Tất cả
Toán
Vật lýHóa học
Sinh học
Ngữ văn
Tiếng anh
Lịch sửĐịa lýTin học
Công nghệ
Giáo dục công dân
Tiếng anh thí điểmĐạo đức
Tự nhiên với xã hội
Khoa học
Lịch sử cùng Địa lýTiếng việt
Khoa học tập tự nhiên
Hoạt rượu cồn trải nghiệm, phía nghiệp
Hoạt động trải nghiệm sáng tạoÂm nhạc
Mỹ thuật
*

*

Mùa đẻ trứng của penguin chúa (King Penguin) bước đầu từ cuối tháng 11 cùng đạt cao trào vào vào giữa tháng 12 - đông đảo ngày lạnh giá khắc nghiệt nhất. Penguin không làm cho tổ, vậy vào đó, con đực và con cháu sẽ chũm nhau ấp trái trứng dưới chân cho tới ngày chim non đạp vỏ. Khoảng thời hạn này kéo dãn dài ít độc nhất vô nhị 2-3 tháng. Trong quá trình ấp trứng, các cặp cha mẹ luôn đứng “cắm rễ” tại đúng một địa điểm, đôi này đứng phương pháp đôi cơ một, hai bước chân. Chắc hẳn rằng vì thế, cảnh tượng 10.000 “cặp đôi” đứng kề gần kề nhau trong tư thế gần như là bất động càng trở cần ngoạn mục, cả về màu sắc và quy mô. Công việc chăm sóc “đứa bé” được chia sẻ giữa bé đực và con cái bình đẳng một biện pháp đáng ngạc nhiên: chim ba lãnh nhiệm vụ ấp trứng trong hai tuần đầu, 2 tuần kế tiếp giành riêng cho chim mẹ, sau đó công tác xoay được tiến hành đều đặn 3-4 ngày 1 lần. Mặc dù vậy, đẻ trứng không phải là vì sao duy nhất khiến chim cánh cụt bắt buộc lên bờ vào những thời gian nhất định vào năm. Thi thoảng, chúng cũng rủ nhau lên bờ nhằm “thay áo” - đó là lúc bộ lông của bọn chúng đã xác xơ mang đến mức không thể đủ năng lực giữ nhiệt độ và chống thẩm thấu nước. Sau 12 ngày vậy lông bên trên cạn những bé chim cánh cụt trụi nhẵn thín lông, mà theo cách gọi dân gian là “nuy” hoàn toàn. Dần dần dà lông vũ ban đầu mọc, đợi khoảng chừng 30 ngày nữa thì chúng hoàn toàn có thể ào xuống nước với bộ cánh bắt đầu tinh tươm. Tỷ lệ “ly hôn” trong xã hội chim cánh cụt khôn xiết cao, này cũng là lý do loài chim này rất siêng năng thay lông nhằm tăng cơ hội tìm một nửa bạn đời trong mùa chế tác mới.

Bạn đang xem: Tập tính của chim cánh cụt

chúc bạn học tốt


Đúng 0
comment (0)
*

chim cánh viên là loài chim gồm cánh nhưng chần chờ bay . Chúng sống rất nhiều ( một bọn hơn 300 bé ) đa phần là ngơi nghỉ xứ giá buốt như Bắc cực , Nam rất . Chúng xuất sắc bơi lội . Thức nạp năng lượng là cá ngừ , cá nhiệt đới , ... Chúng tất cả lớp da ngoại trừ rất dày và ấm . Tùy theo bọn , có bầy thì chim cánh viên chỉ cao 1m10 , lũ thì chim cánh cục cao đến 1m16 là lớn số 1 . Mỗi loài gồm đặc tính riêng rẽ , đến ngày xuân , băng chảy ( là mùa để chúng tìm bạn đời tri kỷ ) . Có lũ thì những nhỏ chim cánh cục đực "cầu hôn" con cái bằng cách đập chân thật mạnh xuống băng tuyết để tạo ra thành một bạn dạng nhạc mà con cháu thích . Có đàn thì con đực dùng tiếng kêu kréc...kréc để đoạt được con dòng ....

Một đơn vị khoa học fan Anh tò mò được rằng penguin thực sự tất cả đời sinh sống tình dục khôn xiết trụy lạc hơn ngẫu nhiên loài chim làm sao khác, chúng có hành vi hãm hiếp bé non

Chim cánh cụt vào mắt nhiều người là sinh vật đáng yêu và dễ dàng thương, bên cạnh đó còn giúp hệ sinh thái ở Nam rất trở phải phong phú. Có một điều đáng kinh ngạc là chúng có hành vi mại dâm nhưng cứ tưởng chỉ có ở loài người.

*

Một nhà khoa học bạn Anh mày mò được rằng chim cánh cụt thực sự có đời sống tình dục vô cùng trụy lạc hơn bất kỳ loài chim làm sao khác, chúng tất cả hành vi hãm hiếp bé non, làm tình với xác chết, thậm chí bảo trì hoạt động mại dâm trong cộng đồng.

*

nhà thám hiểm George Murray Levick

Bác sĩ mổ xoang thuộc quân đội Hoàng gia Anh kiêm công ty thám hiểm Nam cực George Murray Levick đã gồm có ghi chép cụ thể về đời sống của chim cánh cụt trong chuyến thám hiểm Nam rất Terra Nova, mặc dù số tin tức và ông tích lũy được mang tính chất gây sốc và không tương xứng để ra mắt vào thời khắc đó.

Mãi cho năm 2012, những sự thật về loại chim tính chất của vùng Cực bắt đầu được bật mí trong cuốn sách Polar Record bởi vì Đại học tập Cambridge xuất bản, khiến giới phân tích sinh đồ vật học và hành vi rượu cồn vật thế giới xôn xao bàn luận.Trong biên chép của Levick, ông miêu tả những vụ cưỡng hiếp đồng chí của phe cánh chim cánh cụt, một vài con mập lạm dụng bạn bè chim non đến chết. Đôi lúc những nhỏ chim mái gật đầu đồng ý quan hệ với những con đực mang đến một hòn đá đẹp. Penguin xây tổ bằng đá điêu khắc nên hầu như viên đá với hình dạng cân xứng rất có giá trị.

Đáng quá bất ngờ hơn, Levick còn ghi thừa nhận rằng nhiều lúc chim cánh cụt tất cả hành vi giao phù hợp với xác bị tiêu diệt của đồng loại, tất cả khi cái xác này đã đông cứng được cả năm trời. Những bạn dạng thảo đầu tiên về penguin của Levick được viết bằng tiếng Hy Lạp bởi ông ko muốn sự thật chấn động này được công bố quá sớm.

*

Những nghiên cứu và phân tích về penguin của George Murray Levick được biên soạn lại một lần tiếp nữa bởi tác giả Lloyd Spencer David và xuất phiên bản thành thành tập sách mang tên gọi A Polar Affair vào thời điểm tháng 9 năm 2019.

Xem thêm: Lenh Warcraft 3 Map Tong Hop? ? Warcraft 3: Map Tong V49

Lloyd Spencer David tổng hợp đầy đủ những tin tức về cuộc sống tình dục bí hiểm của chim cánh cụt dưới góc nhìn của công nghệ hiện đại, đồng thời lý giải thêm nhiều tập tính đáng bỡ ngỡ khác của loài chim lừng chừng bay này.

Trước đây, Lloyda Spencer David cũng từng để nhiều thời gian nghiên cứu và phân tích về quan hệ đồng tính của chim cánh cụt. Khoa học văn minh từng ghi nhận các trường thích hợp các hai bạn cánh cục trống cùng nuôi nấng con non ở những sở thú của thành phố new york và cùng Berlin. Ông giải thích:

"Ở chủng loại chim cánh cụt, cá thể trống với mái có nhiệm vụ nuôi con như nhau, không tồn tại sự sáng tỏ về nghĩa vụ và giới tính. Vì vậy việc tồn tại những hai bạn trẻ đồng tính cùng quan tâm con là 1 trong những việc bình thường."