Bạn vẫn kinh doanh, bán sản phẩm online bên trên facebook, việc thu hút người sử dụng là điều vô cùng phải thiết. Những phần mượt tăng like facebook dưới đây shthcm.edu.vn đang là công cụ hỗ trợ thu hút lượng shop lớn giúp can dự tăng trưởng doanh thu và thu hút người sử dụng cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm tương tác facebook miễn phí


1. ứng dụng tool lượt thích Facebook Simple Account

Simple account là ứng dụng được sử dụng thịnh hành hiện nay. Tính năng hầu hết của ứng dụng là tăng like fanpage với tăng like post. Nên nếu khách hàng chỉ mong muốn tăng lượt thích page cùng tăng lượng tương tác cho bài viết thì Simple account là khá phù hợp.

*

Theo nhiều đánh giá Simple trương mục tương tác like post cùng với nhiều cảm xúc khác nhau. Cùng lượng lượt thích được chế tác ra nhiều phần là like thật, hệ trọng thật, mặc dù là lượng shop tăng chậm. Nguyên tắc hoạt động của Simple Account dựa vào việc mời like. Tức là sẽ mời anh em của bạn like page, tuy thế còn phụ thuộc vào vào việc họ có chấp nhận like tốt không. Do thế mà lượng like tăng chậm.

Để rất có thể sử dụng phần mềm này các bạn cần tạo ra nhiều tài khoản facebook cùng mỗi tài khoản cần phải có nhiều bạn bè. Sau đó đăng nhập thông tin tài khoản facebook vào ứng dụng để thực hiện tính năng.

Tải Tool tăng lượt thích Facebook SIMPLE account : TẠI ĐÂY

2. Phần mềm tự động like Facebook Xface

*

Xface là ứng dụng tăng like facebook tất cả phiên bản miễn giá thành và trả phí. Đây là phần mềm được cách tân và phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, tự động kết bạn và comment tương tác một cách thoải mái và tự nhiên nhất. Cùng với phiên bạn dạng miễn phí người tiêu dùng vẫn có thể trải nghiệm những công dụng cơ bạn dạng nhất, tăng shop với các tài khoản cá nhân, hay fanpage, những nhóm đã tải đặt.

Nguyên tắc hoạt động vui chơi của phần mềm Xface là dựa vào sự phân tích những hình ảnh, status, comment của tín đồ dùng, trường đoản cú đó auto tương tác với người sử dụng một bí quyết tự nhiên, làm cho hành động của bạn xuất hiện liên tục trên Newsfeed, hỗ trợ bán hàng trên Facebook.

Phần mượt Xface được cách tân và phát triển với 2 nhân tài chính là: Tăng lượt thích fanpage với tăng theo dõi và quan sát facebook cá nhân.

Đặc điểm của phần mềm:

Tự hễ mời lượt thích fanpage.Facebook tự lượt thích ảnh, phản hồi bài post.Tự động gửi inbox mặt hàng loạt.Tự động đồng ý và nhờ cất hộ lời mời kết bạn.

3. Phần mềm tool tăng like Facebook Likebot

*

Đây là 1 trong trong số những ứng dụng tăng lượt thích facebook được cải cách và phát triển đầu tiên. Cùng với sự cung cấp của phần mềm Facebook Likebot, fanpage của các bạn sẽ thu hút được lượng lượt thích nhanh chóng. Bởi vận động chủ yếu đuối của Facebook Likebot dựa trên việc điều đình like.

Cụ thể hơn, chuyển động trao đổi like có nghĩa là việc chúng ta đăng nhập facebook và lượt thích page của fan khác, phần mềm sẽ tích điểm cho bạn. Từ số đặc điểm đó sẽ được quy thay đổi ra số like cho page, bài bác post, ảnh, hay video mà bạn có nhu cầu được hoạt động này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu ko muốn mất nhiều thời gian chúng ta có thể nạp tiền download điểm trên thông tin tài khoản của phần mềm. Tuy vậy để tránh việc lượng like tăng bất thường khiến cho Facebook nghi ngờ, chúng ta nên giới hạn lượt thích cho từng ngày.

4. ứng dụng tương tác Facebook miễn tổn phí Max lượt thích Page

*

Max lượt thích Page là 1 phần mềm tăng like facebook new được cách tân và phát triển gần đây. Với khoảng phí 1.000.000đ/năm bạn đã có thể sở hữu ứng dụng với anh tài và điểm lưu ý nổi bật như sau:

Tự động lượt thích fanpage với số lượng lớnHỗ trợ chạy like với những page một lúc.Tự động đổi IP.Tốc độ like gấp rút mặt với kĩ năng chạy ẩn.Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.Kết vừa lòng cả thêm chức năng chạy trên trình duyệt.

Sử dụng Max like Page khá đối chọi giản, chỉ cần dán cookie thông tin tài khoản vào phần mềm, nhập uid fanpage đề nghị chạy like, tùy chỉnh cấu hình cấu hình ứng dụng là bạn đã sở hữu thể bắt đầu chạy lượt thích như mong muốn muốn.

5. ứng dụng VipLike

Phần mềm VipLike được gây ra và cải cách và phát triển bởi đội hình Thương Nhân Online do anh Bùi Trọng Hiếu thành lập và hoạt động (một người lũ anh đã có không ít thành tựu vào Facebook với MMO).

Phần mềm Viplike giúp tăng like một cách tự động, đặc biệt quan trọng đây là những lượt thích thật, từ bạn thật, lượng lượt thích đều và bảo đảm an toàn an toàn. Đặc biệt là sự khẳng định vào bảo hình về lượng like.

Trong ứng dụng còn tích thích hợp các giải pháp khác bao gồm:

Tăng tương tác, tăng bình luậnTăng đôi mắt livestreamTăng đánh giá 5 sao fanpageTăng lượt theo dõi

Đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm / thương mại dịch vụ này không nhỏ và uy tín. Với đặc biệt túi tiền để sử dụng ứng dụng hiện sẽ khá tốt so cùng với các phần mềm khác với đang có tương đối nhiều ưu đãi trong dịp dịch này.

Bạn rất có thể dễ dàng tạo nên 1 fanpage hoặc 1 Profile uy tín và lập cập với phần mềm VipLike và sự hỗ trợ từ các dịch vụ của đội ngũ Thương Nhân Online của anh ấy Bùi Trọng Hiếu.

*

Mọi tin tức về ứng dụng tăng lượt thích và dịch vụ chúng ta cũng có thể tham khảo và tương tác tại:

6. Phần mềm lượt thích Facebook Swipa

*

Swipa là 1 trong những ứng dụng tựa như như mạng xóm hội. Trên đây chúng ta cũng có thể tải video, hình hình ảnh lên Swipa để nhận thấy thích bên trên facebook. Càng những lượt mua lên, các bạn sẽ càng được xếp hạng cao hơn, tần suất xuất hiện thêm bài đăng ngày dần trở nên thông dụng hơn.

Nguyên tắc hoạt động của Swipa như 1 mạng làng mạc hội, bài bác post hiển thị với tất cả thế giới phải sẽ đam mê lượng lượt thích khá lớn.

Ưu điểm của Swipa là:

Tăng lượt thích miễn phí mỗi ngày.Tải lên càng những xếp hạng càng caoNhận được rất nhiều lượt đam mê hơn với hình ảnh và video.Tăng hồ nước sơ bằng cách nhận được rất nhiều lượt thích.

7. Tiện ích tăng lượt thích Facebook FBoost

FBoost là phần mềm tăng like facebook cung cấp rất các cho công việc kinh doanh bán sản phẩm của bạn. Sử dụng FBoost góp nhận được không ít lượt lượt thích trên các trang, bài xích post, hình ảnh, đoạn phim từ đó tiếp cận được không ít khách mặt hàng tiềm năng.

Phần mượt FBoost tất cả một số ưu thế như:Ứng dụng miễn phí.Giao diện cha cục đơn giản, thao tác làm việc dễ sử dụng.Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem.

8. Phần mềm lượt thích Facebook MyFbliker

Phần mềm MyFbliker là công cụ cung ứng tăng can hệ trên Facebook tương đối hiệu quả. Đây là ứng dụng đối kháng giản, dễ sử dụng, tự động like bên trên facebook. Do thế mà lượt mê thích trên facebook tăng nhanh, hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả bán hàng của bạn.

MyFbliker ko spam, tự động tìm bài bác post và bình luận rất nhanh, và linh hoạt, trường đoản cú nhiên. Cũng đó là ưu điểm của phần mềm hơn nữa bối cảnh sử dụng solo giản, giúp fan dùng dễ dãi thao tác, tùy chỉnh.

9. Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers

Yolikers là ứng dụng tăng like facebook được không ít người sử dụng trên quả đât tin tưởng sử dụng. Vị Yolikers có chức năng thu hút lượng lượt thích fanpage, post, bình luận không giới hạn. Mỗi lần gửi nó đã cung cấp cho chính mình 200 lượt thích cho từng bài đăng và về tối đa cho từng ngày là 10 nghìn lượt tương tác..

*

Hơn nữa Yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ việc đăng nhập thông tin tài khoản facebook bạn có thể sử dụng được vận dụng này. Sau đó bạn chọn auto like và cung ứng hình ảnh, bài xích post tốt trang facebook nhằm kích hoạt ứng dụng.

Hoạt động dựa trên Graph API của Facebook, vì vậy mà người dùng hoàn toàn rất có thể yên trọng tâm về độ an toàn hay khiếp sợ việc spam sẽ ảnh hưởng khóa tài khoản.

Các điểm lưu ý chính của Yolikers là:

Tăng lượt like cho các bài post, album ảnh, tự động like bình luận, tự động like comment, auto chia sẻ bài bác đăng.Tăng lượt thích tương tự như tương tác fanpage.Tăng lượt liên quan của trang cá nhân.

10. Phần mềm tăng like Facebook Hublaa Liker

Cũng tương tự như Yolikers, Hublaa Liker là trợ thủ tâm đầu ý hợp giúp tăng lượt like, tăng cửa hàng trên trang cá nhân facebook và thống trị tương tác fanpage của bạn. Với việc trợ giúp của Hublaa chúng ta cũng có thể nhận được cho 350 lượt thích hợp và hoàn toàn có thể lên cho tới 15.000 can dự mỗi ngày.

Lượt like không chỉ ở từng quốc gia của người tiêu dùng mà còn đến từ nhiều giang sơn khác. Không chỉ là vậy, Hublaa Liker tất cả khả năng cá nhân hóa lượt ham mê với facebook reaction, đôi khi tăng tương tác bằng cách like những nội dung bài viết của người khác. Vì vậy bạn ko phải lo lắng bị facebook ngờ vực khóa tài khoản.

Đặc điểm chính của Hublaa Liker là:

Tăng lượt liên hệ của trang cá nhân.Tự cồn bình luận.App tăng lượt like Facebook.

10. ứng dụng tăng like không tính tiền Liker

Thêm một công cụ cung cấp marketing facebook nữa là phần mềm không tính tiền Liker. Điểm quan trọng của vận dụng này là cứ trăng tròn phút sẽ khởi tạo ra 10.000 lượt thích cho từng bài đăng của bạn. Phần đông lượt say đắm được cá nhân hóa bằng các trạng thái không giống nhau.

Với sự trợ giúp của không tính tiền Liker để giúp bạn giành được 50 tín đồ theo dõi trên các lần gửi, đem về cho bạn hàng trăm bình luận. Bởi vậy mà trang bán hàng của các bạn sẽ thu hút được không hề ít người, thúc đẩy hoạt động bán hàng lên hết sức nhiều.

Xem thêm:

Trên đấy là những phần mượt tăng like facebook hiệu quả độc nhất vô nhị hiện nay. Mong muốn với những phần mềm này đang thu hút lượt lượt thích và theo dõi, trợ giúp cho chuyển động bán hàng.