Thủ Thuật văn phòng và công sở chuyên share các bài bác viết, thủ thuật, kinh nghiệm tay nghề hỗ trợ cho tất cả những người làm việc trong những văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp!


Sticky note – 1 áp dụng ghi chú trên sản phẩm công nghệ tính, vận dụng này có thể chấp nhận được bạn giữ lại mọi gì cần thiết khi cần phải nhớ 1 sự việc nào đó, hoặc đánh dấu 1 khoảng thời gian nào đó… Sticky chú ý cho sẽ là một trong những ứng dụng tuyệt cho chính mình để hoàn toàn có thể giúp chúng ta trong quá trình và cuộc sống của mình.

Bạn đang xem: Sửa font chữ trong sticky note


*

Với font chữ mặc định thì khi đánh chữ bằng tiếng việt vào sẽ ảnh hưởng lỗi, do vậy để áp dụng với giờ việt bạn phải đổi fonts mặc định cho Sticky Notes
*

*

4. Thay đổi giá trị của khóa này bằng tên của phông mà bạn muốn sử dụng để làm font của Sticky cảnh báo ví dụ như Arial(font đề nghị được cài để lên máy)
*

- Ctrl+Shift+L Small Alpha list (3rd), Capital Alpha menu (4th), small roman (5th), Capital roman (6th)
Để xóa tài khoản người dùng " hồ sơ " trên Microsoft Edge Choromium chúng ta thực hiện nay như sau: Vào mục " quản lí lý cài đặt hồ sơ " như hình sau hoặc vào " thiết lập đặt=> làm hồ sơ ":
Khi thực hiện lệnh “Move or coppy” sheet vào exel thì bị báo trùng tên vươn lên là như hình sau:
 Để thực hiện dã tài liệu (Paste Values) trong excel bằng phím tắt dễ dàng nhất với dễ nhất họ nên sử dụng tác dụng của Menu truy cập nhanh "Quick Access Toolbar". Để ban đầu thực hiện tại như sau: - nhấn vào núi mũi tên sổ xuống của Quick Access Toolbar và lựa chọn "More Commands..." như hình sau: vào mục cài đặt chọn "All Commands" tiếp kia tìm menus "Paste Values" sinh sống phía dưới, lựa chọn "Add>>" để thâm vào "Quick Access Toolbar" tiếp nối nhấn vào thực đơn "Paste Values" phía bên đề nghị và sử dụng phím mũi thương hiệu lên xuống để lấy lên phía bên trên cùng tiếp nối nhấn "OK" nhằm hoàn thành. Thực hiện như hình sau: sau thời điểm thực hiện đang được hiệu quả như hình dưới: Như vậy, bây giờ bạn đã có thể thực hiện làm việc dãn tài liệu (Paste Values) trong excel như sau: Nhấn: "Ctrl+C" để copy. Tiếp đó nhấn giữ phím "Alt" sau đó nhấn phím số "1" để triển khai dán dữ liệu (Paste Values). Trên đó là một vài hướng dẫ

Sticky note là một tính năng khá thú vị mà nhà phát hành Microsoft cung cấp mang lại người dùng hệ điều hành windows. Với tiện ích này, các bạn có thể dễ dàng giữ lại các tin tức quan trọng như nhắc nhở công việc, dealine, giờ hẹn,… tức thì trên màn hình Desktop của mình. Mặc dù nhiên, một vấn đề phiền toái mà người dùng thường hay gặp phải lúc sử dụng tiện ích này đó là lỗi font text trong sticky note. Vì vậy, bài viết này shthcm.edu.vn sẽ hướng dẫn cách khắc phục cấp tốc chóng tình trạng lỗi gặp phải này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.


1. Tạo ghi chú trực tiếp bên trên sticky note

Với cách sửa lỗi phông chữ trong sticky note này, các bạn sẽ tạo văn bản trực tiếp bên trên sticky chú ý on desktop. Các lỗi về font text sẽ được hoàn toàn bị loại bỏ. Mặc dù nhiên, nhược điểm của cách làm này đó là các bạn sẽ không được lựa chọn font chữ mình yêu thích và một vài tùy chỉnh sẽ ko thực hiện được.

Cách này tiến hành như sau :

Bước 1 : Trước tiên mở Menu Start -> sau đó tìm kiếm công cụ Run (hoặc sử dụng tổ hợp phím windows + R).

Regedit" src="https://shthcm.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/huong-dan-cach-sua-loi-font-chu-trong-sticky-note-2-o5p.jpg" alt="nhấn tổ hợp phím windows + R -> Regedit" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp đến gõ lệnh Regedit rồi nhấn vào Enter và tìm tới đường dẫn Computer -> tiếp nữa HKEY_LOCAL_MACHINE -> tiếp tục chọn SOFTWARE -> nhấn vào Microsoft -> tiếp theo chọn Windows
NT
-> nhấn vào Current
Version
-> cuối cùng chọn vào Fonts.

SOFTWARE -> Microsoft -> Windows
NT -> Current
Version -> Fonts" src="https://shthcm.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/huong-dan-cach-sua-loi-font-chu-trong-sticky-note-p8q.jpg" alt="HKEY_LOCAL_MACHINE -> SOFTWARE -> Microsoft -> Windows
NT -> Current
Version -> Fonts" data-filename="" />

Trong mục Fonts, các bạn hãy tìm và xóa những fonts có tên Segoe Print (hình minh họa)

Bước 3 : Các bạn reset lại đến máy tính. Lúc này lỗi font chữ ở vào sticky chú ý đã hoàn toàn bị loại bỏ, các bạn có thể dùng những ký tự Tiếng Việt một cách thoải mái trong những ghi chú của mình.

*
*

Bước 2 : Sử dụng lệnh copy và paste để chép toàn bộ nội dung của các bạn đã ghi ra và dán vào sticky note.

Xem thêm:

Như vậy, chỉ với nhị cách làm đối kháng giản thì các bạn đã cấp tốc chóng sửa lỗi font text trong sticky note. Chúc các bạn thực hiện thành công với thông tin chia sẻ hữu ích từ shthcm.edu.vn Đà Nẵng nhé.