Năm 2022 vừa qua là 1 năm chứng kiến nhiều biến động về giá sắt thép xây dựng trên thế giới và trong đó có thị trường sắt thép tại Việt Nam. Nhìn chung trong năm 2022 thì giá sắt thép xây dựng trong nước và trên thế giới khá bình ổn, không có quá nhiều biến động về giá.Tuy nhiên, vừa sang năm mới 2023 thì giá thép xây dựng nhanh chóng có sự chuyển biến đáng kể. Cụ thể là sáng nay, giá sắt thép trong nước đồng loạt tăng giá từ 1000 đến 1200đ/kg. Đây được xem là dự báo thị trường sắt thép năm 2023 sẽ còn có nhiều sự gia tăng mạnh mẽ hơn nữa.Cùng Thép Hà Nội tìm hiểu chi tiết về tình hình giá sắt thép xây dựng hôm nay trong bài viết ngày hôm nay nhé!
*

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu giá thép xây dựng hiện nay, thép Hà Nội sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá thép tổng hợp của các đơn vị sản xuất thép hiện nay như: Hòa Phát, Việt Đức, Việt Nhật, Việt Úc ...

Bạn đang xem: Bảng giá thép xây dựng hôm nay


Tình hình giá thép hôm nay, những ngày đầu năm 2023 thì giá sắt thép trên thế giới và tại Việt Nam có xu hướng tăng nhẹ so với những tháng cuối năm 2022. Cụ thể là giá các loại thép xây dựng trong nước như thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, thép Việt Ý,... đã tăng khoảng 600-700/Kg. Riêng với sản phẩm thép cuộn D6 và D8, giá đã tăng khoảng 1000/kg.Dưới đây là báo giá chi tiết từng loại thép xây dựng mới nhất hôm nay mà Thephanoi.com.vn cập nhật, mời các bạn cùng tham khảo và theo dõi:

Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay


GIÁ THÉP HÒA PHÁT HÔM NAY (tham khảo)

Bảng giá thép Việt Nhật hôm nay

Bảng giá thép xây dựng Việt Nhật hôm nay (tham khảo)

Bảng giá thép Việt Đức hôm nay

*
Bảng giá thép Việt Đức hôm nay (tham khảo)

Bảng giá thép Việt Ý

Bảng giá thép Việt Ý mới nhất 2023

Trên đây là giá thép THAM KHẢO của một số sản phẩm thép mà Công ty CP Thép và Thương Mại Hà Nội đang cung cấp, nếu Quý khách có nhu cầu cụ thể thì gửi chúng tôiđơn hàng theo mác thép,khối lượng và địa chỉ giao hàngcụ thể để được Báo giá chi tiết và chính xác nhất.Trân trọng hợp tác và phục vụ Quý Khách hàng!


*
Báo giá sắt hộp mạ kẽm 40×80 Hòa Phát mới nhất T4/2023" width="100%" />
Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí, sắt hộp mạ kẽm 40x80 Hòa Phát là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi tính đa dạng, tính...
*

Trong 2 tháng đầu năm 2023, giá thép xây dựng trong nước đã điều chỉnh tăng 1000-1200/kg các loại. Để gửi tới khách hàng những cập nhật mới nhất thì Thép...
*

Chỉ trong 2 tháng, giá thép tại Việt Nam đã có tới 10 lần điều chỉnh giá. Theo thông tin của VSA (Hiệp hội thép Việt Nam), thời gian gần đây...
*
Giá sắt phi 18 hòa phát hôm nay - Mới nhất 2023" width="100%" />
Hòa Phát là một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt là về lĩnh vực vật liệu xây dựng, các sản phẩm...
Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá thép Trung Quốc - thị trường tác động mạnh mẽ đến giá thép thế giới, cũng như tìm hiểu về...
Đã hơn hai năm kể từ khi đại dịch Covi-19 xuất hiện, nền kinh tế của Việt Nam đã có không ít sự biến động. Nếu như các ngành du dịch,...
Thép hộp 30*60 Hòa Phát được ứng dụng rộng rãi trong các cuộc sống hiện nay, với những ứng dụng thiết thực và nổi trội hơn hẳn những loại nguyên vật...
Thép tấm ss400 là một trong những loại thép được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất cũng như các ngành chế tạo máy. Giá thép tấm ss400 trên...

Bảng báo giá sắt thép xây dựng các loại dưới đây chưa đầy đủ hết tất cả các hãng thép mà công ty sắt thép ĐÔNG DƯƠNG SG đang phân phối trên thị trường trong và ngoài nước. Mặt khác do ảnh hưởng nhiều yếu tố thị trường, nên đơn giá thép xây dựng hôm nay quý khách đang xem có thể đã thay đổi, vây nên với tinh thần phục vục quý khách hết mình, xin quý khách hãy gọi ngay đến số hotline công ty để nhận được thông báo giá mới nhất và chính xác nhất.


*
Giá thép xây dựng mới nhất các loại có tại ĐÔNG DƯƠNG SG

Bảng giá thép xây dựng mới nhất tháng 04/2023

ĐÔNG DƯƠNG SG, sau đây xin gửi tới khách hàng bảng báo giá thép xây dựng hôm nay, kính mời quý khách hàng tham khảo, nếu có thêm yêu cầu nào khác, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng được hỗ trợ và hợp tác cùng quý khách :

Tóm tắt giá thép trên thị trường hiện nay :

Giá thép xây dựng Việt Đức hôm nay có giá 13,750 đ/kg
Giá thép xây dựng Việt Ý hôm nay có giá 13,950 đ/kg
Giá thép xây dựng Pomina hôm nay có giá 14,500 đ/kg
Giá thép xây dựng Việt Mỹ hôm nay có giá 13,350 đ/kg
Giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay có giá 13,850 đ/kg
Giá thép xây dựng Tisco hôm nay có giá 14,000 đ/kg
Giá thép xây dựng Miền Nam hôm nay có giá 14,400 đ/kg
Giá thép xây dựng Việt Úc hôm nay có giá 13,850 đ/kg
Giá thép xây dựng Tung Ho hôm nay có giá 13,550 đ/kg

Để biết thêm thông tim chi tiết vui lòng xem bên dưới :

Bảng báo giá thép ASEAN tháng 04/2023

Hãng thép xây dựng Asean ASC, được tiêu thụ mạnh ở các công trình xây dựng cần chi phí rẻ, nhưng đầy đủ chứng chỉ chất lượng, hiện tại thép Asean chỉ sản xuất thép cuộn mác CB240/CT3, và thép thanh vằn CB300V từ phi 10 đến phi 18, chưa có mác thép cao hơn, sau đây là báo giá thép giá rẻ, giá thép Asean hôm nay chi tiết :

Chủng Loại

Bảng báo giá thép Việt Mỹ VAS tháng 04/2023

Thép VAS Việt Mỹ hiện nay có các nhà máy cán sản xuất thép, luyện thép tại Thanh Hóa, Đà Nẵng và Bình Dương. ĐÔNG DƯƠNG SG hiện là nhà phân phối cấp 1 được thép Việt Mỹ cấp giấy chứng nhận nhà phân phối. Hiện tại ĐÔNG DƯƠNG SG cùng Việt Mỹ đang tích cực mở rộng thị trường cung cấp thép cho trong nước và nước ngoài. Thép VAS Việt Mỹ hiện có các dòng thép chính là thép cuộn tròn trơn và thép thanh vằn.

Trong đó thép cuộn tròn trơn bao gồm thép phi 6 và thép phi 8, tất cả đều là mác thép CB240T, CT3. Thép thanh vằn đa dạng mẫu mã với mác thép CB300V/Gr40 có độ phi từ phi 10 đến phi 20, mác thép CB400V, CB500 có độ lớn phi giống nhau từ phi 10 đến phi 32, sau đây là báo giá sắt thép VAS Việt Mỹ hôm nay cho khách hàng tham khảo :

Bảng báo giá thép Hòa Phát tháng 04/2023

Thép Hòa Phát được sử dụng rộng rài trên toàn quốc và là thương hiệu thép xây dựng xuất khẩu mạnh nhất Việt Nam. Thép Hòa Phát ngày càng khẳng định được chất lượng và thương hiệu trên thị trường thép xây dựng trong và ngoài nước.

Hiện tại thép Hòa Phát có các nhà máy tại Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ngãi và Bình Dương, cung cấp đầy đủ và đa dạng mặt hàng, mác thép.

Trong đó thép cuộn tròn trơn bao gồm thép phi 6 và thép phi 8, tất cả đều là mác thép CB240T, CT3. Thép thanh vằn đa dạng mẫu mã với mác thép CB300V/Gr40 có độ phi từ phi 10 đến phi 20, mác thép CB400V, CB500 có độ lớn phi giống nhau từ phi 10 đến phi 32, sau đây là báo giá sắt thép Hòa Phát hôm nay chi tiết :

Bảng báo giá thép Tung Ho THSVC tháng 04/2023

Thép Tung Ho, hãng thép được biết đến với quy trình sản xuất bảo vệ mội trường đang có các bước tăng trưởng mạnh vượt bậc trong tiêu thụ thị trường.

Thép Tung Ho có tỷ trong chuẩn ngang hàng với thép Việt Nhật Vinakyoei, nhưng đơn giá thì cạnh tranh hơn nhiều, có thể đây đang là chính sách thâm nhập thị trường của hãng.

Thép xây dựng Tung Ho có nhà máy sản xuất tại Bà Rịa Vũng Tàu, hiện cán đầy đủ mác thép CB300V, CB400V, CB500V từ phi 10 đến phi 32 đối với thép thanh vằn, còn thép cuộn bao gồm mác CB240T có ở thép tròn trơn phi 6, 8, 10… sau đây là bảng báo giá sắt thép Tung Ho hôm nay cho khách hàng tham khảo :

Bảng báo giá thép Pomina tháng 04/2023

Thép Pomina, thương hiệu thép xao cấp được rất nhiều dự án tín dùng. Về đơn giá, thép xây dựng Pomina cao hơn so với thép các hãng kể trên, nhưng không vì vậy mà giảm đi sức tiêu thụ của hãng thép này.

Nhà máy sản xuất thép Pomina hiện nay được đặt tại Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu, được phân phối rộng trên toàn quốc. Nhà máy còn có một kho trực thuộc nhà máy thép Pomina nằm tại Đà Nẵng.

Pomina hiện nay có thép cuộn tròn trơn bao gồm thép phi 6 và thép phi 8, 10, tất cả đều là mác thép CB240T, CT3. Thép thanh vằn đa dạng mẫu mã với mác thép CB300V/SD295 có độ phi từ phi 10 đến phi 20, mác thép CB400V/ SD390, CB500 có độ lớn phi giống nhau từ phi 10 đến phi 32, sau đây là báo giá sắt thép Pomina hôm nay chi tiết :

Bảng báo giá thép Miền Nam tháng 04/2023

Không thể phủ nhận rằng thép Miền Nam VNSTEEl có tầm ảnh hưởng lớn đến các công trình xây dựng, đặc biệt là khu vực các tỉnh miền tay. Khi có nhu cầu xây dựng từ công trình dân dựng, cho đến các công trình lớn tòa nha, chung cư, cao ốc, nhà xưởng, bệnh biện, trường học, thì thép Miền Nam vẫn là hãng thép được đa phần các chủ đầu tư lựa chọn, dường như đối với họ, thép Miền Nam vẫn chiếm phần lớn lòng tin. Tất nhiên tùy vào từng dự an để chọn được hãng thép phù hợp kể cả chất lượng lẫn kinh tế.

Không phải tự nhiên mà thép Miền Nam có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu rộng lớn của khách hàng như vậy. Thép Miền Nam có đầy đủ các mác thép từ cao đến thấp. Có thể kẻ tới như hàng phổ thông thép cuộn tròn trơn mác CB240 T có thép phi 6 và thép phi 8. Thép thanh vằn mác dân dụng CB300V, SD295A có từ phi 10 cho đến phi 25. Đối với hàng công trình thì thép Miền Nam có mác thép CB400V, SD390, CB500V, SD490 với độ lớn thanh thép từ phi 10 đến phi 25. ( Ngoài ra thép Miền Nam còn sản xuất thép thanh tròn trơn Miền Nam, thép hình chữ U, thép hình chữ V và nhiều mặt hàng khác )

Hiện tại Thép Miền Nam VNSTEEl có các nhà máy đặt tại huyện Nhà Bè ( Tp Hồ Chí Minh ), thành phố Biên Hòa ( tỉnh Đồng Nai ), Bà Rịa Vũng Tàu ….Sau đây chúng tôi kính mời quý khách hàng xem tham khảo bảng báo giá sắt thép xây dựng Miền Nam hôm nay, do hệ thống chúng tôi đang phân phối :

Chủng Loại

Bảng báo giá thép Việt Nhật Vinakyoei tháng 04/2023

Thép Việt Nhật là hãng thép theo như chúng tôi nhận định, luôn có đơn giá cao nhất thị trường ở tất cả các hãng thép ( tất nhiên còn một số thời điểm biến động khác ), tuy nhiên đây cũng là hãng thép được sử dụng cho công trình dân dụng nhiều nhất tại khu vực miền nam ( số liệu do các nhân viên kinh doanh của công ty ĐÔNG DƯƠNG SG cung cấp ) . Và với đơn giá sắt Việt Nhật ở mức cao thì cũng rất kén công trình xây dựng lớn sử dụng thép Việt Nhật, vì để tiết kiệm chi phí ( tất nhiên có những công trình dự án lớn, mặc định chỉ cho sử dụng thép Việt Nhật ) .

Thép Việt Nhật có ký hiệu hình bông mai trên thân thép thanh vằn, và chữ ” VINAKYOEI ” trên thép cuộn tròn trơn, do công ty Vinakyoei sản xuất, hiện tại chỉ có duy nhất 1 nhà máy tại Bà Rịa Vũng Tàu, nên đôi khi còn được gọi với các tên là thép Vinakyoei, thép bông mai, thép Vũng Tàu ..

Thép Việt Nhật cùng với thép xây dựng Tung Ho hiện đang có barem tỷ trọng chuẩn nhất ở mác thép CB300V, còn đối với mác CB400V, CB500V thì các hãng đa phần đều giống hoặc gần giống nhau.

Về mác thép thì bao gồm CB240T, CT3 ở thép cuộn tròn trơn phi 6, 8, 10. Thép thanh vằn bao gồm mác CB3 từ phi 10 đến phi 25, mác CB4 và CB5 có từ phi 10 đến phi 32.

Ngoài ra thép Việt Nhật còn sản xuất thép hình U, thép hình V, thép tròn trơn SS400, và thép xây dựng gân ren Việt Nhật ( loại hàng gân ren này chúng tôi cung chưa phân phối nên không thể nêu ra thông tin chi tiết, vì thực tế còn chưa phổ biến trên thị trường xây dựng ).

Sau đây, xin gửi tới khách hàng bảng báo giá sắt thép Việt Nhật hôm nay, bảng báo giá thép xây dựng mới nhất tháng 04/2023 mà công ty ĐÔNG DƯƠNG SG chúng tôi đang áp dụng, kính mời quý khách hàng tham khảo :

Bảng báo giá thép Việt Đức tháng 04/2023

Chủng Loại
Barem (kg/cây)Đơn giá (vnđ/kg)Đơn giá (vnđ/cây)
Thép cuộn phi 613,750
Thép cuộn phi 813,750
Thép cây phi 10 (11.7m)7.2213,950100,719
Thép cây phi 12 (11.7m)10.3913,800143,382
Thép cây phi 14 (11.7m)14.1613,750194,700
Thép cây phi 16 (11.7m)18.4913,750254,237
Thép cây phi 18 (11.7m)23.4013,750321,750
Thép cây phi 20 (11.7m)28.9013,750397,375
Thép cây phi 22 (11.7m)34.8713,750479,462
Thép cây phi 25 (11.7m)45.0513,750619,437
Thép cây phi 28 (11.7m)56.6313,750778,662
Thép cây phi 32 (11.7m)73.8313,7501,015,162

Bảng báo giá thép Tisco Thái Nguyên tháng 04/2023

Chủng Loại
Barem (kg/cây)Đơn giá (vnđ/kg)Đơn giá (vnđ/cây)
Thép cuộn phi 614,000
Thép cuộn phi 814,000
Thép cây phi 10 (11.7m)7.2214,200102,524
Thép cây phi 12 (11.7m)10.3914,050145,979
Thép cây phi 14 (11.7m)14.1614,000198,240
Thép cây phi 16 (11.7m)18.4914,000258,860
Thép cây phi 18 (11.7m)23.4014,000327,600
Thép cây phi 20 (11.7m)28.9014,000404,600
Thép cây phi 22 (11.7m)34.8714,000488,180
Thép cây phi 25 (11.7m)45.0514,000630,700
Thép cây phi 28 (11.7m)56.6314,000792,820
Thép cây phi 32 (11.7m)73.8314,0001,033,620

Bảng báo giá thép Việt Ý tháng 04/2023

Chủng Loại
Barem (kg/cây)Đơn giá (vnđ/kg)Đơn giá (vnđ/cây)
Thép cuộn phi 613,950
Thép cuộn phi 813,950
Thép cây phi 10 (11.7m)7.2214,100101,802
Thép cây phi 12 (11.7m)10.3914,000145,460
Thép cây phi 14 (11.7m)14.1613,950197,532
Thép cây phi 16 (11.7m)18.491,,950257,935
Thép cây phi 18 (11.7m)23.4013,950326,430
Thép cây phi 20 (11.7m)28.9013,950403,155
Thép cây phi 22 (11.7m)34.8713,950486,436
Thép cây phi 25 (11.7m)45.0513,950628,447
Thép cây phi 28 (11.7m)56.6313,950789,988
Thép cây phi 32 (11.7m)73.8313,9501,029,928

Bảng báo giá thép Việt Úc tháng 04/2023

Chủng Loại
Barem (kg/cây)Đơn giá (vnđ/kg)Đơn giá (vnđ/cây)
Thép cuộn phi 613,850
Thép cuộn phi 813,850
Thép cây phi 10 (11.7m)7.2214,000101,080
Thép cây phi 12 (11.7m)10.3913,850143,901
Thép cây phi 14 (11.7m)14.1613,850196,116
Thép cây phi 16 (11.7m)18.4913,850256,086
Thép cây phi 18 (11.7m)23.4013,850324,090
Thép cây phi 20 (11.7m)28.9013,850400,265
Thép cây phi 22 (11.7m)34.8713,850482,949
Thép cây phi 25 (11.7m)45.0513,850623,942
Thép cây phi 28 (11.7m)56.6313,850784,325
Thép cây phi 32 (11.7m)73.8313,8501,022,545

Một số lưu ý về báo giá :

Bảng báo giá trên là báo giá gốc tại nhà máy sản xuất thép .Hóa đơn VAT : Báo giá trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%.Vận chuyển : Tùy vào cung đường và số lượng thì phí vận chuyển sẽ được hệ thống chúng tôi thông báo cho quý khách.Tiêu chuẩn hàng hóa :Tất cả đều là thép xây dựng chính hãng, có chứng chỉ chất lượng, phiếu kiểm tra chất lượng sản phẩm thép, hàng mới 100%, thep barem TCVN.Phương thức giao hàng : Thép xây dựng bao gồm thép cuộn giao qua cân thực tế, thép cây giao qua việc đếm cây, nhân theo barem TCVN.Phương thức thanh toán : Thanh toán trước khi nhận hàng, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.Thời gian giao hàng : Với việc mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, điều xe trên toàn quốc, kết nối nhiều doanh nghiệp vận tải lớn, chúng tôi đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh chóng cho các công trình và bên thương mại, dự kiến tiến độ từ 1-3 ngày kể từ ngày nhận được đơn hàng.Thời gian áp dụng báo giá : Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoạt động hết công suất để cung cấp thông tin chuẩn 100%, tuy nhiên do thị trường biến động liên tục, cộng với giá thay đổi từng ngày, thậm chí từng giờ, nên đôi lúc chúng tôi không thể kịp thời cập nhật như mong muốn, vậy nên khi có nhu cầu mua thép xây dựng, quý khách hãy gọi trực tiếp cho hotline trên hệ thống.
*
Giá thép hôm nay – Thép xây dựng – Thép hình H I U V

Công ty thép ĐÔNG DƯƠNG SG có uy tín hay không

An tâm cho khách hàng khi tìm đến

Chắc hẳn nhiều khách hàng rất lo lắng về việc mua hàng thép online, có hệ thống thép trên mạng xã hội, phải lựa chọn giữa những báo giá khác nhau, vậy nhưng hệ thống chúng tôi sẽ làm hài lòng và tạo an tâm cho khách hàng nhất có thể.

*
Kho sắt thép xây dựng – ĐÔNG DƯƠNG SG

Là đơn vị nhà phân phối thép cấp 1, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ xác nhận cấp, do chính nhà máy thépcấp chứng nhận.

Thép xây dựng hệ thống chúng tôi cung cấp, là đơn giá sỉ và chính xác tại thời điểm cung cấp. Là hệ thống uy tín lâu năm, chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng thép xây dựng bao gồm chủng loại thép và số lượng thép. Giao hàng đúng cam kết, nếu phát hiện tình trạng cố tình gian lận thép, hệ thống chúng tôi sẽ tuyệt đối xử lý nghiêm bộ phận giao hàng để tạo niềm tin tuyệt đối và lâu dài.Khi khách hàng tiến hành đặt hàng nếu như đơn vị quen thì đã an tâm chuyển tiền cho chúng tôi, còn đối với những đơn vị mới, khách hàng hoàn toàn có thể tự gọi xe vào tận kho hàng của nhà máy sản xuất hoặc công ty chúng tôi để trực tiếp nhận hàng, và thanh toán trước khi xe ra khỏi cổng, tạo mọi điều kiện và tâm lý an tâm cho khách hàng.

Chế độ hậu mãi trách nhiệm của đơn vị bán hàng đảm bảo

Nếu khách hàng đang tìm đại lý thép xây dựng, có nhu cầu đặt mua sắt thép xây dựng và nhiều vật liệu xây dựng khác… hãy liên hệ cho hệ thống ĐÔNG DƯƠNG SG để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Là đại lý thép cấp 1 trên toàn quốc, chúng tôi lấy hàng trực tiếp nhà máy nên có đơn giá thép xây dựng rẻ nhất.Việc mạng lưới bán hàng thép xây dựng rộng lớn và thuận tiện sắp xếp vận chuyển, giúp hệ thống chúng tôi vận chuyển ngày đêm 24/24, đảm bảo tiến độ công trình.
*
Hỗ trợ vận chuyển sắt thép về cảng sau khi nhận đơn hàng – ĐÔNG DƯƠNG SGLà đại lý thép uy tín, chúng tôi giải quyết tất cả mọi vấn đề của khách hàng, cả trước và sau khi hoàn thành việc giao hàng, nếu phát hiện giao hàng sai số lượng, sai hàng, phát hiện thu tiền sai so với số tiền báo giá một cách chủ đích, xin hãy báo lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tuyệt đối xử lý nghiêm để giải quyết vấn đề cho quý khách.

Với việc đặt trục sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống thuận tiện giao thương ký kết hợp đồng kinh tế với các đơn vị trong và ngoài nước.

Đa dạng mặt hàng, phục vụ trọn gói cho công trình

Hiện tại ở thị trường trên toàn quốc, hệ thống cung cấp đa dạng mặt hàng sắt thép, có thép Miền Nam, thép VAS Việt Mỹ, thép Vinakyoei Việt Nhật, thép Hòa Phát, thép Pomina, thép Tung Ho, thép Việt Úc, thép Tisco Thái Nguyên, thép Việt Đức VGS, thép Việt Ý VIS, thép Kyoei Việt Nhật VJS .

*
Thúc đẩy xuất nhập khẩu thép trên toàn hệ thống đạt kết quả cao- ĐÔNG DƯƠNG SG

Nhằm đa dạng thêm mặt hàng, hệ thống cung cấp thêm thép định định, thép gia công cơ khí, thép hình H U I V, thép tấm, thép ống, thép hộp, cừ larsen, lưới B40, tôn lớp mái, xà gồ đòn tay, xà gồ C Z, láp thép, thép la … có đủ mọi vật liệu công trình.

Xem thêm: Búp bê em bé như thật " - búp bê em bé như thật giá tốt tháng 12, 2022

*
Kho thép hình H U I V – ĐÔNG DƯƠNG SG

Đại lý sắt thép ĐÔNG DƯƠNG SG tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Công ty thép ĐÔNG DƯƠNG SG xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng !!!

Thông tin liên hệ