thiểu ngân sách không quan trọng liên quan lại tới nhân lực, xuất/nhập kho thông qua sự tự động hóa các vận động quản lý.3. Infor Supply Chain

Với đầy đủ chủ doanh nghiệp mong muốn được sử dụng một trong những phần mềm làm chủ kho 1-1 giản, trực quan, Infor Supply Chain chính là giải pháp hữu hiệu dành riêng cho họ.

*

Infor Supply Chain có phong cách thiết kế để tự động hóa thiết lập một vài các chuyển động chính trong việc cai quản hàng tồn kho, như lên kế hoạch, thực hiện và theo dõi đối chọi hàng. ứng dụng này sệt biệt cân xứng với một số ngành kinh doanh đặc thù, như: bán lẻ, thời trang, thực phẩm, đồ dùng công nghệ,…

Ưu điểm:

Hỗ trợ hoạt động giao dấn hàng nhiều kênh thông qua chức năng quản lý phân phối giao dịch và làm chủ hàng tồn kho chuyên nghiệp.Giảm thiểu ngân sách tồn kho thông qua chức năng vận chuyển hàng hóa trực tiếp tới cửa hàng, cố kỉnh vì thông qua các trung gian.Giao diện ứng dụng đơn giản, trực quan, có công dụng mô phỏng nhà kho 3D4. Oracle WMC

Oracle WMC là phần mềm thống trị kho hàng dựa trọn vẹn trên nền tảng trình phê duyệt web. Điều này giúp ứng dụng trở buộc phải gọn dịu hơn, chi phí tiết kiệm, lại tận dụng được nền tảng lưu trữ đám mây.

Oracle WMC hỗ trợ cho các doanh nghiệp phương án về lữu trữ hàng hóa, nâng cấp tốc độ đóng góp gói và giao hàng, thuộc kiểm soát vận động xuất/nhập kho từ bỏ đối tác.

*

Ưu điểm:

Hệ thống cai quản kho hàng tương xứng với những site dịch vụ thương mại điện tử.Dễ dàng track triệu chứng hàng tồn kho theo các mục tiêu định lượng đã đề ra.Cung cấp báo cáo thời gian thực về hàng tồn kho, tình trạng dịch chuyển của kho hàng.Có khả năng quản lý số số lượng hàng hóa lớn tại nhiều địa điểm chi nhánh lưu lại kho.Hệ thống sử dụng căn cơ web, gọn nhẹ, đối kháng giản, ngân sách chi tiêu phải chăng (chỉ tự $50/tháng cho một người dùng).

Nhược điểm:

Phần mềm hoàn toàn có thể không cân xứng với một số quy mô doanh nghiệp cụ thể.5. IBM Sterling WMS

IBM Sterling WMS là một trong những phần mềm quản lý kho hàng tất cả độ tùy trở nên cao. IBM Sterling được cho phép người dùng dễ dãi tùy biến những tính năng, giúp ứng dụng tương mê say với tế bào hình hoạt động của các doanh nghiệp.

*

Ưu điểm:

Chủ doanh nghiệp tùy biến sửa đổi phần mềm thế nào cho tương mê say với mô hình kinh doanh của mình.Thông tin hàng nhập kho được báo cáo theo thời gian thực.Tính năng quality Control (QC) giúp doanh nghiệp lớn kiểm soát unique của mặt hàng tồn kho.

Nhược điểm:

Giao diện không đích thực trực quan, cực nhọc sử dụng với những người mới có tác dụng quen với phần mềm.

Lợi ích khi thực hiện phần mềm cai quản kho hàng

Khi sử dụng phần mềm thống trị kho hàng chăm nghiệp, doanh nghiệp rất có thể được hưởng nhiều công dụng đáng kể

1. Về tối ưu hóa quy trình cai quản kho hàng

Lựa lựa chọn phần mềm cai quản kho tương thích giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động quản lý kho bãi.

Tất cả những hoạt động bằng tay thủ công có thể giúp doanh nghiệp giảm ngân sách và thời gian thất thoát, áp dụng những công nghệ tiên tiến trong vận động kiểm soát và xuất/nhập kho hàng.

*

2. Nâng cấp mối dục tình với người sử dụng và đơn vị cung ứng

Phần mềm giúp sút thiểu những lỗi không đúng sót trong quy trình cai quản kho hàng, giúp sản phẩm & hàng hóa được vận chuyển nhanh hơn tới khách hàng. Lượng hàng cung chính vì như thế cũng xoay vòng cấp tốc hơn. Các bạn cung ứng và khách hàng đều thấy hài lòng.

3. Giảm thiểu chi tiêu lưu kho

Hàng tồn dư trong kho đồng nghĩa tương quan với việc ngân sách chi tiêu lưu kho cũng tăng, mà lợi nhuận thì bất động. Phần mềm quản lý kho hàng với kỹ năng lưu chuyền hàng hóa nhanh chóng, có thể là chiến thuật hữu hiệu để giảm khoản giá cả này.

4. Cân đối hàng tồn kho

Sự thiếu hụt hay dư thừa hàng tồn kho tất cả tác động trẻ khỏe tới khả năng đáp ứng sản phẩm ra thị trường. Với sự thăng bằng hàng tồn kho trường đoản cú bàn tay của phần mềm quản lý, nỗi lo lắng “cháy hàng” hoặc “ế hàng” với các doanh nghiệp đã chẳng còn.

5. Sự tích phù hợp với các ứng dụng quản trị khác

Rất nhiều đầy đủ phần mềm cai quản hàng kho được tích vừa lòng trong hệ sinh thái những phần mềm thống trị kinh doanh khác (như CRM, phần mềm thống trị bán hàng,…).

Điều này giúp nhà doanh nghiệp không đề xuất phải lo ngại việc nhập bằng tay thủ công các số liệu tởm doanh, sút thiểu sự không đúng số và nhầm lẵn trong quá trình nhập liệu.

Xem thêm: Cách Lưu Trữ Hồ Sơ Bằng Excel Quản Lý Hồ Sơ, File Excel Quản Lý Hồ Sơ Miễn Phí

Quản lý kho hàng là một công việc vô cùng quan trọng với ngẫu nhiên doanh nghiệp nào. shthcm.edu.vn mong muốn bạn đã tuyển lựa cho bản thân phương thức thống trị hiệu quả và phù hợp với nhu yếu của mình.