Các tệp tin PDF dung lượng lớn thường mất nhiều thời gian để cài đặt lên cũng ko thể áp dụng các phương pháp truyền thống để chia sẻ (chẳng hạn như thông qua email). Vậy làm ráng nào? Có những cách nào nhằm giảm dung lượng file PDF dễ dàng và hiệu quả? Dưới đó là câu vấn đáp cho bạn.

Bạn đang xem: Thu nhỏ dung lượng file pdf


Cách kiểm tra dung lượng file PDF

Nếu đang thực hiện Adobe Acrobat, chúng ta cũng có thể dễ dàng khám nghiệm kích thước, dung tích file PDF bằng phương pháp click chọn File => Properties. Hoặc một phương pháp khác là tìm và kích chuột đề xuất vào thư mục đựng file PDF chọn Properties.

*
Để kiểm tra dung lượng File PDF các bạn chọn Properties

5 bí quyết giảm dung lượng file PDF đơn giản và hiệu quả

Cách 1: thực hiện tùy chọn Reduced form size PDF

Cách dễ dàng và đơn giản nhất và công dụng nhất để giảm dung lượng file PDF là áp dụng tùy chọn Reduced size PDF. Để bắt đầu, cập nhật phiên bản Adobe Acrobat bắt đầu nhất, tiếp nối mở tệp tin PDF mà bạn muốn nén, giảm dung lượng trên phần mềm. Tiếp theo click chọn File => Save as Other => Reduced form size PDF.

*

Lúc này các bạn sẽ được yêu cầu chọn phiên phiên bản tương thích, triển khai chọn phiên phiên bản rồi click chọn OK để hoàn chỉnh quá trình.

Có một lưu ý quan trọng là phương pháp giảm dung tích file PDF này sẽ làm cho giảm chất lượng hình hình ảnh và cũng giống như bỏ chữ ký số. Trường hợp muốn không thay đổi định dạng file gốc, chúng ta đọc rất có thể tham khảo một số cách thực hiện khác dưới đây.

Cách 2: áp dụng công thay PDF Optimizer

Với bí quyết nén, giảm dung tích file PDF bởi công cầm PDF Optimizer, bạn triển khai theo quá trình dưới đây:

Đầu tiên mở file PDF của doanh nghiệp trong Acrobat, tiếp sau click chọn File => Save as Other => Optimized PDF. Trên hộp thoại hiện trên màn hình, click chọn Audit space usage nằm góc trên cùng bên phải. Hôm nay trên màn hình sẽ hiển thị hành lang cửa số chứa những thông tin như bên dưới đây:

*

Trình tối ưu hóa được cho phép bạn điều hành và kiểm soát các phần tử trong file PDF được nén, chẳng hạn như hình ảnh, font chữ, …. Đánh tích chọn ô nằm kế bên các tùy lựa chọn này trên hành lang cửa số rồi click chọn OK là xong.

Cách 3: giữ giàng file PDF bên dưới dạng PDF

Nghe dường như hơi vô lý, tuy vậy theo một trong những người dùng chia sẻ trên những diễn bọn công nghệ, bằng phương pháp sử dụng thủ thuật dễ dàng và đơn giản này cũng giúp giảm dung tích file PDF hiệu quả.

Bước 1: Mở file PDF mà bạn muốn nén, giảm dung tích file.

Bước 2: Click chọn hộp thoại Export / Save as.

Bước 3: Chọn format file áp sạc ra là PDF rồi click chọn Save (lưu) nhằm hoàn tất quá trình.

Cách 4: áp dụng công nạm giảm dung lượng file PDF trực tuyến

Cuối cùng, thay do phải cài đặt các phần mềm, chương trình bổ sung trên thiết bị tính, bạn cũng có thể tận dụng những công vắt trực đường để nén, giảm dung tích file PDF trực tuyến. Trong số đó phải nói tới PDFBear, Small
PDF, PDF Compressor, PDF2Go và I Love PDF.

Về cơ bản các cách thức nén tệp tin PDF trực tuyến đường này có phương pháp hoạt đụng khá tương tự nhau. Toàn bộ những gì bạn phải làm:

Bước 1: Mở trình duyệt ngẫu nhiên trên máy vi tính và truy vấn trang web. Click lựa chọn nút Select PDF Files (chọn file PDF) hoặc kéo cùng thả file vào hành lang cửa số công cụ.

*

Bước 2: thông qua và chọn file PDF mà bạn có nhu cầu tải lên rồi click chọn Open (mở).

Bước 3: Trên screen sẽ hiển thị các tùy chọn nén, giảm dung tích file PDF, bao gồm: Extreme Compression, Recommended Compression và Less Compression.

*

Chọn tùy lựa chọn nén bất kỳ mà bạn muốn rồi click chọn Compress PDF (nén PDF). Giữ ý, cường độ nén càng cao dung lượng file đã được nén càng bớt đồng thời quality hình hình ảnh thấp hơn.

Bước 4: Sau khi quá trình hoàn tất, bạn click chọn nút Download (tải xuống) để mua về tệp tin PDF vẫn nén, giảm dung lượng.

*

Cách 5: Giảm dung lượng file PDF bằng Foxit Reader

Để nén file PDF bởi công vắt Foxit Reader bạn thực hiện theo các bước sau:

Mở phần mềm Foxit Reader trên trang bị tính => dìm Open File hoặc dùng phím tắt Ctrl + O => Chọn file PDF bạn cần nén =>Chọn Open => Nhấn tổng hợp phím Ctrl + P.

Trong mục Name, chúng ta chọn Foxit Reader PDF Printer => lựa chọn Properties > Điều chỉnh quality của tệp tin tại Image Resolution => lựa chọn Ok => lựa chọn OK => chọn thư mục lưu file => ở đầu cuối bạn nhận Save.

*
Ứng dụng Foxit Reader

Với 5 cách giảm dung tích file PDF đơn giản dễ dàng và kết quả mà Ben Computer vừa ra mắt trên trên đây hy vọng để giúp đỡ bạn thống trị file PDF của mình. Chúc các bạn thành công.

Tối thiểu - ko nén hình ảnh, chỉ về tối ưu hóa font chữ với dữ liệu
Nén rẻ - unique hình ảnh cao, dung tích tập tin phệ hơn
Trung bình nén - quality hình hình ảnh trung bình
Tối nhiều - quality hình ảnh thấp, dung tích tập tin nhỏ tuổi nhất
Chất lượng hình ảnh Tùy chỉnh(Poor 1-100 Best)
*

*

Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, chúng tôi không thể truy cập nội dung. Sung sướng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở và thử chuyển đổi nó lại.
Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui vẻ nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở với thử biến đổi nó lại.
Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc cài Clever
PDF dành cho Windows, thay đổi tệp to hơn không giới hạn.
Vui lòng demo một tùy chọn khác. Trường hợp tuỳ lựa chọn nén lớn nhất không thể khiến cho nó nhỏ tuổi hơn, các tập tin gốc rất có thể đã được nén siêu tốt. Khôn cùng tiếc.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF cho Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy vi tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp phệ hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn áp ra output và linh hoạt hơn. Bao gồm phiên bạn dạng miễn giá thành và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 Clever
PDF mang đến Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy vi tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp bự hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra và hoạt bát hơn. Có phiên bản miễn mức giá và trả phí.
*

Giảm dung lượng tập tin PDF

Thu nhỏtập tin PDF bằng cách tối ưu hóa form size và unique hình ảnh và xóa những dữ liệu không phải thiết, để bạn có thể gửi tập tin kèm theo email bé dại hơn hoặc tiết kiệm không gian đĩa.

Cân bằng hợp lý và phải chăng giữa dung lượng và chất lượng

Bạn hoàn toàn có thể chọn tùy lựa chọn nén theo ý mình. Lúc đầu, chúng ta nên thử tùy lựa chọn mặc định. Chương trình hoàn toàn có thể kết xuất thành tập tin nhỏ hơn với giữ unique hình ảnh tốt hơn..

An toàn, sự riêng tư của khách hàng rất quan tiền trọng

Tập tin mà bạn tải lên đã được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Shop chúng tôi quan tâm về việc riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy cập Internet và trình coi xét web, biến hóa hoặc sửa đổi PDF trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành quản lý nào khác.

Xem thêm:


Cách nén file PDF?

Chọn một tập tin từ máy tính xách tay của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào quanh vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc biến hóa sẽ ban đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa bỏ máy công ty của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức lập tức.