Trên thị trường thời nay có hàng trăm ngàn cuốn sách luyện IELTS rất hấp dẫn nhưng nếu như bạn không biết tinh lọc thì sẽ không mang đến tác dụng cao. Vì chưng thế, lúc này shthcm.edu.vn IELTS đang tổng thích hợp danh sách những cuốn sách tự học tập IELTS từ cơ bản tới nâng cao. Hy vọng nội dung bài viết này thực sự hữu dụng với những bạn.

Bạn đang xem: Sách tự học ielts hiệu quả


*

Các sách tự học tập IELTS từ cơ bạn dạng tới nâng cao


Nội dung bài viết

1 1. The Official Cambridge Guide – Sách tự học IELTS từ bỏ cơ bạn dạng tới nâng cao hiệu quả2 2. The Collins “Get Ready for IELTS”3 3. Improve your IELTS Skills – nằm trong danh sách các cuốn sách tự học tập IELTS trường đoản cú cơ bản tới cải thiện hiệu quả4 4. Delta Publishing’s IELTS Advantage – Một trong những cuốn sách tự học IELTS từ bỏ cơ bản tới nâng cao6 6. Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced là cuốn sách tự học IELTS từ cơ bạn dạng tới cải thiện chất lượng6.3 CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM

1. The Official Cambridge Guide – Sách tự học IELTS trường đoản cú cơ bản tới cải thiện hiệu quả

The Official Cambridge Guide là cuốn sách toàn diện cả 4 khả năng Nghe, Nói, Đọc với Viết. Đồng thời, cuốn sách bao gồm 10 bài luyện tập ở phía sau giúp các bạn có thể thực hành những kiến thức mà tôi đã học được.

Cuốn sách này giành cho ai?

Cuốn sách này giành cho những các bạn có trình độ chuyên môn tiếng Anh hiện tại khá. Đồng thời mong ước làm quen, rèn luyện với những dạng bài thi IELTS. shthcm.edu.vn muốn ra mắt nó mang lại những bạn muốn luyện thi IELTS với kim chỉ nam 6.0+

Cuốn sách này không giành cho ai?

Các các bạn có chuyên môn tiếng Anh vừa với chưa vững chắc thì không nên sử dụng cuốn sách này, do cuốn sách sử dụng ngôn từ đòi hỏi có công dụng tiếng Anh nhất định để hiểu.

*

Vài đường nét về cuốn sách

Đây là một trong những cuốn sách 4 tài năng khá toàn diện, được thiết yếu Cambridge viết. Vậy nên gồm sự tin cẩn cao. Bạn không nhất thiết phải mang theo những cuốn sách khác để luyện tập mà chỉ cần một cuốn sách là đủ. Vào cuốn sách, tất cả các khía cạnh của bài xích thi IELTS hầu như được đề cập đến. Cùng với một phương pháp khá thân thiết và dễ hiểu. Có các tips trên từng trang và những bài kiểm tra thực hành đi kèm giúp tín đồ học rất có thể củng cố những kiến thức sẽ học.

Tuy nhiên, một yếu điểm của cuốn sách này đó là kệ sách gốc khá đắt. Hình như thì do chính Cambridge viết nên chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nhìn một cách tổng quan lại về IELTS. Chứ cuốn sách không có nhiều tips bổ ích khác bằng các cuốn sách khác vì chưng nhà xuất bạn dạng độc lập viết.

Link DOWNLOADThe Official Cambridge Guide

2. The Collins “Get Ready for IELTS”

Đối với những chúng ta mới bước đầu và bắt buộc một nút điểm từ 4.5-5.0 thì chỉ cần một bộ sách đơn giản dễ dàng và dễ dàng nắm bắt hơn một chút là vấn đề tất nhiên. Và bộ sách The Collins “Get Ready for IELTS” là tương xứng nhất với chúng ta ở mức độ này. Nó được viết dành riêng cho chúng ta có mức độ tiếng Anh tốt hơn. Cũng như những bạn có khả năng IELTS còn tương đối kém.

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này dành riêng cho những bạn có công dụng tiếng Anh vừa nên và ưa thích tự luyện thi IELTS ở nhà với mực tiêu 4.5-5.0 IELTS

Cuốn sách này không dành riêng cho ai?

Cuốn sách này có mức độ khá dễ dàng và đối chọi giản, cũng chính vì vậy cho nên nó không phù hợp với các bạn có kim chỉ nam 5.5+ IELTS trở lên.

Vài đường nét về cuốn sách

Cuốn sách được viết do một giáo viên có khá nhiều kinh nghiệm đào tạo IELTS cho chúng ta mới bắt đầu. Cũng chính vì vậy mà lại mỗi chương vào cuốn sách được viết theo một công ty đề phổ cập trong IELTS. Qua đó, giúp thí sinh rất có thể luyện những kĩ năng. Hình như còn củng cố các từ vựng trong cùng một thời điểm được.

Ngoài ra, phần lớn trên những trang sách đều phải sở hữu các lời răn dạy là hầu như cốt lõi nhưng mà sinh viên nên biết. ở kề bên đó, những bài học luôn đi kèm với các bài thực hành thực tế giúp các người học hoàn toàn có thể củng cố kiến thức và kỹ năng bài học xuất sắc hơn.

Điểm trừ của cuốn sách kia là những bài tập khá ít, mặc dù nhiên, các chúng ta cũng có thể khắc phục bằng những bài học tất cả sẵn trên mạng từ những website luyện thi IELTS không giống nữa.

Link DOWNLOAD: Get Ready for IELTS

*

3. Improve your IELTS Skills – nằm trong danh sách các cuốn sách tự học IELTS trường đoản cú cơ bản tới nâng cấp hiệu quả

Improve your IELTS Skills bởi nhà xuất bản MacMillan xuất bản là cuốn sách mà shthcm.edu.vn muốn reviews trong cuốn sách này. Bộ sách gồm 3 cuốn Đọc, Viết với Nghe-Nói kết hợp.

Đây là 1 trong cuốn sách tự học tuyệt vời với phong cách biên soạn theo từng chương đơn nhất giúp sỹ tử củng chũm vào từng kĩ năng cũng tương tự từ vựng và ngữ pháp. Học sinh rất có thể cảm thấy mình sẽ đi đúng hướng và có sự tiến bộ nhất định mà không cần phải sự lý giải của giáo viên. Qua đó hoàn toàn có thể tự học xuất sắc hơn và thêm phần tự tín khi đi thi.

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách dành riêng cho nhưng bạn muốn luyện thi IELTS mục tiêu 5.5 – 7.0 cơ mà không bắt buộc qua các trung trung ương với sự giúp sức của giáo viên. Bên cạnh đó, nó còn cân xứng với chúng ta mong muốn nâng cao ngữ pháp cùng từ vựng của bạn dạng thân.

Cuốn sách này không giành riêng cho ai?

Cuốn sách này không dành cho những chúng ta có chuyên môn thấp bởi sẽ cảm xúc khó hiểu. ở kề bên đó, cuốn sách đề xuất một sự trường đoản cú giác và cồn lực mới có thể học tập xuất sắc được.

Nhận xét về cuốn sách

Do nhắm vào các kim chỉ nam cao hơn trong IELTS đề nghị cuốn sách được trình bày chi tiết trong từng dạng câu hỏi. Đối với từng dạng thắc mắc đều được người sáng tác đưa ra đa số lời răn dạy phù hợp. Đặc biệt, mỗi dạng câu hỏi tác giả phần đông đưa ra các hướng tiếp cận không giống nhau giúp người học rất có thể học tập một cách kết quả hơn.

Tuy nhiên, ví như cuốn sách sẽ là nếu cuốn sách được viết theo lỗi tất cả một ví dụ band 5.0 cùng hướng dẫn nâng cao làm sao để có thể đạt 8.0 đang là tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn nữa. Nó cũng biến thành tốt hơn nếu mang tới sinh viên phần đông lời răn dạy hữu ích không chỉ có vậy và làm ráng nào để hoàn toàn có thể thực hành Speaking ngơi nghỉ nhà.

Link DOWNLOAD: Improve your IELTS Skills

4. Delta Publishing’s IELTS Advantage – Một trong số cuốn sách tự học IELTS từ cơ phiên bản tới nâng cao

Delta Publishing’s IELTS Advantage là cuốn sách tiếp theo mà shthcm.edu.vn muốn reviews tới các bạn với mong mỏi muốn chinh phục 7.0+ trong kì thi IELTS.

Đây là cuốn sách tuyệt vời dành cho các bạn luyện thi IELTS với ý muốn muốn đoạt được mức điểm tối đa của kì thi IELTS này.

Cuốn sách này giành riêng cho ai?

Như vẫn nói trên, cuốn sách đó dành riêng cho các bạn có kĩ năng tiếng Anh tốt. Đồng thời hy vọng muốn đoạt được mức điểm 7.0 trở lên.

Cuốn sách này không dành riêng cho ai?

Tất nhiên, cuốn sách này không dành riêng cho những chúng ta có mức độ tiếng Anh vừa phải rồi.

*

Nhận xem về cuốn sách

Cuốn sách hỗ trợ rất nhiều các từ vựng hay với collocations là một trong những lợi vắt của cuốn sách này. Bên cạnh đó, cuốn sách có nhiều ví dụ, mẫu mã trả lời… Để học sinh hoàn toàn có thể so sánh cùng với câu trả lời của mình xem có tốt hay không. Đặc biệt, sinh hoạt mỗi cuối chương của cuốn sách có một phiên bản tóm tắt những ý chính. Qua đó, góp học sinh có thể hệ thống hầu như gì tôi đã học, vận dụng cho kì thi IELTS.

Link DOWNLOAD: Delta Publishing’s IELTS Advantage

5. Sách luyện đề Cambridge

Cambridge IELTS là cuốn sách IELTS dùng làm luyện đề. Nó không lạ gì với các bạn luyện thi IELTS nữa. Vậy nên chúng ta không kể tới cuốn sách này những nữa. Hiện tại nay, sẽ có tất cả 16 cuốn sách này được xuất bản.

Link DOWNLOAD: Cam 1-16

6. Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced là cuốn sách tự học IELTS tự cơ bạn dạng tới nâng cấp chất lượng

Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced là một trong những cuốn sách nữa tới từ nhà xuất phiên bản Cambridge. Nó tổng thích hợp vốn từ vựng giúp những thí sinh gồm thể chinh phục 6.5 IELTS. Và ship hàng cho các khả năng Speaking và Writing. Nó còn khiến cho thí sinh giải nghĩa bao hàm cả những từ vựng theo chủ thể và liên quan. Bên cạnh đó, nó còn làm các thí sinh nắm vững những cụm từ đồng nghĩa tương quan nữa.

Cuốn sách này dành riêng cho ai?

Từ vựng là 1 phần không thể thiếu hụt trong tiếng Anh. Với nó cũng không thể không có trong việc chinh phục điểm cao trong kì thi IELTS. Chính vì vậy cơ mà nó cần thiết hầu như toàn bộ mọi người. Tuy nhiên, những bạn có kiến thức tiếng Anh giỏi và cần bổ sung thêm các từ vựng sẽ kết quả hơn khi thực hiện cuốn sách.

Xem thêm:

Nhận xét đến cuốn sách

Cuốn sách có những bài tập giúp học sinh thực hành ghi nhớ những từ vựng tốt. Tất cả danh sách những từ tiện nghi ở mặt sau giúp học tập thêm phần tác dụng hơn. Xung quanh ra, cuốn sách còn giúp các bạn thực hành các tài năng theo các từ vựng mới. Và học theo những chủ đề không còn xa lạ thường chạm mặt trong luyện thi IELTS. Chúng ta cũng có thể tập trung vào các từ đồng nghĩa, các từ… nhằm đạt điểm trên cao hơn.

Link DOWNLOAD: PDF + AUDIO

*

Trên đây là những cuốn sách tự học IELTS trường đoản cú cơ phiên bản tới nâng cao mà lại shthcm.edu.vn muốn share đến những bạn. Nhưng mà nếu chúng ta vẫn thấy đọc nguyên sách không đủ thì hãy contact với shthcm.edu.vn – trung trọng điểm tiếng Anh bậc nhất tại Hà Nội. Chúng ta có thể kết hợp gọi sách và học tại trung tâm để đạt kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc trong bài toán học IELTS nhé!