Những bộ phim anh hùng siêu nhân gắn ngay tức thì tuổi thơ thế hệ 8x, 9x Việt Nam

Cái tên 5 đồng đội Siêu Nhân có lẽ không còn quá lạ lẫm với người theo dõi Việt phái nam nữa rồi. Đây là cái thương hiệu được “vietsub” của loạt phim Super Sentai; series phim về vấn đề siêu hero rất lừng danh tại Nhật Bản.

Bạn đang xem: Tổng hợp 11 phim siêu nhân nhật bản mới, hấp dẫn nhất

*
Tổng hợp những cỗ phim siêu nhân gắn tức thì với tuổi thơ cầm cố hệ 8x đầu 9x

Series phim khét tiếng đến nỗi nó đã có được mua phiên bản quyền và làm cho lại tại Mỹ. Phiên bản Mỹ hóa mang tên gọi Power Ranger cũng rất được hâm mộ tại nước ta.

Hầu hết các chiến đội siêu nhân anh hùng đều tạo với đội hình 5 thành viên chính; về sau sẽ sở hữu được thêm một chiến binh quan trọng đặc biệt gia nhập đội. Các thành viên được sáng tỏ với nhau bởi màu sắc; và mọi cá nhân sẽ đại diện thay mặt cho một nguồn sức mạnh nào đó. Đó có thể là sức khỏe của linh thú, bão tố cuồng phong tốt sấm sét…

Đặc biệt, những chiến binh vẫn được cung ứng bởi những bộ máy robot khổng lồ; khiến đám trẻ ngày đó mê mệt. Trong phiên bạn dạng Mỹ hóa power Rangers, họ còn được tận mắt chứng kiến màn power Up.

Đó là đều màn upgrade vũ khí, áo giáp, bộ đồ của các dị nhân anh hùng lên một màn chơi mới. Và tất yếu sức mạnh của các chiến binh cũng tăng lên. Vớ cả nhằm mục tiêu mục đích ở đầu cuối là hủy diệt quái vật ko kể hành tinh; đảm bảo hòa bình trái đất.

1. Phim dị nhân Gao (2001) – cỗ phim siêu nhân kinh điển

Thể loại: Tokusatsu, hành độn viễn tưởng, rất anh hùng;Quốc gia: Nhật Bản;Đạo diễn: Jun Hikasa, Kenji Ōta, Yuka Takahashi, Kōichi Yada;Diễn viên chính: Noboru Kaneko, Kei Horie, Takeru Shibaki, Kazuyoshi Sakai, Mio Takeuchi, Tetsuji Tamayama;Công ty sản xuất: Toei;Số tập: 51 tập;Phát hành: Phương nam giới Film.

Khi nhắc đến top những bộ phim anh hùng siêu nhân hay nhất; chắc chắn không thể thiếu “5 bạn bè chiến binh Gao” được rồi. Nói theo một cách khác đây đó là bộ phim siêu nhân anh hùng huyền thoại; lưu lại sự đổ xô của dòng phim siêu nhân Nhật bản vào thị phần nước ta.

Phiên bản phim dị nhân Gao nối liền với tuổi thơ núm hệ 8x 9x đời cổ được hãng sản xuất phim Phương phái nam thuyết minh cùng phát hành. Các chiến binh Gao khi giới thiệu đã khiến một cơn bão tại nước ta; phát triển thành bộ phim siêu nhân được yêu thích nhất.

Trẻ bé ngày đó xem nhiều tới nỗi thuộc luôn câu giới thiệu đầu từng đĩa phim: “hãng phim Phương nam giới trân trọng giới thiệu, bộ phim nhiều tập anh em chiến binh Gao”

*
Siêu nhân Gao – bộ phim anh hùng siêu nhân kinh điển của người trẻ tuổi 8x 9x ngày xưa

Nội dung chủ yếu của phim xoay quanh trận chiến chống lại đám Oruku tàn độc; bảo đảm an toàn sự tự do trên trái khu đất của 5 binh sĩ siêu nhân. Đó là Gao đỏ, Gao vàng, Gao xanh, Gao đen, Gao trắng.

Cùng cùng với sự cung cấp của công chúa Tetomu, binh sĩ sói tới từ quá khứ Gao bạc và các viên ngọc Gao có sức khỏe triệu hồi siêu thú… các kế hoạch xấu xí của Yiyi, Yabaiba cùng đám Oruku man rợ đều bị phá sản.

Câu khẩu hiệu của những chiến binh gao trước từng trận chiến: “Nơi đâu tất cả sự sống, chỗ đó tất cả công lý”; đang trở thành câu cửa ngõ miệng của đám trẻ em thời bấy giờ.

“5 bằng hữu siêu nhân Gao” xuất xắc “chiến team bách thú Gaoranger” là cỗ super sentai kỷ niệm 25 năm mẫu phim này.

Với dàn diễn viên trẻ con ưa nhìn, bộ suit khi trở nên hình rất ngầu phối kết hợp cùng các chiếc “mũ bảo hiểm” xây dựng theo dáng vẻ đầu của muông thú đầy sáng sủa tạo. Dường như là mọi màn hành động tóe lửa, meta robot rất ngầu.

Đặc biệt là bạn dạng nhạc phim nhằm lại ấn tượng sâu đậm; ai mà chần chờ câu hát “Gao ồ tục bi cạp cha lề” lịch sử một thời cơ chứ. Toàn bộ là quá đủ để khiến đám trẻ em say mê; cày đi cày lại đụn đĩa phim suốt ngày không thể biết chán.

2. Siêu nhân anh hùng Nhẫn Phong (2002) – Những bộ phim siêu nhân hay nhất

Thể loại: Tokusatsu, hành động viễn tưởng, vô cùng anh hùng;Đạo diễn: Katsuya Watanabe, Satoshi Morota, Hajime Konaka, Hajime Hashimoto, Noboru Takemoto, Toshio Ōi, Kenzō Maihara, Shōjirō Nakazawa;Diễn viên anh hùng siêu nhân cuồng phong Nhật Bản: Shun Shioya, Nao Nagasawa, Kōhei Yamamoto, Yūjirō Shirakawa, Nobuo Kyō;Quốc gia: Nhật Bản;Nhà sản xuất: Toei;Số tập: 51 tập;Phát hành: không rõ.

Bộ Super Sentai sản phẩm 26, nối tiếp ngay sau thành công xuất sắc của Gaoranger; các Ninja cuồng phong Hurricanger cũng nhận được sự yêu thích nồng sức nóng của các khán giả nhí thời bấy giờ. Đây cũng là 1 bộ phim siêu nhân anh hùng kinh điển; là 1 phần quá khứ chẳng thể quên với cầm hệ 8x đầu 9x.

*
Dàn diễn viên siêu nhân anh hùng Cuồng Phong Nhật Bản

Câu chuyện mở màn tại học viện chuyên nghành Ninja phái Thần Phong. Nơi có 3 cô cậu học tập viên “không tốt lắm”; nếu không muốn nói là kém tốt nhất trường Ninja.

Vào một ngày, trong khi toàn bộ các học tập viên đang tập trung dự buổi lễ giỏi nghiệp; thì 3 cô cậu lại đang la cà vào rừng để trốn buổi luyện tập. Tuy nhiên cũng dựa vào vậy mà người ta đã thoát khỏi nguy hiểm. Bởi ngay lúc đó, trường học tập Ninja đã biết thành đám tà thần bên cạnh vũ trụ có tên Jakanja tấn công; tất cả các học viên những bị phong ấn.

Thầy hiệu trưởng, Hinata Mugensai cần tự vươn lên là mình thành chuột lang; nhằm tránh sự truy giáp của kẻ thù. Nhưng kế tiếp lại vô tình xem nhẹ câu thần chú để quay trở lại thành người; nên tạm thời chưa thể xoay lại dáng vẻ ban đầu.

Vậy là sứ mệnh đánh xua tà thần đảm bảo an toàn trái khu đất được giao đến 3 cậu học trò trốn học. Chúng ta được trao sức khỏe để đổi thay 3 chiến binh anh hùng siêu nhân Thần Phong Hiệp trong truyền thuyết.

3 bạn hợp thành chiến team Hurricanger; chúng ta chiến đấu sau sự dẫn dắt của Trưởng cửa hàng và chị Orobo là con gái của ông. Từng thành viên là một màu sắc và mang trong mình sức mạnh khác nhau.

Gió gào thét, trời phẫn nộ: không Nhẫn – sắc đỏ Thần Phong.Nước nhảy đầm múa, sóng lăn tăn: Thủy Nhẫn – dung nhan xanh Thần Phong.Mặt đất rung chuyển, hoa ca hát: Lục Nhẫn – Sắc tiến thưởng Thần Phong.

Cùng với sự trợ giúp của anh em Lôi Chấn Hiệp với chàng dị nhân xanh lá phái Thiên không Thần bí hiểm Shurricanger hay “Hiệp sĩ vào tay bao gồm kiếm”. Chàng trai siêu nhân một thời khiến bọn họ thắc mắc Shurricanger là ai ?

Tất cả vẫn cùng tầm thường tay đúng theo sức cản lại Jakanja; ngăn ngừa một vật có tên là “vật đó” mở ra và gây hại cho trái đất.

*
Bí ẩn với tên Hiệp sĩ trong tay gồm kiếm là ai

Meta robot trong siêu nhân cuồng phong có tên là cơ khí vô cùng nhân; được ẩn vệt trong hình dạng của sản phẩm bay, du thuyền, vòng xoay trong quần thể giải trí,… chúng chỉ hiện nay đúng mẫu mã khi chị Orobo ấn nút khởi động trong số những lúc nguy cấp cho mà thôi.

Nhạc phim bắt tai, đề bài về nin-ja thú vị; tình tiết li kì, hấp dẫn, có đủ hầu như yếu tố cả vui nhộn lẫn bi ai, dàn diễn viên Hurricanger đỉnh cao đẹp trai xinh gái… vớ cả đã tạo ra một bộ phim dị nhân anh hùng tuổi thơ gớm điển; giữa những bộ super sentai tốt nhất các thời đại.

Duy chỉ gồm một điều đáng tiếc, sẽ là hãng phim Phương Nam đã không mua phiên bản quyền thuyết minh bộ phim anh hùng siêu nhân cuồng phong. Phiên phiên bản Hurricanger mà bọn họ từng xem hầu như là những bản ghi lậu. Vì thế nếu để ý các bạn sẽ thấy những tập phim không tồn tại sự đồng bộ về giọng thuyết minh và biện pháp gọi tên nhân vật.

3. Mighty Morphin nguồn Rangers – mở đầu của siêu nhân Mỹ

Thể loại: Hành động, viễn tưởng, rất anh hùng;Nhà sản xuất: Ronnie Hadar, Jonathan Tzachor
Diễn viên: Austin St.John, Thùy Trang, Walter Emanuel Jones, Amy Jo Johnson, David Yost, Jackson David Frank;Quốc gia: Hoa Kỳ;Công ty sản xuất: Saban Entertaiment;Số tập: 147 tập;Kênh trình chiếu: FOX (Fox Kids).

Mighty Morphin power Rangers là loạt phim truyền ảnh của Mỹ. Được hãng sản xuất Saban Entertaiment mua bản quyền và gửi thể từ phần phim Super Sentai Zyuranger của Nhật Bản.

Nội dung phim đề cập về 5 cô cậu thanh niên ưu tú được lựa chọn; để thừa kế nguồn sức mạnh từ khủng long thời tiền sử cổ đại. Nhằm hủy diệt những gia thế bóng tối.

Thế hệ 8x đầu 9x ở việt nam biết đến bộ phim anh hùng siêu nhân nổi giờ đồng hồ này; với dòng tên thân thuộc là 5 đồng đội Siêu nhân hoặc siêu nhân anh hùng khủng long.

*
Mighty Morphin power Rangers – bộ phim siêu nhân huyền thoại khởi đầu cho thế giới Rangers Mỹ

Một điều khá đáng tiếc là những tập phim Power Rangers Mighty Morphin được kiến thiết ở việt nam khá lộn xộn. Những tập phim được chuẩn bị xếp không theo thứ tự làm sao cả; việc thuyết minh cũng không tương đối hơn là bao.

Người ta thậm chí còn chẳng thân thương xem văn bản cuộc hội thoại vẫn nói gì; cơ mà toàn từ chế lời theo ý mình. Vì thế nội dung phim đã biết thành lệch lạc đi tương đối nhiều.

Những năm 90 vắt kỷ trước, chưa hẳn Super Sentai cơ mà chính các phần phim nguồn Rangers new được yêu dấu và thông dụng hơn nghỉ ngơi Việt Nam. Điều này cũng chính là dễ hiểu, vì chưng thời đặc điểm đó Power Rangers được phát tuy vậy thường xuyên bên trên TV.

Mighty Morphin nguồn Rangers là phần phim trước tiên được phạt sóng trên Việt Nam. Do vậy, nó đang để lại các dấu ấn khó khăn phai trong tim của trẻ ráng hệ 8x đầu 9x. Đến tận bây giờ, phần phim đã gần 30 năm tuổi này vẫn được nhận xét là bộ phim anh hùng siêu nhân hay duy nhất của power nguồn Rangers.

Sẽ rất rất khó có bộ anh hùng siêu nhân nào sau này rất có thể thay nỗ lực được địa chỉ của Mighty Morphin trong tim khán giả. Nhắc tới Power Rangers là yêu cầu nhắc đến bạn dạng nhạc phim “Go go power nguồn Rangers” với phần phim “Mighty Morphin”.

4. đồng đội siêu nhân Deka (2004) – gắn sát với tuổi thơ 8x 9x

Thể loại: Tokusatsu, hành động viễn tưởng, siêu anh hùng;Đạo diễn: Watanabe Katsuya
Diễn viên dị nhân anh hùng Deka: Sainei Ryuuji, Tsuyoshi Hayashi, Itō Yōsuke, Kinoshita Ayumi, Kikuchi Mika, Yoshida Tomokazu, Inada Tetsu, Ishino Mako, Namamori Mie, Niiyama Chiharu;Quốc gia: Nhật Bản;Nhà sản xuất: Toei;Số tập: 50 tập;Phát hành: Phương phái nam Film.

Chiến đội cảnh sát S.P.D hay còn gọi là siêu nhân anh hùng Deka. Series Super Sentai máy 28 trong định kỳ sử. Đây cũng là một trong những bộ phim siêu nhân hay nhất; nối liền với tuổi thơ của các cậu nhỏ nhắn 8x đầu 9x.

Anh em siêu nhân anh hùng Deka – bộ phim dị nhân gắn lập tức với tuổi thơ tầm tuổi 8x 9x

Bối cảnh chủ yếu của bộ phim có tí đỉnh khác biệt; so với phần đông các loại phim anh hùng siêu nhân trên quả đât khác. Bởi đấy là bộ thứ nhất mà hãng sản xuất Toei khai quật đề tài hình sự. Còn biệt đội siêu nhân anh hùng Deka là đội sệt nhiệm bảo đảm an toàn trái đất thuộc công an vũ trụ.

Bộ phim bước đầu khi Deka đỏ Akaza Banban đặt chân đến tp Megalopolis bên trên trái đất. Anh được hội đồng công an liên trái đất giao mang đến vai trò làm cho đội trưởng đội cảnh sát đặc nhiệm Dekaranger. Với trách nhiệm chính là bảo đảm an toàn trái đất trước những quyền lực thù địch.

Đúng lúc này, Agent Abrella, một Alienizer Arms Dealer cũng ấp ủ dã tâm quay lại phá hoại Trái Đất và cung cấp đám tù nhân phá hoại gắng giới. Đương nhiên, đội sệt nhiệm Dekaranger quan trọng khoanh tay đứng chú ý được; và cầm là hành trình dài phá án, ngăn chặn tội phạm của họ bắt đầu.

Dàn diễn viên anh hùng siêu nhân Deka năm ấy

Các thành viên trong đội quánh nhiệm gồm bao gồm Deka đỏ, lam, lục, vàng, hồng; cùng với chiến binh đặc biệt quan trọng đó là Deka Break. Điểm nhấn đưa về sức hút cho bộ phim đến từ địa chỉ của chỉ huy Doggie Kruger. Nhân đồ với tạo ra hình đầy thú vị, là một người sói chính hiệu; với phần đầu của một chú chó sói với thân hình của người.

5. Khủng long thời tiền sử Sấm Sét (bản Mỹ, 2004) – cỗ phim dị nhân anh hùng gắn ngay tức thì với tuổi thơ

Thể loại: Hành động, viễn tưởng, siêu anh hùng;Đạo diễn: Charlie Haskell, Andrew Merrifield, Paul Grinder, Britta Johnstone;Diễn viên: James Napier, Kevin Duhaney, Emma Lahana, Jason David Frank, Jeffrey Parazzo, Katrina Devine, Tom Hern, Miriama Smith, Latham Gaines;Quốc gia: Hoa Kỳ;Bản gốc: Super Sentai Abaranger;Công ty sản xuất: BVS Entertainment;Số tập: 38 tập;Phát hành: không rõ.

Nội dung thì vẫn không có gì quan trọng đặc biệt so cùng với các bộ phim truyện đề tài siêu nhân khác. Chuyện đề cập về 3 cô cậu học tập sinh cá biệt Conner, Ethan cùng Kira. Vào một lần vô tình đi thăm viện bảo tàng cùng ts Tommy Oliver; họ sẽ vô tình nhặt được số đông viên ngọc chứa đựng sức mạnh của khủng long.

Tiến sĩ Oliver nhận thấy nguồn sức khỏe đã ngấm sâu vào khung người họ và bắt buộc thoát ra được. Ông đã bật mí cho 3 người học trò của bản thân mình biết về nguồn gốc của đa số viên đá và sức khỏe siêu nhân.

Siêu nhân khủng long sấm sét – Dino Thunder

Kể tự đó, 3 người đang trở thành những binh lực khủng long sấm sét. đằng sau sự dẫn dắt của tiến sỹ Oliver, cả team đã cùng nhau ngăn chặn ý đồ gửi trái khu đất về thời lịch sử từ trước của đám tai ác vật.

Với sự trợ giúp của dị nhân đen với trắng, cùng nhau họ tất cả sứ mệnh bảo đảm an toàn Trái Đất khỏi thủ đoạn biến Trái Đất về thời tiền sử. Về sau, team còn mừng đón thêm 2 member mới, khi tiến sỹ Oliver tái xuất với vai trò dị nhân đen; thuộc với dị nhân anh hùng trắng Trent Fernandez.

Kết phim, 5 chiến binh đã vượt mặt được đám người xấu. Mặc dù nhiên, bọn họ cũng đề xuất đánh đổi các thứ; sẽ là bị mất toàn cục sức mạnh anh hùng siêu nhân cùng với cục bộ các Zord. Cảnh cuối cùng của bộ phim truyện là hình ảnh các nhân vật bao gồm tung tăng cho tới dự buổi dạ hội tại trường.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh cùng với những người theo dõi nhí ngày kia nhờ kỹ sảo hoành tráng; robot khủng long thời tiền sử khổng lồ, đầy đủ màn tiến công đấm đậm chất điện hình ảnh Mỹ. Thành công của Dino Thunder còn đến từ dàn diễn viên tài năng.

Nhan sắc hoàn mỹ của anh hùng siêu nhân vàng Kira khiến cô biến hóa tình đầu của rất nhiều bạn trẻ cố kỉnh hệ 8x 9x (trong đó có cả mình nữa). Trong lúc đó, chàng trai siêu nhân white đã xác nhận soán ngôi vị duy nhất của siêu nhân anh hùng đỏ trong trái tim hội nam nhi nhờ sự cool ngầu của mình.

Power Rangers Dino Thunder trở thành trong số những bộ phim siêu nhân anh hùng hay nhất, được mếm mộ nhất; một phần là nhờ vào sự mở ra của Jason David Frank (Tommy Oliver). Lịch sử một thời của chiếc phim này; tín đồ đã đóng tương đối nhiều vai diễn bom tấn trong loạt phim anh hùng siêu nhân của Mỹ.

6. 5 đồng đội Siêu nhân phép thuật Magiranger (2005) 

Thể loại: Tokusatsu, hành vi viễn tưởng, hết sức anh hùng;Đạo diễn: Katsuya Watanabe;Diễn viên: Atsushi Hashimoto, Hiroya Matsumoto, Asami Kai, Ayumi Beppu, Yūki Itō, Yōsuke Ichikawa, Azusa Watanabe, Tsutomu Isobe;Quốc gia: Nhật Bản;Nhà sản xuất: Toei;Độ dài: 49 tập;Phát hành: Phương phái nam Film.

Trong tất cả các phim dị nhân trên cụ giới; hiếm bao gồm bộ nào lấy đề bài về phép thuật và mái ấm gia đình như Magiranger. Coi phim anh hùng siêu nhân phép thuật các bạn sẽ thấy được lòng dũng cảm và tình cảm gia đình.

Siêu nhân phép thuật Magiranger – Tuổi thơ của khá nhiều bạn trẻ cố kỉnh hệ 9x

Nội dung phim nhắc về 5 anh em trong cùng một gia đình được trao Magi
Phone. Một dế yêu ma thuật có khả năng biến bọn họ thành những binh sĩ đầy sức mạnh.

Họ trở thành những siêu nhân anh hùng phép thuật theo đúng ý nguyện của fan mẹ. Tiếp tục bảo đảm trái đất trước hồ hết kế hoạch phá hoại của quả đât ma thuật.

Nói không quá khi xếp Magiranger vào địa chỉ đầu tiên; vào danh sách các loại dị nhân Nhật phiên bản hay nhất về đề bài về mái ấm gia đình phép thuật.

Bộ phim được các khán giả nhí hâm mộ bởi trong phim có rất nhiều thế hệ thuộc là hết sức nhân; từ ông bà, phụ huynh đến những con. Đặc biệt là phần đa màn trở thành hình vô cùng bắt mắt.

7. Samurai Sentai Shinkenger (Siêu nhân thần kiếm)

Thể loại: Tokusatsu, Hành động, viễn tưởng, siêu anh hùng;Đạo diễn: Nakazawa Shōjirō, Morota Satoshi, Takemoto Noboru, Watanabe Katsuya;Diễn viên: Matsuzaka Tori, Aiba Hiroki, Takanashi Rin, Suzuki Shogo, Morita Suzuka, Sohma Keisuke, Ibuki Goro, Karahashi Mitsuru;Quốc gia: Nhật Bản;Công ty sản xuất: Toei;Số tập: 49 tập;Phát hành: Phương phái mạnh Film.

Trong toàn bộ phim rất nhân, các bộ phim siêu nhân anh hùng lấy chủ đề Ninja bao gồm nhiều. Dẫu vậy về samurai thì chắc hẳn rằng không bộ nào qua phương diện được siêu nhân anh hùng Thần Kiếm.

Cuộc chiến bước đầu khi một đám sinh đồ gia dụng gớm giếc với tên Gedoushuu sống ở bên bờ sông Sanzu tất cả ý định chỉ chiếm đoạt trái đất. Những binh lực thần kiếm cầm hệ trước tiên đã chống chặn thành công ý trang bị này và phong ấn chúng trong veo 18 cố gắng hệ.

Anh em anh hùng siêu nhân thần kiếm Shinkenger – bộ phim dị nhân anh hùng gắn tức thì với tuổi thơ nhiều người trẻ nước ta

Bẵng đi mấy nghìn năm, đầy đủ tên thủ lĩnh của lũ chúng bất thần hồi sinh. Chúng liên tiếp thực hiện âm mưu thôn tính trái khu đất thêm lần nữa.

Để chặn đứng âm mưu của lũ chúng, một lần nữa những Shinkenger lại tái xuất. 6 kiếm sĩ với sự dẫn dắt của trưởng tộc vật dụng 18 nhà Shiba – “Shinken Red” Shiba Takeru thuộc đồng lòng cản lại kẻ thù.

Đề tài Samurai va đúng vào sự tò mò và hiếu kỳ của phần nhiều đám đàn ông ngày ấy. Thế cho nên mà dị nhân Thần kiếm đang trở thành một trong số bộ phim anh hùng siêu nhân hay nhất thế giới trong lòng các cậu bé bỏng thời 8x 9x.

Với đề tài trình làng văn hóa truyền thống của Nhật Bản; đấy là một bộ phim truyện rất xứng đáng xem. Ví như có thời gian rảnh, chúng ta cũng có thể vọc lại bản siêu nhân này. Chắc hẳn rằng nó sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí rất độc đáo đấy.

8. Siêu nhân anh hùng Điện quang đãng (Ultraman) – Phim dị nhân anh hùng Nhật bạn dạng nổi tiếng

Thể loại: Tokusatsu, Hành động, viễn tưởng, công nghệ viễn tưởng;Diễn viên: Kurobe Susumu, Kobayashi Akiji, Sakurai Hiroko;Quốc gia: Nhật Bản;Công ty sản xuất: Tsuburaya Productions;Số tập: 39 tập.

Ultraman nghe có vẻ lạ lẫm, chắc đa số chúng ta 8x đầu 9x nghe cái brand name này kết thúc lại thắc mắc “ngày xưa làm những gì có anh hùng siêu nhân nào thương hiệu này?”.

Điều này cũng dễ dàng hiểu, cũng chính vì ngày xưa họ thường gọi bộ phim siêu nhân tuổi thơ này là “Siêu nhân Điện Quang” mà. Ai biết Ultraman là ai đâu cơ chứ.

Siêu nhân Điện quang quẻ được sản xuất vì Tsuburaya Productions; trên đây cũng là một trong những series phim siêu nhân anh hùng dài tập. Cùng rất series Super Sentai, Kamen Rider… phối kết hợp lại tạo thành thành chiếc phim mang thương hiệu Nhật bản tên là “Tokusatsu”.

Siêu nhân Điện quang quẻ – cỗ phim anh hùng siêu nhân Nhật bản nổi tiếng

Nhân vật thiết yếu trong loạt phim siêu nhân anh hùng Điện Quang là 1 trong con tín đồ anh dũng, trái cảm. Bạn được chọn sẽ nhận ra nguồn sức khỏe từ phía bên ngoài vũ trụ truyền vào cơ thể và vươn lên là một ‘chiến thần’ khổng lồ.

Sức mạnh dạn càng mập thì nhiệm vụ càng cao, tín đồ được chọn sẽ có được sứ mệnh đảm bảo an toàn trái đất; trước việc xâm lăng của không ít thế lực xấu phía bên ngoài vũ trụ.

Tạo hình của siêu nhân Điện Quang, cùng với toàn thể quái vật kếch xù trong phim đều có phong cách thiết kế bởi Eiji Tsuburaya. Người bọn ông vẫn đưa hình tượng Godzilla lên màn ảnh vào năm 1954.

Những năm đầu những năm 2000, với sự trở nên tân tiến của băng đĩa; các bạn trẻ rứa hệ 8x đầu 9x thường xuyên thuê băng của mùa phim Ultraman Tiga về xem. Được biết đến với tên gọi thân thương là dị nhân anh hùng điện quang.

Chắc không ít người trong họ từng bị lừa; khi mục đích là đi xem siêu nhân anh hùng Gao, chọn loại đĩa tất cả hình ảnh đẹp nhất. Hí hửng về lộ diện xem, rồi ngơ ngác không hiểu biết nhiều sao lại là siêu nhân Điên Quang. Vừa tức mà cũng vừa hài đề xuất không nào.

Nếu thích đọc truyện, chúng ta cũng có thể tìm mua bộ truyện về siêu nhân anh hùng Điện quang với thương hiệu gọi cực kỳ “cute” đó là dị nhân anh hùng hột vịt muối.

9. Anh hùng siêu nhân Dế (Kamen Rider) – cái phim siêu nhân anh hùng hay

Thể loại: Tokusatsu, Hành động, viễn tưởng, siêu anh hùng;Đạo diễn: Ryuta Tasaki, Hidenori Ishida, Takao Nagaishi, Kenko Sato, Nobuhiro Suzumura;Diễn viên: Takamasa Suga, Satoshi Matsuda, Ayano Sugiyama;Quốc gia: Nhật Bản;Công ty sản xuất: Toei;Số tập: 50 tập;

Ở giang sơn mặt trời mọc, Kamen Rider phía bên trong top rất nhiều di sản giá trị nhất của nền văn hóa giải trí. Series phim về Kamen Rider thành lập và hoạt động vào năm 1971; có nghĩa là trước sự xuất hiện thêm của Super Sentai tận 4 năm.

Đối lập với Super Sentai đề cao tinh thần đồng đội, sự đoàn kết. Vào Kamen Rider bọn họ sẽ tìm ra ý chí tự do của con người khi rơi vào cảnh thế nguy hiểm.

Mặc dù các phần phim không tồn tại liên quan gì mang lại nhau; nhưng mà nếu là fan hâm mộ của mẫu phim này, các bạn sẽ nhận ra một điểm chung. Đó là toàn bộ đều đề cập về một đàn ông trai trẻ đổi mới hình thành Kamen Rider; rồi đối đầu và cạnh tranh với vô số quái ác vật, bắt đầu của tổ chức quan trọng Kamen Rider.

Siêu nhân Dế (Kamen Rider) – chiếc phim siêu nhân hay của Nhật Bản

Phần phim anh hùng siêu nhân Dế nối liền với tuổi thơ chũm hệ 8x 9x ở vn là Kamen Rider Ryuki. Phiên bạn dạng Mỹ hóa sở hữu tên Kamen Rider long Knight; tốt còn được nghe biết là siêu nhân phi long.

Được trình làng công chúng vào năm 2002, 50 bộ phim kể về chàng trai phóng viên Shinji Kido. Trong những khi đang khảo sát một vụ án bặt tăm hàng loạt; đã vô tình phát hiện ra một Advent Card, rồi bị hút luôn vào thế giới gương soi.

May mắn được Ren Akiyama – Kamen Rider Knight cứu. Shinji Kido sau đó đã trở thành Kamen Rider Ryuki.

Ba điểm đặc trưng lẻ tẻ chỉ bao gồm trong series Kamen Rider có có: khía cạnh nạ hình bọ, thắt sống lưng biến hình và những chiếc motor phân khối lớn. Đến khoảng tầm giữa phim, thường sẽ sở hữu thêm sự hiện hữu của một Rider đồ vật hai. Người này rất có thể là đồng minh hoặc đối phương của Rider chính.

10. Siêu nhân Cuồng Phong Mỹ (Power Rangers nin-ja Storm)

Thể loại: action Adventure Fantasy Superhero;Đạo diễn: Koichi Sakamoto, Charlie Haskell, Andrew Merrifield, Wayne Rose, Paul Grinder;Diễn viên: Pua Magasiva, Sally Martin, Glenn Mc
Millan, Adam Tuominen, Jorgito Vargas, Jason Chan, Katrina Browne, Katrina Devine, Grant Mc
Farland;Quốc gia: Hoa Kỳ;Bản gốc: Ninpuu Sentai Hurricanger;Công ty sản xuất: BVS Entertainment;Số tập: 38 tập;

Có lẽ trong toàn bộ các bộ phim siêu nhân hay tốt nhất từ trước tới nay. Không có bộ nào nhưng cả phiên bản Mỹ lẫn Nhật đầy đủ nhận được sự ngưỡng mộ của khán giả Việt phái mạnh như dị nhân Cuồng Phong.

Siêu nhân cuồng phong phiên bản Mỹ hóa cũng là cỗ phim siêu nhân anh hùng hay được khán giả Việt phái nam yêu thích

Cũng hệt như phiên bạn dạng gốc Hurricanger; power nguồn Rangers nin-ja Storm cũng là 1 trong những bộ phim dị nhân gắn ngay tắp lự với tuổi thơ nỗ lực hệ 8x 9x đời đầu.

Ninja Storm là phần phim kỷ niệm 10 năm nguồn Rangers. Có thể nói đây là giữa những bộ dị nhân có những điểm đặc biệt; và khiến cho nhiều sự chuyển đổi lớn trong lịch sử series này.

Đề cao lòng tin tập thể, ý chí quyết tâm, lòng kiên định. Những đồng đội chiến binh siêu nhân này đã đóng góp phần tô điểm mang đến tuổi thơ của bọn họ thêm phần xứng đáng nhớ. Đâu là cỗ phim siêu nhân anh hùng gắn tức tốc với tuổi thơ của bạn; phim nhiêu nhân hay độc nhất vô nhị mà các bạn từng coi là bộ như thế nào ? chia sẻ cho bọn chúng mình biết cùng với nhé.

1 1. Những bộ siêu nhân vật mới độc nhất của Nhật bản (từ 2018 đến nay)2 2. Tuyển chọn tập những bộ phim truyền hình siêu nhân vật Nhật phiên bản gần gũi với người theo dõi Việt Nam3 3. Phim siêu hero Kamen Rider tốt nhất
*

Super Sentai Series, dịch ra giờ đồng hồ Việt là Biệt đội hết sức chiến, là một trong loạt phim thuộc thể các loại Tokusatsu siêu hero của Nhật Bản. Bộ truyện này đã được xây cất tại nước ta và được khán giả gọi là Phim siêu nhân vật nhật bản. Tính mang lại năm 2021, phim đã giới thiệu tổng cùng 45 phần, nói về cuộc chiến giữa hai phe chính – tà của 45 team khác nhau. Mỗi bộ phim truyện đều bao gồm nét rực rỡ riêng và thu hút một lượng người ngưỡng mộ vô cùng lớn. Trong nội dung bài viết này, POPS vẫn gửi mang đến bạn Tổng phù hợp về những Siêu hero Nhật bản mới nhất!

1. Những cỗ siêu nhân vật mới duy nhất của Nhật bản (từ 2018 cho nay)

Điểm IMDb: 7.7 / 10

Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger là bộ truyện Phim siêu anh hùng nhật bản hiếm khi gồm tới 2 tè đội.

Bộ sưu tập những bình năng lượng gian nguy “Lupin Collection” trở thành kim chỉ nam của tổ chức triển khai tội phạm vũ trụ Gangler. Suôn sẻ thay, các chiến binh Sentai đã chống chặn hành động của họ.

Hình hình ảnh chuyển đổi của biệt nhóm Lupinranger cùng Patranger

Lupinranger Pleasure Squad đem lại tủ chứa đồ Lupin để thực hiện ước nguyện tìm người thân của họ. Đội cảnh sát Patranger được giao nhiệm vụ triệt phá tổ chức triển khai Gangler, bắt giữ Lupinranger cùng thu hồi bộ sưu tầm Lupin. Trận đánh tranh giành kho tàng giữa bố phe, ai đã là người thành công cuối cùng?

1.2 Kishiryu Sentai Ryusoulger – Biệt nhóm kỵ sĩ dragon Ryusoulger (2019)

Phát hành: 17 mon 3, 2019 – 1 mon 3, 2020Số tập: 48Diễn viên: Yamaoka Junpei, Shimo Ayumi, Kaneko Kaori, …Đạo diễn: Ichinose Hayate,…Thể loại: Tokusatsu, Hành động, kỹ thuật viễn tưởng
Điểm IMDb: 7.7 / 10

Biệt đội Hiệp sĩ rồng Ryusoulger là 1 trong trong nhữngPhim siêu nhân vật Nhật bản có mức độ mạnh đó là khủng long.

Gia tộc Druidon, ác nhân từng giai cấp Trái đất cách đó 65 triệu năm, hiện nay đã lên kế hoạch quay trở về xâm lược thế giới xanh. Mái ấm gia đình Ryusoul và những đồng nhóm kỵ sĩ dragon của họ, đa số người bảo vệ Trái đất trong thừa khứ, cảm thấy được nguy hiểm, tự thức tỉnh và giải hòa phong ấn.

5 binh sỹ sở hữu sức mạnh của khủng long cổ đại Ryusoulger

5 kỵ sĩ thay giữ sức khỏe khủng long và niềm tin chính nghĩa đã với mọi người trong nhà chiến đấu phòng lại đầy đủ kẻ xấu xa, bảo vệ sự an toàn cho Trái đất.

1.3 Mashin Sentai Kiramager – Ma Tien Kirameiger (2020)

Phát hành: 8 tháng 3, 2020 – 28 mon 2, 2021Số tập: 45Diễn viên: Kudo Mio, Kosaka Daimaou, …Đạo diễn: Yamaguchi Kyohei,…Thể loại: Tokusatsu
Điểm IMDb: 8.0 / 10

Đội Kirameiger Demon Advancement sẽ được tùy chỉnh phim siêu hero haylấy đá quý thống trị đạo.

Dark Legion of Yodon lên kế hoạch tấn công để chiếm đi hy vọng và vinh quang đãng của toàn vũ trụ. Đứng trước tình thế đó, công chúa của xứ sở của các viên ngọc cho Trái khu đất để kiếm tìm kiếm người phù hợp trở thành binh sỹ Kiramager.

Kiamager biến đổi hình dựa trên sức khỏe của đá quý

Cô sử dụng Viên đá Kiramei để lựa chọn tín đồ sẽ sát cánh cùng bản thân trên con phố đấu tranh cho công lý. Mỗi binh sỹ Kiramager thiết lập một tính giải pháp khác nhau, điều này tác động đến các Viên đá Kiramei và biến hóa chúng thành những cỗ máy Tiến bộ Ma mập mạp trong trận chiến.

Số tập: 39Diễn viên: Mori Hinami, Kiita Komagine
Đạo diễn: Shojiro Nakazawa
Thể loại: Tokusatsu
Điểm IMDb: 7.7 / 10

Zenkaiger Mechanized Squadron là một trong bộ phim siêu anh hùng nhật bạn dạng mới nhất vào thời điểm năm 2021 này. Một quyền năng tà ác đang hướng tới việc xóa bỏ các nhân loại song song. Zenkaiger đã vực lên chiến đấu để đảm bảo Trái khu đất thân yêu.

Đây là tập phim siêu anh hùng đặc biệt khi những chiến binh chỉ có một thế giới duy độc nhất là Zen
Kaiser – Goshikida Kaito. Đồng hành thuộc anh là năm phương pháp sự sống Kikainoid: Zenkai Juran – Robot sinh đồ vật thời tiền sử, Zenkai Gaon – Robot loại quái thú, Zenkai Vroon – Robot xe pháo cộ, Zenkai Mazin – Robot thần thoại, Zocks Goldtsuika – binh sĩ thứ 6 của Zenkaiger.

Zenkaiger là một trong những đội quan trọng đặc biệt với chuần 1 bạn – 4 bạn máy

2. Tuyển chọn tập những bộ phim siêu hero Nhật bản gần gũi với người theo dõi Việt Nam

2.1 Hyakujuu Sentai Gaoranger – Biệt đội quái thú Gaoranger (2001)

Biệt đội thú vật Gaoranger là trong số những phim siêu anh hùng tuổi thơ thân quen thuộc của khá nhiều khán mang Việt Nam.

1000 năm trước, con bạn phải chiến đấu chống lại chủng tộc Org độc ác. Những Gaorangers cổ điển với sự hỗ trợ của Gao God, Gao Mage Murasaki cùng Power Animals đã có lần bước đánh bại yêu quái.

*
Gaoranger là tập phim siêu hero Nhật phiên bản quen trực thuộc tại Việt Nam

Tuy nhiên, trong trận đánh cuối cùng, Vua Org Hyakkimaru đã có được triệu hồi và giết Gao God. Gao
Silver buộc phải áp dụng Mặt nạ Sói Đen nhằm truyền sức mạnh ma quỷ của mình và kết hợp với 3 Động vật dụng Sức mạnh của bản thân để vượt mặt Hyakkimaru. Sau trận chiến, anh ta biến thành Quỷ sói và mong xin đồng đội hàm ấn anh ta.

1000 năm sau, Org liên tục trỗi dậy, những Power Animals đã lựa chọn ra 5 binh lực và tập hòa hợp họ thành Biệt đội quái vật Gaoranger để tiếp tục chiến đấu đảm bảo an toàn nhân loại.

2.2 Ninpuu Sentai Hurricanger – War of the Rings of the Wind Hurricanger (2002)

Phát hành: 17 mon 2, 2002 – 9 mon 2, 2003Số tập: 51Diễn viên: Shioya Shun, Nagasawa Nao,…Đạo diễn: Watanabe Katsuya,…Thể loại: Tokusatsu
Điểm IMDb: 7.8 / 10

Khi nó cho Phim siêu anh hùng Nhật Bản thì chẳng thể không kể đến cái brand name Ring Wind Hurricanger.

Vào ngày xuất sắc nghiệp, học viện chuyên nghành Ninja Tạp Phong (Hayate) bị tiến công bởi tổ chức Ninja gian ác Jakanja. Vớ cả học viên đều bị giết, ngoại trừ bố người ko ở học viện là Shiina Yousuke (Nhẫn không bị khóa), Nono Nanami (Nhẫn Nước bị khóa) cùng Bitou Kouta (Lục Nhẫn bị khóa). Hiệu trưởng Hinata Mugensai – hôm nay là một con lợn guinea, và đàn bà của ông là Hinata Oboro đã gửi cả tía đến một căn cứ kín đáo và đưa đến họ một máy Hurricaneger để chiến đấu hạn chế lại Jakanja.

Hurricanger cài đặt một tình tiết hấp dẫn, không kém phần hài hước

Trong quá trình này, họ chạm chán hai bằng hữu Kasumi Ikkou với Kasumi Isshu. Bọn họ là hồ hết người sống sót duy độc nhất vô nhị của học viện Ninja Tân Lôi (Ikazuchi) – đối thủ của Tấn Phong. Những Ninja của hai trường phái đối lập giờ gồm chung một kẻ thù là Jakanja. Chúng ta và fan đồng đội bí mật Shurikenger chiến đấu cản lại Jakanja và bảo vệ nhân loại.

2.3 Tokusou Sentai Dekaranger – Lực lượng đặc nhiệm Dekaranger (2004)

Đội quánh nhiệm Dekaranger được xem là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhấtlấy chủ thể về công an hình sự.

Vũ trụ hiện tại đã lao vào kỷ nguyên technology tiên tiến, dân cư trên những hành tinh rất có thể chung sống độc lập với nhau. Nhưng vấn đề này cũng dẫn đến việc hình thành của tổ chức triển khai tội phạm ngoài hành tinh Alienizer. Để trấn áp vòng tù nhân này, cơ quan công an vũ trụ SPD (Special Police Dekaranger) đã có được thành lập. Cơ quan này dựa vào mọi trái đất trong vũ trụ.

Bộ phim đa phần lấy toàn cảnh tại trụ sở của Trái đất. Những chiến binh Dekaranger phải giải quyết các vụ án do Alienizer tạo ra, bảo đảm an toàn sự an toàn của địa cầu này.

Dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” được mếm mộ nhất của Dekaranger

2.4 Mahou Sentai Magiranger – Magic Squad Magiranger (2005)

Magic Squadron Magiranger là một trong những Phim siêu anh hùng Nhật phiên bản nhận được rất nhiều lượt ưng ý nhất.

5 binh sỹ Phép thuật Magiranger là con trai của Thiên thần dũng cảm Bragel và cô nàng loài người sở hữu sức khỏe của thiên thần tuyết Ozu Miyuki. Trong trận chiến cuối cùng ngăn chặn lại ác ma N Ma, Bragel đã hy sinh phiên bản thân nhằm Miyuki 1 mình nuôi 5 anh em.

Mười lăm năm sau, phần đông sinh đồ dùng sử dụng phép thuật của điều ác và sự tiêu vong một lần tiếp nữa sống lại sau sự lãnh đạo của N Ma. 5 binh sỹ Magiranger download sức mạnh phép màu của thân phụ và lòng can đảm của mẹ đã đánh nhau để lật tẩy chiến lược của N Ma.

Các binh lực Magiranger tập kết nhân đáng nhớ 15 năm chương trình được phát sóng

3. Phim siêu nhân vật Kamen Rider xuất xắc nhất

Phim siêu nhân anh hùng Kamen Rider là một bộ truyện chạy khách trong cỗ Tokusatsu lân cận bộ Super Sentai. Người theo dõi Việt Nam nghe biết Kamen Rider với vai dị nhân anh hùng Dế mèn.

3.1 Kamen Rider Zi-O (2018)

Phát hành: 2 mon 9, 2018 – 25 tháng 8, 2019Số tập: 49Diễn viên: Okuno Sou, Oshida Gaku,…Đạo diễn: Tasaki Ryuta,…Thể loại: Tokusatsu
Điểm IMDb: 7.0 / 10

Oma Zi-O – Quỷ vương vãi tương lai gian ác – hiện đang sinh sống với tư cách là một học viên trung học Tokiwa Sougo. Anh đổi thay Kamen Rider Zi-O, chiến đấu chống lại tổ chức triển khai Time Jacker cùng lũ quái vật Another Rider. Cùng lúc đó Tokiwa Sougo phải đối mặt với một vấn đề: liệu anh ta sẽ biến chuyển Ma Vương tốt nhất có thể mọi thời đại hay sẽ vươn lên là Ma Vương gian ác trong tương lai.

Xem thêm: Cách Dạy Bé Học Bảng Chữ Cái, Bí Quyết Giúp Trẻ Sớm Thuộc Bảng Chữ Cái

Tokiwa Sougo chiến tranh chống lại thú vật và cản lại tương lai của bao gồm mình

3.2 Kamen Rider Ex-Aid (2016)

Phát hành: 2 tháng 10, 2016 – 27 tháng 8, 2017Số tập: 45Diễn viên: Iijima Hiroki, Seto Toshiki, …Đạo diễn: Nakazawa Shojiro
Thể loại: Tokusatsu
Điểm IMDb: 7.9 / 10

Kamen Rider Ex-Aid là bộ phim truyện kỷ niệm 45 năm của Series Kamen Rider. Houjou Emu là một trong những bác sĩ thực tập sinh và chức năng Gamer M. Anh bắt buộc chiến đấu với virus máy tính Bugster Virus, nguyên nhân khiến cho con tín đồ kiệt sức cùng mất tích. Coi phim tại: https://pops.vn/series/kamen-rider-ex-aid-5f02f87acc004a0034845769

3.3 Kamen Rider Build (2017)

Phát hành: 3 tháng 9, 2017 – 26 mon 8, 2018Số tập: 49Diễn viên: Inukai Atsuhiro, Akaso Eiji
Đạo diễn: Kamihoriuchi Kazuya
Thể loại: Tokusatsu
Điểm IMDb: 8.5 / 10

10 năm trước, Nhật phiên bản bị chia bổ thành 3 phần sau thời điểm Bức tường thai trời xuất hiện thêm khi hộp Pandora được đưa từ Sao Hỏa về Trái đất. Thời gian này, đều con thú vật mang thương hiệu Smash được ra đời và chỉ chiếm lấy cơ thể con người. Kiryuu Sento, một tài năng vật lý, dưới vỏ quấn của Kamen Rider Build đã kungfu để thanh lọc Smash khỏi nhỏ người, và lấy lại trí tuệ của mình.

Xem phim tại POPS: https://pops.vn/series/kamen-rider-build-5f43821e240b7c0034f17e76

Vậy là POPS đã giới thiệu cho bạn 11 bộ Phim siêu hero nhật bản, bao gồm cả series Super Sentai và Kamen Rider rồi. Hy vọng với bài bác tổng hợp này các bạn sẽ tìm được một bộ phim thú vị. Theo dõi POPS để đón đọc nhiều bài viết hay hơn về chủ thể phim vui chơi giải trí khác nhé!