Đóng khung văn bạn dạng là một làm việc thường chạm mặt trong Word để sở hữu một văn bạn dạng chỉn chu cùng hoàn thiện. Trong nội dung bài viết này FPT cửa hàng sẽ khuyên bảo bạn các cách đóng khung văn phiên bản trong Word đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng hoàn toàn có thể bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Tạo khung cho đoạn văn bản trong word 2010


Cách đóng khung bìa trong Word

Một tài liệu hay như là một văn phiên bản gồm những trang thì thường sẽ có trang bìa đựng tiêu đề cũng như thông tin của tác giả. Nếu không hẳn tài liệu có yêu ước chuyên biệt thì bạn chỉ cần đóng size trang thứ nhất của văn phiên bản thì sẽ có một trang bìa chỉn chu và đẹp mắt mắt.

Bước 1: Bạn mở văn phiên bản mà bạn muốn đóng khung bìa trong Word lên. Trên thanh công cụ, bạn chọn Design rồi chọn tiếp Page Borders.

*

Bước 2: vỏ hộp thoại Borders and Shading xuất hiện, bạn nhấp chuột thẻ Page Borders. Tại đây bạn có thể định dạng khung bìa theo ý muốn của mình.

Setting: lựa chọn kiểu đóng góp khung Style: lựa chọn kiểu con đường viền khung Color: chọn color cho đường viền size Width: lựa chọn độ dày và số lượng đường viền bảo phủ văn bản

*

Sau khi format xong, tại mục Apply to, bạn hãy lựa chọn This section – First page only. Sau cuối bấm OK để hoàn tất.

*

Cách đóng khung toàn bộ văn phiên bản trong Word

Tùy vào mục tiêu sử dụng, nếu bạn có nhu cầu đóng khung toàn thể văn phiên bản trong Word thì chỉ việc làm theo các bước đóng form trang bìa. Tuy nhiên lúc đến bước cuối cùng, trên mục mục Apply to, thay vày chọn This section – First page only thì bạn nên chọn Whole Document nhé.

*

Cách đóng góp khung một quãng văn bạn dạng trong Word

Nếu hy vọng làm nổi bật một đoạn văn bạn dạng nào đó, bạn cũng có thể đóng form đoạn văn phiên bản đó lại để gây ấn tượng với bạn đọc.

Bước 1: các bạn mở văn bạn dạng mà bạn muốn đóng size bìa vào Word lên. Bôi black đoạn văn bản bạn có nhu cầu đóng khung. Trên thanh công cụ, bạn chọn Design rồi chọn tiếp Page Borders.

*

Bước 2: Hộp thoại Borders và Shading xuất hiện, bạn nhấp chuột thẻ Borders. Tại đây bạn cũng có thể định dạng khung theo nguyện vọng của mình.

Xem thêm: Làm Sao Để Tỏ Tình Với Con Trai Thành Công 100% Khiến Chàng Đổ Gục Ngay Tức Khắc

Setting: chọn thứ hạng đóng form Style: chọn kiểu con đường viền size Color: chọn màu sắc cho đường viền form Width: lựa chọn độ dày và con số đường viền phủ bọc văn bản

*

Sau khi format xong, tại mục Apply to, bạn nên lựa chọn Paragraph. Sau cuối bấm OK để hoàn tất.

*

Trên đây FPT shop vừa phía dẫn cho chính mình các cách đóng form trong Word mau lẹ và rất đẹp mắt. Với giải pháp này văn phiên bản của các bạn sẽ luôn biểu hiện được sự chỉn chu và nhằm lại ấn tượng với người đọc. Chúc chúng ta thành công!