TTO - Tây Du ký kết lạ truyện cùng Tân Tây Du ký kết của trung hoa lên sóng màn ảnh nhỏ Việt thời điểm cuối tháng 5 là hai phim gồm cách làm bắt đầu về hành trình thỉnh kinh rất gần gũi của thầy trò Đường Tăng.Tây Du cam kết lạ truyệnlà phiên bạn dạng của loạt phim hài lừng danh Vạn vạn ngạc nhiên tới. Phim xoay quanh cuộc đối đầu đầy nguy khốn và thử thách giữa tư thầy trò Đường Tăng với tiểu yêu vương Đại Chùy. Trường đoản cú đó 2 bên đã tất cả chuyến lưu lạc mạo hiểm đầy hài hước...

Bạn đang xem: Bom tấn 'tân tây du ký' với kỹ xảo xứng tầm hollywood hứa hẹn mãn nhãn khán giả

Kịch bản đã được sửa đổi lần sản phẩm 41 mới được chọn để quay thiết yếu thức.Các nhân đồ vật như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, bát Giới, Sa Tăng được kiến thiết hình ảnh, tính giải pháp và gần như lời thoại ngược, kỳ lạ so với đái thuyết gốc của Ngô vượt Ân.

Chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh ghê chỉ là chiếc cớ nhằm truyền tải đầy đủ thông điệp về hoài bão và tình yêu…Phim tivi Tân Tây Du cam kết phát sóng bên trên THVL1


Còn Tân Tây Du ký kết phát sóng lúc 22h30 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 27-5 trên THVL1 là phim truyền hình lâu năm tập.

Đạo diễn Trương con kiến Á và tạo ra Trương Kỷ Trung dính khá liền kề vào nguyên tác năm 1986 và chỉ còn sửa lại một vài tình tiết nhỏ nhằm đem về những cảnh con quay kỹ xảo bắt mắt nhất đến khán giả. Phim có tổng số 22.000 cảnh quay, bắt tay hợp tác cùng 14 doanh nghiệp sản xuất phim phim hoạt hình trong nước.

Đặc biệt, đạo diễn mời nhà phân phối phim X-men từ Hollywood nhằm xử lý vụ việc hậu kỳ cho phim. Tất cả tới 300 cảnh quay cần dùng mang lại kỹ xảo và những đạo cụ chuyên được dùng như cảnh các hồ ly xuất hiện. Các vũ khí của tía đồ đệ cũng khá được chế tác tỉ mỉ và chỉn chu.Cảnh vào phim Tân Tây Du ký


Một điểm đáng lưu ý nữa của Tân Tây Du Ký đó là lời thoại được sửa thay đổi theo lối văn nói để gần gũi hơn với người theo dõi hiện đại.

Phim được đầu tư kinh phí lên tới 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 320 tỉ đồng) với việc tham gia đông đảo của dàn diễn viên nổi tiếng của truyền bông hoa ngữ như: Ngô Việt (vai Tôn Ngộ Không), Nhiếp Viễn (vai Đường Tam Tạng), Tăng Kim Sinh (vai Trư chén bát Giới), trường đoản cú Cẩm Giang (vai Sa Tăng), chi phí Vị Thần (vai Bạch Long Mã), lưu lại Đào (vai Quan ráng Âm người tình Tát)...


*
Lục tiểu Linh Đồng cùng Hollywood làm cho Tây du ký 3d

TTO - Ấp ủ dự án công trình điện hình ảnh Tây du ký suốt nhiều năm qua, cuối cùng Lục tè Linh Đồng đã hợp tác ký kết với Hollywood dứt tâm ngày tiết của ông.


Trở thành người đầu tiên tặng kèm sao cho bài bác viết 0 0 0
nội dung bài viết hay? tặng sao cho Tuổi con trẻ
bộ quà tặng kèm theo sao


x1 x5 x10

Hoặc nhập số sao


Bạn đang có 0 sao

Số sao không đủ. Hấp thụ thêm sao


tặng sao

khuyến mãi sao thành công

Bạn đã tặng 0 đến tác giả

xong xuôi

bộ quà tặng kèm theo sao ko thành công

Đã bao gồm lỗi xảy ra, mời bạn quay lại nội dung bài viết và triển khai lại thao tác

quay lại nội dung bài viết
*

Lục tè Linh Đồng cùng Hollywood làm Tây du ký 3d

Châu Tinh Trì công bố dự án phim phim hoạt hình về Tôn Ngộ không
tây du ký lạ truyện Tân Tây du ký kết VTV9 THVL1 Ngô Việt Nhiếp Viễn
comment (0)
Hiện không có comment nào, hãy là fan đầu tiên bình luận


Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng áp lực vì Chị mẹ em 2 bị chiếu lậu


chân dài Bùi Quỳnh Hoa, á hậu Thủy Tiên đón Tết đặc biệt; Nguyễn Minh Tuấn thừa qua tam tai


Lê Giang đi cinetour xuyên Tết cho mùng 9; Thuận Nguyễn, Puka diễn kịch mang lại rằm mon giêng


Trấn Thành: "Tôi không ngạo mạn vì biết mình chẳng là gì ở nhân loại này"


phương pháp Xuân Bắc bội phản ứng khi apple Quân bị chê; Quách Tuấn Du "ke đầu"


Phim "Nhà bà Nữ" thu 26 tỉ đồng, cháy vé ngay mùng 1 đầu năm mới


Tuổi trẻ Sao


Thông tin thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được thực hiện đến ngày | Bạn đang sẵn có 0 vào tài khoản


1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia chuyển động tương tác bên trên Tuổi trẻ như: Đổi đá quý lưu niệm, tặng ngay sao đến tác giả, Shopping


Tổng số tiền thanh toán: 0đ

Số sao gồm thêm 0

giao dịch
phản hồi (0)

Hiện không có phản hồi nào, hãy là tín đồ đầu tiên bình luận

Tổng biên tập: Lê nạm Chữ


tin tức tòa soạn - Thành Đoàn tp.hcm
tuoitre.com.vn

Phòng quảng cáo Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848


liên hệ Quảng cáo Điều khoản bảo mật liên hệ góp ý

Đăng ký kết nhận bạn dạng tin sản phẩm ngày

hầu như tin tức súc tích, dễ dàng nắm bắt & hoàn toàn miễn giá tiền


Đăng cam kết

Thông tin của bạn


email

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Họ với tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn vui lòng đợi 0s nhằm tiếp tục bình luận

Thông báo


phản hồi được gửi thành công
tin tức bạn hiểu Thông tin của người sử dụng đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ áp dụng trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Tên của chúng ta

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Mã xác nhận
vui mừng nhập mã xác nhận.


bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập tức thì
email

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


password
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Vui miệng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Tên của người sử dụng vui mắt nhập thương hiệu của bạn.


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


password
Mật khẩu bắt buộc có ít nhất 6 kí tự.


xác nhận mật khẩu
chứng thực mật khẩu ko khớp.


Mã xác thực
Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui vẻ thử lại sau.


lúc bấm tạo thông tin tài khoản bạn đã chấp nhận với quy định
của tòa soạn
Tạo thông tin tài khoản
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Nhập mã xác nhận

Đóng lại

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui mắt thử lại sau.


hoàn chỉnh

Vui lòng nhập tin tức và chủ ý của bạn

X
e-mail (*)

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Họ với tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Ý kiến của khách hàng (*)

Vui lòng nhập Ý con kiến của bạn.


Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui mắt thử lại sau.


Gửi chủ kiến

Điều đáng chăm chú khi chọn Tuổi trẻ Sao, bạn đọc sẽ được trải nghiệm nội dung thông suốt, không biến thành xen lẫn truyền bá hiển thị. Bởi một số trong những bạn phát âm có xúc cảm không thoải mái hoặc cảm giác bị làm cho phiền lúc có vô số quảng cáo hiển thị vây quanh nội dung làm cách biệt sự tập trung của người tiêu dùng đọc. Vì chưng thế, tất cả các trang, chuyên mục, clip đều được tắt quảng bá hiển thị nhằm không tác động đến vượt trình hưởng thụ nội dung của bạn đọc.

Đồng thời để thỏa mãn nhu cầu nguyện vọng của không ít bạn đọc, công ty chúng tôi mở ra thêm một phương thức bắt đầu để bạn đọc hoàn toàn có thể hỗ trợ nguồn lực phát triển báo Tuổi Trẻ bằng phương pháp đóng góp các ngôi sao 5 cánh (có thể biến đổi ra chi tiêu giao dịch) để tham gia vận động và ảnh hưởng trên Tuổi trẻ con Online. Nỗ lực thể, các bạn đọc có thể là khuyến mãi ngay cho tác giả, đổi đá quý lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online…

công ty chúng tôi tạo ra Tuổi con trẻ Sao nhằm mục đích từng bước cải thiện chất lượng nội dung, phân phối thêm đều nội dung riêng, gia tăng kết nối, ảnh hưởng và triển khai những nội dung bắt đầu theo yêu cầu bạn đọc để thật sự chăm sóc và ship hàng bạn đọc ngày càng tốt hơn.

"Đại mộng Tây du: năm giới Sơn" học tập hỏi phong cách biến hóa ngôn từ của Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, item bị chê kịch phiên bản lộn xộn, phi lý.


*

Phim về Tôn Ngộ không biến thành chê phi logic. Ảnh: Sohu.

Nội dung nhắc về Tôn Ngộ ko (Trương Tín Triết đóng) sau khi đại náo thiên cung, đã trở nên Phật Tổ Như Lai giam dưới tử vi ngũ hành Sơn để ăn năn hối cải. Cơ hội này, Thái Bạch Kim Tinh giao cho bồ Đề Tổ Sư trách nhiệm đưa chuỗi ngọc nguyên thần đến linh đài núi Phương Thôn.

Trên đường đi, ý trung nhân Đề tiên nhân bị quỷ vương ngăn đánh. Vào tình cố kỉnh khó khăn, Thái Bạch Kim Tinh ước cứu Tôn Ngộ Không. Tự đây, Tôn Ngộ Không phát triển thành người thay thế sửa chữa Bồ Đề Tổ Sư triển khai sứ mệnh bảo đảm và hộ tống chuỗi ngọc nguyên thần cho nơi chỉ định. Trong hành trình dài chiến đấu với thú vật của mình, Tôn Ngộ Không chạm chán gỡ và kết giao với bát Giới (Lê Diệu Tường).

Đến cuối phim, sau khi xong xuôi nhiệm vụ, Tôn Ngộ Không tiếp tục về tử vi ngũ hành Sơn chịu đựng tội và đợi Đường Tăng (Trì Trọng Thụy) mang đến gỡ phong ấn.

Sohu reviews nội dung của Đại mộng Tây du: tử vi ngũ hành Sơn phi lý. Tôn Ngộ không có pháp lực cao cường, anh hoàn toàn có thể một mình hộ tống chuỗi ngọc nguyên thần "đến nơi đến chốn" nhưng không phải sự giúp sức hay đồng hành của bát Giới.

Chưa kể, việc để Tôn Ngộ chưa phải chinh chiến nghìn dặm, trải qua đủ khó khăn và nguy nan mới ngừng nhiệm vụ được mang lại là chưa phù hợp lý. Trước đó, nhân thiết bị này mang lại thấy bạn dạng thân không tồn tại đối thủ, khiến cả thiên cung xôn xao bằng khả năng của mình.

"Kịch bạn dạng chắp vá láo lếu độn, ngập tràn sự phi lý khi "cưỡng chế" Tôn Ngộ Không gặp gỡ Đường Tăng và chén Giới", Sohu bình luận về Đại mộng Tây du: năm giới Sơn.

Tranh cãi chuyện vua khỉ biết yêu

Theo Sina, ko kể nội dung có sự việc logic, Đại mộng Tây du: tử vi ngũ hành Sơn còn nhằm Tôn Ngộ Không, chén bát Giới biết yêu, trải qua sóng gió tình trường. Trước khi cùng Tôn Ngộ Không thao tác lớn mang lại thiên đình, chén Giới là fan chung tình, có vợ đẹp. Sau đó, bà xã Bát Giới bị giết. Vày vậy, anh đưa ra quyết định bái Tôn Ngộ Không có tác dụng sư huynh và đi theo vua khỉ.

Trong lúc Tôn Ngộ không lại có quan hệ tình cảm cùng với Họa Âm (Phó Mộng Ni đóng). Cô đồng hành cùng Tôn Ngộ ko trong trong cả chặng đường đưa chuỗi ngọc nguyên thần về núi Phương Thôn. Họa Âm gây chăm chú khi bao gồm đôi tai dài. Sinh sản hình này khiến người theo dõi khó hiểu phân vân Họa Âm là tiên tuyệt yêu.

*
*

Những cải biên lố lỉnh của bộ phim truyện khiến khán giả phẫn nộ với phản ứng dữ dội. Ảnh: Sohu.

Họa Âm có chuyện yêu đương dang dở cùng với Tôn Ngộ Không. Ở cuối phim, Tôn Ngộ không suýt mất mạng vì đánh ko lại quái quỷ vật. Sau đó, Họa Âm đứng ra bảo đảm Tôn Ngộ Không cùng hy sinh. Chứng kiến sự ra đi của Họa Âm, Tôn Ngộ Không nhức lòng, bùng nổ sức mạnh để giết bị tiêu diệt quỷ vương.

Việc mở ra của Họa Âm gây tranh cãi. Đa số khán giả đều nhận định rằng nhân trang bị này không quan trọng có mặt trên phim. Đại mộng Tây du: năm giới Sơn bị chê vay mượn mượn kịch bản Tây du ký: ái tình ngoại truyện của Châu Tinh Trì.

Thay vì chưng là nhân thiết bị Đường Tăng tất cả tình cảm với 1 ca phụ nữ như bản phim của vua hài Hong Kong, biên kịch Đại mộng Tây du: tử vi ngũ hành Sơn đưa thành Tôn Ngộ Không. Mặc dù nhiên, quan hệ của Tôn Ngộ ko với Họa Âm bị reviews dư thừa cùng là chiêu thức câu khách ở trong nhà sản xuất. Phim gây găng khi xây dựng các cảnh cảm xúc quá đà thân Tôn Ngộ Không và Họa Âm.

"Bản phim Tây du ký kết của Châu Tinh Trì có nhiều tình huyết phi lý, nhưng lại được ông khôn khéo biến hóa sao để cho hợp lý, thuyết phục. Mà lại Đại mộng Tây du: năm giới Sơn lại là "cơn ác mộng" của sự góp nhặt tình tiết trong những tác phẩm như Tây du ký, Đại Thánh trở về, Đại thoại Tây du, Ngộ ko truyện. Phim thừa tệ và là tồi tệ cải biên", Sina dấn xét gay gắt.

Xem thêm: Giải Đáp: Con Trai Muốn Gì Ở Con Gái Khi Yêu ? Con Trai Thích Làm Gì Và Cần Gì Ở Con Gái Khi Yêu


Vu bao gồm làm "Squid Game" phiên bản cổ trang

"Squid Game" bạn dạng Trung Quốc sẽ triệu tập vào tuyến nhân đồ vật nữ, câu chữ xoay quanh thẩm mỹ và nghệ thuật bích họa Đôn Hoàng. 


Lý Vân Địch sau khi bị cấm sóng vì chưng bê bối thiết lập dâm

Lý Vân Địch sẽ trở về biểu diễn ở nước ngoài vào năm 2023. Tại Trung Quốc, anh ở trong list nghệ sĩ bị cấm vận động nghệ thuật vì chưng vướng scandal vi bất hợp pháp luật.