Là nhân vật download Haki biết đến “bá đạo” tuyệt nhất trong quả đât One Piece nhưng đến nay thì Shanks vẫn chưa biểu hiện ra rất nhiều năng lực.

Bạn đang xem: Sức mạnh của shanks tóc đỏ


Tổng hợp sức khỏe của Shanks Tóc Đỏ trải qua những lần xuất hiện riêng biệt trong One Piece


Shanks “Tóc Đỏ” là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Tóc Đỏ và là 1 trong trong tứ hoàng, là cựu member Băng Hải tặc Roger. Anh ta là fan truyền cảm hứng cho Luffy đi trên hành trình dài trở thành vua hải tặc và cũng chính là hải tặc sẽ tìm thấy trái Gomu Gomu no Mi. Shanks đã trở nên mất cánh tay phía bên trái khi bảo đảm an toàn Luffy ngoài hải vương. Mức tầm nã nã hiện tại của Tứ Hoàng này là 4,048,900,000 Beli.

Tuy luôn được các fan hâm mộ đùa rằng Shanks là “hội trưởng người tàn tật” trong One Piece tuy vậy thật sự sức khỏe của Tứ Hoàng này không phải chuyện đùa. Đặc biệt là trong thời gian Kaido và Big Mom không rõ thư hùng thì Shanks hiện tại được coi là Tứ Hoàng mạnh mẽ nhất của biển cả cả dù cho địch thủ của anh là Râu Đen sở hữu tận hai Trái Ác Quỷ khôn cùng bá đạo.

Mặc dù trước kia là fan trẻ nhất trong Tứ Hoàng với đánh mất một cánh tay, Shanks vẫn được xem như là ngang sản phẩm với Kaido, Charlotte Linlin và thậm chí là là Râu Trắng, bạn được xem như là hải tặc vượt trội nhất trên cố gắng giới. Kaido đồng ý Shanks là một trong số khôn xiết ít đa số tên cướp biển cả hùng mạnh có khả năng chiến đấu trực diện với hắn ta.


Tác đưa Oda bắt đầu cho đa số nhân thiết bị như Shanks tuyệt Garp bộc lộ sức mạng


Cũng giống như những nhân đồ vật máu còn mặt khác trong One Piece thì Shanks là 1 trong số cực kỳ ít bạn trên cụ giới có thể sử dụng cả bố loại Haki. Trong cả Râu trắng cũng khen ngợi Shanks về Haki của ông lúc ông sử dụng nó trong chuyến thăm của mình. Đặc biệt vào vài chap quay trở về đây thì người sáng tác Oda cũng xác nhận rằng Haki của Shanks là “khắc tinh cứng” của Haki quan liêu Sát, bởi tài năng Thấu Thị Tương Lai chất nhận được Tóc Đỏ có thể nhìn thấy cả đều tương lai đưa định và xa hơn tương đối nhiều những kẻ thực hiện Haki Quan ngay cạnh Khác. Nếu Garp là fan sở hữu Haki Vũ Trang mạnh nhất thì chắc rằng Shanks đó là top 1 trong việc thực hiện Haki quan liêu Sát.

Trong chap 1079 khi va độ với Kid thì đấy là lần đầu tiên họ thấy được Shanks chính thức ra tay, thay bởi dọa dẫm bằng lời nói hay trấn áp đối thủ bằng Haki thì Shanks đã dùng đòn “Thần Tị” với sự tổng hòa của cha loại Haki: quan Sát, Vũ Trang và Bá vương vãi để hạ gục Kid “3 tỷ” trong tầm một nốt nhạc.

Ngoài ra cũng theo tác giả Eiichiro Oda, trường hợp Shanks hoặc Rayleigh được để vào địa điểm của Luffy trên Đảo người Cá, Haki Bá Vương của họ có thể ảnh hưởng 100.000 người. Tức là Haki Bá vương của Shanks táo tợn hơn không hề ít Luffy vào thời điểm cậu xuất hiện thêm trên đảo Người Cá.

Một thông tin khá độc đáo là Shanks từng là một tay bơi lội cừ khôi, tuy vậy giờ đã không còn một tay thì chần chừ còn bơi xuất sắc như trước không?

Cuối cùng, “One Piece” cũng đã cho Shanks thể hiện sức khỏe đáng ngạc nhiên của mình trong trận chiến chóng vánh với Kid.


*

Kid liên tiếp chạm trán Shanks Tóc Đỏ. Ảnh: Bilibili.

Trong các năm, người mến mộ One Piece vẫn luôn thắc mắc về sức mạnh thực sự của Shanks Tóc Đỏ - nhân vật tất cả nhiều ảnh hưởng đến Luffy. Sát đây, sau những thất bại của Kaido và Big Mom, anh ấy vẫn là hải tặc có mức truy hỏi nã béo nhất quả đât vẫn còn sống.

Nhưng cũng yêu cầu đến trận đánh với Kid, fan hâm mộ mới gồm thể chiêm ngưỡng sức mạnh bạo thực sự của Shanks. Theo đó, một trong những sức mạnh lớn số 1 của hải tặc khét tiếng này là việc thành thuần thục Haki quan gần kề và hoàn toàn có thể nhìn thấy trước tương lai.

Trong chương #1079 của One Piece, mong mơ biến hóa Vua hải tặc của Eustass Kid bị Shanks dập tắt không thương tiếc lúc hai fan đụng độ nhau. Sau khoản thời gian rời Wano Quốc, cuộc thám hiểm tiếp theo của Kid là cho Elbaf, vùng khu đất của người lớn lao và cũng chính là nơi hạm quân của Shanks vẫn đóng quân.

Háo hức trả thù cho cuộc chạm trán trước đó, Kid không để ý đến nhiều mà lao vào tấn công băng hải tặc Tóc Đỏ. Điều này buộc Shanks đề nghị can thiệp để các chuyện không đi thừa xa vị anh thấy được trong tương lai, Kid sẽ có thể phá bỏ hạm đội của mình với Damned Punk.

Với Haki quan ngay cạnh của mình, Shanks hoàn toàn có thể nhìn thấy trước tương lai vào 10 giây tiếp theo. Với nếu để Kid thoải mái hành động, viễn tượng u tối đó sẽ thực sự diễn ra. Vì chưng vậy, Shanks hối hả xuất chiêu Thần tị (Kamusari) để đánh gục Kid chỉ với sau một chiêu duy nhất.

Thành viên cao tay của băng Kid - Killer cũng bị hạ gục trong nháy mắt khi gồm ý định nhập cuộc. Xung quanh ra, toàn cục băng hải tặc của Kid cũng xóa sổ sau đòn tiến công của bộ đôi người to đùng Dorry cùng Brogy.

Haki quan liền kề (Kenbunshoku Haki trong giờ Nhật) là một trong trong cha dạng thiết yếu của Haki, một năng lượng bí mật mà chỉ những binh sĩ mạnh tuyệt nhất trong One Piece mới hoàn toàn có thể sử dụng. Tuy nhiên để thuần thục được như Shanks thì không có tương đối nhiều nhân vật làm cho được.

*

Shanks đã vô cùng thành thành thạo Haki quan liêu sát. Ảnh: Screen
Rant.

Haki quan gần kề giúp cho những người dùng "cảm nhận" sự hiện diện và cảm hứng của người khác. Đồng thời điều này rất có thể phát triển thêm lên các ý định hoặc hành động hoàn toàn có thể diễn ra vào tương lai. Nếu thành thạo, nó sẽ là trang bị vũ khí rất có lợi trong trận chiến.

Trong quá khứ, người tiêu dùng Haki quan gần cạnh thành thạo với cũng hoàn toàn có thể cảm nhận được vài giây sau này là Charlotte Katakuri. Nhưng năng lực của Shanks tại một cấp độ trọn vẹn khác.

Trong chương #1079, Shanks tất cả một khoảng nhìn rõ ràng và chi tiết về đông đảo gì sẽ xảy ra trong mười giây tiếp theo. Lượng thông tin chi tiết trong khoảng thời hạn đó là quá đủ để giúp một cao thủ như Shanks giới thiệu kế hoạch để chống cản.

Thậm chí, vào One Piece Volume 4 Billion, cuốn sách nhỏ được thi công cùng bộ anime One Piece Film: RED tại các rạp chiếu phim phim trên Nhật phiên bản có biểu thị Shanks còn là một “kẻ giết thịt Haki quan liêu sát”. Tại sao là anh ấy rất có thể chống lại việc kẻ thù sử dụng Haki quan gần kề lên phiên bản thân mình. Chế tạo đó, câu hỏi thành thuần thục Haki bá vương cũng đóng góp phần đẩy sức khỏe của Shanks Tóc Đỏ lên một trung bình cao mới.

Người ái mộ của Shanks đang phải mong chờ hàng chục năm để có thể chứng kiến sức mạnh đáng ngạc nhiên của Tứ Hoàng này. Cùng giờ đây, khi Shanks đích thân nạm kiếm chiến đấu, trái ngọt của việc kiên nhẫn cuối cùng cũng mang lại với họ.

Rõ ràng, chương #1079 vẫn là câu chữ then chốt làm cho Shanks Tóc Đỏ có nhiều đất diễn hơn và có tác dụng tiền đề cho trận đánh cuối cùng tranh giành danh hiệu Vua hải tặc.


Đọc gì khi cuộc sống thường ngày bị vượt tải

Khi cuộc sống đời thường của bạn chạm chán quá các áp lực, phần lớn cuốn sách ngắn nhưng tất cả tầm ảnh hưởng sâu sắc sẽ mang lại nhiều tác dụng hơn.


Bảy bìa truyện đẹp dẫu vậy dễ lộ của DC Comics

Thông thường, bìa truyện đã truyền tải một trong những phần nội dung của tác phẩm. Tuy nhiên, một vài trường hợp đã đi quá xa và làm lộ hoàn toàn cái kết cuối cùng.


*

"One-Punch Man’ tiết lộ chi tiết mới về sức khỏe của Saitama

0

Phần truyện tiên tiến nhất của “One-Punch Man” đã tất cả những cụ thể mới đầy thú vị. Qua đó, người sáng tác ngầm chỉ dẫn những nhắc nhở về bắt đầu sức mạnh của Saitama.

*

Chuyện gì xảy ra khi "Dragon Ball Super" không tồn tại Goku cùng Vegeta

0

Nội dung của “Dragon Ball Super: Super Hero” là phần đơn lẻ mạch truyện của “Bảy viên ngọc rồng” không có sự mở ra của Goku và Vegeta.

Xem thêm: Tuyển Sinh Giọng Hát Việt Nhí 2017, Chương Trình Tìm Kiếm Tài Năng “Giọng

*

"One-Punch Man" đang khắc phục một trong những những trận chiến tệ duy nhất

0

Đối với những người hâm mộ, ai cũng biết rằng cỗ manga “One-Punch Man” được phát triển từ dự án webcomic thuộc tên của tác giả ONE.