Thành phố hồ Chí Minh là một trong những trong 5 tp trực trực thuộc Trung Ương của Việt Nam. Đây cũng là thành phố lớn nhất toàn nước tính theo dân sinh và quy mô kinh tế. Bạn dạng đồ tp hcm hay bản trang bị Sài Gòn là một trong những nội dung được nhiều bạn đọc quan lại tâm, mặc dù các bản đồ được share trên mạng thường có quality kém, không tồn tại giá trị những trong tra cứu. Trong bài viết này, Địa Ốc uyên bác sẽ đem về cho chúng ta những file bạn dạng đồ thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu nhất, rất chất lượng nhất, đúng đắn nhất từ bạn dạng đồ hành chính online, bản đồ quy hoạch giao thông, file bạn dạng đồ trực tuyến mang đến đến phiên bản đồ in ấn…


Thông tin tổng quan TP hồ Chí Minh
Tên đơn vị:TP hồ Chí Minh
Khu vực:Đông phái nam Bộ
Dân số:8.993.082 (cập nhật 2019)
Diện tích:2.061 km²
Mật độ dân số:4.363 người/km²
Biển số xe:50 mang đến 59 cùng 41
Mã vùng năng lượng điện thoại:28
Logo biểu trưng:
*

Bản thứ hành chính tphcm online

Bản đồ ranh giới các quận thành phố hồ chí minh Google Map

Bên bên dưới là bản đồ tp hcm theo quận thể hiện không hề thiếu 19 quận cùng 5 thị trấn của thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi quận thị xã được Địa Ốc uyên bác phân biệt bằng 1 màu dung nhan riêng, ranh giới rõ ràng.

Bạn đang xem: Thành phố hồ chí minh google map

Bạn có thể nhấn vào

*
nhằm xem bản đồ hành chính thành phố sài gòn toàn màn hình.

Dựa trên phiên bản đồ tp hcm ở trên, hoàn toàn có thể thấy tp hcm có thể phân thành 5 khu vực:

Khu vực trung thật tình phố bao gồm Gia Định và Chợ to ngày xưa: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Tân Phú, Tân Bình, lô Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh.Khu Đông sử dụng Gòn: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức. Về sau gần 3 quận này đang tái hợp để trở thành tp Thủ Đức.Khu Tây sử dụng Gòn: Quận Bình Tân, một phần quận Bình Chánh.Khu Nam dùng Gòn: Quận 7, huyện bên Bè, Bình Chánh, nên Giờ.Khu Bắc dùng Gòn: Quận 12, huyện Hóc Môn, Củ Chi.

Các bản đồ của Địa Ốc uyên thâm được chế tạo trên nền tảng phiên bản đồ trực tuyến Google maps nên có thể zoom hết kích cỡ để nhìn được rõ từng tuyến phố của tp sài thành và có thể biến hóa qua lại giữa cơ chế Map hoặc Satellite. Không những vậy, sơ đồ những quận sinh hoạt tphcm này còn được tích vừa lòng lớp màu nền để phân biệt ranh giới giữa những quận, thị xã mà bạn dạng đồ của Google ko có. Các bản đồ hành chính dùng vào in ấn cũng có thể có màu nền để biệt lập các khu vực quận huyện, tuy thế lại bị giới hạn size và số lượng giới hạn ở độ thu phóng/ khả năng zoom cận cảnh.

Toàn cảnh tp. Hcm từ trên cao vào ban đêm

File bạn dạng đồ tp hcm khổ mập dùng đến in ấn

Bản vật ranh giới các quận thị trấn TPHCM

Phân giải: 1349 x 1920 px
Tỷ lệ bạn dạng đồ: 1 : 400 000 (1 cm bởi 4 km thực địa)Số liệu update trên phiên bản đồ: năm 2004Bao tất cả đầy đủ cụ thể 24 quận huyện chứ không hề chỉ khoanh vùng nội thành
*
Bản đồ tp.hồ chí minh khổ béo full HD

Bản đồ gia dụng vị trí những quận, huyện chi tiết thuộc sài gòn

Trước giờ mọi fan đều biết tp.hồ chí minh có tất cả 24 quận huyện. Trong số ấy có 19 quận với 5 huyện. Tuy nhiên tính từ lúc năm 2021, điều này không hề đúng nữa. Cũng chính vì kể từ thời điểm tháng 12 năm 2020 thì TP HCM chỉ từ 22 đơn vị chức năng hành chủ yếu con nhưng thôi, vào đó gồm 1 thành phố (trong lòng thành phố), 16 quận cùng 5 huyện.

Ở bên dưới, Địa Ốc uyên bác sẽ trình bày sơ lược từng đơn vị chức năng hành chính bao hàm vị trí và bản đồ hành chính những phường xã. Các bạn cũng có thể nhấn vào các hình thu nhỏ dại để phóng phệ ảnh. Địa Ốc uyên thâm có các bài viết chi tiết bạn dạng đồ với quy hoạch riêng cho từng quận huyện, các bạn cũng có thể tìm hiểu ở nội dung bài viết tương ứng.

thành phố Thủ Đức


*
Bản đồ gia dụng 34 phường của TP. Thủ Đức (có tên cùng số trang bị tự các phường)

Thành phố Thủ Đức xuất hiện từ sự ngay cạnh nhập của 3 quận là quận 2, quận 9 cùng quận Thủ Đức. Lấy ý tưởng phát minh từ Phố Đông Thượng Hải, TP Thủ Đức lúc đầu có tên thường gọi là “Thành phố phía Đông”, mang đến tháng 12 năm 2020 thì chấp nhận được thành lập và hoạt động với tên gọi như họ đã biết. Xem chi tiết trên nền bạn dạng đồ vệ tinhvà update quy hoạch thành phố Thủ Đức bắt đầu nhất.

Quận 1


Bài đưa ra tiết: bạn dạng đồ Quận 1
*
Nhấn vào các hình để phóng lớn
*
Nhấn vào các hình để phóng lớn
Quận một là quận trung trung ương của TP.HCM. Phía Đông Quận 1 là sông thành phố sài gòn – đối diện bên kia sông là Quận 2. Q.1 tiếp giáp ranh quận 3, quận 5. Q1 cũng gần kề với q. Bình thạnh – phân làn bởi rạch Thị Nghè (kênh Nhiêu Lộc), đồng thời cũng cận kề quận 4 – phân cách bởi tởm Bến Nghé.

Đây là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại dịch vụ lớn, nhà hàng nổi tiếng, khách sạn sang chảnh, các cao ốc văn phòng nhất. Quận 1 đính với sự sang chảnh và nhiều có. Đây quả thật là nơi đáng sống nhất ở dùng Gòn


*
Quận 3 là 1 trong những đơn vị hành chính thuộc hồ nước Chí Minh
*
Tổng quan tiền quận 3
Quận 3 nằm giáp ranh với Quận 1 nhưng mà không náo nhiệt, ầm ĩ như Quận 1. Quận 3 cũng là nơi triệu tập nhiều văn phòng, doanh nghiệp công sở. Đường sá trên Quận 3 phần nhiều là đường 1 chiều với kiến tạo bàn cờ rất dễ gây hoảng sợ nếu bạn mới tới sài gòn lần đầu.

Nhìn trên phiên bản đồ, có thể nhận thấy có tương đối nhiều đại sứ quán các nước để ở quận 3. Cuộc sống đời thường của người dân tại Q.3 cũng rất hiện đại. Quận 3 danh tiếng với ga sài Gòn, cư xá Đô Thành, Hồ nhỏ Rùa, kho đạn Nguyễn Đình Chiểu.


*
Quận 4 là 1 đơn vị hành chủ yếu thuộc hồ Chí Minh
Quận 4 là quận nhỏ tuổi nhất tp sài gòn với diện tích vỏn vẹn trung bình 4km vuông được bao quanh hoàn toàn bởi vì kênh rạch sông ngòi. Cũng chính vì vậy quận 4 có không ít cây cầu để kết nối giao thông tới những quận xung quanh.

Quận 4 không có đường một chiều như q3 nhưng có những tuyến phố xe khủng vào là không xoay đầu ra được. Quận 4 tất cả 15 phường từ là 1 đến 18 nhưng lại lại mất đi phường 7, 11, 17. Trước đó, q.4 từng chỉ gồm 5 phường là Vĩnh Hội, Lý Nhơn, Cây Bàng, xóm Chiếu, Khánh Hội.


quận 4 tuy nhỏ dại nhưng 1 thời từng là vùng “đất dữ” của giang hồ mà lại hễ nói đến thì người Sài Gòn ai ai cũng kiêng sợ đôi tía phần. “Nhất quận 4, nhị quận 8” là câu ví von về nút độ phức hợp lẫn giang hồ nước của hai khoanh vùng này ở thành phố sài gòn trước kia. Trong đó, q4 vốn ngay cảng, nhà ổ con chuột trên sông ngòi nhiều, ngóc ngách sâu tự phát… hấp dẫn dân lao động nghèo tứ chiếng đổ về tìm sống… đổi mới nơi quy tụ của những đại ca, băng đội giang hồ khiến cho dần dà có tiếng khu đất dữ của sử dụng Gòn. Nhà đất của Năm Cam hồi xưa nằm tại hẻm 148 con đường Tôn Đản cũng ở trong quận 4.

Quận 4 hiện nay đã “hiền” hơn xưa vô cùng nhiều. Nơi đây duyên dáng nhiều cư dân đến sinh sống cùng nhiều toà nhà căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp mọc lên. Cùng với ưu thay gần quận 1 với quận 7, Quận 4 càng ngày càng trở phải đáng sống. Năm 2019, Quận 4 đang vượt qua quận 10 cùng quận 11 đổi thay quận có tỷ lệ dân cư tối đa TP.HCM. Quanh đó ra, q.4 còn nổi tiếng với khu nhà hàng đường phố giá chỉ rẻ, phục vụ nhiều món ăn uống đường phố ở sài Gòn.

Quận 5


Bài bỏ ra tiết: bạn dạng đồ Quận 5
*
Quận 5 là 1 trong đơn vị hành chủ yếu thuộc hồ nước Chí Minh
*
Tổng quan quận 5
Quận 5 nằm chính giữa TP, tiếp ngay cạnh với các quận 1, quận 10, quận 11 với quận 6. Q.5 là nơi tập trung sinh sống của bạn Hoa tại dùng Gòn.

Quận 5 lừng danh với món ăn ngon với câu nói thân quen “Ăn quận 5, ở quận 3, xa hoa quận 1”. Q.5 cũng có nhiều bệnh viện chăm khoa phệ nhất quanh vùng phía phái mạnh như Chợ Rẫy, gặp chấn thương chỉnh hình, khám đa khoa Nhiệt Đới… vày thế, tiếng còi xe cấp cứu gắn liền với cuộc sống của tín đồ dân ở quanh vùng nơi đây.


Quận 6 cận kề với quận 5, quận 8, quận 11, quận Tân Phú và Bình Tân. Quận 6 là nơi triệu tập người Hoa đông độc nhất vô nhị trong 24 quận huyện của TP.HCM.

Quận 6 lừng danh với Chợ Lớn, khu vui chơi công viên Phú Lâm, miếu Giác Hải, chùa Kiển Phước. Kinh tế tại Quận 6 chủ yếu phát triển theo phía thương mại, dịch vụ với chợ đầu mối Bình Tây là giữa những trung tâm mua sắm lớn của cả nước.


Người Sài Gòn có câu “Hong Kong bên hông Chợ Lớn” ý chỉ khu vực người hoa sinh sống nhiều nhất ở thành phố nằm mặt cạnh chợ Lớn quận 5. Chợ Lớn nằm ở quận 5, tuy nhiên khu người Hoa sống năm ven kênh Tẻ trải dài từ quận 5 sang trọng quận 6. Nếu đi bát phố ở quận 6, quần thể vực kênh Tẻ, bạn sẽ nhận ra một góc rất khác, một mảng màu rất riêng của Sài Gòn ở đây. Bắt đầu từ chợ Lớn đến hết khu sinh sống của người Hoa là những gam màu sắc trung hoa cổ kính đặc trưng, bạn có thể đi dạo ngắm cảnh, chụp ảnh và download một số vật dụng truyền thống của người Hoa ở đây.

Quận 7


Bài chi tiết: bản đồ Quận 7
*
Quận 7 là một trong đơn vị hành chủ yếu thuộc hồ nước Chí Minh
*
Tổng quan lại quận 7
Quận 7 là một trong những quận nằm ở vị trí phía nam giới TP.HCM. Quận được thành lập và hoạt động năm 1997 từ 5 thôn phía Bắc và một thị trấn cũ của huyện nhà Bè. Mặc dù sinh sau đẻ muộn tuy nhiên là quận có tác dụng lu mờ bà nhỏ nông thôn công ty Bè.

Quận 7 khét tiếng với bđs phú mỹ hưng là nơi triệu tập sinh sống của rất nhiều người có thu nhập cao cùng người nước ngoài – nhiều phần là Hàn Quốc.


Quận 7 danh tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, Crescent Mall, Vivo City, Panorama, Hồ cung cấp Nguyệt, cầu Ánh Sao … cùng khu city Phú Mỹ Hưng. Phú Mỹ Hưng trước đây khu vực đồng hoang quạnh vắng nhưng lúc này đã vươn lên là một khu đô thị kiểu mẫu mang tầm độ lớn quốc tế. Khác với quận một là trung tâm gắn sát với lịch sử, khu đô thị phú mỹ hưng được xây dựng nối sát với quan niệm hiện đại.

Quận 8


Bài đưa ra tiết: bản đồ Quận 8
*
Quận 8 là một trong đơn vị hành chính thuộc hồ nước Chí Minh
*
Tổng quan tiền quận 8
Quận 8 ở về phía nam khu vực nội thành của TP.HCM, địa phận quận ở trải lâu năm theo kênh Tàu Hủ và kênh Đôi, bị phân tách cắt bởi vì một khối hệ thống kênh rạch chằng chịt. Quận 8 ngày nay bao gồm quận 7 cùng quận 8 cũ trước năm 1976. Năm 1976 thành phố thành phố sài gòn – Gia Định được thu xếp lại và thay tên thành tp.hcm và theo đó quận Bảy với quận Tám cũ hợp độc nhất vô nhị lại thành q.8 trực trực thuộc TP.HCM cho tới ngày nay.

q.8 có hình dáng thon dài theo phía Đông Bắc-Tây Nam cùng bị phân tách cắt mạnh khỏe bởi một khối hệ thống kênh rạch chằng chịt. Quận 8 phần nhiều là dân lao động có thu nhập phổ thông, đề nghị hàng quán hay chợ búa sinh hoạt đây mua sắm cũng dân gian và giá nên chăng. Q.8 được ưu tiên có cái bến xe riêng, đi đủ những hướng từ miền Đông cho đến miền Tây, tự Long An cho đến Bình Chánh. Ngoài ra quận 8 còn đến chợ Bình Điền là chợ làm mai nông sản được xem là lớn duy nhất Việt Nam, có hoạt động sầm uất tốt nhất từ đêm tính đến sáng.

Quận 10


Bài chi tiết: bản đồ Quận 10
*
Quận 10 là 1 đơn vị hành bao gồm thuộc hồ Chí Minh
*
Tổng quan quận 10
Quận 10 là một trong quận trung trung tâm của thành phố hồ chí minh giáp tinh ma với quận 3, q.5 quận 11 cùng quận Tân Bình.

Quận 10 xưa kia thời công ty Nguyễn là quanh vùng hoang vu ở giữa tp sài gòn và Chợ Lớn. Thời nay quận 10 là một trong quận đông đúc, nổi tiếng với nhiều khu ăn uống chơi cho thanh niên như cafe DJ, bar, pub, massage, karaoke. Trại giam Chí Hoà nổi tiếng một thời toạ lạc sinh sống ngay trung trọng tâm quận 10.


Quận 11 là một quận nội thành của thành phố của TP.HCM. Quận 11 nằm sát mặt quận 10 mà lại xa trung tâm (quận 1) hơn một chút.

Quận 11 khét tiếng với khu du lịch Đầm Sen và trường đua Phú Thọ. Q11 cũng là một quận u ám và dân cư đông đúc không thua gì quận 10.


Quận 12 ở về phía Bắc tp và hơi xa trung tâm.

Quận 12 có tương đối nhiều đường lớn trải qua như quốc lộ 1, quốc lộ 22 và nhiều tỉnh lộ khác. Giờ đồng hồ xe tải, xe pháo ben, xe pháo container là âm thanh thân quen tại quận 12.


Quận Bình Tân nằm ở phía Tây thành phố. Quận Bình Tân có cơ sở hạ tầng tốt và dân cư khá đông đúc.

Quận Bình Tân nổi tiếng với Aeon Mall Bình Tân là trung tâm bán buôn Nhật phiên bản đầu tiên tại nước ta và nghĩa trang Bình Hưng Hoà là nghĩa trang lớn số 1 TP.HCM.


Quận Bình Thạnh là một trong những quận khá rộng và cận kề quận 1. Quận q. Bình thạnh cũng giáp với sông sử dụng Gòn. Trên địa bàn quận còn có không ít kênh rạch lớn nhỏ tuổi khác nhau.

Quận Bình Thạnh lừng danh với bến xe miền đông và quần thể đô thị vinhomes riverside Central Park với toà nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam.


Bình Thạnh là nơi chứa được nhiều mảng trái chiều trong và một quận:

Nơi lộng lẫy nhất là vinhomes Tân Cảng với nơi ‘đồng quê’ duy nhất là Thanh Đa
Nơi mặt đường xá rộng thoải mái thẳng tắp tốt nhất là Điện Biên Phủ, Phạm Văn Đồng với chỗ đi 20m thì có một cái hẻm cắt theo đường ngang là Bùi Đình Túy, Nguyễn Văn Đậu.Mát mẻ view đẹp nhất như mong Thủ Thiêm với chỗ hôi thúi không đẹp như rạch Văn Thánh.Nơi cao nhất Việt nam giới là tòa Landmark81 với nơi ngập sâu nhất sài gòn là Nguyễn Hữu Cảnh.

Quận gò Vấp


Bài đưa ra tiết: bản đồ đụn Vấp
*
Quận lô Vấp là một trong những đơn vị hành chính thuộc hồ Chí Minh
*
Tổng quan tiền quận đống Vấp
Quận đụn Vấp nằm ở vị trí phía Đông và Bắc của trường bay Tân đánh Nhất. Quận không nằm ở vị trí gần trung vai trung phong cho lắm tuy nhiên cũng chưa phải là vượt xa. Bởi nền khu đất cao bắt buộc quận lô Vấp hết sức ít ngập lúc trời mưa. Quận lô Vấp là 1 quận hơi rộng với người dân đông đúc số 1 Sài Gòn.

Vì nằm gần sân bay nên công ty cửa tại đây không được xây cao, phần nhiều là nhà thấp tầng. Nhiều khu vực của gò Vấp nằm trên đường máy cất cánh hạ cánh nên tại chỗ này có đặc sản là cafe ngắm máy cất cánh và giờ đồng hồ máy cất cánh cứ 5 phút hạ cánh một lần.


Quận Phú Nhuận là một trong quận nhỏ dại nằm ở khôn xiết gần trung tâm. Quận Phú Nhuận tất cả cơ sở hạ tầng cải cách và phát triển và là một nơi rất đáng sống vị từ Phú Nhuận đi đâu cũng gần.

Nhiều trục đường thiết yếu ở Phú Nhuận cắt chéo với con đường xe lửa bởi thế tiếng bé tàu và tiếng xe lửa trở thành đặc sản nổi tiếng ở đây mỗi khi tàu đi cắt ngang qua. Quận Phú Nhuận danh tiếng với con phố Phan Xích Long với tương đối nhiều quán ăn, cửa hàng café, đơn vị nghỉ, khách sạn – cung đường này xuất xắc được cư dân mạng gọi với cái thương hiệu là San Francislong.


Xa hơn Phú Nhuận một chút ít về phía Bắc là quận Tân Bình. Quận được thành lập và hoạt động năm 1976 trên các đại lý sáp nhập nhị quận Tân tô Hòa và Tân tô Nhì.

Quận Tân Bình thì có sân bay Tân tô Nhất, dù giáp cạnh trường bay nhưng dân cư rất đông đúc và nhộn nhịp.


Quận Tân Phú nằm ở phía Tây thành phố. Quận mới được thành lập năm 2003 – bóc từ quận Tân Bình.

Một số nơi của quận Tân Phú nằm trên đường máy bay cất cánh nên có thể nói rằng tiếng bộ động cơ máy cất cánh là đặc sản nổi tiếng ở đây.


Huyện h. Bình chánh nằm ở phía Tây cùng Nam TP.HCM. Khoảng cách giữa huyện bình chánh với miền Tây hy vọng manh lắm. Không đúng 1 ly, đi Long An. Vì Long An cạnh bên ngay Bình Chánh. H. Bình chánh thì rộng lớn lắm, diện tích bằng 6 quận trung trung khu cộng lại.

Cơ sở hạ tầng của huyện bình chánh còn tiêu giảm nhưng còn không hề ít tiềm năng cải tiến và phát triển trong tương lai. Bình Chánh danh tiếng có bến bãi rác Đa Phước với mùi khó chịu thối lan khắp nơi, cho tới tận khu Phú Mỹ Hưng gây rầm rĩ trên báo chí một thời.


Huyện đề nghị Giờ nằm ở vị trí phía Nam, được sáp nhật về thành phố hồ chí minh vào năm 1978. Với trên 7000 km vuông, phải Giờ rộng lớn bằng gấp rất nhiều lần các quận nội thành của thành phố cộng lại. Nên Giờ là địa phương độc nhất vô nhị giáp biển lớn của TP.HCM.

Phần lớn diện tích s của đề xuất Giờ là rừng ngập mặn. Đây là khu vực dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận với hệ hễ thực vật phong phú và đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn. Người dân Cần giờ tập trung phần lớn ở phía rất Nam giáp biển, đối với Vũng Tau thì nạp năng lượng uống thủy hải sản ở đề xuất Giờ rất ngon với rẻ hơn nhiều.


Huyện Củ Chi nằm ở vị trí phía tây-bắc TP.HCM. Sau ngày 30 tháng bốn năm 1975 quận Củ chi của tỉnh Hậu Nghĩa hợp với quận Phú Hòa, tỉnh tỉnh bình dương thành thị xã Củ Chi, trực thuộc TP hồ Chí Minh.

Vùng đất Củ Chi trở nên tân tiến về cả nông nghiệp, công nghiệp với du lịch. Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua cửa khẩu kinh tế tài chính Mộc bài xích của thức giấc Tây Ninh nên giao thương mua bán phát triển. Củ Chi danh tiếng với khu du lịch Địa Đạo Củ Chi.


Huyện Hóc Môn nằm ở vị trí phía tây bắc TP.HCM. Đi qua Hóc Môn thì mới có thể tới được Củ Chi.

Hóc Môn có tương đối nhiều đường quốc lộ, vành đai, tỉnh lộ đi qua cùng nhiều kênh rạch nên giao thông vận tải thuận lợi. Thị xã Hóc Môn danh tiếng có chùa Hoằng Pháp


Huyện nhà Bè nằm ở phía nam thành phố. Ao ước đi cần Giờ thì bắt buộc đi hết bên Bè rồi qua phà new tới được nên Giờ. Quan sát trên phiên bản đồ hoàn toàn có thể thấy huyện công ty Bè nằm án ngữ trên đoạn đường thủy huyết mạch từ biển khơi Đông vào nội thành của thành phố của TP.HCM, tiếp giáp ranh rừng Sác.

Với tiềm năng lên quận nên có không ít dự án bđs nhà đất và quần thể đô thị đổ bộ Nhà Bè trong thời hạn gần đây. Tuy nhiên nhược điểm trong phòng Bè là dễ dàng ngập nước lúc mưa lớn hay triều cường lên.


Bản đồ những quận phía Đông trước đây

Bên dưới là bản đồ của các quận 2, quận 9, và quận Thủ Đức trước khi sáp nhập thành tp Thủ Dức

Quận 2


Bài bỏ ra tiết: bạn dạng đồ Quận 2
*
Quận 2 là một đơn vị hành bao gồm thuộc hồ Chí Minh
*
Tổng quan lại quận 2
Quận 2 nằm tiếp giáp sông sử dụng Gòn, đối lập với quận 1. Nhờ nhiều cầu cùng hầm được phát hành mà kết nối từ quận 2 đến trung trung tâm TP và những quận trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Mới ngày làm sao từng là trong số những quận nghèo tốt nhất Sài Thành, ngày này Q2 đã thay đổi thành điểm nóng cải tiến và phát triển nhanh với giá BĐS tiếp tục tăng nệm mặt. Quận 2 nổi tiếng với khu vực Thủ Thiêm, khu Thảo Điền nhiều biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẹp tuy nhiên hay ngập. Quận 2 có cảng mèo Lái mập nhất toàn nước và là vị trí cao nhất 25 cảng container có sản lượng thông qua lớn độc nhất trên vắt giới.


Quận 9 nằm tại phía đông thành phố hồ chí minh tiếp ngay cạnh sông Đồng Nai. Q.9 nằm hơi xa trung vai trung phong và có tựa như vùng quê yên ổn bình giữa sử dụng Gòn.

Quận 9 nổi tiếng có KDL Suối Tiên, khu công nghệ cao với các tập đoàn to như Intel, Samsung. Vừa mới đây Quận 9 được chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng, có thể kể cho tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, bến xe Miền Đông mới, khám đa khoa Ung Bướu 2, đh Fullbright, ăn uống Aeon Mall, mặt đường vành đai 3, siêu dự án Vinhomes Grand Park….


Quận Thủ Đức nằm ở vị trí phía Đông Bắc TP.HCM. Quận Thủ Đức với quận 2, quận 9 là cỗ 3 quận nằm tại vị trí khu Đông thành phố sài thành sau khi chia bóc tách thành 3 quận khác biệt vào năm 1997 thì đang tái nhập vào thời điểm cuối năm 2020 để thành lập và hoạt động TP. Thủ Đức.

Quận Thủ Đức khét tiếng với làng đh và là nơi triệu tập nhiều sv sinh sống. Quận Thủ Đức bao gồm nhịp sinh sống khá tách bóc biệt với các quận ở trong trung trung ương và có chi tiêu ăn uống sinh hoạt giá thấp so với các quận khác.


Vui lòng để lại yêu cầu cụ thể nội dung bạn dạng đồ bạn muốn tải về. Chúng tôi sẽ gửi links download phiên bản đồ tp hcm đến e-mail mà bạn cung cấp.

Google bản đồ TPHCM là một ứng dụng được rất nhiều người dân sinh sống tại TP. Hồ nước Chí Minh truy cập mỗi ngày. Trong nội dung bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn map các quận thành phố hcm trên Google Maps.


Bản trang bị ranh giới các quận tp hcm google maps mới nhất

Xem đưa ra tiết bạn dạng đồ ma lanh giới các quận tp hcm google bản đồ qua hình ảnh dưới đây:

*

Bản thiết bị ranh giới những quận tp hcm google map mới nhất

Bản đồ một số quận nội thành tại TPHCM

Thành phố hồ chí minh có toàn bộ 24 quận huyện. Trong đó, bao gồm 15 quận là nội thành và 9 quận thị xã là nước ngoài thành. Bên dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ update google bản đồ TP hồ Chí Minh những quận nội thành đáng mang lại nhất lúc tới với thành phố mang tên Bác.

Map tphcm quận 1

Quận 1 gây tuyệt vời với Dinh Độc Lập. Nhà thờ Đức Bà gồm niên đại từ núm kỷ 19. Bảo tàng tp lưu duy trì các bạn dạng đồ địa phương và ảnh lịch sử. Kho lưu trữ bảo tàng Mỹ Thuật lưu giữ và trưng bày các tác phẩm nước ta đương đại. Chợ Bến Thành với những ki ốt thực phẩm với quầy hàng thủ công bằng tay mỹ nghệ tấp nập. Đường Phạm Ngũ Lão danh tiếng với phần nhiều quán bar thanh lịch trọng, đẳng cấp.

Theo thông tin mới nhất, q1 TPHCM có diện tích 7,721 km², số lượng dân sinh 205.180 (2018) cùng có toàn bộ 10 phường.

*

Map q1 TPHCM

Google maps sài gòn quận 2

Quận 2 mang thai không khí đậm màu nghệ thuật với khá nhiều địa điểm lôi cuốn như: Saigon Outcast, The Factory, các quán ăn thanh lịch ship hàng các món ăn Pháp và Ý, các quán bar ven sông đẳng cấp phục vụ cocktail cùng bia thủ công,...

Căn cứ vào số liệu trên google maps tphcm chỉ đường, quận 2 có diện tích 50 km² với tất cả 11 phường. Các bạn có thể nhìn thấy địa phần quận 2 qua bản đồ bên dưới đây:

*

Bản đồ dùng quận 2

Bản thiết bị quận 3

Nếu đang đi tới với thành phố hồ chí minh thì thiết yếu không ghé qua quận 3. Một quận tràn ngập không khí náo sức nóng của các không gian ẩm thực sôi động. Các quầy ăn vặt phân bố khắp những điểm vui chơi của fan dân địa phương như: Hồ bé Rùa, khu dã ngoại công viên Lê Văn Tám,.. Ngoài ra còn có kho lưu trữ bảo tàng Chứng tích chiến tranh lưu giữ tin tức về các trận đánh tranh nước ta và Đông Dương. Nhà thời thánh Tân Định đang là điểm đến chọn lựa lý tưởng vào mỗi dịp giáng sinh.

Căn cứ vào thông tin trên bản đồ tp.hồ chí minh google map, diện tích của quận 2 rơi vào khoảng 4,9 km² với toàn bộ 14 phường.

*

Bản vật quận 3 TPHCM

Bản đồ vật quận 4 TPHCM

Quận 4 là 1 quận nội thành của thành phố nổi tiếng với khá nhiều di tích như Bến bên Rồng, bảo tàng Hồ Chí Minh, thánh địa Xóm Chiếu,... Tại trên đây còn có rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo đầy ấn tượng. Diện tích hiện tại của q4 rơi vào tầm 4 km² với tổng cộng 15 phường.

*

Bản đồ dùng quận 4 TPHCM

Bản thứ quận 9 TPHCM

Quận 9 là quận cũ trực thuộc TPHCM. Quận thừa nhận được thành lập vào năm 1997 cùng rất quận Thủ Đức cùng Quận 2. Đến năm 2021, quận 9 chính thức sáp nhập cùng với quận Thủ Đức cùng Quận 2 để thành lập TP Thủ Đức trực ở trong địa phận tại TP hồ Chí Minh.

Thành phố Thủ Đức hiện giờ rất cải tiến và phát triển với các khu công nghiệp quy mô lớn. Ghé thăm đây, các bạn sẽ cảm cảm nhận nhịp độ phát triển tài chính không ngừng tại khoanh vùng Đông nam giới Bộ. Dựa trên tin tức google map tp hồ nước Chí Minh cho thấy thêm diện tích bây giờ của q.9 là 114 km² với toàn bộ 13 phường không giống nhau.

*

Bản đồ gia dụng quận 9 cũ

Bản trang bị Quận 7 TPHCM

Một quận nội thành của thành phố đáng cho để đề nghị nữa trên TPHCM ta cần thiết không nhắc tới quận 7. Một quận danh tiếng với khu công nghiệp Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đến đây các bạn sẽ không bắt buộc nhàm ngán trước vô số địa điểm giải trí cực kì thú vị. Giả dụ có cơ hội đi phượt thành phố hồ nước Chí Minh trong vô số ngày, bạn nhất định phải ghé qua quận 7 nhé!

*

Bản đồ dùng quận 7 TPHCM

Bản đồ Quận Tân Bình TP.HCM

Tân Bình là một trong quận phía trong nội thành tp Hồ Chí Minh. Khét tiếng với trường bay Tân sơn Nhất lớn số 1 nhì Việt Nam. Quận Tân Bình gồm địa hình bằng phẳng, chiều cao trung bình khoảng 4–5 m, vào đó, khu vực sân bay thế giới Tân sơn Nhất khoảng chừng 8 – 9 m. Trên địa phận quận cũng có rất nhiều kênh rạch với đất nông nghiệp & trồng trọt rộng lớn. Theo số liệu update mới nhất, quận Tân Bình có diện tích s là 22,43 km² với toàn bộ 22,43 km².

Xem thêm: Top 13+ thư mời họp lớp hài hước nhất mà bạn phải biết, top 13+ thư mời họp lớp bá đạo mới nhất 2022

*

Bản đồ quận Tân Bình

Như vậy, nội dung bài viết trên trên đây đã update Google map TPHCM new nhất. Cũng như giới thiệu đến chúng ta một số quận nội thành đáng đến nhất trên TPHCM. Nếu có thời gian, chúng ta hãy đi kinh nghiệm để tò mò những điểm thú vui tại tp mang tên chưng nhé. Trong quy trình trải nghiệm nếu bạn không biết con đường thì hãy truy cập ngay vào google maps tphcm vệ tinh. Cứng cáp chắn các bạn sẽ tìm được địa điểm muốn mang đến trong thời hạn sớm nhất.