Bức xúc với thí sinh The Face cho độ, sau “thời gian cấm vận”, Thanh Hằng đã cởi bỏ giày cao gót, rũ bỏ hình mẫu và ào ra như một cơn bão cùng một tràng đầy đủ lời bắt nạt dọa.

Bạn đang xem: The face 2018 tập 4


The Face 2018 tập 4đầy kịch tính

Trước áp lực chỉ với 3 thành viên và tiếp nhận rất các những thử thách vì thiếu hụt người, Võ Hoàng Yến dường như không buông xuôi, đưa bại thành thắng, cô đó là chủ nhân tiếp theo sau của “hang cọp”. Thanh Hằng “chơi chiêu” lúc lại tiếp tục giải pháp “bảo toàn đội”, cô đã thành công xuất sắc khi đảm bảo được Linh đưa ra trước quyết định loại trừ của Võ Hoàng Yến. Thiếu tính Xuân Phúc, Minh Hằng lần trước tiên nắm trải cảm xúc đắng khi đề nghị chia tay cùng với một thí sinh nam khỏe mạnh và phiên bản lĩnh. Tập 4 của chương trình The Face nước ta tiếp tục mang về cho người theo dõi nhiều tình tiết thú vị.

Master class của tập 4 mang đến cho đứng top 13 sỹ tử buổi rèn luyện định hình phong thái thời trang cá nhân. Thanh Hằng là vị mentor đứng lớp lần này, với khách mời là giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Thử thách cá thể được để ra, mỗi đội đã phải hoàn thành đủ 5 phong cách: Street style, Sporty chic, Rock chic, Dạ tiệc cùng Công sở.

Với những thành phầm thời trang của 5 nhãn hàng, những thí sinh sẽ buộc phải tự gạn lọc cho mình những trang phục, phụ kiện, tự định hình phong thái trang điểm và có tác dụng tóc. Thi theo bề ngoài đối đầu, vào khi tuy vậy Hằng download đội hình 5 thành viên, team Võ Hoàng Yến gặp có hại lớn lúc chỉ bao gồm 3 thành viên. Điều này đồng nghĩa, Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh và Tuyết Như yêu cầu thay phiên nhau tạo thành hình cho vừa khéo 5 phong cách.

Như Mỹ cùng Xuân Phúc giành về 2 điểm đến đội của Minh Hằng khi thắng lợi trong các phong cách Sporty chic với Street style. Đồng giành được 2 điểm và Lệ Nam đó là thí sinh mang đến một điểm quyết định mang về chiến thắng cuối cùng mang lại team Thanh Hằng, với phong cách dạ tiệc vơi nhàng, có điểm nổi bật bằng phụ kiện, thí sính này nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng mời.

Thể hiện tại sự ko phục trước kết quả, Tuyết Như đã bao gồm phản ứng và khẩu ca chưa đúng mực. Điều này đã trở thành ngòi nổ mang đến cơn giận giữ lại của Host phái nam Trung, Mentor Thanh Hằng và nhất là giám khảo khách hàng mời, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Bào chữa tay đôi, Tuyết Như không ghi nhận thêm các góp ý của giám khảo, ngược lại, cô bác bỏ bỏ và mang lại rằng phong cách thời trang cô đang đánh giá mới thật sự đúng với lòng tin của Rock chic nhất.

Thanh Hằng nổi cơn thịnh nộ trước việc ngờ vực ko công vai trung phong của Tuyết Như: “Tất cả shop chúng tôi ở phía trên để share kinh nghiệm cho bạn. Nhưng các bạn không chịu đựng lắng nghe...Tại sao giữ thái độ đó! bạn nghĩ bạn thành công không! Bao nhiêu siêu mẫu hơnkìa! từng nào người năng lực hơn kìa!”.

Sự cứng đầu của Tuyết Như vấp phải tương đối nhiều phản đối, trong cả thành viên trong team cũng bắt buộc bênh vực bởi thái độ ngông cuồng này. Tuyết Như sẽ phải là thí sinh lao vào phòng sa thải nếu team Võ Hoàng Yến thua, đấy là hình phạt nghiêm nhặt được vị Mentor này áp đến thí sinh để chấn chỉnh lại thái độ, trước khi thành danh thì đề xuất thành nhân.


May mắn, Võ Hoàng Yến sẽ chưa phải đưa học tập trò của bản thân mình vào hộ gia đình tối. Với thử thách chính là ghi hình viral đoạn phim cho nhãn hàng mỹ phẩm M.A.C, lân cận một Quỳnh Anh luôn luôn luôn nổ lực hết mình, Tuyết Như, anh tài đã mang về thắng lợi đầu tiên cho đội Võ Hoàng Yến bằng khả năng cảm nhạc và vũ đạo tốt.

Thách thức to nhất của các đội trong demo thách chính là phải thực hiện các động tác vũ đạo reviews sản phẩm trên 1 bàn xoay kết phù hợp với nhiều lan can cao. Dưới sự mở ra của biên đạo múa tô Lâm, những vị mentor đã được xem như mẫu đông đảo chuỗi hễ tác phải thực hiện. Ngay tiếp nối là một lớp huấn luyện và đào tạo những hễ tác cơ bạn dạng để các vị mentor có thể dễ dàng truyền thiết lập đến những thí sinh theo đứng ý thức nhất.

Team Minh Hằng triển khai thử thách đầu tiên. 15 phút đầu tiên tiếp tục là khoảng thời gian làm cho Minh Hằng ức chế. Những thành viên luống cuống và loay hoay tìm kiếm ống kính, quên vũ đạo, không cảm được nhạc. Nhận xét về phần thi của nhóm Minh Hằng, Thanh Hằng nhận định rằng đội hình và tía cục không được chặt chẽ.

Thanh Hằng cởi giày hỏi sỹ tử 'muốn nạp năng lượng đòn hả?'

Mặc cho dù 5 gương mặt của team Thanh Hằng đều rất sáng, nhưng phần lớn đều không có công dụng cảm nhạc và vũ đạo tốt. Theo dõi phần thi của các thí sinh, Host phái nam Trung giễu cợt cợt đều động tác của Lệ phái mạnh như tập chăm sóc sinh.

Mạc kiên trinh loay hoay, không ráng được ý thức của đề bài. Găng tay đến độ, sau “thời gian cấm vận”, Thanh Hằng đã dỡ bỏ giầy cao gót, rũ bỏ biểu tượng và ào ra như một cơn sốt cùng một tràng phần lớn lời bắt nạt dọa: “Muốn nạp năng lượng đòn hả! đồ vật gi vậy! làm kiểu này là xua 5 fan cùng một lúc!”. Nút độ kinh hoàng của Thanh Hằng làm cho tất cả Minh Hằng cùng Võ Hoàng Yến cũng phải khiếp sợ.

Một lần nữa, Võ Hoàng Yến gặp có hại vì thiếu hụt người. Thử thách chính yêu cầu những thành viên phải reviews được 5 sản phẩm của nhãn hàng. Điều này buộc những thí sinh của team Võ Hoàng Yến phải nổ lực vội đôi, gấp ba để rất có thể luân phiên thực hiện hết các yêu mong của đề bài bác đưa ra một cách trí tuệ sáng tạo và đa màu sắc nhất. Tuyết Như đang kịp chuộc lại tội vạ ở lớp Master class bằng sự trông rất nổi bật trong vũ đạo và mang về một màn trình diễn thể hiện tại đúng niềm tin của nhãn hàng đặt ra nhất. Màn nạp năng lượng mừng cuối cùng của Võ Hoàng Yến thuộc team đó là dự cảm cho chiến thắng trong tập 4.

Với thành phầm viral đoạn clip thể hiện được đậm chất ngầu và cá tính rõ nét nhất, tiếp tế đó, xét trên tổng thể, từng thành viên: Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh, Tuyết Như, là những đại diện cho đa số mảng màu khác biệt tạo bắt buộc giá trị căn bản của M.A.C, Võ Hoàng Yến sẽ kịp thời giành được chiến thắng nghẹt thở trước nguy cơ tiềm ẩn “banh team” trên The Face Vietnam 2018.

Để làm cho đặc biệt thắng lợi đầu tiên cùng cũng có chân thành và ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối cùng với team Võ Hoàng Yến khi hiện nay tại chỉ với 3 thành viên, vị đào tạo viên này sẽ “lột xác” và lộ diện với một bộ áo dài đỏ rực. Võ Hoàng Yến lại một đợt tiếp nhữa thể hiện sự thú vị của bản trân trước hầu hết điều bất thần khó có thể lường trước được.

Đối khía cạnh với Võ Hoàng Yến trong chống loại, Linh đưa ra của team Thanh Hằng biểu thị sự khả năng hơn lúc dõng dạc chỉ dẫn những lý do thuyết phục mình xứng đáng được giữ lại. Xuân Phúc cũng đầy niềm tin khi cho rằng anh có màu sắc và đậm chất ngầu và cá tính riêng và luôn muốn ra khỏi sự bình yên của phiên bản thân. Nhưng đáng tiếc, tất cả chỉ là lời nói, lắp thêm Xuân Phúc thiếu đó là hành động, sự tàn khốc để chuyển hóa những lời nói đó bởi màn thể bây giờ The Face Vietnam 2018. Đây cũng đó là lý vị dẫn mang lại quyết định loại trừ của Võ Hoàng Yến dành cho Xuân Phúc.

Kết thúc tập 4, team Võ Hoàng Yến thành công và giữ giàng được 3 thành viên, team Thanh Hằng “lách qua cửa tử” với giữ trọn 5 thành viên, Minh Hằng “thua trận” và chỉ với lại 4 thành viên.

Sau màn thua thảm không phục ngơi nghỉ tuần trước, Võ Hoàng Yến thẳng tay các loại Xuân Phúc, khiến cho Minh Hằng lần trước tiên nắm trải xúc cảm đắng khi đề nghị chia tay cùng với một sỹ tử nam trẻ trung và tràn trề sức khỏe và phiên bản lĩnh.


The Face (tập 4): Đúng như lời đồn, Võ Hoàng Yến loại Xuân Phúc để trả thù team Minh Hằng

*

Sau màn thảm bại không phục sinh sống tuần trước, Võ Hoàng Yến thẳng tay các loại Xuân Phúc, khiến Minh Hằng lần trước tiên nắm trải cảm giác đắng khi yêu cầu chia tay với một sỹ tử nam trẻ trung và tràn đầy năng lượng và bản lĩnh.

Team Võ Hoàng Yến "chế giễu" công dụng The Face và khẳng định Minh Hằng ko công bằng

Võ Hoàng Yến luôn là "kẻ phá game" trong những màn thuyết phục sỹ tử của Minh Hằng

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 HLV

*
Minh Hằng diện nguyên set đồ hiệu cao cấp sang chảnh "chặt đẹp" Võ Hoàng Yến

Master class của tập 4 đem lại cho vị trí cao nhất 13 sỹ tử buổi rèn luyện định hình phong thái thời trang cá nhân. Thanh Hằng là vị mentor đứng lớp lần này, với khách mời là giám đốc sáng chế Hà Đỗ. Thử thách cá thể được để ra, từng đội vẫn phải kết thúc đủ 5 phong cách: Street style, Sporty chic, Rock chic, Dạ tiệc cùng Công sở.

Với những sản phẩm thời trang, các thí sinh sẽ phải tự gạn lọc cho mình đều trang phục, phụ kiện, trường đoản cú định hình phong thái trang điểm và làm cho tóc. Thi theo hiệ tượng đối đầu, vào khi tuy vậy Hằng thiết lập đội hình 5 thành viên, team Võ Hoàng Yến gặp ăn hại lớn lúc chỉ gồm 3 thành viên. Điều này đồng nghĩa, Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh với Tuyết Như buộc phải thay phiên nhau tạo hình cho đủ 5 phong cách.

Như Mỹ cùng Xuân Phúc giành về 2 điểm mang đến đội của Minh Hằng khi thành công trong các phong cách Sporty chic và Street style. Đồng giành được 2 điểm và Lệ Nam chính là thí sinh đưa về một điểm quyết định mang về thắng lợi cuối cùng cho team Thanh Hằng, với phong cách dạ tiệc nhẹ nhàng, có điểm nổi bật bằng phụ kiện, thí sính này nhận được không ít lời khen của khách hàng mời.

Thể hiện sự ko phục trước kết quả, Tuyết Như đã gồm có phản ứng và tiếng nói chưa đúng mực. Điều này đang trở thành ngòi nổ mang đến cơn giận giữ lại của Host phái nam Trung, Mentor Thanh Hằng và nhất là giám khảo khách mời, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ.


Cãi tay đôi, Tuyết Như ko ghi nhận các góp ý của giám khảo, ngược lại, cô bác bỏ bỏ và mang lại rằng phong thái thời trang cô đang định hình mới thật sự đúng với ý thức của Rock chic nhất.

Thanh Hằng nổi cơn thịnh nộ trước sự ngờ vực không công chổ chính giữa của Tuyết Như: "Tất cả công ty chúng tôi ở trên đây để chia sẻ kinh nghiệm mang đến bạn. Nhưng chúng ta không chịu lắng nghe...Tại sao giữ thể hiện thái độ đó! các bạn nghĩ bạn thành công không! Bao nhiêu siêu mẫu hơ kìa! từng nào người năng lực hơn kìa!".

Teaser reviews tập 4 The Face Vietnam 2018

Sự cứng đầu của Tuyết Như vấp váp phải không hề ít phản đối, ngay cả thành viên trong nhóm cũng tất yêu bênh vực do thái độ ngông cuồng này. Tuyết Như sẽ nên là thí sinh phi vào phòng đào thải nếu team Võ Hoàng Yến thua, đó là hình phạt ngặt nghèo được vị Mentor này áp mang đến thí sinh để kiểm soát và chấn chỉnh lại thái độ, trước lúc thành danh thì nên thành nhân.

May mắn, Võ Hoàng Yến sẽ không hẳn đưa học trò của bản thân vào ngôi nhà tối. Với test thách chính là ghi hình viral đoạn phim cho nhãn mặt hàng mỹ phẩm, bên cạnh một Quỳnh Anh luôn luôn nổ lực không còn mình, Tuyết Như, tuấn kiệt đã có về thắng lợi đầu tiên cho đội Võ Hoàng Yến bằng tài năng cảm nhạc cùng vũ đạo tốt.

Thách thức béo nhất của các đội trong demo thách đó là phải triển khai các hễ tác vũ đạo trình làng sản phẩm trên một bàn xoay kết phù hợp với nhiều bậc thang cao. Dưới sự xuất hiện của biên đạo múa tô Lâm, những vị mentor đã được xem như mẫu gần như chuỗi rượu cồn tác đề xuất thực hiện. Ngay kế tiếp là một lớp huấn luyện những cồn tác cơ bản để các vị mentor có thể dễ dàng truyền cài đặt đến các thí sinh theo đứng ý thức nhất.

Team Minh Hằng thực hiện thử thách đầu tiên. 15 phút thứ nhất tiếp tục là khoảng thời gian làm đến Minh Hằng ức chế. Những thành viên luống cuống và loay hoay tra cứu ống kính, quên vũ đạo, không cảm được nhạc. Thừa nhận xét về phần tranh tài của nhóm Minh Hằng, Thanh Hằng nhận định rằng đội hình và bố cục không được chặt chẽ.

Mặc dù 5 gương mặt của team Thanh Hằng thường rất sáng, nhưng đa số đều không có chức năng cảm nhạc cùng vũ đạo tốt. Theo dõi và quan sát phần thi của các thí sinh, Host phái nam Trung giễu cợt cợt số đông động tác của Lệ nam giới như tập chăm sóc sinh. Mạc kiên trinh loay hoay, không cụ được lòng tin của đề bài.

Bức xúc mang lại độ, sau "thời gian cấm vận", Thanh Hằng đã tháo dỡ bỏ giày cao gót, rũ bỏ hình mẫu và ào ra như một cơn bão cùng một tràng phần đông lời nạt dọa: "Muốn ăn đòn hả! đồ vật gi vậy! làm cho kiểu này là xua 5 người cùng một lúc!". Nấc độ kinh hoàng của Thanh Hằng làm cho tất cả Minh Hằng cùng Võ Hoàng Yến cũng nên khiếp sợ.


Một lần nữa, Võ Hoàng Yến gặp có hại vì thiếu thốn người. Thách thức chính yêu thương cầu những thành viên phải ra mắt được 5 dòng sản phẩm của nhãn hàng. Điều này buộc các thí sinh của team Võ Hoàng Yến buộc phải nổ lực cấp đôi, gấp ba để có thể luân phiên thực hiện hết các yêu mong của đề bài xích đưa ra một cách trí tuệ sáng tạo và đa màu sắc nhất.

Tuyết Như đã kịp chuộc lại lỗi lầm ở lớp Master class bởi sự nổi bật trong vũ đạo và mang lại một trình diễn thể hiện nay đúng lòng tin của nhãn hàng đưa ra nhất. Màn ăn mừng ở đầu cuối của Võ Hoàng Yến thuộc team chính là dự cảm cho thắng lợi trong tập 4.

Với thành phầm viral đoạn clip thể hiện được cá tính rõ nét nhất, sản xuất đó, xét trên tổng thể, từng thành viên: Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh, Tuyết Như, là những đại diện cho phần đa mảng màu khác biệt tạo cần giá trị chủ yếu của sản phẩm, Võ Hoàng Yến sẽ kịp thời giành được chiến thắng nghẹt thở trước nguy cơ tiềm ẩn "banh team" trên The Face Vietnam 2018.

Để làm cho đặc biệt thắng lợi đầu tiên và cũng có ý nghĩa sâu sắc vô cùng đặc biệt quan trọng đối với team Võ Hoàng Yến khi hiện tại tại chỉ với 3 thành viên, vị đào tạo và huấn luyện viên này sẽ "lột xác" và mở ra với một cỗ áo lâu năm đỏ rực. Võ Hoàng Yến lại một đợt tiếp nhữa thể hiện tại sự độc đáo của bản trân trước phần đông điều bất thần khó có thể lường trước được.

Đối khía cạnh với Võ Hoàng Yến trong chống loại, Linh chi của đội Thanh Hằng mô tả sự khả năng hơn lúc dõng dạc chỉ dẫn những lý do thuyết phục mình xứng đáng được giữ lại lại. Xuân Phúc cũng tự tin khi cho rằng anh có màu sắc và đậm cá tính riêng và luôn muốn thoát ra khỏi sự an ninh của phiên bản thân.

Nhưng xứng đáng tiếc, toàn bộ chỉ là lời nói, thiết bị Xuân Phúc thiếu chính là hành động, sự tàn khốc để đưa hóa những lời nói đó bởi màn thể bây giờ The Face Vietnam 2018. Đây cũng chính là lý vì chưng dẫn cho quyết định đào thải của Võ Hoàng Yến dành riêng cho Xuân Phúc.

Kết thúc tập 4, team Võ Hoàng Yến chiến thắng và giữ lại được 3 thành viên, team Thanh Hằng "lách qua cửa ngõ tử" và giữ trọn 5 thành viên, Minh Hằng "thua trận" và chỉ với lại 4 thành viên. Top 12 sỹ tử của lịch trình The Face Vietnam 2018sẽ đương đầu với những thử thách mới vào tập 5 phạt sóng vào tối chủ nhật ngày 4/11 trên kênh VTV9 vào khoảng 20 giờ đồng hồ 50 phút vào mức 21 giờ 30 phút.

Xem thêm:

trải nghiệm các bài xích hát hay tốt nhất của Minh Hằng tại đây!

tiin.vn kèm tiêu đề, bọn họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.