bộ phim truyện Sự gợi cảm Xấu Xa xoay quanh câu chuyện về tình yêu và cuộc sống đời thường của cô gái được vượt kế một gia tài mập mạp từ người triệu phú cùng với cùng 1 người bầy ông ma mãnh. Để lấy lại đầy đủ thứ vốn thuộc về mình, Kongpop đã ra quyết định lên chiến lược tiếp cận Namneung và làm cho cô nữ này yêu mình. Sau gần như nỗ lực của bản thân mình ,cuối thuộc Namneung cũng yêu và gật đầu đồng ý kết hôn với Kongpop. Phim Sự sexy nóng bỏng Xấu Xa – Roy Leh Sanae Rai 28 tập thuyết minh.
Bạn đang xem: Sự quyến rũ xấu xa tập cuối

Roy Leh Sanae Rai (tên giờ Thái: ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย, thương hiệu tiếng Việt: Sự gợi cảm xấu xa / tình thân lừa dối (tên giờ Việt phiên bản 2002)) là bộ phim truyền hình truyền hình thái Lan. Bộ phim truyền hình phát sóng vào thời điểm năm 2002 trên đài Channel 5 (CH5). Hãng sản xuất Exact thường xuyên làm phiên phiên bản mới năm ngoái và chiếu bên trên kênh OneHD, với việc tham gia của Puttichai Kasetsin cùng Pantila Pansirithanachote. Phim được vạc sóng tại vn trên kênh Let"s Viet (phiên bản 2002) <1> cùng TVStar SCTV11 (phiên bản 2015) <2>. Bên trên trang trực đường Zing TV, tập phim đạt 9,2 triệu lượt xem tại Việt Nam.

Tỉ phú Kasemrat, chủ tải của dịch vụ giải trí lừng danh - Harem, mắc bệnh ung thư quá trình cuối. Kasemrat cần tìm mái ấm gia đình của người chúng ta quá nuốm Jakapot, người chúng ta ông từng hợp tác và ký kết thời trẻ cùng bị chính ông đâm sau lưng. Sau cùng thì Kasemrat cũng tra cứu thấy Namneung, phụ nữ duy tuyệt nhất của Jakapot. Kasemrat quyết định chuyển đổi di chúc, để lại một nửa gia sản cho Namneung, coi như thường bù mang đến tội lỗi mình khiến ra. Sau khi Kasemrat qua đời, con trai duy độc nhất là Kongpop yêu cầu dụng cụ sư là ông Tianchai công bố di chúc. Kongpop đột chốc trở thành tín đồ thừa kế sáng giá chỉ trong giới thượng lưu, thay đổi miếng mồi thơm ngon với khá nhiều cô gái. Để đem lại được tài sản đáng ở trong về mình, Kongpop tiếp cận, quyến rũ và khiến cho Namneung chấp nhận kết hôn cùng với mình. Đến ngày cưới, mọi chuyện vỡ lẽ lờ, Namneung đau buồn vì bị lừa dối đã ra quyết định trả lại gia sản và hủy đám hỏi với Kongpop. Mặc dù xuất phát bởi sự lừa dối nhưng trái tim Kongpop vốn sẽ trao mang lại Namneung từ khóa lâu nên anh không chịu đựng được chuyện mất bà xã trong hôn lễ. Thêm tình nhân cũ của Namneung cứ lỡn vỡn sát bên cô khiến anh phạt điên search cách khiến cô trở trở về bên cạnh mình. Cuộc hôn nhân gia đình giữa “trai đểu” và gái ngoan này đã đi về đâu?<3>

bộ phim truyền hình Sự sexy nóng bỏng Xấu Xa chuyển phiên quanh câu chuyện về tình thương và cuộc sống thường ngày của cô nàng được vượt kế một gia tài mập mạp từ người tỷ phú cùng với 1 người bầy ông ma mãnh. Để lấy lại gần như thứ vốn thuộc về mình, Kongpop đã ra quyết định lên kế hoạch tiếp cận Namneung và khiến cho cô bạn nữ này yêu mình. Sau phần đa nỗ lực của chính mình ,cuối thuộc Namneung cũng yêu thương và chấp nhận kết hôn cùng với Kongpop.


*

*Xem thêm: 10+ Kí Tự Đặc Biệt Liên Minh Huyền Thoại 2022 ❤️️Tặng Acc Lmht

Namneung hiện sống thuộc với chị em là Pimpit, cả hai mở một tiệm làm tóc nho nhỏ tuổi để kiếm sống. Kasemrat đến gặp gỡ cầu xin được tha thứ nhưng lại Pimpit quyết trọng tâm không bỏ qua. Kasemrat quyết định biến đổi di chúc, còn lại một nửa gia sản cho Namneung, xem như đền bù đến tội lỗi mình khiến ra.Sau lúc Kasemrat qua đời, đàn ông duy duy nhất là Kongpop yêu cầu phương tiện sư là ông Tianchai ra mắt di chúc. Kongpop thất vọng và tức giận lúc biết một nửa gia tài của cha thuộc về Namneung, fan mà anh không thể quen biết. Kongpop xay Tianchai giữ kín chuyện này.Kongpop tự dưng chốc trở thành người thừa kế sáng giá trong giới thượng lưu, trở thành miếng mồi thơm ngon với rất nhiều cô gái. Người thứ nhất là Ponfah, cô cháu gái yêu quý của Rattana, em gái của cha Kongpop. Người thứ hai là Praewrung, ngôi sao nổi tiếng làm việc Harem. Và tín đồ thứ cha là Jenny, một DJ gợi cảm. Để đem lại gia tài của bố, Kongpop quyết định khiến Namneung yêu anh. Sau mọi nỗ lực tiếp cận cô, chiến lược của anh sau cuối cũng thành công. Namneung yêu thương và đồng ý kết hôn thuộc Kongpop. Nhưng hạnh phúc của cô sụp đổ ít ngày sau khi kí giấy hôn thú, lúc biết được sự thật về di chúc cũng tương tự việc Kongpop ưng thuận mọi bài toán anh làm nguyên nhân là số tài sản ấy. Người mẹ Pimpit cũng kể mang lại Namneung nghe chuyện quá khứ giữa tía cô cùng Kasemrat.Kongpop ghen tuông tuông khi thấy Namneung thân thiện với Tor, tới mức chiếm chiếm cô. Kongpop dần phân biệt rằng phiên bản thân anh yêu thương Namneung mất rồi. Vì lời đơm để của Ponfah nhưng Kongpop hiểu nhầm Namneung yêu Tor, buộc phải đã yêu ước ly hôn cơ mà không cần gia tài của cô. Mặc dù rất khổ sở nhưng Namneung cũng gật đầu ly hôn nhưng không ráng theo một đồng nào. Tình yêu bắt nguồn từ sự lừa lật sẽ kết thúc ra sao?