Công nghệ màng chắn hóa chất những lớp tiên tiến, bảo đảm an toàn Loại 3/4/5

các tính năng và điểm mạnh nổi nhảy
Khả năng đảm bảo vượt trội, thể nghiệm thẩm thấu với hơn 200 hóa chất, bao hàm cả các tác nhân chiến tranh hóa học tập Được kiến thiết để bảo vệ, các tính năng tiên tiến điển hình bao gồm hệ thống khóa cài kép và cổ tay áo kép Các nét may được hàn nối với dán ép, màng chắn chống hóa học lỏng và vết mờ do bụi mức chiều cao nhất nâng cấp sự thoải mái, cổ tay áo bên trong dệt kim và các loại vải dệt kim bên phía trong giúp nâng cao độ đồng ý của người mặc kháng tĩnh điện, được phân tích theo tiêu chuẩn EN 1149-5 cùng AATCC 76
*
bộ đồ áo chống chất hóa học
*

THIẾT KẾ Một nhiều loại vải màng chắn đa lớp độc nhất nổi tiếng với trọng lượng dịu nhưng chắc chắn rằng và kĩ năng chống lại các hóa chất vô cơ & hữu cơ quá trội. ĐƯỜNG MAY HÀN NỐI THEO PHƯƠNG PHÁP SIÊU ÂM Màng chắn hóa học lỏng cùng hạt bụi chắc chắn là ĐẶC TÍNH CỦA BỘ QUẦN ÁO• nón trùm đầu 2 mảnh• mũ trùm đầu, eo, cổ tay áo kép cùng mắt cá chân bo thun teo giãn•Khóa kéo kép •Cổ ống tay áo kép cùng với cổ tay áo phía bên trong dệt kim MÀU SẮC Xanh lục CỠ S-5XL


Chất liệu sản phẩm

vải vóc laminate ko dệt nhiều lớp bảo đảm an toàn

Tính năng thiết kế

Bộ quần áo liền thân tất cả cổ áo, khóa dùng để kéo kép, cổ tay kép cùng với cổ ống tay áo trong dệt kim. Eo, cổ tay và cồ bàn chân bo thun teo giãn.

Kiểu đường may

Các nét may hàn nối theo phương thức sóng cực kỳ âm cùng dán ép

Tổng quan lại về tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN CE HẠNG III (Loại 3-B, nhiều loại 4-B, một số loại 5-B, EN 1073-2, EN 14126, EN 1149-5)

Mã tham chiếu sản phẩm

4000 - mẫu mã 103

Nước xuất xứ

trung quốc

Trọng lượng

103g/m2


*

*

*

môi trường xung quanh bị ô nhiễm và độc hại Xử lý hóa chất Chiết rót, trộn với nạp nguyên liệu thô Vận chuyển hóa học lỏng và hóa học rắn Mở với xả van hoặc mặt đường ống bơm mua và bốc tháo thiết bị chế tao Sưu tập mẫu nguyên vật liệu thô ck xếp kệ pallet và trộn lẫn nồng độ làm phản ứng với các vật liệu nguy khốn Lắp ráp và túa gỡ sản phẩm công nghệ
MÀU SẮC Xanh lục THỜI HẠN SỬ DỤNG 5 years NƯỚC XUẤT XỨ china CHẤT LIỆU SẢN PHẨM vải laminate ko dệt đa lớp đảm bảo an toàn KIỂU ĐƯỜNG MAY Các đường chỉ may hàn nối theo phương thức sóng siêu âm và dán ép TRỌNG LƯỢNG 103g/m2 TỔNG quan VỀ TIÊU CHUẨN TIÊU CHUẨN CE HẠNG III (Loại 3-B, loại 4-B, một số loại 5-B, EN 1073-2, EN 14126, EN 1149-5)

(shthcm.edu.vn) - thông tin từ bộ Y tế cho biết, ngày 9/12 cả nước ghi thừa nhận 496 ca mắc Covid-19. Tính từ lúc đầu dịch đến nay, việt nam có 11.520.037 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 giang sơn và vùng lãnh thổ, trong khi với xác suất số ca nhiễm/1 triệu dân, nước ta đứng thứ 117/230 tổ quốc và vùng cương vực (bình quân cứ 1 triệu người có 116.419 ca nhiễm).

Bạn đang xem: Vietnam Economy 2009


Về thực trạng điều trị, số người bệnh được chào làng khỏi bệnh trong ngày là 103 ca. Toàn bô ca được khám chữa khỏi là 10.609.473 ca.

Số người mắc bệnh đang thở oxy là 51 ca. Trong đó, tất cả 44 ca thở oxy qua mặt nạ; 1 ca thở oxy cái cao HFNC; 6 ca thở đồ vật xâm lấn.

Ngày 8/12 ghi dìm 0 ca tử vong. Vừa phải số tử vong ghi nhận trong 7 trong ngày hôm qua là 0 ca. Tổng số ca tử vong vì Covid-19 tại vn tính tới lúc này là 43.178 ca, chiếm tỷ lệ 0,4% đối với tổng số ca nhiễm.

Tổng số ca tử vong xếp sản phẩm 26/230 vùng lãnh thổ, số ca tử vong bên trên 1 triệu dân xếp máy 139/230 quốc gia, vùng giáo khu trên cố giới. đối với châu Á, tổng cộng ca tử vong xếp sản phẩm công nghệ 7/49 (xếp sản phẩm 3 ASEAN), tử vong trên 1 triệu dân xếp lắp thêm 21/49 quốc gia, vùng cương vực châu Á (xếp sản phẩm công nghệ 3 ASEAN).

Trong ngày 8/12 bao gồm 21.006 liều vaccine chống Covid-19 được tiêm. Như vậy, tổng cộng liều vaccine đã được tiêm là 264.829.281 liều.


Đan Như


Ý kiến chúng ta đọc
Nhập nội dung!
Nhập bọn họ tên!
Nhập email!Sai định dạng email
*
Chưa nhập mã bảo mật!

Tổng lượt phản hồi

Tin khác


Chia sẻ bài viết qua Email
Bài viết:
*Sai format email**Sai format email
*
Chưa nhập mã bảo mật!

Sai mã bảo mật!


Ý kiến các bạn đọc
Nhập nội dung!
Nhập bọn họ tên!
Nhập email!Sai định hình email
*
Chưa nhập mã bảo mật!

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trưởng Ban Biên tập: Trương Ngọc Trước

Phó trưởng ban Biên tập: è Thị Linh

hcmcpv.org.vn hoặc banbientap
shthcm.edu.vn

Bản quyền thuộc Trang tin Điện tử Đảng bộ tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Ghi rõ nguồnshthcm.edu.vnkhi xây dừng lại tin tức từ nguồn này.

Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM hiển thị tốt trên trình lưu ý Internet Explorer từ bỏ phiên bản 9.0 trở lên