Xem truyền ảnh trên laptop quả là một trong những tiện ích công dụng và cấp tốc chóng, khi áp dụng máy tính như là 1 trong chiếc tivi. Các bạn hãy cùng Điện thiết bị XANH mang đến với vị trí cao nhất 7 phần mềm xem truyền họa online trên laptop nhé!

1Sopcast

Sopcast là gì?

- Sopcast là phần mềm để xem truyền ảnh online và nhất là bóng đá cùng với phiên bạn dạng phổ thay đổi nhất là Sopcast 4.0.0 (200.000 lượt kiếm tìm kiếm hàng tháng) chạy bình ổn nhất trên hệ quản lý điều hành Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm xem tivi trên máy tính miễn phí

- Đồng thời, Sopcast cũng hỗ trợ MAC qua tích hợp công nghệ P2P (mạng ngang hàng - technology được áp dụng trong lĩnh vực camera).

- chúng ta cũng có thể cài để Sopcast hoàn toàn miễn phí, vừa rất có thể xem truyền họa trực tuyến, vừa có thể xem đá bóng thoải mái.

Ưu điểm của Sopcast
Sopcast có thể chia sẻ và truyền cài đặt dữ liệu tốc độ cao.Khả năng theo dõi unique hình hình ảnh tùy chỉnh để tương xứng với máy.Hướng dẫn thiết đặt Sopcast

Tải và cài đặt ứng dụng Sopcast.

Bước 1: Mở file Sopcast >> Next.

Bước 2: Chọn I Agree.

Bước 3: bạn có thể tùy chỉnh địa điểm lưu giữ phần mêm bằng cách nhấn vào Browse >> Next.

Bước 4: Bấm Next.

Bước 5: lựa chọn Finish.

Hướng dẫn sử dụng Sopcast

Lưu ý: các bạn click lựa chọn Login using my current trương mục nếu chúng ta có tài khoản Sopcast riêng.

2Free internet TV

Free mạng internet TV là gì?

- dựa vào vào free Internet TV mà chúng ta cũng có thể xem công tác tivi yêu thích của bản thân mình trên thiết bị tính. 

- không tính tiền Internet TV được hỗ trợ lên tới 1800 kênh truyền hình với hơn 160 giang sơn trên khắp rứa giới bao hàm các chuyên mục: âm nhạc, giải trí, thể thao, văn hóa, phim truyện...và những chương trình tivi trực tiếp.

- Là ứng dụng do Holersoft phát hành, Free mạng internet TV 8.0 có 2591091 lượt download, hỗ trợ cho các hệ quản lý và điều hành Windows XP/ Vista/ 7/ 8.

- Free mạng internet TV được người sử dụng ưa chuộng nhờ vào việc coi mà không mất một giá cả nào.

Ưu điểm của free Internet TV

- Ngoài câu hỏi là phẩn mềm dễ dàng sử dụng, Free mạng internet TV còn được mọi tình nhân thích với kỹ năng giảm thiểu các Pop-up quảng cáo.

- khách hàng nhận được Hỗ trợ, hỗ trợ từ trung trung khu qua e-mail hoặc trả lời trực tiếp cùng với nhà phát triển phần mềm.

Hướng dẫn setup Free mạng internet TV

Tải và cài đặt ứng dụng Free mạng internet TV.

3Free Online TV

Free Online TV là gì?

- free Online TV được tích hòa hợp hàng trăm kênh vô tuyến trực tuyến trên trái đất giúp bạn phong phú và đa dạng thể loại kênh giải trí. 

- cung cấp cho các hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/7Free Online TV 1.0.605.0 giúp các bạn có đông đảo trải nghiệm chân thật như xem trực tiếp từ truyền họa vậy. Để sử dụng phần mềm này bạn cần tải về VLC media Player nhằm xem.

- Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không mất phí bạn dạng quyền để download đặt.

Ưu điểm của không tính phí Online TV

Phần mềm chất nhận được bạn sắp xếp những kênh theo khá nhiều tiêu chí khác nhau, giúp chúng ta cũng có thể lựa chọn các kênh được hỗ trợ sẵn mà chưa phải tìm kiếm với gán các biểu tượng đặc trưng cho mỗi kênh.

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng miễn phí Online TV

Tải và setup ứng dụng tại: Free Online TV.

Bước 1: Bạn cài ứng dụng VLC truyền thông Player về thiết bị tính.

Bước 2: Mở VLC truyền thông Player >> trong tab Media chọn Stream.

Bước 3: Trong tab Network, chúng ta dán đường liên kết đã sao chép từ phần mềm Free Online TV vào form Please enter a network URL. Sau đó, trên khung Stream >>Chọn Play.

4Viet-Simple TV

Viet-Simple TV là gì?

- Đây là vận dụng xem vô tuyến trực tiếp dành riêng cho tất cả những người Việt Nam, cung cấp một con số kênh truyền hình mập mạp gồm cả vào và ngoại trừ nước. Kế bên ra, Viet-Simple TV còn cung ứng tìm kiếm đoạn clip trên youtube.

- Viet-Simple TV 2018 vận hành giỏi trên nền tảng hệ quản lý điều hành Windows giúp các bạn xem phim bên trên laptop dễ dàng và hiệu quả.

- bạn cũng có thể xem phim, nghe nhạc, nghe radio,... Trực tuyến đường thả ga vì Viet-Simple TV hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm của Viet-Simple TV

- Được kiến tạo dành riêng cho người Việt, nên Viet-Simple TV hỗ trợ giao diện bởi tiếng Việt, tiện nghi cho ngẫu nhiên ai ở gần như lứa tuổi đều có thể sử dụng.

- được cho phép bạn sắp xếp các kênh theo thể nhiều loại phim, show truyền hình, thăm khám phá,... Tương xứng với yêu cầu của bạn.

- Tùy đổi thay giao diện theo sở thích cá nhân, giao giữ trực tuyến qua chatbox.

Hướng dẫn thiết lập và áp dụng Viet-Simple TV

Tải và cài đặt ứng dụng Viet-Simple TV.

 Phần mềm được mặc định cập nhật duy nhất mỗi ngày 1 lần khi khởi động, tuy nhiên chúng ta cũng có thể cập nhật thủ công (như hình sau).

Trong khi xem các kênh TV, nếu bị lỗi Server, Viet-Simple sẽ tự thay đổi nguồn hoặc bạn có thể nhấn tổ phù hợp phím Shift + T để thay đổi nguồn.

Bạn hoàn toàn có thể nhấn Shift + R để bổ sung list phim.

Viet-Simple sẽ từ bỏ khởi hễ cùng Windows và tự bắt link. Nhưng bạn có thể thiết lập như sau: Click chuột phải lên icon dưới khay hệ thống và lựa chọn dấu "Cộng" >> Run at Windows startup.

Lưu ý: Phần mềm rất có thể tự bắt links và play khi bạn copy link của những trang như: Youtube, Zing
TV...

5JLC’s internet TV

JLC’s internet TV là gì?

- mặc dù là một phần mềm dung lượng nhỏ, nhưng JLC’s internet TV lại sở hữu thể cho bạn sự vui chơi giải trí tối đa, với hơn 100 kênh truyền hình cả nội địa lẫn quốc tế. 

- Phiên bản JLC"s Internet TV 1.2.1 phù phù hợp với các hệ diều hành Windows XP/Vista/7/8.

- Đây là 1 trong những phầm mềm miễn phí nên chúng ta có thể thưởng thức những chương trình yêu thương thích của bản thân mình không giới hạn.

Ưu điểm của JLC’s mạng internet TV

Ngoài bài toán là một trong những phần mềm gồm dung lượng nhỏ không chiếm phần nhiều dung tích trong bộ nhớ, JLC’s internet TV còn có tốc độ tải kênh nhanh và hỗ trợ phân loại những kênh theo tiêu chí để bạn dễ dãi tìm thấy lúc cần.

Hướng dẫn thiết lập và áp dụng JLC’s internet TV

Tải và setup ứng dụng JLC’s internet TV.

Bạn Click vào All countries ở góc trên, bên yêu cầu giao diện JLC’s mạng internet TV nhằm chọn quốc gia mà bạn muốn xem kênh truyền hình.

Cài đặt cỗ lọc kênh

Bước 2: Bạn lựa chọn Filter góc dưới, bên phải screen >> Chọn đa số mục bạn cần trong bạn dạng Channel filter >> dấn Apply.

Cập nhật tin tức nếu kênh không nên thông tin

Bạn chọn Submit bên trái chữ Filter >> Trong bản Submit update chúng ta sửa lại tin tức kênh.

Cài đặt khác

Cài đặt Giao diện fan dùng (User interface). Bạn lựa chọn 1 trong 2 mục.

Cài đặt media player. Chọn phiên bạn dạng Windows media Player tại khung này. Và bạn Cài đặt nâng cao tại (Advanced settings).

Cài để Bộ thanh lọc danh mục - Thể loại kênh truyền hình (Category filter).

Cài để khác

6Readon TV Movie Radio Player

Readon TV Movie Radio Player là gì?

- với khả năng được cho phép bạn truy cấp cho vào rộng 2000 kênh tivi với radio trên toàn cố giới, Readon TV Movie Radio Player đáp ứng mọi nhu yếu giải trí của doanh nghiệp qua chiếc máy vi tính của mình.

- ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ áp dụng đừng đắn đo.

Ưu điểm của Readon TV Movie Radio Player
Bạn có thể ghi MTV và âm thanh radio yêu thích cũa mình qua tập tin MP3 rồi download qua trình phát IPOD hoặc Creative MP3.Là công cụ search kiếm theo yêu cầu, trường đoản cú phim ảnh đến music hay cả trò đùa flash.Kích hoạt mật khẩu để lọc nội dung người lớn.Hướng dẫn thiết lập Readon TV Movie Radio Player​Hướng dẫn sử dụng Readon TV Movie Radio Player

Tải và setup ứng dụng Readon TV Movie Radio Player.

Bước 1: bên trên giao diện Readon TV Movie Radio Player, các bạn chọn Country để tìm tổ quốc và Genre để chọn thể nhiều loại kênh truyền hình.

Chọn Cài để chung (General setting).Chọn Bộ lọc nội dung người lớn (Adult content filter).Chọn Liên kết không tính (Connection).Chọn Sắp xếp theo cột (Column Arrangement) các hạng mục như: Quốc gia, tên phim, thể loại và năm.

7Online TV Player

Online TV Player là gì?

- Online TV Player là vận dụng xem thẳng hơn 850 kênh Tv từ 100 quốc gia, hơn 1.500 đài radio online ở 120 quốc gia và hàng trăm ngàn chương trình TV, phim, bài bác hát, nhạc với mp3.

- lắp thêm tính của bạn phải được hỗ trợ Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista thì mới có thể chạy công tác này.

- Đây cũng là 1 phần mềm miễn phí phiên bản quyền.

Ưu điểm của Online TV Player

Online TV Player hỗ trợ nhiều định dạng như Windows truyền thông và cả Real Video, giúp chúng ta có thể thưởng thức phần nhiều các định dạng trong một chương trình.

Bên cạnh đó, phần mềm không cần thiết bị bửa sung.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Online TV Player

Tải và cài đặt ứng dụng Online TV Player.

Bước 1: Trong tab Online TV List >> bạn chọn quốc gia >> chọn kênh truyền hình bạn có nhu cầu xem.

Xem thêm: Tổng Hợp Tên Facebook Hay Nhất, Cực Độc Đáo, Nhiều Ý Nghĩa

Bước 2: Góc dưới, bên trái là Bộ lọc (Filter) >> Chọn Băng thông (All Bandwidth)Thể loại (All Categories).

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*

TVUPlayer

Xem truyền họa trực tuyến trên laptop Với TVUPlayer bạn cũng có thể truy cập hệ thống kênh truyền ảnh phong phú, trong số đó có các kênh giờ đồng hồ Việt, những chủ đề để chúng ta lựa chọn như tin tức (News), thể thao (Sports), âm nhạc (Music), hoạt hình (Cartoons) giỏi điện ảnh (Movies)… phần mềm TVUPlayer còn giúp bạn thiết lập danh sách kênh truyền hình ưa thích để xem lại vào số đông lần tiếp theo.
2505672 lượt cài 3/5 Download
*

Free mạng internet TV

coi tivi, xem vô tuyến trên máy tính Chương trình không tính tiền Internet TV giúp đỡ bạn xem tivi trên đồ vật tính, theo dõi mặt hàng loạt những kênh truyền hình lừng danh trên toàn thế giới với không thiếu thốn các công tác giải trí, thể thao, phim truyền hình đặc sắc, những chương trình tivi trực tiếp ... Với vận tốc đường truyền ổn định định, unique âm thanh, hình ảnh rõ nét xem truyền hình trên máy vi tính
1892587 lượt sở hữu 35/5 Download
*

Sop
Cast

coi TV, láng đá, K+ trực tuyến Sop
Cast là phần mềm xem tivi trực tuyến quality cao, đặc trưng và bài toán cung cấp cho mình các cuộc chiến bóng đỉnh điểm từ các giải đấu lớn số 1 hành tinh. Điều này khiến cho Sop
Cast trở thành một ứng dụng không thể thiếu được của những tình nhân thể thao nói chung và môn thể dục vua nói riêng. Sop
Cast không có giao diện trơn bẩy cuốn hút nhưng bản lĩnh của nó rất có thể đáp ứng đa số nhu ước xem truyền hình online của bạn. Xem vô tuyến trên máy tính xách tay
3449804 lượt download 45/5 Download
*
Any
TV Pro Xem tivi trên máy vi tính Any
TV Pro là ứng dụng cung cấp xem truyền hình trên máy tính cung cấp các lịch trình truyền hình ngay lập tức trên máy vi tính của người tiêu dùng thông qua mạng internet. Phần mềm hỗ trợ nhiều kênh tivi từ nhiều non sông khác nhau.
267847 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Cool
Cube TV Xem truyền ảnh trên máy tính xách tay Cool
Cube TV tất cả tính năng đó là giúp người dùng có thể nhanh giường xem tivi trên thứ tính, quan sát và theo dõi nội dung của các kênh truyền hình ngay trên đồ vật tính. Lịch trình là tổng hợp những kênh vô tuyến về những nội dung khác nhau, bạn dùng hoàn toàn có thể xem, thực hiện việc chuyển kênh điều khiển âm lượng, quality một cách đơn giản. Xem truyền họa trên máy tính
725968 lượt cài 45/5 Download
*
Satellite TV For PC Xem truyền ảnh trên laptop Satellite TV For PC giúp fan dùng thuận tiện xem viti trên đồ vật tính, fan dùng rất có thể xem với trải nghiệm hàng trăm kênh tivi khác biệt về những chủ đề không giống nhau như giải trí, tin tức, thể thao... Đặc biệt lịch trình còn hỗ trợ người dùng lập cập chuyển kênh quảng cáo khác trên đồ họa chương trình bằng phương pháp sử dụng chuột. Xem vô tuyến trên máy tính xách tay 725448 lượt cài 45/5 Download
*
Chris
TV PVR Professional coi tivi, truyền hình trực tuyến Chris
TV PVR Professional là công tác đặc biệt có thiết kế với các công vắt hữu ích cho những người sử dụng trong việc xem truyền hình trên vật dụng tính, ghi lại các công tác TV ưa thích hay lịch trình FM ngay lập tức trên máy tính của người sử dụng một cách thuận tiện và thuận tiện.
85645 lượt thiết lập 3/5 Download
*
internet Satellite TV Player Xem vô tuyến trực tuyến rất tốt Internet Satellite TV Player là trong số những chương trình cung cấp người cần sử dụng xem vô tuyến trên laptop 100878 lượt mua 4/5 Download
*
Sling TV Xem truyền ảnh trực tiếp từ laptop Sling TV là một kênh dịch vụ truyền hình trực tiếp duy nhất chất nhận được bạn cá nhân hóa hàng loạt các kênh truyền hình lôi kéo như ESPN, AMC, TBS, CNN, Disney Channel, A&E, v.v với khá nhiều thể loại vui chơi giải trí như chương trình thể thao, hài kịch, chương trình giành cho thiếu nhi, phong cách sống, v.v. 30 lượt cài 3/5 Download
*
PC Satellite TV Box Xem truyền hình trực đường PC Satellite TV Box đem lại trải nghiệm xem truyền ảnh trên máy tính với mặt hàng chục kênh khác nhau, với nhiều chủ đề như thể thao, phim ảnh, ca nhạc... Hình như PC Satellite TV Box còn có các kênh radio lôi cuốn để bạn lựa chọn, các kênh mới thường xuyên được cập nhật. Đây là vận dụng xem truyền ảnh trực tuyến chất lượng cao được nhiều người yêu thích.