Bạn chuẩn bị cho hành trình nay cùng hãng hàng không Vietjet Air, mặc dù hành khách lại chưa nắm rõ quy định tư trang hành lý Vietjet Air cập nhật mới nhất. Trong bài viết lần này, Vietnam Booking sẽ tư vấn đưa ra tiết quy định hành lý của Vietjet Air, đồng thời hỗ trợ hành khách một số dịch vụ thiết lập thêm tư trang với giá bán ưu đãi nhất. Thuộc theo dõi ngay nhé!

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ VIETJET AIR

Hành lý cầm tay Vietjet Air

Mỗi du khách (ngoại trừ em bé) được phép mang theo 01 kiện tư trang xách tay bao gồm và 01 kiện tư trang hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng không vượt thừa 07 kg.Mộtkiện hành lý xách tay Vietjet Aircó kích thước tối đa là56cm x 36cm x 23cm. Đối với hành lý nhỏ xách tay, yêu thương cầu kích thước tối đa cho phép là40cm x 30cm x 10cm.Hành lý cầm tay phải đảm bảo để vừa vào dưới chỗ ngồi trước mặt hành khách hoặc vào ngăn tư trang trong vùng hành lý. Trường hợp những kiện hành lý được xác định là vượt thừa trọng lượng hoặc kích thước quy định sẽ phải chuyển qua dạng hành lý ký gửi hoặc Vietjet Air sẽ từ chối vận chuyển.Ngoài ra, các nhạc vụ vượt vượt kích thước quy định của tư trang hành lý xách tay nhưng gồm trọng lượng dưới 75kg tất cả thể được phép có lên khoang quý khách với điều kiện quý khách hàng mua thêm chỗ ngồi riêng đến dụng cụ cùng đã thanh toán cước vận chuyển mê thích hợp.

Bạn đang xem: Quy định hành lý xách tay vietjet air

Quy định về kích thước tư trang xách tay thương hiệu Vietjet Air (Ảnh: Internet)

Mộtkiện hành ký xách tay nhỏ được phép mangnhững vật dụng sau:

01 túi đeo phụ nữ hoặc sách, thứ ảnh, túi đựng thức ăn mang lại em bé, túi mua sắm chọn lựa tại sảnh bay... Có kích thước không vượt quá 30cm x 20cm x 10cm.01 túi đựng áo khoác bên ngoài có kích thướckhi mở ra tối đa 114cm x 60cm x 11cm.01 túi đựng laptop có kích thước không thật 40cm x 30cm x 10cm.

Hành lý ký gửi Vietjet Air

Mỗi vé máy bay Vietjet Air hạng vé Eco chỉ bao gồm 07kghành lý cầm tay và du khách sẽ phải thiết lập thêm khi cần với theo nhiều hành lý trên các chuyến cất cánh cùng hãng hàng không. Mặc dù nhiên, với những hạng vé còn lại quý khách sẽ được Vietjet Air hỗ trợ hành lý ký gửi. Hãy nắm rõ quy định tư trang hành lý ký gửi Vietjet Air để có thể chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến cất cánh cùng hãng.

Hạng véEcoDeluxeSkyboss
Trọng lượngMất phí20kg30kg
Kích thước119 x 119 x 91cm

Quy định về kích thước của tư trang ký gửi thương hiệu Vietjet Air (Ảnh: Internet)

Mua thêm tư trang hành lý ký gửi Vietjet Air

Đối với hành lý Vietjet Air thừa khổ, vượt trọng lượng du khách cần đăng cam kết mua thêm tư trang hành lý Vietjet Air thuộc thời điểm đặt vé máy bay hoặc liên hệ với đại lý trước giờ khởi hành không nhiều nhất 3 tiếng để được hỗ trợ nhanh nhất. Theo đó, mỗi kiện tư trang hành lý quá khổ Vietjet Air ko được vượt thừa 32kg/kiện cùng nằm trong giới hạn119 x 119 x 91cm.

NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG ĐƯỢC PHÉP với LÊN MÁY cất cánh VIETJET AIR

Đây là những vật dụng gây hại hoặc đe dọa trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe của hành khách và sự bình yên của chuyến bay. Vì chưng thế, lúc đặt vé sản phẩm bay của Vietjet Air bạn cần lưu ý vàtuyệt đối không được phép với lên máy bay dưới bất kỳ hình thức nào:

Các chất khiến nổ, vật liệu nổ như súng, bom, pháo,...; những chất dễ cháy bao gồm cả chất lỏng cùng chất rắn dễ cháy; những chất độc, chất lây nhiễm, chất ăn mòn (axit, muối); nguyên liệu phóng xạ, chất tẩy hữu cơ, chất ôxy hóa; cặp túi hoặc những đồ vật gồm thiết bị báo động; các đồ vật bị cấm vận chuyển theo quy định hiện hành của những quốc gia và vùng lãnh thổ nhưng mà hãng sẽ đến hoặc bay ngang qua. Các đồ nhọn như dao, kéo, bật lửa, hột quẹt diêm,...

Không được phép có hài cốt lên vật dụng bayĐộng vật, thú cưng cũng không được với lên
Những vật dụng dễ vỡ như những đồ thủy tinh, đồ bằng sứ… cũng ko nằm quanh đó danh sáchnhững thứ không đượcmang lên máy cất cánh Vietjet.

Trước khi qua cửa an toàn sân bay, nhân viên bình an có quyền kiểm tra, xét duyệt lạihành lý cầm tay của bạn (Ảnh: Internet)

Đồ hải sản, tươi sống, sầu riêng, những loại mắm nếu được đóng gói kỹ càng và không tồn tại mùi sẽ được phép với lên cùng ngược lại.Nướckhoáng được phép với lên máy bay với điều kiện cài đặt trực tiếp tại sảnh bay sau khi đã qua kiểm tra soi chiếu tư trang hành lý vì những hàng hóa buôn bán trong trường bay đã được kiểm tra với đảm bảo yêu cầu.Sữa tắm, dầu gội sẽ ko được phép mang lên máy cất cánh nếu quá 100ml. Bạn đề xuất để ở dạng gói. Hoặc nếu không có thể phân chia nhỏ ra những chai, lọ dưới 100ml và tổng các chai này không quá 1 lít.

NHỮNG LƯU Ý VỀ HÀNH LÝ VIETJET AIR

Những rắc rối lúc mua tư trang hành lý tại sảnh bay

√ Hạng mức tư trang mua thêm tư trang hành lý Vietjet Air tại sân bay sẽ gồm giới hạn với hành khách rất khó có thể có thể cài đặt thêm ở mức tối đa 30kg;

√ Cước phí cài thêm tư trang hành lý Vietjet Air tại sân bay khác đắt đỏ (có thể đắt hơn gấp đôi khi mua tại chống vé/đại lý vé máy cất cánh Vietjet Air) và hành khách cũng không chủ động vào việc chuẩn bị tư trang hành lý trước lúc ra sân bay;

√ quý khách có thể mất nhiều thời gian lúc phải xếp hàng nhiều năm ở sân bay để làm cho thủ tục cùng đăng ký thiết lập thêm hành lý ký gửi. Trong trường hợp hành khách đến sân bay muộn có thể bỏ lỡ thời gian check in với lên sản phẩm công nghệ bay.

Có nên mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air từ đại lý?

Để chuẩn bị tốt nhất mang đến những chuyến cất cánh cùng Vietjet Air, quý khách hãy chuẩn bị thật kỹ hành lý và đăng ký tải thêm tư trang hành lý trước ngày khởi hành. Việc download trước tư trang giúp bạn chủ động vào việc chuẩn bị tốt nhất đến chuyến bay, du khách có thể đăng ký cài đặt thêm tư trang tại đại lý vé máy cất cánh Vietjet Air chủ yếu thức trên toàn quốc. Vậy, việc tải thêm hành lý từ đại lý, du khách có được ưu đãi giỏi lợi ích gì?

❖ hành khách không mất nhiều thời gian tốt gặp rắc rối trong việc check in tư trang Vietjet Air tại sân bay, đồng thời quý khách cũng dễ dàng chủ động chuẩn bị tư trang hành lý cho mọi hành trình dài trong và ngoài nước;

❖ hành khách được ưu đãi sở hữu thêm tư trang hành lý Vietjet Air với mức giá ưu đãi thấp nhất từ hãng hàng không và còn tồn tại cơ hội nhận thêm những chương trình ưu đãi từ hãng sản xuất hàng không.

VIETNAM BOOKING - DỊCH VỤ ĐẶT VÉ GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG TỪ VIETJET AIR

Trên đây là những tin tức về quy định tư trang hành lý xách tay Vietjet. Rất mong các bạn sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng và kiểm tra chắc chắn trước lúc ra trường bay để đảm bảo bình yên cho chuyến bay và sức khỏe của bản thân cũng như những hành khách hàng khác.

Bên cạnh đó, nếu gồm nhu cầu đặt vé máy bay hãng Vietjet Air hoặc sở hữu thêm tư trang ký gửi, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài đặt vé máy cất cánh Vietjet Air 1900 4798​. Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín,chuyên nghiệp được chứng nhận IATA Hiệp hội hàng không quốc tế về đủ tiêu chuẩn phân phối vé máy cất cánh đi khắp toàn cầu hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong các chặng bay nội địa và quốc tế. Kế bên đặt vé, Vietnam Booking còn hỗ trợ người sử dụng hoàn đổi vé, cài thêm hành lý ký gửi, lựa chọn chỗ ngồi, nâng cấp hạng vé... Một cách lập cập với chi tiêu tiết kiệm nhất. Đừng quên gọi ngay lập tức đường dây nóng: 1900 4798​ ngay lúc cần book vé nhé!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy cất cánh Vietjet Airuy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 154 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận trả Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Hành lý là thiết bị vật không thể thiếu trên phần đa chuyến bay. Nếu như bạn là một người sử dụng trung thành của hãng hàng không Vietjet thì hãy cùng Viet
AIR update nhanh những luật về tư trang hành lý xách tay của hãng sản xuất này.


*
Quy định về tư trang hành lý xách tay của Vietjet

Hành lý xách tay: từng hành khách được phép có 01 kiện tư trang hành lý xách tay thiết yếu với trọng lượng ko vượt quá 07kg với 01 túi tư trang hành lý xách tay nhỏ dại với trọng lượng không vượt thừa 02kg. 

Kích thước của tư trang hành lý được biện pháp như sau:

+ 01 kiện hành lý xách tay bao gồm có kích cỡ tối nhiều 56cm x 36cm x 23cm

+ 01 kiện tư trang hành lý xách tay bé dại (bao có những túi sau)

01 túi xách thiếu phụ hoặc sách, tạp chí, thứ ảnh, túi đựng thức ăn uống cho em bé, túi mua hàng tại sảnh bay... Có kích thước không thật 30cm x 20cm x 10cm01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không thật 114cm x 60cm x 11cm01 túi đựng máy tính xách tay có kích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm

Hành lý xách tay không đúng quy định, người tiêu dùng sẽ cần trả phí gửi tư trang hành lý hoặc hành lý của người sử dụng sẽ bị từ chối chuyên chở

Hành lý như vậy cần vừa vào dưới số ghế trước mặt khách hàng hoặc vào ngăn tư trang trong vùng hành khách. Các kiện tư trang mà Vietjet Air xác định là vượt quá trọng lượng hoặc có size quá khổ sẽ không được phép mang lên tàu bay. Tùy ở trong vào luật vận dụng và vẻ ngoài tại chỗ, du khách được mang chất lỏng trong hành lý xách tay lên vật dụng bay, nếu hành lý đó thỏa mãn nhu cầu các đk sau:

a) chất lỏng được đựng vào vật đựng với thể tích không thật 100ml;

b) toàn bộ các vật chứa chất lỏng có thể tích buổi tối đa 100ml mỗi thứ hoàn toàn có thể được dễ dàng dàng bóc riêng vào một túi bóng trong suốt có thể đóng kín có thể tích 1 lít.

Túi nhựa có thể phải được mở riêng ra ở quanh vùng an ninh. Quý khách có thể sẽ bị yên cầu phải quăng quật đi các chất lỏng nếu không đáp ứng các yêu mong trên.

Các các bạn hãy lưu ý lại các quy định nhắc trên để có một chuyến bay thoải mái cùng hãng hàng không Vietjet nhé!


Box dạng text

Đặt tải vé máy bay tại Viet
AIR

AIR.

Là cửa hàng đại lý cấp 1 của tất cả các hãng sản xuất hàng không trong nước và các hãng quốc tế, cùng kinh nghiệm 15 năm giao hàng trong ngành cung cấp vé thứ bay, Viet
AIR luôn nỗ lực hỗ trợ khách mặt hàng tìm kiếm vé máy bay với mức giá rẻ nhất trong thời hạn bạn hy vọng muốn.

Xem thêm: Những câu hỏi nhanh như chớp, những câu đố vui trong nhanh như chớp tập 1

Ngoài ra, các vẻ ngoài vé đoàn, vé cho bạn hiện cũng đang rất được Viet
AIR đẩy mạnh triển khai trong thời hạn gần đây. Contact với hotline: 1900.1796 để được cung cấp tư vấn 24/7 nhé.