Có tương đối nhiều phần mềm vẽ sơ đồ tư duy thịnh hành trên thế giới như Edraw Mind
Map, XMind, v.v… mà bạn cũng có thể áp dụng tác dụng cho quá trình của mình. Họ đều biết, sơ đồ bốn duy được xem như là công cầm ghi chép sáng tạo và tác dụng nhất hiện nay giúp buổi tối ưu hóa tài năng thu thập với xử lý thông tin một cách gấp rút trong thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Top 20+ phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được yêu thích nhất 2023

Những cơ chế này giúp tổng hợp cùng phân tích các phát minh một cách logic, dễ nắm bắt với hình hình ảnh minh họa đầy màu sắc sắc, tăng kĩ năng ghi nhớ nhanh. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ hỗ trợ tới bạn top 20+ ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy được thương yêu nhất trong năm 2020 bên trên cả gốc rễ PC với mobile.


Mục lục:
Ẩn
1 Sơ đồ tứ duy (Mindmap) là gì?
2 20+ phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy trên máy tính xách tay và điện thoại tốt nhất năm 2023
2.1 1. Edraw Mind
Map – app vẽ mindmap trên máy vi tính
2.2 2. Mind
Manager – Vẽ Mindmap đa nền tảng gốc rễ
2.3 3. XMind – ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính xách tay
2.4 4. I
Mind
Map PC
2.5 5. Coggle – phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy trên điện thoại thông minh
2.6 6. Open Mind – ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy miễn chi phí
2.7 7. Freeplane – làm cho sơ đồ tứ duy trên máy tính xách tay
2.8 8. Thought
Stack – phần mềm tạo sơ đồ bốn duy bên trên PC
2.9 9. Mind
Maple – app làm sơ đồ tư duy đa căn cơ
2.10 10. Blumind – ứng dụng mindmap thông dụng nhất
2.11 11. Mindomo – ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy miễn chi phí
2.12 12. Mind
Master – tiện ích vẽ sơ đồ tư duy đa căn cơ
2.13 13. Lucidchart – Ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy thịnh hành nhất
2.14 14. Simple
Mind – giải pháp vẽ sơ đồ bốn duy đa căn nguyên
2.15 15. The
Brain – app làm sơ đồ tứ duy dễ áp dụng
2.16 16. Novamind – làm cho sơ đồ tứ suy trên laptop
2.17 17. Mind
Architect – ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy trên sản phẩm tính bài bản
2.18 18. Cacoo – website vẽ sơ đồ tứ duy trên máy tính
2.19 19. Smart
Draw – tiện ích vẽ sơ đồ bốn duy chuyên nghiệp hóa
2.20 20. Bubbl.us – web vẽ sơ đồ bốn duy miễn tổn phí
2.21 21. Concept
Draw Mindmap – tạo sơ đồ tứ duy bên trên PC
2.22 22. Canva – web vẽ sơ đồ tư duy bài bản
2.23 23. Padlet – Ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy đa căn cơ
2.24 24. Free
Mind – phần mềm vẽ sơ đồ tư duy bên trên PC
2.25 25. Go
Conqr – luật vẽ sơ đồ tứ duy trên điện thoại cảm ứng thông minh

Sơ đồ tư duy (Mindmap) là gì?

Mindmap là một cách thức giúp bạn tư duy và hễ não một cách tự nhiên mà không phải lo ngại về bơ vơ tự cùng cấu trúc. Vì nó giúp đỡ bạn sắp xếp các phát minh một giải pháp trực quan cùng logic thông qua các hình ảnh minh họa dễ dàng hiểu, tự đó có thể dễ dàng so với và mừng đón thông tin.

Mindmap là một sơ đồ nhằm thể hiện những nhiệm vụ, từ ngữ, tư tưởng hoặc những mục được link và sắp xếp xung quanh một quan niệm hoặc chủ đề trung tâm, bằng phương pháp sử dụng bố cục đồ họa phi tuyến tính chất nhận được người cần sử dụng xây dựng một size trực quan bao quanh khái niệm trung tâm đó. Một sơ đồ bốn duy rất có thể biến một danh sách dài các thông tin đối kháng điệu thành một sơ vật dụng đầy màu sắc sắc, dễ ghi ghi nhớ và gồm tính tổ chức triển khai cao, tương xứng với cách thao tác tự nhiên của óc bạn.

*

CENTER)

Sơ đồ tứ duy hoàn toàn có thể được thực hiện như một hệ thống thống trị nội dung đơn giản và dễ dàng (CMS). Nó chất nhận được bạn lưu trữ tất cả dữ liệu của người tiêu dùng ở một vị trí triệu tập và tất cả tính tổ chức. Cùng với các phần mềm vẽ đồ tư duy khác nhau hiện nay, chúng ta cũng có thể đính kèm những tệp vào các nhánh khác biệt để linh hoạt hơn nữa. Chúng ta có thể thay đảo sang nhiều chính sách xem khác nhau để tra cứu một chế độ tương xứng với mình nhất.

20+ phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy trên máy vi tính và năng lượng điện thoại tốt nhất có thể năm 2023

Sơ đồ tứ duy (Mindmap) là cách thức được giới thiệu như là 1 phương tiện buổi tối ưu hoàn toàn có thể tận dụng năng lực ghi dấn hình hình ảnh của bộ não. Đây là cách để ghi nhớ đưa ra tiết, nhằm tổng hợp, hay nhằm phân tích một vấn đặt ra thành một dạng của lược trang bị phân nhánh.

Khác với thứ tính, ngoài kỹ năng ghi lưu giữ kiểu con đường tính (ghi ghi nhớ theo 1 trình tự độc nhất định ví dụ như trình tự biến hóa cố mở ra của 1 câu chuyện) thì não bộ còn có khả năng liên lạc, tương tác các dữ kiện với nhau. Cách thức này khai quật cả hai tài năng này của cục não. Để vẽ sơ đồ bốn duy bên trên PC hoặc điện thoại, hãy tham khảo ngay 20+ phần mềm được Marketing
AI giới thiệu dưới đây:

1. Edraw Mind
Map – app vẽ mindmap trên đồ vật tính

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, i
OS và Linux

Đây là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy miễn phí, tuy vậy nó ko sở hữu đồ họa đẹp với dễ nhìn, mà lại nó vẫn gây tuyệt vời với người dùng như một chiến thuật sơ đồ bốn duy thông minh, gọn nhẹ. ứng dụng này có rất nhiều tính năng tích đúng theo giúp dễ dàng hoá quá trình tạo ra một sơ đồ tư duy. Một trong những trong đó bao hàm các template, qui định vẽ, nhà đề, cùng nhiều chức năng khác.

*

Một nhược điểm của Edraw sẽ là nó chứa đựng nhiều tùy lựa chọn chỉnh sửa rất có thể gây khó khăn cho một số người dùng. Vày vậy, nếu như khách hàng đang search kiếm 1 phần mềm triệu tập vào sự dễ dàng và đơn giản và tất cả giao diện đẹp, thì đây rất có thể không phải là 1 trong lựa chọn thông minh. Mặc dù nhiên, nếu quá trình của bạn triệu tập vào những dự án tinh vi liên quan đến các sơ đồ tư duy lớn, Edraw có lẽ rằng là phần mềm tương xứng nhất.

Công cụ này có giao diện quen thuộc với các ứng dụng Microsoft Office, vì vậy nếu như khách hàng đã quen với điều đó, các bạn sẽ có một thử dùng dễ dàng.

Các thiên tài của Edraw Mind Map:

Tích hợp các template và chủ thể của sơ đồ tư duy
Đính kèm chỉ dẫn sơ đồ tư duy thông minh
Hiệu ứng và kiểu dáng dựng sẵn cho việc thiết kếNhiều chủ đề, bố cục và thiết kếChế độ trình bày nâng cao
Tích phù hợp với các áp dụng MS Office

Sử dụng Edraw Mind Map bạn cũng có thể tạo ra các phát minh một bí quyết trực quan trên máy tính và tổ chức công việc dễ dàng. Trong khi phần mềm có cung cấp những dịch vụ theo gói đi kèm: gói cá nhân và gói công ty (từ 99$), gói phi roi (từ 171,5$).

Bạn có thể tải Edraw Mind map miễn giá tiền tại: https://www.edrawsoft.com/freemind.html

2. Mind
Manager – Vẽ Mindmap nhiều nền tảng

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows, mac
OS, Android, i
OS

Phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy tiếp theo trong danh sách là Mind
Manager – một thành phầm của Mind
Jet. Chúng ta cũng có thể sử dụng Mind
Manager để tìm kiếm những ý tưởng, thu xếp tư duy, trình diễn kế hoạch ghê doanh, cai quản các trách nhiệm và dự án, v.v….

*

Mind

Bạn rất có thể tạo các mốc thời gian, chuẩn bị xếp những nhiệm vụ đề xuất làm và các dự án để phân phối, lên kế hoạch theo dõi và nhiều hơn nữa. Vị bộ tác dụng mở rộng, Mind
Manager phù hợp nhất cho các chuyên viên và nhóm dự án dày dạn kinh nghiệm tay nghề muốn hợp tác ký kết để đáp ứng nhu cầu các phương châm đã đề ra.

Các nhân kiệt và tính năng của Mind
Manager:

Tạo sơ đồ tứ duy tương tác, biểu đồ quy trình (flowcharts), sơ trang bị khái niệm, mốc thời gian, lịch trình, biểu vật Gantt, biểu trang bị Venn…Tích thích hợp hơn 60 mẫu mã template
Khung hình và quản lý thông tin
Tương say mê với những ứng dụng năng suất của Microsoft Office và Apple
Dự toán với dự báo
Lập kế hoạch dự án công trình và quản lý công việc

Mind
Manager gồm sẵn với những gói sau:

Đối cùng với Windows: 349$ cùng với gói áp dụng vĩnh viễn, 179$ khi tăng cấp từ phiên bạn dạng Mind
Manager 2019 cùng Mind
Manager 2018.Đối cùng với Mac: 349$ với gói sử dụng vĩnh viễn, 179$ khi nâng cấp từ phiên bản Mind
Manager 11 và 12.

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows, mac
OS, Linux, Android, i
OS. Trải nghiệm miễn giá thành tại: https://www.mindjet.com/en/product/mindmanager/

3. XMind – phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy trên đồ vật tính

Tiếp theo là phần mềm XMind. XMind được reviews là hình ảnh trực quan, xây dựng rất gần gũi với tín đồ dùng, hỗ trợ lập sơ đồ tư duy, lên ý tưởng và kết nối chúng với nhau.

*

Có nhì phiên bạn dạng cho XMind và chúng ta có thể chọn phiên phiên bản phù hợp độc nhất vô nhị với nhu cầu của mìn: XMind 2020 với Xmind 8. Cả hai thành phầm này đều rất có thể chạy bên trên Windows, mac
OS cùng Linux. Bọn chúng cũng bao hàm các cấu tạo và những template khác biệt cho các yêu cầu sử dụng không giống nhau.

XMind 2020 áp dụng giao diện người dùng và hình trạng chữ gốc bắt đầu nhất. Nếu mình thích các mindmap 1-1 giản, không bị làm phiền vị các hình tượng hoặc lý giải thì đấy là phần mềm tương xứng cho bạn. XMind 2020 có những chế độ:

Zen Mode (Chế độ Zen): cơ chế này để giúp bạn nhập tâm hoàn hảo và tuyệt vời nhất để phát âm và sửa đổi sơ đồ tứ duy của bạn.Outliner: chúng ta có thể đọc sơ đồ tư duy của chính mình qua một danh sách những gạch đầu dòng.Theme Editor: tạo nên template để sử dụng hoặc giữ giàng sau này.Xuất hình ảnh nâng cao: bạn có thể chọn các tùy lựa chọn tỷ lệ không giống nhau khi xuất hình ảnh. XMind cũng hỗ trợ nền trong suốt và cung ứng định dạng SVG.Hỗ trợ phương trình: đánh dấu phương trình trong XMind cùng với La
Te
X. Chúng ta cũng có thể nhập, sửa đổi và coi trước đẳng thức

XMind 8 Pro là sản phẩm chỉ cần mua một lượt và áp dụng trọn đời. Bạn có thể mở khóa toàn bộ các tính năng sau khi thanh toán:

Chế độ BrainstormingChế độ trình bàyChế độ trình bày theo slideBiểu đồ vật Gantt

Link tải trải nghiệm miễn mức giá XMind2020: https://www.xmind.net/xmind2020/

Link tải trải nghiệm miễn mức giá XMind 8: https://www.xmind.net/xmind8-pro/

Người dùng rất có thể mua phiên bản XMind Pro với tầm giá:

39,99$/6 tháng cùng 59,99$/năm đến XMind 2020. Ngoài ra, XMind cung cấp mức giá quan trọng ưu đãi nếu như bạn là sv hoặc thao tác làm việc cho trường học hoặc tổ chức triển khai giáo dục, rõ ràng là 22,49$/6 tháng cùng 34,99$/năm.129$ mang lại phiên phiên bản XMind 8 Pro. Ko kể ra, XMind cung ứng mức giá đặc biệt ưu đãi ví như bạn thao tác cho tổ chức giáo dục/tổ chức phi lợi tức đầu tư và thiết yếu phủ, cụ thể là 59$ đến giáo viên và học sinh; 64,5$ cho cơ quan chính phủ và phi lợi nhuận.

Ngoài ra XMind cũng ra mắt bạn dạng trên cầm tay trên i
OS và Android, cài đặt về tại: https://www.xmind.net/mobile/

4. I
Mind
Map PC 

Nền tảng được hỗ trợ: Windows

i
Mind
Map được nghe biết là phần mềm tạo sơ đồ tư duy trên máy tính khá phổ cập trong nghành nghề giáo dục. ứng dụng này giúp hỗ trợ học tập cho các bé, phát huy tính tích cực trong bốn duy não cỗ của trẻ bé dại và đưa ra các ý tưởng, sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ tứ duy.

*

i
Mind

Trong thời đại technology thông tin như hiện nay nay, các ứng dụng thông minh như i
Mind
Map là sự việc hỗ trợ technology rất hữu dụng trong học tập, tạo nên sơ đồ tứ duy. I
Mind
Map bao gồm những tài năng chính như: thực hiện những hình ảnh cần thiết, chế tác hình ảnh, văn bản tổng quát, thực hiện các màu sắc để làm rất nổi bật vấn đề, vẽ sơ đồ lập cập và dễ dàng dàng.

Download i
Mind
Map tại: https://taimienphi.vn/download-imindmap-15839

5. Coggle – phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy trên điện thoại

Nền tảng được hỗ trợ: Web, i
OS, Android

Coggle là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy góp bạn thuận tiện trực quan hóa những thông tin, quy trình, khối hệ thống và những biểu đồ quá trình phức tạp. Phần mềm có những khối văn bạn dạng và không giới hạn hình hình ảnh tải lên, công nghệ cộng tác thời gian thực (real-time collaboration) mang đến sơ đồ tư duy, vòng lặp/ nhánh màu sắc, biểu đồ gia dụng flowcharts và những nút cùng với rất nhiều tính năng có ích khác.

*

Coggle hoạt động trực đường trên trình duyệt của khách hàng – không cần thiết lập, chỉ cần đăng nhập và bước đầu sử dụng nó. Bên cạnh ra, ứng dụng này còn có mặt trên i
OS và android nên chúng ta có thể tải về và dễ ợt sử dụng bất kỳ mọi nơi. Tuy nhiên, có một điều là Coggle chỉ cho phép bạn giữ 3 sơ thứ riêng tư trong gói miễn giá tiền – những sơ đồ tiếp sau nếu mong mỏi sử dụng tiếp đều phải kê công khai.

Link truy cập tải Coggle: https://download.com.vn/web/coggle/download

Tính năng khá nổi bật của Coggle:

Tạo sơ đồ tư duy với rất nhiều nút và nhánh màu sắc
Tạo sơ đồ tứ duy sinh hoạt dạng riêng bốn và công khai
Lưu trữ lịch sử thay đổi
Công nghệ cùng tác thời gian thực
Thay đổi và lịch sử trò chuyện để phục hồi tại thời gian trước đó
Sơ thứ nhúng

Giá cả

Gói cơ bạn dạng – Miễn phí, 3 sơ vật riêng tư, sơ đồ công khai không giới hạn, hơn 1,600 biểu tượng
Gói Awesome – $5 mỗi tháng, sơ đồ vật riêng tứ không giới hạn, mua được hình ảnh có độ phân giải cao và các tùy chọn kiểu dáng hơn
Gói công ty (Organization) – $8 từng tài khoản/tháng, xuất phiên bản hàng loạt, thống trị dữ liệu và người dùng, xây cất thương hiệu tùy chỉnh

6. Open Mind – ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy miễn phí

Nền tảng được hỗ trợ: tự Windows XP

*

Open Mind là một trong những phần mềm chế tác sơ đồ tư duy miễn phí tổn giúp chúng ta cũng có thể “brainstorm” những ý tưởng, dựa vào các xây đắp thông minh giúp người dùng dễ ợt tạo ra phần nhiều sơ đồ bốn duy sở hữu phong cách riêng lẻ mà vẫn thể hiện được xem chuyên nghiệp. Ứng dụng có những tính năng với thành phần giúp trực quan lại hóa suy nghĩ và hình dung của chúng ta về một vấn đề, chủ đề.

Bạn rất có thể tạo ghi chú; áp dụng nó trong sale hay bất kỳ mục đích cá nhân nào. Một số tính năng nổi bật của open Mind kia là các hiệu ứng tích hợp, easy drawing guide, themes, styles với nhiều công dụng mở rộng khác ví như vẽ các biểu trang bị flowcharts,vv…. Đặc biệt, áp dụng này được reviews là có giao diện dễ quan sát và khá dễ sử dụng kể cả so với người bắt đầu bắt đầu.

Link tải về Open
Mind: https://openmindsoftware.org/download/

7. Freeplane – làm cho sơ đồ bốn duy trên thứ tính

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, Linux

*

Freeplane là giải pháp tạo sơ đồ tư duy miễn mức giá trên máy tính vô cùng linh hoạt với là mã nguồn mở. Mang dù các bạn sẽ phải mất một thời hạn đầu để gia công quen với thành nhuần nhuyễn với những tính năng trong phần mềm này, mà lại một khi đã quen rồi, không cạnh tranh để bạn cũng có thể biến tấu với các tính năng đó và thoải mái sáng tạo để cho ra các tác phẩm “để đời” với đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật của mình.

Hẳn nhiên, nó đĩnh để giúp đỡ bạn ghi nhớ kiến thức và kỹ năng sâu hơn. Vì thế, bạn có thể sử dụng nó cho tất cả hai mục đích giáo dục cùng kinh doanh.

Link download Freeplane: https://sourceforge.net/projects/freeplane

8. Thought
Stack – ứng dụng tạo sơ đồ tứ duy bên trên PC

Nền tảng được hỗ trợ: Windows

*

Thought

Thought
Stack
là một phép tắc tạo sơ đồ tư duy miễn phí, góp bạn dễ dãi sắp xếp các ý tưởng phát minh và suy xét thông qua các tính năng của phần mềm. Hình ảnh của phần mềm khá đơn giản và dễ dàng với các ý tưởng được sắp xếp theo như hình cái cây, và ghi chú đính kèm thì rất đơn giản đọc và chỉnh sửa.

Ngoài ra, phần mềm còn tồn tại đính kèm những file hướng dẫn hỗ trợ người dùng, trả lời đa số những điều mà bạn nên biết trước lúc sử dụng ứng dụng này và giúp bạn thuận lợi làm quen với nó. Thought
Stack còn tích thích hợp tính năng music và những công nạm sẵn có để giúp đỡ bạn vẽ ra lưu ý đến của mình.

Link tải ứng dụng Thought
Stack:
https://sourceforge.net/projects/thoughtstack/

9. Mind
Maple – phầm mềm làm sơ đồ bốn duy đa nền tảng

Nền tảng được hỗ trợ: i
OS, i
Pad, Windows, Mac.

Mind
Maple là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hơi tinh vi và tất cả giao diện thiên những về trực quan giúp bạn tiện lợi hình dung tin tức và sắp tới xếp các ý tưởng.

Phần mềm này thiên về các hoạt động quản lý nhiệm vụ cùng dự án, brainstorming những concepts với bầy đàn trong nhóm cũng giống như nhiều vận động đa dạng khác. Dung lượng nhẹ, giao diện đẹp, sử dụng đơn giản là hầu như gì được người dùng nhận xét khi nhắc đến ứng dụng này. Mind
Maple có phong cách thiết kế rất giống với ứng dụng soạn thảo MS Word, vị thế, chúng ta có thể làm quen thuộc với nó rất là nhanh chóng.

Các chuyên viên đánh giá chỉ Mind
Maple là 1 phần mềm linh hoạt giúp đỡ bạn thêm và sắp xếp các ý tưởng phát minh chính phụ một cách xúc tích và ngắn gọn và trực quan liêu như thể sẽ sao y dữ liệu từ vào não bộ của mình. ứng dụng cũng giúp cho bạn tối nhiều hóa tài năng sáng chế tác với kết cấu sơ thứ dò đa dạng của chính mình và tài năng thích ứng cao của các tính năng.

Hơn nữa, Mind
Maple là 1 ứng dụng tùy biến. Chúng ta có thể cá nhân hóa nó theo sở trường của bạn, thêm những yếu tố trực quan hấp dẫn như văn bản, hình ảnh, video, video clip art, link, nhãn dán.vv….Sau khi trả thành, chúng ta có thể chuyển sơ đồ vừa sinh sản sang HTML, TXT, PPT, JPG, DOC, PNG, XLS, BMP, GIF và TIF.

Mind Maple phân chia các mức chi phí theo số lượng người mua, trường đoản cú 34,99$ cho 1 người tới 19,99$ cho mỗi người theo đội 6 fan trở lên.

Link tải về Mind
Maple: https://www.mindmaple.com/Classic/

10. Blumind – phần mềm mindmap thông dụng nhất

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS.

Blumind là 1 trong công nỗ lực vẽ sơ đồ tứ duy có dung tích nhẹ dẫu vậy sở hữu thiên tài vô cùng mạnh dạn mẽ. Nó có tính năng chỉnh sửa nhiều tài liệu, xuất ra nhiều định dạng và bố cục từ sơ đồ vật tổ chức, sơ đồ cây, sơ đồ gia dụng logic.

*

Blumind dễ dàng sử dụng kể cả đối với người mới với giao diện dễ dàng và đơn giản – những tính năng như Lưu, dán, search kiếm… được đặt tại menu, trong khi chúng ta cũng có thể chỉnh sửa các yếu tố như màu sắc sắc, font chữ ở thanh mặt phải.

Sau khi tạo ra 1 chủ thể ở chủ yếu giữa, các bạn chỉ cần nhấn vào phải vào nó và chọn địa chỉ Sub Menu nhằm thêm new 1 nhánh. Sau thời điểm tạo xong, chúng ta cũng có thể xuất sang các file hình ảnh phổ biến đổi như PNG, JPG, JPEG.

Download ứng dụng Blumind tại: https://blumind.en.softonic.com/

11. Mindomo – phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy miễn phí

Nền tảng được hỗ trợ: Web, mac
OS, Linux, Windows, Android, i
OS

Tiếp theo trong danh sách các phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy xuất sắc nhất hiện thời là Mindomo. Đây là khí cụ vẽ sơ đồ tứ duy được áp dụng để tạo các sơ thứ khái niệm, làm chủ các trọng trách và dự án, cộng tác, tạo bạn dạng phác thảo và những tính năng thu hút khác. Mindomo có mọi thứ mà lại bạn mong đợi từ 1 phần mềm giúp tạo ra sơ đồ bốn duy.

*

Một điều khá hấp dẫn ở Mindomo là năng lực tích phù hợp với hàng tấn vận dụng khác. Rất có thể là dịch vụ lưu trữ đám mây, ứng dụng giáo dục, hệ thống cai quản học tập; Mindomo là một trong những phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy miễn phí giỏi nhất có công dụng cung cung cấp tích đúng theo riêng cho một loạt các nền tảng khác nhau.

Link truy vấn Mindomo Online: https://www.mindomo.com/Tải Mindomo mang lại Windows: https://download.com.vn/mindomo/downloadTải Mindomo cho Android: https://download.com.vn/android/mindomo-cho-android/download

Tính năng trông rất nổi bật của Mindomo:

Làm assignments từ kĩ năng cộng tác của sơ đồ tứ duy
Tích vừa lòng Google Apps + Office 365Tích thích hợp Google Drive + Dropbox
Công nghệ cùng tác thời gian thực
Hơn 10 định dạng xuất nhằm lựa chọn
Có khả năng tải lên video/ tệp music + ghi âm
Chủ đề tùy chỉnh

Giá cả

Mindomo gồm sẵn với các gói sau:

Miễn phí tổn – 3 mẫu mã sơ đồ, chia sẻ và tùy chọn xuất, đồng điệu hóa bao gồm giới hạn
Premium – € 5,5/tháng, giới hạn max mẫu sơ đồ, sơ đồ giành cho doanh nghiệp, in, xuất pdf, mật khẩu đảm bảo sơ đồ, phiên bạn dạng desktop premium, cung ứng 8 bề ngoài xuất với 10 hiệ tượng tải lên.Professional: € 13,5/ tháng, chức năng lên planer cao cấp, 5 khách truy vấn cùng lúc, khách có quyền chỉnh sửa, chia sẻ, cung cấp file Dropbox, GGDrive, One
Drive, hỗ trợ 12 hình thức xuất
Team: € 22,5/ tháng gói dành cho các nhóm thao tác làm việc teamworks, với những quyền lợi tựa như như gói Professional nhưng có thể chấp nhận được nhiều hơn 5 tín đồ chỉnh sửa.

12. Mind
Master – ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy đa nền tảng

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, Linux, Web/Mobile (i
OS, Android, i
Pad)

Mind
Master là một phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy linh hoạt, thân thiết và chăm nghiệp. Tất cả sẵn trên các nền tảng, bao gồm PC, laptop bảng, thiết bị di động cầm tay và web, chúng ta cũng có thể tạo sơ đồ tứ duy và truy cập chúng tự mỗi nền tảng trên. Với qui định tạo sơ đồ tứ duy bao gồm tính cộng tác hoàn hảo nhất này, vận động teamwork chưa khi nào dễ dàng cho thế.

*

Mind

Một giữa những yếu tố khiến Mind
Master trở nên khác biệt đó là nó cài đặt tới 700+ clip Arts, các template phong phú và tính linh hoạt chung của chương trình là các thứ làm đến nó đáng để mua. Nếu như khách hàng là sinh viên, giáo viên, cá nhân hoặc người thống trị dự án chăm nghiệp, phần mềm này chắc chắn đáng để thử.

Các nhân kiệt nổi bật:

Chế độ brainstorming: bạn có thể tiến hành các buổi brainstorming đến nhóm một cách hiệu quả. Đơn giản chỉ việc ghi lại các phát minh với những màu khác biệt trên khung phía bên trái và kế tiếp kéo chúng vào khung bên phải đặt tạo sơ đồ bốn duy.Quản lý dự án và nhiệm vụ: gửi sang cơ chế Gantt views để theo dõi quy trình tiến độ và ngày ban đầu / ngừng nhiệm vụ. Thông tin tác vụ cũng có thể chỉnh sửa trong chế độ Gantt.Trình bày: chỉ cách một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng trình bày sơ đồ bốn duy giỏi đẹp của bản thân trong MS Power
Point.

Trải nghiệm bản miễn tầm giá trên website tại: https://www.mindmaster.io/online/files

Giá cả:

Mind
Master hiện đang cung ứng 3 gói sử dụng sau

Cá nhân: từ bỏ 29$/tháng đến gói 6 tháng, 99$ đến gói trọn đờiDoanh nghiệp: từ 59$/tháng cho gói 6 tháng, 149$ mang lại gói trọn đờiGiáo dục: $79/tháng vĩnh viễn và 2 năm nâng cấp miễn phí

13. Lucidchart – Ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy phổ biến nhất

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows, mac
OS, i
OS, Android, Linux

Từ sơ đồ đơn giản đến sơ thứ phức tạp, Lucidchart cũng rất có thể phục vụ cho toàn bộ các loại nhu cầu trong bài toán vẽ sơ đồ bốn duy. Nó hỗ trợ nhiều template giúp bạn tạo sơ đồ chuyên nghiệp hóa và hợp tác với nhóm của bạn dễ dàng và hối hả hơn.

Có những tính năng tốt vời, như cộng tác thời gian thực, quản ngại lý đổi khác và lịch sử, thống trị nhóm với truy cập, ứng dụng gốc mang đến Windows, mac
OS cùng Linux, hàng trăm tích hợp gồm sẵn và nhiều hơn thế nữa nữa giúp làm việc nhóm dễ ợt trong Lucidchart.

*

Một tính năng trẻ trung và tràn đầy năng lượng khác mà lại Lucidchart có chức năng liên kết tài liệu của nó. Với link dữ liệu, tín đồ dùng có thể kết nối những thiết kế và sơ đồ của mình với tài liệu trực tiếp được tàng trữ trong bảng tính. Mọi thay đổi được thực hiện đối với dữ liệu trực tiếp trong bảng tính sẽ được auto phản ánh vào biểu đồ và sơ đồ vật của bạn, giúp bạn tiết kiệm không hề ít thời gian và công việc thủ công bằng tay không mong mỏi muốn.

Với rộng 15 triệu con người dùng, Lucidchart là phần mềm số 1 trong list các phần mềm tạo sơ đồ tứ duy miễn tầm giá được ưa thích nhất.

Truy cập để đòi hỏi phiên bản web: https://www.lucidchart.com/pages/

Các tài năng nổi bật

Tùy chỉnh mẫu mã văn bản / bản thiết kế và chỉnh sửa
Phím tắt để triển khai việc dễ dãi hơn
Khả năng sắp xếp tổ chức các sơ đồ phức tạp
Chế độ trình bày để trình diễn sơ đồ của công ty dưới dạng slide
Trò chuyện team để giao tiếp khi các bạn làm việc
Kiểm soát quản trị và bảo mật thông tin cấp doanh nghiệp bao gồm các cơ chế xóa dữ liệu, thời gian hoạt động tối đa, SAML / SSO, hỗ trợ ưu tiên và không những thế nữa
Nhập AWS (Tài liệu vâng lệnh PCI)

Giá cả

Lucidchart tất cả sẵn với những gói sau:

Miễn phí – Miễn phí, 3 sơ đồ, 100 mẫu, nhất quán hóa cơ bản, bảo mậtCá nhân – từ bỏ $7,95, không giới hạn tài liệu, 1000+ mẫu, những tính năng còn lại tương tự như gói miễn phíNhóm – tự $6,67, buổi tối thiểu 3 fan dùng, làm chủ dữ liệu tự động, bảo mật cao, đồng điệu hóa tiên tiến, dễ ợt quản lý, tích hợp bên thứ baDoanh nghiệp – liên hệ để báo giá, quản lý giấy phép, kiểm soát và điều hành toàn doanh nghiệp

14. Simple
Mind – chế độ vẽ sơ đồ tứ duy đa nền tảng

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, i
Pad, i
OS cùng Android

Phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy tiếp theo sau không thể không nhắc tới là Simple
Mind, 1 phần mềm vẽ sơ đồ vật trực tuyến cung cấp không giới hạn các khung vẽ giúp bạn có thể đặt vớ cả suy nghĩ và bạn dạng đồ của chúng ta lên một trang duy nhất.

*

Simple

Với Simple
Mind, bạn có thể tạo bao nhiêu sơ đồ gia dụng cũng được, sử dụng các kiểu dáng và hình tượng tùy thích và Simple
Mind sẽ có thể chấp nhận được bạn đặt phần lớn thứ bên trên một form vẽ nếu khách hàng muốn. Trường đoản cú hành trình mỗi ngày đến các nhiệm vụ ghê doanh, Simple
Mind có thể được áp dụng như một ứng dụng năng suất để làm chủ các nhiệm vụ trong tầm tay.

Link cài đặt Simple
Mind: https://download.com.vn/simplemind-desktop/download

Các kỹ năng nổi bật:

Thêm ghi chú, link và tệp đi cùng vào sơ vật của bạn
Tạo storyboards và sơ đồ tư duy khi vẫn di chuyển
Công nghệ cùng tác thời hạn thực
Quản trị tổ chức

Giá cả

Simple
Mind có những gói sử dụng với mức giá khác nhau dựa trên gốc rễ bạn lựa chọn và đồ sộ nhóm của bạn.

Miễn phí: số lượng giới hạn tính năng, ko quảng cáo, không đăng ký, chỉ khả dụng cùng với phiên bạn dạng Android, i
Pad/i
Phone
Pro: không thiếu tính năng, không quảng cáo, ko đăng ký, khả dụng với i
Pad/i
Phone, Windows và Mac.Gói dùng thử 30 ngày, không thiếu thốn tính năng, ko quảng cáo, không đăng ký, chỉ khả dụng với phiên bản Windows và Mac.

Bạn rất có thể xem kỹ các gói giá trên nghỉ ngơi đây: https://simplemind.eu/features-pricing/

15. The
Brain – ứng dụng làm sơ đồ bốn duy dễ sử dụng

Nền tảng hỗ trợ: Windows, Mac
OS, i
OS và Android.

Đứng sản phẩm công nghệ 15 trong list là The
Brain, đây là phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy trên điện thoại cảm ứng và máy tính rất đơn giản với chỉ một vài tính năng.

*

The

Sơ đồ tư duy tạo bởi vì The
Brain không quá sặc sỡ mà tập trung vào việc bố trí các ý tưởng phát minh một cách ngắn gọn xúc tích và cấp tốc chóng, khá tương xứng cho mọi ai tất cả lịch trình và các bước bận rộn.

Link tải về The
Brain: https://www.thebrain.com/download

16. Novamind – có tác dụng sơ đồ bốn suy trên thứ tính

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS X

Novamind là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy trực quan tất cả sẵn bên trên 2 nền tảng là Windows và Mac OS X. Từ bỏ một phát minh trung tâm, Novamind tích hòa hợp thêm nhiều hào kiệt hữu ích khác góp bạn thuận tiện này ra các ừa tưởng mang đến chủ đề của mình.

*

Novamind, không y như các giải pháp vẽ sơ đồ tư duy khác, là có gói doanh nghiệp lớn với mức chi phí khá đúng theo lý. Với gói công ty duy độc nhất này, bạn có thể truy cập vào toàn bộ các luật và tính năng của ứng dụng. Mặc dù nhiên, bạn có thể chọn phiên bản ứng dụng cơ bản, dù bị tiêu giảm một vài kĩ năng nhưng vẫn đưa về hiệu suất cao. Điều này để cho Novamind trở nên một sàng lọc giúp về tối ưu hoá công dụng chi phí. Mức chi phí Nova
Mind chỉ 6$/tháng.

Link tải về Novamind: https://download.com.vn/novamind/download

17. Mind
Architect – phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy trên máy vi tính chuyên nghiệp

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS X

Mind
Architect là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy bản địa và được về tối ưu hóa cao, đồng thời cung cấp thu phóng sơ thứ nhanh, bao hàm hỗ trợ cho các bảng, thống trị hoàn tác nâng cấp và trình quản lý mở rộng lớn của riêng nó.

*

Mind

Với các công cụ được thiết kế theo phong cách sẵn khôn xiết hợp lý, Mind
Architect giúp tạo nên những bản sao chính xác từ trong trí tưởng tượng của bạn. Với Mind
Architect, chúng ta cũng có thể xuất ra file PDF, JPG, PNG và nhiều hơn thế nữa nữa chỉ cách một cú click chuột.

Download Mind Architect tại: https://www.ambiera.com/mindarchitect/

18. Cacoo – website vẽ sơ đồ bốn duy trên đồ vật tính

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Google Chrome Extension

Cacoo là một ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy online được tin cậy bởi rộng 2 triệu người tiêu dùng trên cố giới. Nó là sản phẩm của Nulab, một công ty ứng dụng đến trường đoản cú Nhật Bản. Cacoo có thể chấp nhận được bạn với team của công ty tạo những biểu trang bị tổ chức, wireframe, sơ thiết bị trang web, sơ đồ bốn duy, v.v.

Cacoo cung ứng tích phù hợp với các ứng dụng khác ví như Confluence, Google Drive cùng Dropbox.

*

Phần mượt vẽ sơ đồ tư duy miễn tổn phí này cung cấp cho mình một số mẫu có phong cách thiết kế sẵn cho các sơ trang bị khác nhau, bao gồm:

Wireframe
Sơ đồ tư duy
Thiết kế khía cạnh sản
Biểu đồ các bước (flowcharts)Đồ họa thông tin,Sơ đồ dùng tổ chức
Bản đồ vật mạng

Các hào kiệt nổi bật:

Brainstorming, mày mò và làm chủ tất cả những ý tưởng
Tạo sơ đồ tứ duy với hình ảnh đẹp
Nhiều fan dùng rất có thể chỉnh sửa thuộc 1 lúc cần các chúng ta có thể dễ dàng thao tác làm việc nhóm với nhau
Quản lý lịch sử vẻ vang sửa đổi
Nhận xét trong áp dụng để theo dõi những cuộc hội thoại
Thông báo các chuyển động cụ thể
Đa dạng những templates

Giá cả

6$/tháng nếu download gói theo tháng5$/tháng nếu sở hữu gói theo năm (tặng kèm 2 tháng miễn phí)

Trải nghiệm miễn phí tổn 14 ngày tại: https://cacoo.com/team/try

19. Smart
Draw – ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy chăm nghiệp

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows với i
OS

Cho dù các bạn là fan mới bước đầu hay một nhà kiến tạo chuyên nghiệp, Smart
Draw sẽ đều tương xứng với bạn. Đây là 1 phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy cung cấp cho bạn hàng trăm template đa dạng chủng loại và khả năng chia sẻ sơ đồ.

Phần mượt này cũng góp bạn dễ dàng và nhanh lẹ tạo ra các sơ đồ hóa học lượng, phụ thuộc vào thư viện những template rộng lớn và những tùy chọn tích phù hợp hữu ích. Bởi là ứng dụng sơ đồ, chúng ta cũng có thể làm được nhiều hơn với Smart
Draw thay vì chưng chỉ chế tạo ra sơ đồ tư duy và sắp xếp các phát minh của bạn. Chúng ta cũng có thể tạo flowcharts, xây dựng mặt sàn (floor plan) cùng hàng tấn sơ đồ dùng khác. Sự nhiều mẫu mã này thực sự quan trọng khi chúng ta là nhóm ngũ sáng tạo hoặc thiết kế.

Dùng Smart
Draw bên trên web: https://cloud.smartdraw.com/

*

Smart

Tính năng nổi bật:

Hơn 4500 template (với rộng 70 các loại sơ đồ không giống nhau có sẵn)Hơn 34.000 biểu tượng và icons cho những ngành nghề không giống nhau
Tùy chọn nhập với xuất tiện lợi đến cùng từ Visio
API mở cho những tiện ích mở rộng và tích hòa hợp tùy chỉnh
Định dạng hợp lý – sơ đồ của người tiêu dùng sẽ auto điều chỉnh và bảo trì sự bố trí của nó khi bạn thực hiện rứa đổi
Tích hòa hợp Smart
Draw cùng với Microsoft Suite, GSuite, vận dụng của Atlassian, Word
Press, Dropbox và không dừng lại ở đó nữa

Giá cả

Người dùng cá thể – $297, mua một lần – miễn phí hàng mon hoặc sản phẩm năm
Tài khoản doanh nghiệp – $595/năm (thanh toán sản phẩm năm)

20. Bubbl.us – website vẽ sơ đồ tứ duy miễn phí

Nền tảng được hỗ trợ: Sử dụng trực tuyến trên website

Bubbl.us là trong những phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy đơn giản dễ dàng nhất trong list này, hỗ trợ hầu hết các tính năng cần thiết mà 1 phần mềm mindmap cần có với mức giá thành sử dụng nên chăng.

Với Bubbl.us, bạn có thể tạo với chỉnh sửa bản đồ trên rất nhiều thiết bị, sử dụng mẫu template, thêm color sắc, chia sẻ chúng và cộng tác với đồng nghiệp và xuất bọn chúng dưới dạng hình hình ảnh hoặc bạn dạng thuyết trình. Nếu như bạn thao tác trong một nhóm nhỏ tuổi và cần một trong những phần mềm lập Mindmap xứng đáng tin cậy, thì Bubbl.us hoàn toàn có thể là một chiến thuật lý tưởng.

*

Bubbl.us giúp bạn không còn gặp nhiều trở ngại trong việc sắp xếp ý tưởng một giải pháp trực quan và dễ hiểu không chỉ là với chúng ta mà cả những người khác. Trình sửa đổi của phần mềm này cũng được thiết kế theo phong cách để khiến cho bạn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và thâu tóm ý tưởng một bí quyết nhanh chóng. Dùng thử tại : https://bubbl.us/start

Giá cả:

Gói cơ bản: miễn phíGói Premium: 4,91$/thángGói theo nhóm: 59$/năm/người – mua theo đội 3 người

21. Concept
Draw Mindmap – chế tác sơ đồ tứ duy bên trên PC

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS X

Concept
Draw MINDMAP là phần mềm vẽ phiên bản đồ tư duy chọn lọc được cải cách và phát triển bởi CS Odessa cho các hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows và táo mac
OS. Công nghệ vẽ bạn dạng đồ tứ duy trực quan tiền này được Tony Buzan phát minh vào trong thời điểm 1960.

Phiên bạn dạng đầu tiên của Concept
Draw MINDMAP được phạt hành vào khoảng thời gian 2001. Tính từ lúc năm 2008, nó vẫn là một phần của gói phần mềm Concept
Draw giành riêng cho 2 căn nguyên là Windows cùng mac
OS. Phần mềm cung ứng các chứng năng và hình hình ảnh đầy color giúp chúng ta tổ chức những dự án và các sơ đồ dành cho mình.

Download Concept
Draw Mindmap tại: https://conceptdraw-mindmap.en.softonic.com.

*

Concept

22. Canva – website vẽ sơ đồ tứ duy siêng nghiệp

Nền tảng được hỗ trợ: Web

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiếp theo cửa hàng chúng tôi muốn trình làng tới chúng ta là Canva. Là 1 trong những trung vai trung phong thiết kế, Canva đảm bảo sẽ cung cấp tới cho chính mình nhiều chủng loại template tuyệt vời nhất và đa dạng. Những tính năng dễ hiểu làm cho Canva trở nên một nguyên lý thích hợp cho người mới sử dụng.

*

Công cụ đi kèm với các mẫu biểu vật dụng tích hợp để giúp đỡ bạn tránh gặp mặt phải những rắc rối khi chế tạo ra chúng trường đoản cú đầu. Phần nhiều biểu đồ dùng hoặc sơ đồ vật này có thể tùy chỉnh, cho phép bạn triển khai các thay đổi khi bạn ghi lại các ý tưởng. Các loại biểu đồ bao hàm biểu đồ vật dạng bar, donut charts, biểu thiết bị Venn, biểu đồ vật Gantt, và nhiều dạng khác nữa.

Các template đó không giới hạn chỉ vào biểu thiết bị hoặc sơ đồ. Bạn có thể thực hiện những bài diễn đạt và report chất lượng bài bản và chia sẻ chúng để gia công việc teamwork với những người khác.

Các tác dụng nổi bật:

Các biểu đồ và sơ đồ dùng tích hợp
Công cụ sửa đổi đồ thị để tiến hành các đổi khác phù hợp
Phong biện pháp và hình nền cấu hình thiết lập để chỉnh sửa sơ đồ
Thuyết trình, infographics và biểu đồ
Bộ chỉnh sửa hình ảnh hoàn chỉnh để tạo nên các xây dựng tuyệt vời
Tùy chọn download xuống với in để phân chia sẻ

Giá cả

Canva cung cấp các gói sau:

Miễn mức giá – dành cho cá thể và những nhóm thao tác làm việc cho các dự án cấp tốc – bộ nhớ lưu trữ 1GB, rộng 8k mẫu, 100+ thiết kế, hàng ngàn hình ảnh và giao diện và một số trong những tính năng khác
Pro – $9,95 người/ tháng, dành riêng cho cá nhân và những doanh nghiệp nhỏ dại muốn tăng cường hiệu suất và uy tín hóa, dung lượng lưu trữ không giới hạn, anh tài nhóm, 60000+ chủng loại thiết kế, 60+ triệu hình ảnh, đồ gia dụng họa,vv… khả năng thiết lập cấu hình thương hiệu và chưa dừng lại ở đó nữa
Enterprise – $30/tháng/người, gói tùy chỉnh cho hơn 20 thành viên nhóm, kiểm soát hành chính, thống trị tài khoản và thiết kế thương hiệu cao cấp. Gói có rất nhiều tính năng lôi kéo mà chúng ta có thể tham khảo làm việc đây: https://www.canva.com/pricing/

23. Padlet – Ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy đa nền tảng

Nền tảng được hỗ trợ: Android, i
OS, Kindle, Web

Padlet là 1 trong bảng thông báo trực đường để share thông tin giữa các đội. Chọn 1 template được sinh sản sẵn hoặc một bảng ví dụ để dịch các ý tưởng phát minh theo cách chúng ta muốn. Bất kể ai vào nhóm của công ty đều hoàn toàn có thể truy cập vào tài khoản độc quyền để sửa đổi và share ý tưởng một phương pháp thuận tiện.

Công cụ có thể chấp nhận được bạn thêm bất kỳ tài liệu hoặc tệp như thế nào vào văn bạn dạng của chúng ta để ngữ cảnh trở nên rõ ràng và có ý nghĩa sâu sắc hơn.

*

Phần mềm cũng cung ứng khả năng quan trọng đặc biệt cho những doanh nghiệp để chia sẻ ý tưởng bảo mật. Một trong những trong đó bao gồm quyền tùy chỉnh, nhãn hiệu, quản lý người dùng và hơn thế nữa nữa. Một sự mới mẻ về Padlet là nó hỗ trợ nhiều loại tệp, bao gồm Word, Excel, Power
Point, Google Drive, Spotify và các định dạng khác.

Các anh tài nổi bật:

Các chủng loại template đa dạng
Quyền truy cập và quyền tùy chỉnh
Tệp đính thêm kèm từ khá nhiều nguồn
Khả năng chỉnh sửa và comment ý tưởng
Tính năng phân tách sẻ, cùng với tùy chọn người góp phần không giới hạn
Tự đụng lưu các đổi khác trên những thiết bị
Hỗ trợ đa ngôn ngữ (29 ngôn ngữ)Xây dựng mến hiệu thiết lập cho doanh nghiệp

Giá cả

Padlet cung ứng nhiều tầng giá phục vụ cho những cá nhân, ngôi trường học với doanh nghiệp. Những gói được chia nhỏ ra như sau

Backpack (cho các trường học) – $99/năm hoặc 12$/tháng cho từng giáo viên, $1499 mỗi trường/năm
Briefcase (cho doanh nghiệp) – $99/người/ năm hoặc $12/người/ tháng
Pro (cho cá nhân) – $8,25 người/ tháng, với nhiều ưu đãi và nhân kiệt hấp dẫn.

24. Free
Mind – phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên PC

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, Linux

Free
Mind là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy mã mối cung cấp mở cùng với mục đích cải tiến và phát triển các sơ đồ tất cả cấu trúc. Phần mềm cung ứng mọi thứ cơ mà bạn mong mỏi đợi từ 1 công cố kỉnh vẽ sơ đồ bốn duy tiêu chuẩn. Nó có thể chấp nhận được bạn thuận tiện tạo và sắp tới xếp phiên bản đồ tứ duy của mình thông qua việc chuyển auto các nhánh (hoặc nút).

Bạn rất có thể sao chép cùng dán những nút, hoặc dịch chuyển chúng bao bọc chỉ bằng cách kéo với thả. Điều này giúp nhanh chóng xác định những mối quan lại hệ mà lại không làm rối định dạng của sơ đồ tứ duy. Những nút cũng có thể được sửa đổi hàng loạt để tiết kiệm thời hạn tổ chức phiên bản đồ.

*

Free

Thông qua cung ứng liên kết HTML, bạn cũng có thể dễ dàng thêm tài liệu tìm hiểu thêm và xuất bạn dạng đồ ở định hình HTML. Tuy vậy là một phần mềm miễn phí nhưng Free
Mind cũng mang lại hiệu suất giỏi không hèn so cùng với các ứng dụng khác.

Link download Freemind: https://sourceforge.net/projects/freemind/

Các công dụng nổi bật:

Điều hướng bởi một cú click chuột để biến đổi nhanh chóng
Khả năng coppy và dán dễ dàng dàng
Chức năng kéo và thả
Chỉnh sửa hàng loạt những nút
Xuất bản đồ lịch sự HTML

25. Go
Conqr – điều khoản vẽ sơ đồ bốn duy trên năng lượng điện thoại

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Android, i
OS

Nếu bạn đang tìm 1 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy dễ dàng và đơn giản nhưng kết quả cao thì Go
Conqr là giành riêng cho bạn. Toàn bộ những điều cơ bạn dạng mà bạn mong muốn đợi ở một trong những phần mềm giúp sinh sản sơ đồ bốn duy hồ hết được để trong chế độ này. Chế tạo ra sơ đồ thông qua việc brainstorming với các đồng nghiệp của người sử dụng và dễ dãi thực hiện các đổi khác ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào cần thiết.

*

Go

Văn phiên bản và hình hình ảnh bổ sung cũng có thể được phân phối sơ đồ tương ứng để triển khai rõ thêm ngữ cảnh. Chúng ta có thể cá nhân hóa bạn dạng đồ theo sở thích của chính bản thân mình thông qua màu sắc sắc, các loại fonts chữ và kích cỡ khác nhau.

Các sơ đồ được tạo rất có thể được share với các thành viên trong nhóm của công ty để cùng chế tác ra sản phẩm với các ý tưởng.

Các kỹ năng nổi bật:

Tạo sơ đồ trải qua việc phối kết hợp các concepts lại với nhau
Bổ sung hình ảnh và văn bản trong sơ đồ
Giao diện fan dùng đơn giản dễ dàng và trực quan
Tùy chỉnh thông qua màu sắc và tùy chọn phông chữ
Chia sẻ sơ đồ bốn duy với đồng nghiệp

Sử dụng Go
Conqr tại: https://www.goconqr.com/en/users/sign_up

Lời kết

Ngoài các phần mềm mindmap miễn phí trên, còn có rất nhiều công gắng khác cung cấp bạn làm xuất sắc việc tổng quan và tổng hợp những ý chính của một vấn đề một cách logic. Mặc dù nhiên, với tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng, giao diện ưa nhìn đi kèm với tương đối nhiều tính năng, chúng tôi đã reviews tới chúng ta top 25 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được yêu mến nhất hiện tại nay. Hãy xem thêm và cho công ty chúng tôi biết bạn muốn phần mềm nào độc nhất vô nhị hay phần mềm nào ít đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nhất? Hãy giữ lại comment dưới nhé!

Các ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy ra đời để giúp đỡ mọi người hoàn toàn có thể tạo ra được bản đồ tứ duy đến riêng mình. Việc bạn phải làm hiện thời đó là tìm được 1 phần mềm thuận tiện nhất và tương xứng với nhu yếu của bạn. Hãy cùng shthcm.edu.vn kiếm tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để xem chi tiết về các ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy tốt nhất bây chừ nhé.

Xem thêm: Thuyết Trình Về Tình Bạn Tuổi Học Trò, Thuyết Trình Về Vấn Đề Tình Bạn

Sơ đồ tứ duy là gì?


*
Các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất hiện nay - 7" data-lazy-src="https://shthcm.edu.vn/wp-content/uploads/2022/12/phan-me-ve-so-do-tu-duy-2.jpg">
*
Các phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy giỏi nhất hiện giờ - 8" data-lazy-src="https://shthcm.edu.vn/wp-content/uploads/2022/12/phan-me-ve-so-do-tu-duy-3.jpg">
*
Các phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy tốt nhất hiện nay - 9" data-lazy-src="https://shthcm.edu.vn/wp-content/uploads/2022/12/phan-me-ve-so-do-tu-duy-4.jpg">
*
Các ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy giỏi nhất hiện thời - 10" data-lazy-src="https://shthcm.edu.vn/wp-content/uploads/2022/12/phan-me-ve-so-do-tu-duy-5.jpg"> Các ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy tốt nhất hiện nay - 11">

The
Brain giúp cho bạn tổng hợp tin tức và khối hệ thống chúng lại thành một sơ đồ dễ dàng nhớ


Ưu điểm:

Sử dụng miễn tầm giá trên các thiết bị khác nhau
Giao diện đơn giản và hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác
Có thể tìm tin tức và các nút links dễ dàng
Hôc trợ ghi chú bởi hình ảnh và những ký tự sệt biệt
Kiểm soát nhiệm vụ và ghi nhớ công việc
Đồng cỗ hóa dữ liệu khi đăng nhập bằng các thiết bị không giống nhau

Trên đây là các phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy xuất sắc nhất bây chừ mà shop chúng tôi muốn reviews cho bạn. Hy vọng sau nội dung bài viết này chúng ta cũng có thể chọn được phần mềm tương xứng với mình để giúp đỡ ích cho công việc học và thao tác nhé.