Ứng dụng 3d Surround Music Player là một trong những trình nghịch nhạc đa năng nhất hiện tại nay, bao gồm thể cải thiện âm thanh, sút thiểu tạp âm và thiết lập nâng cao


Ứng dụng 3d Surround Music Player là một trong những trình chơi nhạc đa chức năng nhất hiện nay, tất cả thể nâng cấp âm thanh, bớt thiểu tạp âm và các mối nguy nan tiềm năng tác động thị giác khi sử dụng tai nghe bí quyết âm.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo âm thanh 3d

Đầu tiên, cài về ứng dụng thông qua links bên dưới:

Thư viện nhạc sẽ tiến hành sắp xếp theo từng danh mục, bao gồm Playlist, bài bác hát (Track), Album, ca sĩ (Artist)...thứ trường đoản cú sẽ tăng dần theo bảng chữ cái, và người dùng co thể thêm, sửa, xóa những danh mục

*

Tiếp cho khi điều chỉnh âm thanh nghỉ ngơi Setting - Sound Effect, họ sẽ có một số trong những hiệu ứng âm thanh như Virtual 3D, Surround 7.1, Bass Boost (tăng âm bass), Treble Boost (tăng âm cao)...Để sử dụng, chỉ cần chọn chức năng tương ứng và tăng bớt mức độ. Một số gợi ý cách sử dụng các chính sách với rất nhiều thế loại nhạc khuyên dùng:- Surround 7.1: Nghe nhạc thính phòng, Bolero.- Bass Boost: DJ, Remix, Vocal...các phiên bản nhạc sôi động, thiên sáng- Treble Boost: Country House, R&B, classic....các phiên bản nhạc không có khá nhiều bass, triệu tập vào giọng của ca sĩ, nhạc cụ.

*

Ưu điểm lớn số 1 của ứng dụng lần này là cung cấp ghi âm bởi mic tích thích hợp trên tai nghe, nhất là các thiết bị có khả năng cách âm giỏi - tuy vậy nhược điểm là không có Widget để đưa ra màn hình hiển thị chủ.

*
*

3D Surround Music Player còn hỗ trợ thêm một loạt thiết lập cấu hình giúp điều chỉnh màu sắc, vào suốt, tần số âm thanh, âm thanh của mic thu âm....Khá thú vị.

-Bản nâng cấp mới của LG G6: LG G6 Plus, nhiều màu độc lạ

-Các website công nghệ nổi tiếng nói của một dân tộc gì về khôn xiết phẩm Surface máy vi tính của Microsoft?

Âm thanh vòm góp mô bỏng lại âm thanh với mối cung cấp phát ra từ số đông hướng xung quanh bạn, giúp câu hỏi cảm nhấn âm thanh chân thật hơn so với âm thanh stereo chỉ gồm hai kênh trái phải. Điều đó đích thực hữu ích khi thi đấu game, bởi chúng ta có thể phát hiện tiếng súng của địch phạt ra đúng chuẩn ở phía nào. Có tương đối nhiều chiếc tai nghe hiện thời hỗ trợ mô phỏng âm thanh vòm, không yêu cầu tới những thiết bị quá đắt tiền. Và ngay cả trong Windows 10, cũng có một công dụng giúp mô bỏng âm thành vòm 3 chiều mà chúng ta có thể sử dụng. Cùng xem phần mềm âm thanh 3D chính là gì và bí quyết kích hoạt nhé!

*

Windows Sonic cùng Dolby Atmos

Hiện tại có hai hệ thống ứng dụng âm thanh 3D được tích hợp trong Windows 10, sẽ là Sonic với Dolby Atmos.

Windows Sonic là giải pháp được cung ứng miễn tổn phí của Microsoft, khoác địch gồm sẵn trong Windows 10. Bạn cũng có thể tái tạo âm nhạc vòm 5.1 hoặc 7.1, với ngẫu nhiên cặp tai nghe stereo nào.

Dolby Atmos là 1 trong thương hiệu thời thượng hơn, mặc định không tồn tại sẵn nhưng chúng ta có thể tải về từ bỏ kho áp dụng Microsoft Store của Windows 10. Hệt như Windows Sonic, hệ thống âm thanh này mô phỏng music vòm với đa số tai nghe. Nhưng lại Atmos tích hợp thêm một tính năng được call là mô rộp âm thanh dựa vào đối tượng.

Thay vị mô phỏng âm nhạc của 5 hoặc 7 loa vệ tinh xung quanh, mục đích là tạo thành nguồn âm thanh rất có thể cảm thừa nhận trong không gian 3D, bao hàm cả phía trên, dưới và khoảng cách gần xa. Một trong những tựa game thực thụ kết phù hợp với Dolby Atmos, bao hàm cả Overwatch, Battlefield 1 để tạo music vòm.

Vì vậy Dolby Atmos sẽ tương thích hơn lúc chơi game. Và các bạn sẽ phải trả chi phí 330.000 đồng để sử dụng thiên tài này, sau 30 ngày thí điểm miễn phí.

Mô rộp âm thanh 3 chiều trên bất kỳ chiếc tai nghe nào

Thông thường, chỉ các chiếc tai nghe với loa xung quanh có cung ứng mô phỏng music vòm mới hoàn toàn có thể tái chế tạo lại dạng music này. Tuy nhiên với Atmos với Sonic thì bất kỳ chiếc tai nghe stereo như thế nào cũng hoàn toàn có thể làm điều đó. Tất nhiên sự khác hoàn toàn về unique là điều rõ ràng.

Công nghệ thực sự ẩn dưới những tính năng này không được máu lộ, tuy vậy nó tương quan đến một cái nào đó gọi là HRTF (head-related transfer function) nhằm bắt chước cảm giác thực tế về không gian. HRTF về cơ bản là một thuật toán làm đổi khác tần số âm thanh, mang lập các nguồn phạt từ các hướng không giống nhau và khoảng cách khác nhau.

Sử dụng tính năng âm nhạc vòm 3d có sẵn vào Windows 10

Mặc mặc dù Microsoft không reviews nhiều về tính năng âm nhạc vòm 3d có sẵn vào Windows 10. Nó thực tế rất dễ để kích hoạt.

Xem thêm: “Cậu Bé Karate“ Jaden Smith, Con Trai Will Smith Mặc Crop Top Khoe Bụng

Bạn chỉ cần bấm chuột phải vào biểu tượng loa ở góc dưới cùng bên cần thanh taskbar. Đi cho tới “Spatial Sound” và sau đó lựa lựa chọn Windows Sonic for Headphones, hoặc Dolby Atmos. Bắt buộc nhớ rằng khi thực hiện Dolby Atmos bạn sẽ tải về tự kho ứng dụng Microsoft Store, sẽ sở hữu được 30 ngày dùng thử miễn phí trước khi phải mua ứng dụng này với giá 330.000 đồng.

Tuy nhiên Windows Sonic là hoàn toàn miễn chi phí và mặc định có sẵn trong Windows 10. Do vậy không có lý bởi vì gì để các bạn không thử trải nghiệm phần mềm âm thanh 3D trên loại tai nghe cùi bắp của chính bản thân mình với Windows Sonic. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng đấy.