Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) giỏi còn được biết đến với tên thường gọi League of Legends (LOL) là tựa game đồng đội trực đường có số người chơi phần đông nhất hiện tại nay. Game được kiến tạo tại nước ta bởi Garena và đang là bộ môn thể thao điện tử trở nên tân tiến mạnh mẽ, nhận thấy sự niềm nở của cộng đồng game thủ bên trên toàn cầm giới.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

Khuyến nghị khi tập luyện Liên Minh lịch sử một thời (League of Legends)

Cấu hình về tối thiểu

2 GHz processor.1 GB RAM.8 GB dung lượng ổ đĩa.DirectX 9.0choặc cao hơn.Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista hoặc Windows 7.

Cấu hình đề nghị

2.4 GHz Dual core Processor hoặc 3 GHz Processor.2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên so với Windows Vista hoặc Windows 7.12 GB dung lượng ổ đĩa.DirectX 9.0c hoặc cao hơn.Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc những loại card screen tương đương (dung lượng 512 MB).Phiên bạn dạng cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.Bản cập nhật mới độc nhất vô nhị của.NET Frameworktừ Microsoft.Bản update mới độc nhất vô nhị củaAdobe Air.

Gameplay của phối hợp Huyền Thoại

Liên Minh huyền thoại có sự kết hợp giữa nhân tố nhập vai và chiến thuật. Phiên phiên bản mới của trò chơi còn được bổ sung cập nhật thêm cơ chế chơi mới Đấu Trường chân lý để mang lại trải nghiệm đa dạng hơn cho tất cả những người chơi. LOL được cho phép bạn trải nghiệm các vị tướng tá và phong cách chiến đấu không giống nhau. Từng vị tướng sẽ có được những kỹ năng, ưu thế và điểm yếu kém riêng, khớp ứng với lối chơi cũng nhưng cách thức di chuyển, chắt lọc đội hình khác nhau. Mặt trận trong game chia thành 2 cơ chế chính là chính sách Truyền thống và chế độ Cướp cờ.

Chế độ Truyền thống: kim chỉ nam của bạn chơi là tiêu diệt nhà chính của kẻ thù trong khi bảo vệ nhà của mình.Chế độ cướp cờ: kim chỉ nam của fan chơi bắt buộc giữ được số lượng các cứ điểm trên phiên bản đồ, để gây gần cạnh thương lên nhà chủ yếu của địch.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ đơn thuần là 1 trò chơi giải trí mà còn khiến cho người chơi nâng cao khả năng tứ duy, phản bội xạ cũng như sự can hệ với những người dân chơi khác.

Những yếu ớt tố chủ yếu trong Garena Liên Minh lịch sử một thời (LOL)

Tướng

Tính tới thời khắc hiện tại, nhà xây dựng đã cho giới thiệu tới 156 vị tướng với các đặc điểm, lối nghịch và hình dạng đa dạng. Người chơi hoàn toàn có thể thoải mái chọn lọc để đưa ra vị tướng cân xứng với sở trường của mình.

Lane (đường đi)

Giống như các tựa game đồng đội khác, bản đồ liên hợp Huyền Thoại tạo thành 3 mặt đường đi chính là đường trên (top) - đường giữa (mid) - con đường dưới (bot). Ngoài ra còn bao gồm đường rừng, nơi có không ít quái đồ vật để chúng ta cũng có thể farm, kiếm tiền và tăng mức độ mạnh.

Lính

Là phần đông nhân đồ gia dụng được tinh chỉnh và điều khiển bởi máy. Những người chơi hợp lại thành lâu năm có công dụng điều khiển phía đi nhằm tận dụng sức mạnh của quân nhân để tấn công, phá nhà đối thủ vô thuộc lợi hại.

Trụ

Là con đường phòng thủ bạo phổi và quan tiền trọng, ngắn địch thủ tiếp cận công ty chính.

Nhà lính

Nhà lính là kiến trúc đặt ở ngoại trừ doanh trại tiến thẳng đi xuống đường đi. Khi tiêu diệt được nhà lính của team địch, team của các bạn sẽ có được quân nhân siêu cấp, mạnh mẽ hơn bộ đội thường rất nhiều. Bên lính có khả năng tự mọc lại sau 5 phút.

Nhà chính

Nhà chính là kiến trúc nằm giữa doanh trại, tất cả 2 trụ bảo vệ. Chúng ta cần bảo đảm an toàn nhà chính của chính bản thân mình và phá nhà thiết yếu của đối phương để dành chiến thắng.

Xem thêm: Lời Chúc Thầy Thuốc Ý Nghĩa Nhất, Những Lời Chúc Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27

Trang bị

Bạn rất có thể nâng cấp cho vị tướng cửa mình bằng phương pháp mua thứ tại bệ đá cổ.

Bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 11.21 gồm gì mới?

Thay thay đổi về tướng

KarthusSionAkshanGravesJinx

Nội trên - Hưng Phấn: Tổng vận tốc đánh 15% ⇒ 25% E - Lựu Đạn Ma Hỏa:

Q - Phi Tiêu Mù:

Hồi chiêu 8 giây ⇒ 7 giâyThời gian mù 1.5/1.75/2.0/2.25/2.5 giây ⇒ 2.0/2.25/2.5/2.75/3 giâyTốc độ mặt đường đạn 1500 ⇒ 2500ViegoQ - Lưỡi Gươm Suy Vong: tỉ lệ SMCK 60% ⇒ 70%W - móng vuốt Hắc Ám: Làm lờ đờ khi vận chiêu 15% ⇒ 10%R - tuyệt Mệnh: tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng 75% ⇒ 100%XayahChỉ Số Cơ Bản: Tốc độ dịch chuyển 325 ⇒ 330Q - Phi Dao Đôi: Hồi chiêu 10/9/8/7/6 giây ⇒ 10/8.5/7/5.5/4 giây

Thay đổi về trang bị

Thay đổi về ngọc

Chinh phụcSát thương cùng dồn 2-5 (dựa trên cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp cho độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyThợ Săn Tài TìnhĐiểm hồi đồ vật 10 ⇒ 20Điểm hồi máy mỗi cùng dồn 5 ⇒ 6Điểm hồi máy ở tối đa cộng dồn 35 ⇒ 50Hộ VệLá chắn 70-150 (dựa trên cấp cho độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cộng thêm) ⇒ 50-130 (dựa trên cấp cho độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cùng thêm)Thợ Săn Tham LamHút huyết toàn phần mỗi cùng dồn 1,5% ⇒ 1,2%Hút tiết toàn phần buổi tối đa 7,5% ⇒ 6%Sát yêu thương mỗi cộng dồn 2-5 (dựa trên cấp cho độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp cho độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyNgọc cùng MáuMáu cộng thêm 15-90 (dựa trên cấp độ) ⇒ 15-140 (dựa trên cung cấp độ)

Bổ sung các trang phục mới

Yasuo Chân Long KiếmYasuo Huyễn Long KiếmKai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng rất Long TrảoVolibear Lưỡng rất Long Trảo - sản phẩm Hiệu

Bổ sung các đa sắc mới