VTV.vn - Những chia sẻ sâu sắc cơ mà vô thuộc hóm hỉnh vào bức thư này thì đã để cho mọi tín đồ vô đều thích thú.

Bạn đang xem: Thư gửi chồng tương lai hài hước


Mẹ ck - bạn nữ dâu, quan hệ mà khi nhắc tới chắc hẳn người nào cũng nghĩ tới những từ như cãi cọ, căng thẳng, cơm trắng chẳng lành, canh chẳng ngọt. Ở trong bộ phim truyện Sống tầm thường với mẹ ông chồng còn gồm cả những trường hợp oái oăm hơn hẳn như là mẹ chồng xông cả vào phòng của con trai và bé dâu trong đêm tân hôn.

Giữa lúc tập phim Sống tầm thường với mẹ ông xã gây bão dư luận, một bức thư của một bà mẹ chồng gửi cho con dâu tương lai cũng gây bão không kém. Đó là bức thư của chị ý Hoàng Thu Hường, một đơn vị báo và cũng từng là 1 trong diễn viên truyền hình tuy vậy cậu nam nhi của chị trong năm này mới 14 tuổi.

Sau đấy là một vài đoạn trích của bức thư:

"Gửi bé dâu tương lai!

Thế này ấy nhé, nam nhi tớ năm nay 14 tuổi, xu hướng nó có vẻ… thích nhỏ gái, cần tớ đoán tớ sẽ là bà mẹ chồng; hoặc không nhiều ra là "mẹ của người tiêu dùng trai" ấy.

Tớ sợ khi đó tớ già, không tồn tại sức gượng nhẹ nhau cùng với ấy, cũng chẳng gồm nhã teo kéo thằng đàn ông - đàn ông lúc này đã to đùng, thôi thì mình phân chia từ giờ luôn cho tiện:

1. đơn vị ai nấy làm việc

Tớ nằm trong tuýp fan thích công ty nghĩa cá nhân, chủ quyền tự do, gia đình nhiều vậy hệ không hợp với tớ. Nghĩ cảnh bản thân đang tự do thoải mái tự tại bỗng nhiên dưng bao gồm đứa khác về ở cùng đã mệt. Bọn chúng tớ sẽ cho những cậu tiền nửa căn hộ, nửa còn lại những cậu tìm tiền góp vào. Lúc nào đủ thì cưới hoặc cưới lúc nào thì cưới, tớ tuyệt vời nhất chẳng bao gồm nhã ý giục giã, cứ sau đại học đàn ông còn nghỉ ngơi với bọn chúng tớ thì nộp tiền cơm đầy đủ.

2. ông xã ai nấy cai quản

Trong đơn vị ấy, ấy toàn quyền sử dụng con trai tớ thay nào tùy ý. Yên tâm, tớ tuyệt đối không bao giờ xông vào chống ngủ của những ấy như bên trên phim đâu. Ngược lại, trong nhà tớ những cậu là khách, có nghĩa vụ tôn trọng chủ nhà, đối xử lễ độ hiện đại và tôn trọng chủ quyền.

3. Nhỏ ai nấy nuôi

Tớ nằm trong diện si mê vui ưa thích hưởng thụ. Tớ từ thấy tớ nuôi nhỏ tớ mang đến lúc đạt chất lượng cho ấy sử dụng là hết nghĩa vụ rồi, không tồn tại nhiệm vụ nuôi nhỏ cho ấy. Còn hy vọng nhờ tớ thông qua thì gửi sang công ty tớ, cơ mà nhớ cách biểu hiện cho khoan thai vì những ấy là bạn nhờ vả.

4. Chi phí ai nấy tiêu

Tiền những ấy làm nên tự cai quản tự tiêu. Bọn chúng tớ lao cồn và tiết kiệm chi phí từ giờ, không trông đợi những ấy mang đến tớ cũng đừng trông đợi chúng tớ mua sẵn đơn vị to, mở sẵn công ty cho những ấy. Đứa nào kiếm đứa ấy tiêu, không có bất kì ai phiền ai".


*
phần lớn câu nói lưu niệm trong phim hot "Sống phổ biến với chị em chồng" tuần qua

VTV.vn - vào 3 bộ phim "Sống thông thường với chị em chồng" tuần qua, người theo dõi của VTV khó rất có thể quên được đông đảo câu thoại hài hước và xứng đáng suy ngẫm về quan hệ mẹ ck - bạn nữ dâu.

*
Đây là thiếu phụ dâu sau này đanh đá trong "Sống thông thường với bà bầu chồng"?

VTV.vn - ngoài Minh Vân (Bảo Thanh), Trang (Thu Quỳnh) là nhân vật con dâu không giống trong "Sống bình thường với người mẹ chồng" nhưng gồm phần tởm gớm, đanh đá hơn.

Sống chung với mẹ chồng: khán giả lại xôn xao bởi vì hồi ức có tác dụng dâu "oanh liệt" của mẹ ck (NSND Lan Hương)

VTV.vn - Sau những mâu thuẫn giữa Minh Vân (Bảo Thanh) - bà Phương (NSND Lan Hương), khán giả lại xôn xao vì những ngày đầu làm cho dâu của nhân vật người mẹ chồng: chưa phải dạng vừa đâu!

Đấy em thấy chưa, từng nào kẻ xuýt xoa niềm hạnh phúc khi đọc thư anh gửi mang lại em kìa! Thấy bạn ta GATO với tình cảm anh dành riêng cho em nắm mà em không tồn tại chút cồn lòng gì sao? Nếu bao gồm thì mau mau tìm thấy anh đi nhé, anh muốn ngóng ngày rất có thể biến những dự định của bọn chúng mình thành thực sự lắm rồi.

*

Còn còn nếu không vớt được thì bạn cũng có thể tiếp tục làm cho chuyện đó từng ngày mà, em yên chổ chính giữa nhà anh sẵn dép tổ ong lắm! Anh sẵn lòng chi tiêu đến lúc nào vớt được thì thôi em ạ. Em biết vị sao buộc phải làm cố kỉnh không, để trong tương lai thằng cu bên mình lớn, anh vẫn khoe với nó rằng: “Ngày xưa ba đã phải đối mặt với sinh tử mới đã đạt được mẹ ngươi đấy! chỉ cần bố buông tay một chiếc là không có mày ngày bây giờ đâu!” Em thấy anh oai không nào?

 

Đám cưới của họ sẽ đơn giản và giản dị thôi em nhé! Em thích gửi dâu bằng phương tiện gì nhỉ? Anh thấy bạn ta đi xe hơi xe máy nhiều rồi, trâu trườn máy xúc thiết bị cày cũng có thể có rồi, tuyệt là mình thử xe pháo lu em nhé! Để nếu chẳng may nó mà bị tiêu diệt máy, quan liêu viên 2 họ vẫn hò nhau thuộc đẩy, vừa đông vui náo sức nóng vừa thắt chặt tình cấu kết em ạ!

 

Anh sẽ luyện thanh hàng ngày để hát tặng ngay em bài xích “Vợ Yêu” của Vũ Duy Khánh, chắc hẳn rằng em sẽ xúc động mang lại phát khóc ấy nhỉ! với anh cũng trở thành canh me, không khiến cho cái thằng lúc này đang nuôi em hộ anh có thời cơ bén mảng lại gần chiếc mic để rên la mấy bài bác đại một số loại như “Cơn mưa ngang qua” hay “Không bao giờ bó tay” đâu, anh hứa hẹn đấy!

 

Bắt đầu cuộc sống thường ngày chỉ có hai người. Anh biết là em say mê nhất là phim gớm dị, mà lại anh thì cứ nhìn thấy mấy cảnh ngày tiết me chết người là bi hùng nôn, tuy vậy anh vẫn đang chiều em. Bọn họ sẽ ôm nhau xem phim kinh dị vào các buổi tối rảnh rỗi, anh sẽ gắn dòng tivi to bằng nửa bức tường phòng ngủ bên mình để em xem mang lại rõ nét, thấy từng con đường gân thớ thịt nhé!

 

Còn anh, anh sẽ luyện tập yoga liên tiếp và học giải pháp vận khí đẩy thức ăn uống đã nổi lên miệng ngược xuống dưới dạ dày, để khi em sợ quá hét lên, anh vẫn bình tĩnh xoa sườn lưng em với nói :”Ngoan, bao gồm anh ở chỗ này rồi, chớ sợ! Anh nuốt không còn rồi, chưa hẳn lo đâu!”

 

Em rât phù hợp được xoa xoa cái bụng mỡ đúng không? Vậy thì trước khi đi ngủ anh sẽ bỏ ra 15 phút nhằm xoa bụng mang lại em, mặc dù anh vẫn tốt lèm bèm trêu em là bao gồm quanh năm ngày tháng tất cả bầu, nhưng thực sự là anh đam mê nghịch cái ngấn mỡ thừa của em lắm.

 

Với lại khi được anh xoa bụng, đôi mắt em lim dim như con mèo no sữa, nhìn dễ thương và đáng yêu cực! Anh muốn thu lại từng khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu của em, vì chưng vậy anh sẽ không còn nề hà trinh nữ ngần vì một một ít mỡ đâu.

*

Vấn đề muôn thở vẫn là chuyện bếp núc.

 

Anh biết em thích nạp năng lượng bánh tuy nhiên chỉ biết làm duy độc nhất vô nhị một một số loại bánh là “bánh lát”, cứ mỗi lần em vào nhà bếp thì sau đó anh phải để lại thương hiệu nó là cái chuồng, mà lại không sao, anh vẫn tập làm các loại bánh em thích. Bù lại, em cũng bắt buộc nấu được các món cơ bạn dạng hằng ngày nhé! Để nếu bằng hữu anh bao gồm đến nghịch thì anh sẽ tiến hành dịp vênh phương diện với bọn chúng nó, mặc dù tiếp nối vợ ông chồng mình với lũ bạn anh sẽ phải tranh chiếc nhà vệ sinh và ngủ lỳ trong những số ấy cũng không sao.

 

Ai bảo bọn chúng nó vác xác tới bên mình chứ! Còn cuối tuần anh cũng trở thành dành ra mấy tiếng nhằm phụ em lau chùi và vệ sinh cái “chuồng bếp” công ty mình, để nếu đồng đội em tới đùa mà thấy cảnh đấy vẫn khen anh là chồng đảm đang, em cũng trở thành thấy hãnh diện và tự hào về anh, nên vậy không?

 

Lấy nhau về thì anh với em không được online facebook 24/24 gắng này nữa đâu nhé! Khi đi làm việc về mang lại nhà thì mang lại 2 em smartphone của bọn chúng mình ôm nhau ngủ bên trên bàn, còn anh đang ôm em nằm xem sách này, hoặc là đi dạo vào ban đêm, nhìn trăng nhìn sao, thơ mộng em nhỉ!

 

Anh tính rồi, loại phòng ngủ của bọn họ sẽ là phòng phương pháp âm, gắn cả đèn lấp láy và khối hệ thống karaoke xịn độc nhất vô nhị nữa. Anh vẫn học thêm nhiều bài bác khác ngoài bài bác “vợ yêu” nhằm hát mang đến em nghe, còn em thì đề xuất tập múa nhằm phụ họa nhé!. Suy nghĩ tới cảnh em rung lắc lắc một cái bụng mỡ rồi múa bài xích “nấm lùn di động” là anh ko nhịn nổi cười.

 

Chúng ta sẽ tuy nhiên ca bài “xe đạp teen” hay là “thỏ con chiên bánh” nữa nhé! Mỗi đêm nhà mình sẽ như loại trại Trâu Quỳ thu nhỏ tuổi vậy, nghĩ về thôi sẽ thấy hạnh phúc ngập tràn rồi!

 

Đến dịp thằng cu ra đời. Lần trước anh tính cùng với em là đẻ được bao kg thì khắc tên như thế, giả dụ là 3 cân nặng 7 thì đang đặt là “Lê bố Ký Bẩy”. Mà lại mà lúc anh trình bày phương án với lũ bạn anh, chúng nó chú ý anh với ánh nhìn kỳ thị, ái hổ ngươi em ạ. Thay thì thôi vậy, chúng ta sẽ giao trọng trách đó đến hai các cụ nội ngoại nhé, nghĩ nhiều đau đầu lắm!

 

Vì anh học tập dốt toán lý hóa buộc phải anh sẽ chịu trách nhiệm dạy thằng cu nhà mình văn cùng ngoại ngữ, nhằm nó nịnh mẹ khéo như anh nịnh vợ, và tán gái bằng tiếng Anh xuất sắc như anh viết thư đến em bằng tiếng Việt ấy. Còn em sẽ dậy con học các môn còn sót lại được không?

 

Em yên ổn tâm, anh sẽ không còn để em thiệt thòi do dạy những thứ rộng anh đâu, kế bên giờ học tập anh sẽ ngã túc thêm cho cu cậu môn điện tử nhằm nó chơi với anh, với môn massage để nó phục vụ mẹ nó mỗi lúc anh đi công tác vắng nhà. Căn nhà của ba chúng mình sẽ có thật những sách cùng đồ đùa em nhé!

Để hôm nào anh chị lười nhác, chúng ta sẽ call Pizza đến nằm lăn lóc vừa ăn vừa chơi, rồi ngày hôm sau, em đề nghị lãnh trách nhiệm thút thít làm nũng để bà các cụ nội dọn hộ chúng mình đấy! ví như em không hoàn thành nhiệm vụ thì anh vẫn bảo thằng cu thanh lịch mè nheo ông bà nước ngoài nữa vậy, rồi sau đó họ sẽ trả công 4 ông bà bằng 1 dở cơm thịnh soạn..mua ngoại trừ quán về, em có đồng ý không?

 

Khi bọn chúng mình giận nhau thì sao nhỉ? quanh đó phương án phân chia nhau bế thằng cu, nó đái ra tín đồ ai thì tín đồ ấy không nên ra, anh nghĩ họ nên thử biện pháp viết thư cho nhau đi. Anh đang viết một lá thư nhiều năm thật dài để nói về suy nghĩ của mình, rồi cho loại thằng cu bắt đầu tập hiểu nhà bản thân ngồi bi bô tấn công vần từng chữ đến em nghe, cùng ngược lại.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Cài Được Itunes Trên Win 7 32Bit, Hướng Dẫn Cách Dùng Itunes Trên Windows 7

 

Anh cá là khi nó vẫn chưa đọc mang đến câu thứ 3 là các bạn lại phì cười rồi ôm hôn nhau túi vết mờ do bụi ấy chứ. Vì gồm tiếng nói mỉm cười râm ran của trẻ con con, và do anh với em phần nhiều yêu thiên thần bé bé dại của mình, bắt buộc nhà bản thân sẽ luôn là mái ấm em ạ. Anh mong chờ đến ngày kia lắm lắm!

 

Còn hiện thời thì anh vẫn yêu cầu ngồi một mình ở đây, vừa uống café vừa cầu khấn em đi chơi với thằng kia về nhanh chóng sớm, em biết là các cụ ngoại đang lo mang đến em lắm giả dụ về quá giờ giới nghiêm mà. Anh bảo rồi, ví như nó ko đối xử xuất sắc với em thì vứt quách đi đến rồi, làm gì có ai yêu và mang mang lại em niềm hạnh phúc hơn ck tương lai của em cơ chứ! thế cho nên em nhớ lời anh nhé, yêu nó không nhiều ít thôi, em còn buộc phải dành suốt cuộc đời để yêu thương chăm sóc cho chồng con em nữa đấy!

Đấy em thấy chưa, bao nhiêu kẻ xuýt xoa niềm hạnh phúc khi gọi thư anh gửi mang đến em kìa! Thấy fan ta GATO với tình thân anh giành riêng cho em vậy mà em không có chút cồn lòng gì sao? Nếu có thì mau mau đưa ra anh đi nhé, anh mong mỏi ngóng ngày có thể biến những dự định của chúng mình thành sự thật lắm rồi.