*

shthcm.edu.vn - bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Thiên thần biết yêu" đã phát sóng trên kênh shthcm.edu.vncab 1 sẽ đem về cho khán giả những dư vị lạ với thú vị của tuổi học trò.

Bạn đang xem: Thiên thần biết yêu tập 5


Phim Hàn Quốc cục cưng biết yêu thương là mẩu chuyện xoay quanh tía người bạn học Woo Hyun, Seul Bi và Sung Yeol. Vốn là thiên thần dẫn dắt linh hồn người chết, tuy vậy vì một lần vô tình cứu mạng nam giới sinh trung học tập Woo Hyun, Seul Bi yêu cầu chịu hình phạt biến thành người phàm. Không có người thân, cũng chẳng rõ cuộc sống đời thường trần gian, Seul Bi đành cho ở nhờ đơn vị Woo Hyun, bên cạnh đó được tới trường cùng trường với cậu.

Tại trái đất trần gian, Seul Bi vô cùng bất ngờ khi được gặp gỡ lại Sung Yeol - chàng trai tốt bụng từng đến cô mượn ô trong một đêm long dong mưa gió. Trải qua không ít sự cố, hiểu lầm, Seul Bi, Sung Yeol cùng Woo Hyun bước đầu trở thành tri kỷ thân thiết. Đó cũng là lúc tình cảm dành cho cô bé thiên thần nhen team trỗi dậy trong lòng Woo Hyun với Sung Yeol.


*

Tận hưởng niềm vui người phàm không được bao lâu, Seul Bi bắt đầu trở thực bụng điểm ganh ghét khi được cả hai chàng trai nổi tiếng nhằm ý. Trong khi cô bé xíu liên tục vướng yêu cầu những trò hãm hại, cô lập từ những người bạn, Woo Hyun cũng rơi vào tầm ngắm của tập thể nhóm “đầu gấu” vào trường vị dám đứng ra bênh vực Seul Bi.

Không muốn thấy Woo Hyun buồn bã vì mình, Seul Bi đành lập lời thề trở lại làm thiên thần. Tuy nhiên, dịp cô ra đi cũng là ngày bệnh lý ung thư quỷ quái ác giật mất người thân trong gia đình duy duy nhất của Woo Hyun. Một đợt nữa, bởi không đành lòng quan sát cậu suy sụp, Seul Bi ra quyết định ở lại bỏ mặc việc cô có thể tan vươn lên là mãi mãi.

Xem thêm: Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật Phần 5 ), Hồ Sơ Tuyệt Mật 5 (1997) Full 20/20 Vietsub


*

Đúng thời điểm này, thực sự về bà bầu ruột Woo Hyun ban đầu hé lộ. Mặc dù nhiên, này lại là lý do để Sung Yeol - cậu bạn đang quyết tranh giành cảm xúc của Seul Bi - uy ức hiếp Woo Hyun. Khi cuộc chiến giữa nhì nam sinh ngày càng tàn khốc cũng là thời gian thân phận Seul Bi rơi vào gian nguy và đẩy cả tía vào gần như lựa chọn khó khăn vẹn toàn…

Thiên thần biết yêu đem về bức tranh xúc cảm đáng yêu, lãng mạn đi kèm theo những dư vị lạ cùng thú vị của tuổi học tập trò. Bộ phim hứa hẹn đang là trải nghiệm kỷ niệm dành cho chúng ta tuổi ô mai bên trên sóng shthcm.edu.vncab 1 - vui chơi giải trí TV vào 11h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.


*

Tập 3 thiên thần biết yêu đang lên sóng vào 11h00 mai sau (22/7). Mời quý vị để ý đón xem!

* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!


*

mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12
*
trở lại giao diện điện thoại

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ shthcm.edu.vn NEWS