tốt Full HD - Ban Jin Min - Cao Tử Kỳ - Châu Phóng - Hà Minh Hàn - Hải Lục - Khưu trọng điểm - lưu lại Tuyết Hoa

Phim Tân trả Châu Công Chúa: Với mọi phiên bản cũ có lẽ rằng khán giả quan trọng quên nàng tiểu thư Hạ tử vi hiền lành, êm ả yêu kiều và nàng công chúa Tiểu Yến Tử khỏe mạnh đầy cá tính. Với nhì nhân thiết bị tính cách trái lập nhưng họ luôn luôn là chị em xuất sắc của nhau, cùng với các vị a ca quá qua biết bao sóng gió vào hậu cung.

Bạn đang xem: Tân hoàn châu cách cách 2013

Với dàn nhân vật bắt đầu của phần new này, tuy thế tính bí quyết phá phách ngang bướng hay gây chuyện của cô phụ nữ Tiểu Yến Tử thì không còn thay đổi. Để làm bắt đầu hơn về cỗ phim, các nhà làm phim hết sức trú trọng vào tính bí quyết nhân vật, tạo hình với diễn đạt.

Bộphim cổ trangvới thời lượng 96 tập sẽ không thua kém độ nóng so cùng với phiên bản trước. Với khá nhiều phân đoạn tình cảm của hai hai bạn là Tử Vy – Nhĩ Khang, Tịnh Nhi – Tiêu tìm sẽ có không ít đặc biệt, lãng mạn cùng thú vị hơn.

Bộ phim hay trung quốc Tân trả Châu cách Cách 2013 - Trọn bộ. Update phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể tại phimvn2.tv

Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "phimvn2" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tan hoan chau cach cach 2013 tron bo phimvn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on phimvn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).
Sub:

Ca nhạc
phimvn2.tv
TEST
Online sharing of videos of Phim vn2 & Youtube systems, made by students of IT faculty in Ha
Noi and tp hcm City in Viet
Nam.

Hạ Tử Vy cùng Phúc Nhĩ Khang vào phiên bạn dạng mới của "Hoàn Châu biện pháp Cách" kết đôi đáng yêu trong loạt hình ảnh mới.

ngắm vẻ tươi con trẻ của "tân tè Yến Tử"

0

Sở hữu hai con mắt sáng, to tròn, niềm vui rạng rỡ, Lý Thạnh là sự lựa chọn tuyệt đối của Quỳnh Dao mang đến vai diễn cô nữ giới Tiểu Yến Tử lí rung lắc của "Tân hoàn Châu bí quyết Cách".

fan biến hóa "Tân hoàn Châu bí quyết Cách" qua photoshop

0

Vua Càn Long hóa Thủy thủ khía cạnh trăng, Hạ Tử Vy tất cả răng thỏ với mắt lác,... Là giữa những hình hình ảnh thú vị mà fan hâm mộ "sáng tạo" trên những nhân thiết bị của "Tân trả Châu phương pháp Cách".

Những video clip đầu tiên của "Tân trả Châu giải pháp Cách"

0

Phiên bạn dạng mới của tập phim truyền hình từng khiến cho cơn nóng trên mọi châu Á sẽ trình làng ngay trong mùa hè này.

tè Yến Tử - Ngũ A Ka cùng nụ hôn hình trạng "người nhện"

0

Nữ văn sĩ Quỳnh Dao tiếp tục "hé lộ" cảnh khóa môi của 3 hai bạn trẻ trong "Hoàn Châu biện pháp Cách" phiên bạn dạng mới.

Nụ hôn thơ mộng của Hạ Tử Vy với Phúc Nhĩ Khang

0

Nữ sĩ Quỳnh Dao tiết lộ những cảnh quay tình cảm của một trong hai hai bạn trẻ đẹp duy nhất "Tân hoàn Châu cách Cách".

coi Dung Mama "bắt nạt" Hạ Tử Vy

0

Mới đây, đoàn có tác dụng phim đã bật mý cảnh xoay Dung Mama "hành hạ" Hạ Tử Vy. Suôn sẻ cho nàng Cách Cách hiền hậu là anh chàng Phúc Nhĩ Khang luôn xuất hiện để đảm bảo cô.

đái Yến Tử cùng với nụ hôn đẫm lệ

0

"Tân trả Châu phương pháp Cách" vừa tiết lộ một tập hình ảnh tuyệt đẹp nhất của tè Yến Tử với Ngũ A Ka.

đái Yến Tử mến nặng vày trúng thương hiệu

0

"Tân trả Châu phương pháp Cách" liên tục hâm nóng khán giả trước khi chấp nhận lên sóng vào mùa hè năm nay.

tiểu Yến Tử múa trống thư giãn

0

"Tân hoàn Châu giải pháp Cách" tiếp tục tung ra những bộ ảnh vui vẻ đặc biệt dành cho không khí Tết.

"Tân trả Châu bí quyết cách" tung cỗ lịch năm mới

0

Chỉ còn vài ba ngày nữa là mang đến Tết Nguyên Đán – Tết truyền thống của người việt lẫn bạn Trung Quốc. Cũng chính vì vậy, dàn diễn viên "Tân hoàn Châu cách cách" đang tung ra bộ lịch năm mới bao gồm những hình hình ảnh trong phim của đoàn.

Dàn sao "Tân hoàn Châu bí quyết Cách" mừng Noel và năm mới tết đến

0

Một bộ ảnh nhí nhảnh, vui nhộn cùng lời chúc an lành là tất cả những gì mà dàn diễn viên Tân hoàn Châu cách Cách gửi đến người hâm mộ trong dịp Giáng sinh với năm mới.

Hậu trường thư giãn "Tân hoàn Châu cách Cách"

0

Nữ sĩ Quỳnh Dao liên tiếp hé lộ các hình hình ảnh mới và cả cảnh hậu ngôi trường nghịch ngợm của những thành viên vào đoàn làm cho phim.

Hình hình ảnh nhí nhảnh trong "Tân hoàn Châu giải pháp Cách"

0

Những bức hình ảnh với khuôn khía cạnh đầy trung tâm trạng của các nhân vật trong "Tân hoàn Châu giải pháp Cách" vẫn kích ham mê trí tò mò và hiếu kỳ của tín đồ hâm mộ.

tiểu Yến Tử tình tứ bên chàng Tây

0

"Tân trả Châu cách Cách" vừa tiết lộ những cảnh con quay đầy tình yêu giữa các đôi bạn trong phim.

Ngắm những "Tân trả Châu bí quyết Cách" mặt vua Càn Long

0

Nữ sĩ Quỳnh Dao liên tục tiết lộ phần đông hình hình ảnh mới nhất của "Tân trả Châu giải pháp Cách".

Quỳnh Dao bật mí cảnh bắt đầu của Tân trả Châu biện pháp Cách

0

Bài viết new trên blog của phái nữ sĩ Quỳnh Dao đã khiến người hâm mộ bất ngờ cùng với loạt ảnh "Tân hoàn Châu giải pháp Cách" mới.

Kẻ thứ tía phá đám tè Yến Tử - Ngũ A Ka

0

"Tân hoàn Châu biện pháp Cách" sẽ có anh chàng mắt xanh mũi lõ Benjamin - người được coi là "chất xúc tác" đo độ bền tình cảm giữa đái Yến Tử và Ngũ A Ka..

ló mặt hậu ngôi trường của "Tân hoàn Châu biện pháp Cách"

0

Nữ sĩ Quỳnh Dao đến biết, khi kịch bản còn chưa hoàn tất, đoàn làm cho phim đã ban đầu quá trình tuyển chọn diễn viên. Và chỉ còn 3 ngày sau thời điểm đăng tuyển đã bao gồm hơn 3 triệu con người đăng ký tham gia.

bà bầu Tiểu Yến Tử đẹp nhất nghiêng nước nghiêng thành

0

Cả hai chị em Tiểu Yến Tử với Hạ Tử Vy trong "Tân trả Châu phương pháp Cách" phần đa đẹp hơn nhì cô con gái.

Xem thêm: 1 yard bằng bao nhiêu m, km, inch? đổi đơn vị yard sang mét )

Ngắm sinh sản hình của "Tân hoàn Châu phương pháp Cách"

0

Sau sát 2 mon khởi động, đoàn làm phim "Tân trả Châu phương pháp Cách" đang tung ra bộ hình ảnh đầu tiên.