Hiện nay, ngày càng có rất nhiều đơn vị lựa chọn thực hiện phần mềm cai quản phòng xét nghiệm nha khoa. Bởi vì chúng sẽ hỗ trợ tốt nhất có thể nhiệm vụ cai quản và đáp ứng nhu cầu được yêu mong sâu sát, cẩn thận trong nghiệp vụ. Hơn thế nữa còn đưa về khả năng tổng hợp và phân tích dữ liệu chuyên nghiệp hóa để nâng cấp tình hình khiếp doanh. Để làm rõ hơn và tìm hiểu top 11 phần mềm tác dụng nhất hiện tại nay, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý nha khoa miễn phí


Mục Lục Nội Dung

5 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám bác sĩ nha khoa tốt12 phần mềm thống trị phòng thăm khám Nha khoa được sử dụng nhiều nhất

Những khó khăn khăn của những phòng thăm khám khi thống trị theo cách truyền thống

Hiện nay nhu yếu về sử dụng các dịch vụ xét nghiệm chữa bệnh dịch và thẩm mỹ và làm đẹp nha khoa càng ngày càng cao khiến mang đến lượng khách hàng tìm đến các cơ sở nha khoa cũng theo đó gia tăng. Về mặt technology và kỹ thuật, các phòng khám từ quy mô nhỏ đến phệ đã bao gồm nhiều cơ hội tiếp cận và ứng dụng các công nghệ và thành phầm hiện đại, tân tiến. Mặc dù nhiên, về mặt quản lý thì tương đối nhiều phòng khám bây chừ chưa dành được một hệ thống quản lý vận hành hiệu quả, độc nhất vô nhị là những cơ sở Nha khoa nhỏ tuổi lẻ vẫn đa số sử dụng phương pháp quản lý truyền thống cuội nguồn như sổ sách, excel.

Đặc trưng tại những cơ sở phòng khám nha sĩ như Vi
Dental là cần thống trị nhiều chuyển động phức tạp như: kế hoạch và tiến trình điều trị, những nghiệp vụ giao dịch trả góp, trả trước, khuyến mãi, tính kho vật dụng tư tiêu hao theo thủ thuật, tính lương huê hồng Nha sĩ hay các hoạt động quan tâm khách hàng,… bài toán chỉ đơn thuần sử dụng phương pháp truyền thống trong làm chủ phòng khám nha sĩ như sổ sách tốt excel đang khiến người tiêu dùng hay bản thân chống khám gặp gỡ khó khăn. Trong những số ấy phải kể tới như: 

– làm chủ lịch hẹn khách hàng: câu hỏi thu nhận lịch hứa của dịch nhân bằng tay thủ công thường khiến phòng khám các nha khoa khó kiểm soát và phân bổ lịch khám với chữa bệnh dịch cho bệnh nhân phù hợp. Điều này dễ xảy ra tình trạng gồm có ngày làm việc quá shthcm.edu.vn còn số đông ngày kì cục vắng vẻ, tác động trực kế tiếp sự phân loại không đồng đều trong số ca thao tác của nha sĩ. Đồng thời, việc cai quản lịch hẹn người bệnh thiếu công nghệ và chính xác cũng ảnh hưởng trực sau đó trải nghiệm của người sử dụng ngay từ khi chưa đặt chân vào phòng thăm khám Nha khoa. 

– Theo dõi làm hồ sơ khách hàng: quản lý trên sổ sách hay tệp tin excel khiến cho việc tra cứu kiếm hồ nước sơ người bệnh cũ là một trong những vấn đề cực kì nan giải, do yêu cầu xem lại trên một danh sách các giấy khám chữa bệnh của lần xét nghiệm trước, chưa tính là có nhiều bệnh nhân không nhớ có theo loại sách vở và giấy tờ này. Điều này khiến cho quy trình đi khám chữa bệnh dịch từ theo dõi bệnh tật nha khoa, cách thức điều trị trước đây, những loại thuốc đã kê,… mất không ít thời gian của nhóm ngũ bác sĩ, ảnh hưởng đến vấn đề đưa ra hướng đẫn cận lâm sàng và điều trị của dịch nhân. 

*
*
*
*
*
*

Những điểm mạnh vượt trội của phần mềm cai quản phòng khám nha sĩ We
Up ERP For Healthcare phải kể tới như:

Nghiệp vụ linh hoạt, tính năng sâu sát cho cửa hàng phòng khám Nha khoa
Quản lý trọn vẹn mọi hoạt động trên một nền tảng duy nhất
Tích hợp đa kênh, nhiều nền tảng, dễ dàng dàng cai quản từ xa
Công nghệ hiện tại đại, nền tảng gốc rễ thông minh
Giao diện về tối ưu hóa trải nghiệm fan dùng
Hỗ trợ làm chủ chuỗi trụ sở Nha khoa triệu tập và hiệu quả
Cho phép kết nối Website và ứng dụng thương hiệu
Cho phép liên kết trực tiếp với máy bán sản phẩm POS, sản phẩm công nghệ quét mã vạch,…Phần mềm cho phép tùy chỉnh, mở rộng và nâng cấp không giới hạn
Quản lý chăm lo khách hàng trọn vẹn và sâu sát với công cụ chăm sóc tự hễ – đa kênh – cá thể hóa qua SMS, Email, Zalo ZNS kèm theo báo cáo chỉ số âu yếm khách hàng.Up ERP For Healthcare?

Nhờ đó, phần mềm thống trị phòng khám các nha sĩ We
Up ERP For Healthcare giúp làm chủ toàn diện và sâu sát các chuyển động tại phòng khám nha sĩ như: 

Quản lý lịch để khám, tái khám

Phần mềm thống trị phòng khám Nha khoa We
Up ERP For Healthcare cung ứng việc quản lý lịch đặt khám mang đến từng dịch vụ thương mại nha khoa nhanh chóng trên hệ thống như: niềng răng, chỉnh nha, implant, quấn răng sứ,… nhờ đó, phòng khám có thể đơn giản hóa thủ tục chào đón và lên hồ sơ khám, rút ngắn thời gian chờ đợi và cải thiện trải nghiệm đến khách hàng. Đồng thời, phần mềm cũng tích hợp hào kiệt thông báo, nhắc lịch tái khám đến khách hàng như: tin tức cá nhân, thời hạn khám, chưng sĩ khám với điều trị,…

Quản lý tiến trình khám cùng điều trị

We
Up ERP For Healthcare nâng cao hiệu quả thăm khám và khám chữa nhờ việc dễ dàng và đơn giản hóa thao tác làm việc cho các bác sĩ Nha khoa. Nắm vì cần tìm tìm tra cứu vãn hồ sơ bệnh lý thủ công, các bác sĩ chỉ việc thực hiện tại một vài làm việc nhấn con chuột trên ứng dụng là đã rất có thể theo dõi lịch sử vẻ vang khám và chữa bệnh trước đó của dịch nhân. Qua đó, những bác sĩ bao gồm cơ sở để chẩn đoán bệnh lý răng và giới thiệu kế hoạch khám chữa hiệu quả. Đồng thời, thay vì viết tay, nhập liệu quy trình lên đối chọi cho bệnh dịch nhân, lúc này các chưng sĩ chỉ việc tích chọn theo chủng loại lên đơn sẵn trên phần mềm, góp tiết kiệm thời hạn và cải thiện hiệu quả.

La
Dental là ứng dụng ứng dụng trong nghành Nha khoa, cung ứng đắc lực cho công tác làm việc điều trị cùng quản lý. Phần mềm đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Đối với nhân viên: cấp tốc chóng, tiện nghi cho những công chào đón khách hàng, thu xếp lịch hẹn khám cùng điều trị.

Xem thêm: Thai 9 Tuần Tuổi: Sự Phát Triển Nhanh Chóng Của Bé Sẽ Làm Mẹ Ngạc Nhiên

Đối với chưng sĩ khám chữa : hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám và điều trị. Theo dõi tổng thể quá trình chữa bệnh của người bệnh một cách chi tiết và không thiếu để có thể đưa ra quyết định một cách đúng mực và cấp tốc chóng.

Đối với người cai quản : theo dõi và quan sát toàn bộ hoạt động vui chơi của công ty từ việc tiếp nhận bệnh nhân, quy trình điều trị, cai quản thu chi trong công ty và cung cấp lương cho các nhân viên và bác sĩ

*

Chức năng chính của chương trình:

Quản lý danh mục:

Danh mục thuốc
Danh mục bệnh tật chuyên môn
Danh mục bệnh lý khác
Danh mục thành phầm nha khoa
Danh sách bs điều trị
Danh sách nhân viên

Quản trị bạn sử dụng:

Người áp dụng (thêm, phân quyền…)Thay đổi mật khẩu (*)Quản lý tín đồ đăng nhập
Bảng chấm người công nhân viên

Quản lý nha khoa

Tiếp nhận người bệnh mới
Quản lý nha khoa
Lịch hẹn
Quản lý labo
Quản lý thu chi
Quản lý kho (sản phẩm)

Quản lý báo cáo

Thông kê theo bệnh nhân
Báo cáo tổng thu, nợ trong khoảng
Báo cáo tổng thu, nợ mang đến đến
Báo cáo tổng
Thống kê kho đồ gia dụng tư
Báo cáo hàng tồn kho
Báo cáo sản phẩm xuất kho
Báo cáo mặt hàng nhập kho
Báo cáo công nợ với khách hàng
Báo cáo công nợ với đơn vị cung cấp
Thông kê theo nhân viên
Bảng chấm công
Bảng lương tháng
Bảng lương chi tiết dành cho chưng sỹ

Tính năng nổi bật:

Danh sách lịch hẹn của các bệnh nhân tái khám, bố trí lịch tại trên đây sao cho hợp lý và phải chăng và dễ dãi cho những bệnh nhân và chưng sĩ.In danh sách lịch hẹn của tuần hoặc ngày bất kỳ.Tra cứu tin tức bệnh thừa nhận một cách nhanh chóng và dễ dàng dàng, đồng thời in ra Hồ Sơ căn bệnh Án của căn bệnh nhân không thiếu thông tin điều trị và Sơ Đồ Răng của dịch nhân.Xuất Đơn thuốc cho bệnh nhân, đối với những bệnh dịch nhân có điều trị sệt biệt
Chẩn đoán và điều trị căn bệnh nhân bởi sơ thiết bị răng một bí quyết sinh động, kết quả và dễ dàng cho những bác sĩ.Quản lý giữ trữ những hình ảnh trong quy trình điều trị được các bác sĩ chụp lại bằng máy chụp hình.Quản lý nhân viên, chấm công, tính lương một cách thuận tiện và cấp tốc chóng.Quản trị hệ thống, cung cấp quyền truy vấn hệ thống so với từng người sử dụng.Quản lý mọi chuyển động thu chi của nha khoa
Quản lý kho thành phầm nha khoa, thông báo cho thấy thêm số số lượng hàng hóa nha khoa còn tồn kho…Các báo cáo thông kê rất đầy đủ và chi tiết, xuất ra Excel tiện lợi cho bài toán in ấn cùng chỉnh trang. Yêu thương cầu shthcm.edu.vn Microsoft Office 2003 trở lên trước lúc sử dụng.Giao diện đẹp, chăm nghiệp, thân mật với fan sử dụng.Hệ quản lí trị cơ sở tài liệu Microsoft Access (đối với bạn dạng chạy máy đơn) với MS SQL 2000, MS SQL 2005 (đối với phiên bản Enterprise)