Chắc chắn những lần bạn muốn thay đổi size hình ảnh (resize) trong nội dung bài viết cũng như trong một số các bước có liên quan đến chỉnh sửa hình ảnh. Nhưng một vấn đề chưa ổn là khi biến hóa kích thước thì hình hình ảnh cũng trở đề nghị kém hóa học lượng, mất độ sác nét với nhòe đi khôn cùng nhiều.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi kích thước ảnh không bị mờ

Vậy chúng ta đã biết những nguyên lý giúp thay đổi kích thước hình hình ảnh giữ nguyên unique chưa nào. Cùng tìm hiểu nội dung bài viết này nhé để hoàn toàn có thể có được chiến thuật hữu hiệu độc nhất trong vấn đề thay đổi kích thước hình hình ảnh này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thăng says

13 June, 2018 at 12:12 pm


Tuyệt vời ! Cảm ơn các bạn nhiều đọc nội dung bài viết của chúng ta như gặp gỡ được phao cứu sinh mang đến mình. Du ngoạn về tất cả mấy tấm hình ưng ý. Sở hữu pts ra xem size thì mập quá mong in nhỏ dại lại. Cắt xén chỉnh ánh sáng xong xuôi thấy OK lắm ( minh tự học pts đề nghị cùi lắm ). Mừng rỡ gửi tệp tin đi in. Sản phẩm là nó bị mờ k dung nhan nét. Đau quá với sản phẩm của bản thân mình đi hỏi gs google thì chạm chán bài của bác. Thật như ý ! Cảm ơn bác bỏ nhiều. Chúng ta cho minh xin tệp tin kích hoạt phần mềm light Image resizer nha. Mail mình nqt1102
gmail.com

Tăng kích thước ảnh bằng Resizer

Thông thường những dịch vụ điều khiển và tinh chỉnh kích thước ảnh hiện nay chỉ hỗ trợ thay đổi kích thước nhưng mà không chú ý chất lượng của file ảnh. Resizer là 1 dịch vụ miễn phí có thể giúp mở rộng size file hình ảnh lên gấp đôi và tối đa 1600×1600 pixel.

*

Tải Cupscale

Tăng kích thước ảnh bằng Interial

Đầu tiên, bạn truy cập vào đây > kéo thả hình ảnh (jpg, png) vào hình ảnh để mua lên trang web. Hình ảnh có dung lượng không quá 3 MB với Interial sẽ khước từ xử lý hình hình ảnh có độ sắc nét cao.

*

– Sharpen: Làm hình ảnh thêm sắc nét lúc tăng kích thước.

– Reduce noise: Khử nhòe trên hình ảnh khi tăng kích thước.

*

Sau đó, bấm nút Upscale > hình ảnh sẽ được website xử lý với gửi vào showroom email đk tài khoản.

Tăng kích thước ảnh bằng Pic.Hance

Pic.Hance sẽ giúp đỡ bạn tăng kích thước hình ảnh không bị nhoè nhờ vào AI. Dịch vụ có công dụng khuếch đại size hình ảnh lên 4 lần nhưng vẫn giữ lại được chất lượng gốc.

Pic.Hance là dịch vụ miễn mức giá nhưng để thực hiện bạn cần có tài khoản Google tốt Twitter để đăng nhập. Tiếp sau đây là quá trình thực hiện.

Bước 1: bên trên trang chủ, các bạn bấm Get Started > Log in để singin bằng tài khoản Google xuất xắc Twitter.

Bước 2: các bạn chọn hình ảnh muốn mở rộng kích thước bằng phương pháp bấm Choose Image. Vào đó, bạn phải chú ý.

Dung lượng hình ảnh tối đa: 1,5 MB.Kích thước ảnh tối đa: 1200×1200.Định dạnh ảnh hỗ trợ: jpg, jpeg, png.

Sau đó, bấm Enhance Image ở mặt dưới.

Bước 3: các bạn chờ 60 giây nhằm Pic.Hance cách xử trí hình ảnh (bằng trí tuệ nhân tạo – AI). Cùng bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không thiết lập lại trang hay quay trở lại trang trước trong quy trình thực hiện.

Khi thành công, hình ảnh sẽ được tải tự động về máy. Fan viết demo nghiệm dịch vụ làm việc cực tốt và cho hiệu quả như truyền bá (tăng kích thước và không làm suy giảm chất lượng ảnh) mà bạn cũng có thể nhìn hình ảnh thực hiện nay trước cùng sau ở bên trên.

Xem thêm: 3 Câu Hỏi Cực Ngắn Kiểm Tra Iq Nhưng 80% Trả Lời Sai, Liệu Bạn Có Thuộc 20% Còn Lại?

Tăng kích thước ảnh bằng AI Image Enlarger

AI Image Enlarger cung cấp tăng kích thước ảnh trên cả hai căn nguyên di động phổ biến.