Đổi ngày sinh Facebook quá chu kỳ tức là bạn muốn thay đổi lại ngày sinh lúc không đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách thay đổi ngày sinh nhật bị quá số lần, quá giới hạn như vậy thì nên xem lý giải này.

Bạn đang xem: Cách đổi hoặc chỉnh sửa ngày sinh trên facebook cực đơn giản

Mạng xóm hội Facebook phương pháp trên tài khoản Facebook cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh ko được quá số lượng giới hạn (có ghi trong Trung trung khu trợ giúp). Nhưng thực ra, Facebook vẫn chấp nhận cho phép chúng ta được yêu cầu biến đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần lúc bị giới hạn).

Nếu tài khoản của người sử dụng có ngày sinh nhật sẽ quá số lần, hiện nay muốn cố đổi, chúng ta có thể thực hiện nay thông qua nội dung bài viết này.

Cách đổi khác ngày sinh Facebook vượt số lần, khi bị giới hạn

Cách thay đổi ngày sinh Facebook quá số lần, lúc bị giới hạn

Mình sẽ chia sẻ cho chúng ta 2 cách thay đổi ngày sinh Facebook khi không còn đổi được nữa. Vì tại sao nào đó, trong trường hợp biện pháp 1 vẫn không đổi được thì chúng ta hãy áp dụng cách thứ 2 vì phương pháp này để giúp đổi ngày sinh thành công.

Lưu ý: Facebook quy định người tiêu dùng 13 tuổi trở lên new được sử dụng mạng xã hội này. Cho nên, khi thay đổi ngày sinh chúng ta không được để ngày sinh bên dưới 13 tuổi, để tránh vấn đề bị khóa tài khoản.

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin contact và cơ bản. ở vị trí “Ngày sinh“, nhấn hình tượng Chỉnh sửa.

Bước 2: Tiếp theo, click vào dòng liên hệ với bọn chúng tôi.

Bước 3: tại đây, chúng ta điền ngày/tháng/năm sinh ý muốn thay đổi. Sau đó chọn lý do biến hóa “Đây là ngày sinh thiệt của tôi”.

Tại phần “Chọn tệp”, bạn up 3 hình ảnh bao gồm: mặt trước với mặt sau CMND/CCCD/bằng lái xe. Cùng một hình ảnh bạn thay CMND/CCCD/bằng lái xe để trước khía cạnh rồi chụp lại (ví dụ nỗ lực này: https://shthcm.edu.vn/wp-content/uploads/2021/12/cach-len-tich-xanh-facebook.jpg).

Lưu ý, tin tức Quê cửa hàng trong CMND/CCCD/bằng lái xe buộc phải trùng khớp với tin tức trên nick Facebook.

Và nhận Gửi.

Bước 4: phải đợi một khoảng thời hạn để Facebook update ngày sinh mới. Thông thường sau khi thực hiện biến hóa thì khoảng tầm 3-5 phút bạn sẽ thấy ngày sinh đã có đổi. Nhưng cũng có thể có trường hợp yêu cầu chờ cho tới 10-15 phút, thậm chí còn vài tiếng.

Lưu ý: nếu như trường phù hợp không chú ý thấy những tùy lựa chọn như trên. Hoặc khi nhấp vào “liên hệ với chúng tôi” nhưng đường link là trang trống, vậy chúng ta cần áp dụng cách thứ 2 dưới đây.

Xem bài bác viết:

2. Đổi ngày sinh FB bằng đường liên kết 195

Một số trường thích hợp tài khoản người tiêu dùng không thể thay đổi được ngày sinh bằng phương pháp thứ duy nhất (trên cả điện thoại, vật dụng tính), mà mình đã hướng dẫn làm việc trên. Nguyên nhân rất có thể do bản lĩnh trên mỗi tài khoản là không giống nhau.

Nhưng hiểu được mong muốn của bọn chúng ta, Facebook vẫn cung cấp một mặt đường link biến đổi lại ngày sinh khi bị quá số lượng giới hạn (đường link đổi ngày sinh Facebook 195).

Ngoài ra, theo share từ một số trong những người, việc chỉnh sửa ngày sinh vẫn hoàn toàn có thể bị bám lỗi Checkpoint Facebook (tất nhiên chỉ một số trong những rất không nhiều trường hợp, và thường vẫn bị đối với những nick ảo, ít tương tác). Cho nên vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện biến hóa ngày sinh trên nick Facebook của mình.

Kết luận

Khi không thể thay đổi ngày sinh được nữa ở đoạn Giới thiệu của nick Facebook, chúng ta cũng có thể sử dụng đường liên kết Facebook 195 để đổi ngày sinh. Tuy nhiên, cần xem xét rằng áp dụng đường links này trường hợp đổi đầu tiên tỉ lệ thành công xuất sắc thường là 100%. Đối với những lần đổi tiếp theo tỉ lệ có thể thấp dần. Vì thế bạn ko được lân dụng nhân kiệt này.

Xem thêm: Lk: Chú Mèo Con Mèo Cực Hay Cho Trẻ Mầm Non, Con Chó Con Mèo

Rõ ràng, trước đây bọn họ dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh là không giới hạn. Nhưng kể từ khi Facebook áp dụng các quy định thì việc đổi không hề tự do bởi vậy nữa.

Đối với phương pháp đổi ngày sinh bằng đường links 195, bạn dễ dàng thực hiện tại trên cả laptop và điện thoại cảm ứng (Android, iOS). Chúc chúng ta thành công!