Không giống như với các phiên bản i
OS trước đó, i
OS 11 và i
OS 12, tác dụng điều chỉnh độ sáng tự động hóa đã có chút thế đổi. Cùng Viettel Store mày mò cách tắt độ sáng tự động hóa trên i
Phone trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Tắt độ sáng tự đông ios 12

Cách tắt độ sáng tự động trên i
Phone ngay lập tức trong download đặt

Mặc dù không còn thấy tùy chọn này xuất hiện thêm nhưng chức năng ‘Độ sáng sủa tự động’ đã có shthcm.edu.vn ẩn giấu phía trong. Đây là một tính năng khá hữu dụng của i
OS, nó giúp cho chính mình tiết kiệm được thời hạn khi không cần thiết phải điều chỉnh lại độ sáng screen theo cách thủ công nữa. Tuy nhiên không phải ai ai cũng sử dụng nó, đa số mọi bạn đều tắt đi tuy vậy khi lên i
OS 11/12, bạn muốn bật nó trở lại, nhưng chúng ta lại không thấy thiên tài này đâu vào mục “Màn hình & độ sáng”.

Bước 1: Để tắt ánh sáng tự động, trước tiên bạn truy vấn Cài đặt

Bước 2: sau đó là Cài đặt chung

Bước 3: Tại phía trên bạn tìm tới tùy chọn Trợ năng

Bước 4: kế tiếp là Thích nghi màn hình, tại đây ở chính sách mặc định đã là Bật

Bước 5: trong tùy lựa chọn này các bạn sẽ thấy mục Độ sáng tự động vẫn để ON, chúng ta có thể tắt kĩ năng này bằng phương pháp để nó trở về tâm lý OFF.

Kể trường đoản cú khi nhân tài này được hãng shthcm.edu.vn phát triển, có khá nhiều ý kiến. Kĩ năng độ sáng tự động sử dụng cảm biến ánh sáng sủa để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị cho cân xứng với môi trường thiên nhiên xung quanh và đây là một khả năng mà chúng ta nên tắt đi. Cách tắt độ sáng tự động trên i
trong bài viết này không vận dụng được trên các phiên bản i
OS cũ. Bạn nên tắt hào kiệt này đi để nâng cấp thời lượng pin, chính vì nó sẽ thường xuyên sử dụng cảm ứng của thiết bị.Như vậy trong khuôn khổ nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách tắt độ sáng tự động trên i
chạy i
OS 12 đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công!CÓ THỂ BẠN quan lại TÂM:

Trên i
Phone, chúng ta có thể làm cho screen tối rộng hoặc sáng rộng (giảm độ sáng màn hình giúp kéo dãn thời lượng pin). Chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ sáng màn hình và color theo cách thủ công hoặc auto với chính sách tối, True Tone cùng Night Shift.

Để làm cho cho màn hình hiển thị i
Phone của bạn tối hơn hoặc sáng sủa hơn, hãy thực hiện một trong số tác vụ sau đây:

Đi tới thiết đặt  > Màn hình & Độ sáng, tiếp nối kéo thanh trượt.

i
Phone sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình theo điều kiện ánh sáng hiện tại bằng cảm biến ánh sáng môi trường thiên nhiên tích hợp.

Đi tới setup  > Trợ năng.

Chạm vào màn hình hiển thị & cỡ chữ, tiếp đến bật Độ sáng tự động.

Chế độ tối mang đến cho toàn thể i
Phone một tận hưởng bảng màu tối, hoàn hảo cho các môi trường ánh sáng yếu. Với Chế độ tối được bật, chúng ta có thể sử dụng i
Phone, ví như khi đọc sách trên giường, nhưng không có tác dụng phiền người ở bên cạnh bạn.

Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ như thế nào sau đây:

Đi tới setup  > Màn hình & Độ sáng, tiếp nối chọn về tối để nhảy Chế độ buổi tối hoặc lựa chọn Sáng nhằm tắt tính năng.

Bạn có thể đặt chế độ tối nhằm bật tự động vào đêm tối (hoặc theo một lịch trình tùy chỉnh) trong mua đặt.

Đi tới thiết đặt  > Màn hình & Độ sáng.

Bật từ động, kế tiếp chạm vào Tùy chọn.

Chọn khía cạnh trời lặn cho Mặt trời mọc hoặc kế hoạch trình tùy chỉnh.

Nếu chúng ta chọn kế hoạch trình tùy chỉnh, hãy đụng vào tùy chọn để đặt lịch biểu cho thời gian bạn có nhu cầu Chế độ tối nhảy và tắt.

Nếu chúng ta chọn mặt trời lặn đến mặt trời mọc, i
Phone sử dụng dữ liệu từ đồng hồ thời trang và vị trí địa lý của bạn để xác định lúc nào là thời gian buổi về tối cho bạn.

Bật hoặc tắt Night Shift

Bạn có thể bật Night Shift theo cách thủ công, vấn đề này sẽ hữu ích khi bạn đang của phòng tối trong ngày.

Mở Trung chổ chính giữa điều khiển, va và duy trì

, tiếp đến chạm vào
.

Đặt lịch trình Night Shift để tắt bật tự động

Đặt định kỳ trình Night Shift để di chuyển màu của màn hình về phía nóng hơn vào phổ color vào ban đêm và góp mắt bạn dễ chịu và thoải mái hơn khi chú ý vào màn hình.

Đi tới cài đặt  > Màn hình & Độ sáng > Night Shift.

Bật Theo kế hoạch trình.

Để kiểm soát và điều chỉnh cân bởi màu mang lại Night Shift, hãy kéo thanh trượt dưới Nhiệt độ màu sắc về phía nóng hơn hoặc mát hơn của phổ màu.

Chạm vào Từ, sau đó chọn khía cạnh trời lặn đến Mặt trời mọc hoặc kế hoạch trình tùy chỉnh.

Nếu chúng ta chọn kế hoạch trình tùy chỉnh, hãy va vào tùy chọn để tại vị lịch biểu mang đến thời gian bạn muốn Night Shift nhảy và tắt.

Nếu bạn chọn mặt trời lặn mang đến mặt trời mọc, i
Phone sử dụng tài liệu từ đồng hồ thời trang và địa điểm địa lý của người tiêu dùng để xác định khi nào là thời hạn buổi về tối cho bạn.

Ghi chú: Tùy chọn Mặt trời lặn đến Mặt trời mọc không có sẵn nếu như bạn tắt Dịch vụ định vị trong cài đặt đặt  > Quyền riêng rẽ tư & Bảo mật hoặc nếu như khách hàng tắt thiết lập múi giờ trong sở hữu đặt > Quyền riêng biệt tư & Bảo mật > thương mại dịch vụ định vị > dịch vụ thương mại hệ thống.

Xem thêm: Gửi những cô gái 20 tuổi chưa có người yêu ở t, 10 điều bạn cần biết khi chưa từng yêu ở t

Bật hoặc tắt True Tone

Trên những kiểu lắp thêm được hỗ trợ, True Tone tự động hóa điều chỉnh màu và cường độ của screen để cân xứng với ánh nắng trong môi trường thiên nhiên của bạn.