Trong game tồn tại vũ khí luôn là thứ quan trọng nhất để giành thành công và vào Garena không tính tiền Fire cũng vậy. Khối hệ thống vũ khí trong không lấy phí Fire khác đa dạng mẫu mã và nắm vững cấu trúc, sức mạnh cũng như cách thực hiện vũ khí trong không lấy phí Fire để giúp game thủ nâng cấp tỷ lệ sinh sống sót của chính mình hơn. Dưới đây thủ thuật toàn quốc sẽ tổng hợp những loại thiết bị trong Garena không lấy phí Fire cho chúng ta tìm gọi nhé.

Bạn đang xem: Súng sẵn trong free fire là súng gì

Bảng tóm tắt nhận xét vũ khí vào Garena miễn phí Fire

*

I. Những loại súng vào game miễn phí Fire

1. Súng ngắn (Súng lục)

Trong free Fire có tất cả 4 các loại súng lục cùng với kích thước cũng như khả năng gây tiếp giáp thương không giống nhau, gắng thể:

G18:

*

G18 là khẩu pháo lục gồm độ đúng đắn cao, băng đan nhiều tới 15 viên, tốc độ bắn trung bình tuy vậy nhược điểm tầm phun vầ độ sát thương thấp bắt buộc chi tương thích cho việc giao chiến gần phun loạn xạ không hại hết đạn.

Phụ kiện tương thích cho G18 chỉ với băng đạn không có nòng ko ống ngắm

USP:

*

USB là khẩu lục hạng nhẹ xếp sau G18 khi so sánh ở toàn bộ các chỉ số. Ngoài câu hỏi độ chính xác cao số lượng đạn nhiều 12 viên thì trung bình bắn vận tốc bắn tương tự như sát yêu mến của USP phần đa thấp hơn G18. Ngoại lệ USP rất có thể gắn bòng giảm thanh nên rất có thể bắn lén được mà không trở nên phát hiện. 

M500:

*

M500 là khẩu súng khá trọn vẹn khi gồm độ gần kề thương , tầm bắn và độ đúng mực cao. Thế nhưng nhược điểm của chính nó là ít đạn ( 5 viên) và tốc độ bắn thấp bởi vì vậy bọn họ chỉ cần dùng nó để ngắm bắn địch thủ từ xa nhờ phối hợp ống ngắm và nòng giảm thanh.

M1873:

*

Là chủng loại súng gồm tầm phun gần nhất tuy vậy sức mạnh của M1873 cũng tất yêu coi thường bởi vì sát thương cực lớn cũng như độ đúng đắn cao. Đây hoàn toàn có thể coi là khẩu súng lai thân súng lục với shotgun cũng được. Số lượng đạn của M1873 chỉ có 2 viên vì vậy bạn cần bắn cực đúng mực nếu không thích về ngồi chơi xơi nước.

2. Súng Shotgun

Tương từ bỏ như súng ngắn Shotgun cũng có thể có đặc trưng là tầm phun gần mặc dù vậy sức sát thương của shotgun thì chẳng bao giờ cần bàn cãi.

M1014:

*

M1014 là một trong những khẩu shotgun ít đđướcuwr dụng tốt nhất trong miễn phí Fire bởi vận tốc bắn quá chậm cũng giống như tầm phun gần. Khoác đù gần kề thương với độ đúng đắn cao đồng thời con số đạn lên đến 7 viên dẫu vậy M1014 vẫn không được gam thủ ưa chuộng.

SPAS12:

*

Tương từ bỏ như khẩu M1014 thì SPAS 12 cũng đều có sát thương cùng độ đúng đắn lớn tuy nhiên chỉ phù hợp sử dụng ở khoảng cách ngắn vì tầm phun quá thấp.

3. Súng trường

Súng ngôi trường là một số loại súng được mếm mộ nhất và không thể không có trong Garena free Fire vì điểm mạnh số lượng đạn nhiều, vận tốc bắn nhanh độ đúng mực cao lúc giao chiến khoảng cách tầm trung.

MP40:

*

MP40 là 1 khẩu súng trường tiêu biểu cho vận tốc bắn nhanh nhất. Thế nhưng độ sát thương và đúng chuẩn cũng chỉ ở mức trung bình. Điều đặc biệt MP40 không thể tìm thấy ở bất kể đâu trên phiên bản đồ mà bọn họ chỉ rất có thể nhận được nó từ các thùng thính trong game.

FAMAS:

*

FAMAS được oánh giá chỉ là khẩu pháo trường trọn vẹn trong FF bởi vì sát yêu thương cao, vận tốc nhả đạn nhanh, tầm bắn xa. Bên cạnh đó độ đúng mực cũng chỉ nhát súng ngắm do đó nó luôn luôn nằm trong vị trí cao nhất lựa chọn của các game thủ. Con số đạn của FAMAS cũng lên đến 30 viên cho năng lực tiễn 1 team về thành sau 1 băng đạn. FAMAS cũng khả dụng với đa số phụ khiếu nại (có thể gắn ngẫu nhiên phụ khiếu nại nào như: nóng giảm thanh, chống giật bớt rung, ống ngắm ...)

SCAR:

*

SCAR là khẩu súng thường được newbie thực hiện vì khá dễ dàng kiếm đồng thời tất cả độ bất biến khá cao. Tầm phun của SCAR khá xa mặt khác mức tiếp giáp thương cũng đầy đủ uy hiếp bất cứ đối thủ nào. Tuy vậy độ đúng đắn khi bắn tầm xa khá thấp tương tự như tốc độ phun không đươc cao do đó SCAR không được review quá cao. Mặc dù thế với băng đạn cất 30 viên đủ nhằm đốt nòng bất cứ lúc làm sao SCAR vẫn giỏi được bạn sử do dễ ợt nhặt được.

AK:Sát yêu thương cao, tuy vậy độ đúng đắn thấp đòi hỏi kỹ năng bắn thật giỏi thì mới hoàn toàn có thể tiêu diệt địch thủ nhanh được.Groza:

*

Các chỉ số của GROZA đều cho biết thêm đây là khẩu pháo trường vượt trội nhất trong không lấy phí Fire với ngay cạnh thương cao tấm phun xa cùng độ bình ổn tuyệt vời.

M4A1:Có độ định hình tốt, vận tốc ra đạn nhanh. Là khẩu pháo trường tương xứng với mọi trường hợp chiến đấu
M14:

*

M14 là khẩu súng phối hợp giữa súng bắn tỉa và súng ngôi trường tấn công, M14 có lực tiếp giáp thương lớn. Nhưng tốc độ bắn là sự việc vì nó tương đối chậm, khiến cho sát thương của mỗi giây ít hơn nhiều đối với vẻ ngoài. Bù lại, chúng ta cũng có thể sử dụng những loại phụ kiện đi kèm để về tối ưu hóa giáp thương.

Súng ngắm

Đặc điểm thông thường của chiếc súng ngắm là có tầm phun xa tuyệt đối, độ chính xác max cao nhờ mọi ống nhìn đi kèm, nhưng mà nhược điểm núm hữu là vận tốc bắn lại muộn nhất (1 viên/lần).

SVD:

*

SVD là khẩu pháo bán auto sở hữu lượng cạnh bên thương xứng đáng nể nhất. Đây là khẩu sniper "hiếm có khó tìm" nhất vì chưng nó chỉ xuất hiện trong những thùng thính nhưng mà thôi. 

VSS:

*

VSS là khẩu súng phun tỉa sản phẩm sẵn scope x2 cùng nòng bớt thanh khá thông dụng trong FF. Đây là khẩu súng tuyệt vời nhất khi giao chiến cỡ trung và xa dựa vào có vận tốc bắn tương đối nhanh. Tuy nhiên nhược điểm rứa hữu của VSS đó đó là độ đúng đắn khi bắn tầm xa ko cao.

SKS:

*

SKS là khẩu sniper tất cả tầm bắn rất xa vì chưng được sản phẩm sẵn ống nhìn 4x. Thế tuy vậy với mức gần kề thương chỉ khoảng trung bình khá thuộc độ đúng chuẩn thấp SKS không rất được ưa chuộng cho lắm.

AWM:

*

Giống như SVD thì AWM là khẩu súng thủ bắn tỉa rất bạo phổi khác và cũng khá hiếm có. Tuy cạnh bên thương của AWM cũng là 90, nhưng mà phạm vi của này lại vượt trội cũng tương tự độ đúng đắn cực cao khiến AWM luôn là nỗi ghê hoàng của đối thủ. điểm yếu của AWM chính là việc Nhưng fan chơi cần rời đôi mắt khỏi kim chỉ nam sau từng phát phun để sở hữu lại đạn.

Kar98k:

*

Kar98k mang lại sát tựa như AWM 90 HP cho từng phát bắn. Mặc dù thế vấn đề của khẩu súng này chính là tốc độ cầm cố đạn chậm, vị vậy bạn cần khử mục tiêu sau 1 phạt bắn còn nếu không chờ chúng ta thay đạn ngừng đã không thấy kim chỉ nam đâu mất rồi.

3. Súng tiểu liên

UMP:

*

UMP là khẩu tè liên gồm tầm bắn xa đúng đắn cũng như tốc độ nhả đạn nhanh các súng khác cùng dòng, mặc dù sát thương chỉ tầm trung bình tuy nhiên với những ưu điểm trên UMP tốt được chắt lọc cho các cuộc chiến dấu tầm trung và xa,

MP5:

*

MP5 có tốc độ bắn tương tự như độ đúng đắn cao mặc dù thế tầm phun và cạnh bên thương lại chỉ khoảng trung bình vì chưng vậy đó là khẩu súng giỏi ho vấn đề chiến đấu khoảng gần cùng trung, hãy cảm tưởng quân địch lại gần bạn nhiều người đang cầm 1 khẩu MP5 đừng ngại mà phơ nguyên 1 băng đạn quân địch rất cực nhọc mà ra khỏi tay các bạn được.

M249:

*

M249 thường chỉ rơi từ săng thính, tất cả tới 100 viên đạn với gần cạnh thương và độ đúng đắn khá cao nếu đối thủ ở sát rất khó khăn để thoát ra khỏi loạt đạn của khẩu M249 này được. đương nhiên tầm bắn không cao đó là nhược điểm của nó.

III. Thiết bị khác

Nỏ:

*

Nỏ là khí giới khá đặc biệt trong free Fire bởi là vũ không khí lạnh nhưng tất cả sức tiếp giáp thương ngang vũ khí rét như shotgun hay snipper. Nỏ có thể dễ dàng chiếu thẳng qua tất cả những loại áo giáo giỏi mũ.

Ngược lại thời gian cài tên rất lâu và tầm phun không xa chính là nhược diểm của nỏ. 

Gậy láng chày:

*

Gậy láng chày là trong số những vũ khí cận chiến đặc trưng trong FF lúc cận chiến hoàn toàn có thể "one hit one kill" ( 1 gậy 1 mạng)

M79:

*

M79 là khâu súng phóng lựu đạn, thay vì chưng ném tay không đúng mực khi sư dụng M79 sẽ với lại tác dụng cao hơn nhiều. Trường hợp phát hiện kẻ địch đang triệu tập đông hãy lấy khẩu M79 của chúng ta ra phóng 1 trái lựu đạn vào giữa quân địch thì bùm 1 vạc là chấm dứt xèng bạn chỉ việc loot đồ đối phương thôi.

Dao:

*

Dao là vũ trang cận chiến bao gồm sức cạnh bên thương lớn, không chỉ là gây gần kề thương nhưng Dao trong không tính tiền Fire còn có tác dụng như Chảo trong PUBG thiết bị di động VN gồm thể cản trở được đạn ( dĩ nhiên tầm tiến công của Dao xa hơn Chảo)

Lựu đạn (Grenade)

*

Lựu đạn đã rải khắp bạn dạng đồ cùng với tính tiếp giáp thương cao đôi lúc chính là yếu tố sống còn quyết định trận đấu. Hãy nhặt các lựu đạn nhất có thể nếu 1 trái không tàn phá được địch hãy ném ra 10 quả nhé.

Mìn (Landmine)

*

Mìn giống như những chiếc bả tử thần bạn giăng ra mang đến địch vậy. Chỉ việc địch dẵm phải thế là bùm bọn họ đã bớt được một đối thủ. Chỉ cần đặt các quả mìn này trên những tuyến phố dự đoán địch thủ sẽ đi qua chắc chắn kẻ địch sẽ xong xuôi đời với bạn.

Bom keo dán (Gloo Wall)

*

Bom keo đó là vũ khí che chở trong miễn phí Fire , khi hỏa lực của kẻ địch quá mạnh hay không có cover để ẩn náu hãy thực hiện những trái bom keo dán này. Khi ném bom keo dán mặt đất nơi quả bom va vào sẽ ngay lập tức tạo thành bức tường phòng thủ bằng keo để bọn họ ẩn nấp. Đây rất có thể coi là rất nhiều quả bom cứu giúp mạng trong số những tình huống khẩn cấp.

Chảo (Pan)

*

Chảo Pan chính là vũ khí cận chiến khá độc đáo trong game, y hệt như chảo vào PUBG mẫu chảo vào GFF( Garena không tính phí Fire) cũng có thể đỡ đạn kháng đỡ gần như sát yêu mến mà không biến thành hỏng.

Mã tấu (Parang)

Mã tấu chỉ thích hợp trong trường hợp đối thủ của chúng ta đi tay ko lúc chưa loot được đồ. Cùng với cây Parang chúng ta cũng có thể hù dọa kẻ địch ngay khi nhảy dù trên không xuống.

Gậy bóng Chày (Baseball Bat)

*

Gậy láng chày với dòng cán dài của mình tạo nên lợi thế khi giáp lá cà trong các tình huống giáp lá cà. Gậy bóng chày không có công dụng đỡ đạn như dao chảo vì vậy chỉ thực hiện để bem nhau thôi các bạn nhé!

Kiếm Nhật (Katana)

Kiếm nhật Katana chính là vũ khí đánh giáp lá cà sát thương lớn nhất sau súng, với hầu như nhát chém hit one kill chúng ta cũng có thể dễ dàng miểu sát địch thủ của mình.

Lời kết.

Trên đây là toàn bộ tổng hợp các loại trang bị trong Garena không tính phí Fire. Hãy tùy trường hợp mà vận dụng linh hoạt vũ khí để giành thắng lợi nhé. Chúc chúng ta chơi Garena free Fire vui vẻ.

Không chỉ free Fire mà toàn bộ các cái game bắn súng khác, việc hạ gục kẻ địch từ xa luôn là một lựa lựa chọn thông minh và an toàn cho phiên bản thân. Để có tác dụng được việc này bạn cần phải có một khẩu pháo ngắm – súng bắn tầm xa. Một vài tin tức dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về những loại súng nhìn trong miễn phí Fire là súng gì. thông qua đó giúp cho đồng đội tìm được khẩu pháo ưng ý cân xứng cân mọi kẻ thù dù bọn chúng ở nghỉ ngơi xa cho tới đâu.

Súng ngắm trong miễn phí Fire là súng gì?

Bạn đang vướng mắc súng nhìn ff là súng gì. Thì mình xin nói luôn luôn súng Ngắm/ sniper Rifles là dòng súng phun tầm xa. Đỉnh cao trong những loại súng với kỹ năng hạ gục kẻ địch từ xa, sức tiếp giáp thương bự và độ đúng chuẩn cao. Nếu trúng đạn các bạn khó hoàn toàn có thể xác định được địa chỉ của kẻ thù và nó đã trở thành nỗi ám hình ảnh với bất kỳ người chơi nào. Đây là những một số loại súng cá ngay cạnh lực khá mạnh mẽ trong game. Vậy nên là các bạn đã biết được súng ngắm là súng gì vào ff rồi đúng không. Bên dưới hệ thống sẽ nêu ra những các loại súng được thể nhiều loại này đang rất được ưa chuộng.

Những nhiều loại súng ngắm trong không tính tiền Fire


Sau khi tinh lọc và tìm hiểu thì bọn mình chỉ dẫn được phần đa súng được xem là ổn nhất trong chiếc súng của thể một số loại này.

Kar98

Nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ trong cộng đồng game bắn súng như PUBG tốt Rules of Survival. Thì thanh lịch đến free Fire nó cũng ko ngoại lệ. Kar98 xứng đáng là 1 trong khẩu súng ngắm quốc dân, đem lòng fan ái mộ vì độ định hình đáng cho bất ngờ.

*

Ngoài ra độ đúng mực tốt, sức sát thương cao vì có thể hạ gục kẻ thù chỉ bởi 1 viên đạn vào đầu lại còn được sản phẩm công nghệ sẵn ống nhìn 8x làm cho nó cực kì được ưa chuộng nhất là những tín đồ có khả năng cao. K98 đúng là ông vua của loại súng ngắm.

SKS
*

Đây là loại súng phun được cả khoảng xa cùng tầm trung. Tuy vậy xếp vào đội súng nhìn trong không tính phí Fire thì nó vẫn được reviews khá cao, bắn tỉa trung bình xa tự động hóa không cần phải thay đạn sau mỗi viên.

Được đồ vật thêm bộ phụ kiện đa dạng chủng loại giúp hỗ trợ giảm độ đơ của súng đi khôn xiết nhiều. Bên cạnh đó súng còn được lắp thêm sẵn ống nhìn 4x hơi là thuận tiện cho các game thủ yêu cầu mọi tín đồ vẫn luôn ưu tiên lựa chọn SKS vào trận đấu.

VSS

VSS có vận tốc bắn khá cao và ổn định định, được đồ vật sẵn bớt thanh nhưng lại vẫn không lấy được lòng các tay súng lắm vì trong các các chiếc súng nhìn thì chắc rằng nó là súng bao gồm sức ngay cạnh thương phải chăng nhất. Phải chỉ phù hợp bắn trong tiến trình đầu của trận đấu.

AWM

Đây là khẩu súng cực kì được săn đón, luôn lọt top những khẩu súng ái mộ của phần nhiều người không chỉ là trong miễn phí Fire nhưng mà ở cả các game đột kích khác nữa nhưng mà lại siêu hiếm chạm mặt và chỉ thấy tại những điểm tiếp tế hoặc vào thùng thính.

*

Trong trò chơi này thì AWM được máy sẵn ống nhìn X8 cực kì tương xứng với những tình huống bắn khoảng xa, sức liền kề thương mạnh chỉ việc 1 viên đạn là đã rất có thể hạ gục được đối thủ luôn là ác mộng của bất cứ người chơi nào. Đây chắc chắn là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong miễn phí Fire.

Xem thêm: Vtv3 Trực Tiếp Bóng Đá Vtv6

Tóm lại

Trên phía trên đã reviews cho mọi tín đồ sơ lược và hiểu rõ súng nhìn trong không tính tiền Fire là súng gì rồi nên không. Hiểu cùng biết thôi không đủ, còn cần phải rèn luyện những để cải thiện các kỹ năng, hãy ban đầu từ các loại súng phun tầm gần, tầm trung bình rồi cho tầm xa để rất có thể hạ gục được nhiều kẻ thù và giành thắng lợi trên khả năng. Tiềm năng và sự cố gắng của mình thì còn điều gì khác tuyệt vời hơn.