Thần tượng hài, ca nhạc của người đẹp Ngọc Thảo, Đại Nghĩa, Xuân Lan, Lê Hạ Anh, MLee, Tyh
D, Hạnh Thúy, Phi Phụng, Diễm Châu, Thái Quốc.Sau series Tiệm bánh hoàng tử bé phần 1, phần 2 vẫn tồn tại kia số đông mẩu truyện tươi vui về đội bạn trẻ mê say ca hát và một tiệm bánh giỏi bụng. Tại kia, mẩu truyện về những người dân hàng xóm thú vị vào quần thể căn hộ thời thượng cũng thứu tự xoay quanh, tổng thể tạo đề nghị thành một bức tranh thôn hội thu nhỏ sống động.Cùng đón coi trọn cỗ bên trên Kênh Sitcom hài nhé !!!

Tìm kiếm Tiệm bánh hoàng tử nhỏ dại nhắn 2 – Tập 50 – tín đồ kỳ lạ toàn bộ biết

nguồn https://tinhte.edu.vn/

Bạn đã xem: Tiệm bánh hoàng tử bé

Post navigation

Truyện cười tập 46 , tuyển chọn tập truyện mỉm cười truyện cười mới nhất , truyện cười chọc ghẹo xuất xắc tuyệt độc nhất vô nhị về vk ck PHIM MỚI 2021 | LỤC TRINH TRUYỀN KỲ – Tập 12 | Phim Sở mới Hay độc nhất 2021

By admin
Related Post video MINECRAFT KÝ SINH TRÙNG*TẬP 3 | bé NGƯỜI BỊ KÝ SINH TRÙNG TẤN CÔNG VÀ KHÁM PHÁ ĐẢO TRÊN MÂY BÍ ẨNAug 9, 2021 admin video clip Bao Tkhô hanh hao Thien 31Aug 9, 2021 admin đoạn clip Lấy vợ dịp không bắt đầu lớn – Phlặng cảm giác việt phái mạnh xuất xắc nhất
Aug 9, 2021 admin

Leave sầu a Reply Cancel reply

You must be logged in to khủng post a bội nghịch hồi.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé

Tags90's
Top10Trends
TVVideo
You missed
Công Nghệ Back đẩy đà School 2021: Mua máy vi tính chơi trò chơi Acer trên Cellphone
S, thừa nhận thêm 1 năm bh cùng những ưu tiên, ưu đãi giảm giá mạnh Aug 9, 2021admin
Công Nghệ Xiaomi ngươi MIX 4 lộ cấu hình bỏ ra tiết: cpu Snapdragon 888+, camera 100MP.., pin sạc nkhô giòn 120W,… Aug 9, 2021admin
Công Nghệ Honor Magic3 sẽ sở hữu được được một phiên bạn dạng Porsche khôn xiết ngầu, triển khai chip Snaprồng 888+ Aug 9, 2021admin
Công Nghệ Wayward Realms có thể vẫn là tựa game vào vai thay thế sửa chữa Skyryên ổn trong thâm tâm địa bạn Aug 9, 2021admin

Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé nhỏ phần 1 đề cập về câu chuyện của 5 cánh mày râu trai và cô bé xinh đẹp, tài năng của tập thể nhóm nhạc Tiramisu đã vừa kết thúc.

Phần 2 của sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé bỏng là câu chuyện về bốn cô nàng xinh đẹp, mỗi người một đậm chất cá tính cực kì đặc biệt. Bốn cô bé Lam, Sao, Pink và San San (nhân vật duy nhất còn ở lại ở phần 1) lần lượt nhận được một bức thư kì lạ từ một chú mèo đen túng ẩn. Họ lần theo những chỉ dẫn trong bức thư cùng đến gặp nhau tại Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ nhắn ở thông thường cư ngàn Sao.
Sau một năm, thông thường cư đã tất cả nhiều nắm đổi. Những nhân vật “bá đạo” mới lẫn cũ lần lượt xuất hiện và tạo ra biết bao sóng gió ở khu bình thường cư ngàn Sao vốn chưa bao giờ được lặng bình. Bốn cô gái trẻ tiếp tục trở thành những nhân tố giải quyết những mâu thuẫn và những vấn đề “bá đạo” thường xuyên xảy ra vào cuộc sống hằng ngày ở đó. Với tầm thường niềm đam mê âm nhạc, họ sẽ bên nhau gây dựng lại đội Tiramisu như thế nào?
Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ nhắn phần 2 sẽ “vén màn” lột trần những bí mật của những cô gái xinh đẹp vào cuộc sống, tình yêu, tình bạn và tình thân thôn giềng. Không tính ra, Tiệm bánh Hoàng tử bé bỏng phần 2 vẫn tiếp tục là một cuốn “lookbook thời trang” cập nhật những xu hướng thời trang mang lại giới trẻ qua bốn phong thái thời trang tiêu biểu từ bốn nhân vật chính.
Đặc biệt, tuy nhiên song với tuyến chính gồm bốn cô bé xinh đẹp là những nam nhi hot boy “sát thủ”. Mỗi cánh mày râu trai đều bao gồm nghề nghiệp gắn liền với từ “sĩ”.
Đầu tiên là chàng trai nhạc sĩ chăm ngành thổi sáo vì hot boy lai Nga Nhiko Dinh thủ vai. Tiếp theo sau đó là những anh chàng: Hoạ sĩ - vày người mẫu quang Đại… Lần lượt tiếp đó là sự xuất hiện ở phổ biến cư ngàn Sao của chàng trai bác sĩ thú y, chàng trai ca sỹ lãng mạn, chàng trai thi sĩ mơ mộng… những chàng trai sẽ tuy nhiên hành thuộc bốn cô bé xinh đẹp với hứa hẹn sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười xuyên suốt bộ phim.

Là nhân vật thiết yếu duy nhất ở phần 1 tiếp tục được thâm nhập phần 2 với nhiệm vụ dẫn dắt câu chuyện, tiếp tục mở ra những tháng ngày tiếp theo đầy vui nhộn của Tiệm bánh Hoàng tử bé. Nhân vật San vày Ngọc Thảo đảm nhận là vẫn là cô gái vui tươi, trẻ trung, xì-tin, năng động, thời trang với hài hước.

Là một cô gái đỏng đảnh, đỏm dáng, quyến rũ nhưng “vàng hoe”. Pink là hình tượng đại diện mang lại những cô người vợ thời trang và có suy nghĩ cực kì đơn giản. Với phong thái gợi cảm, Pink là một luồng gió mới vào ban nhạc Tiramisu.

Một cô nàng tomboy với phong thái hiphop rõ rệt. Lam là một cô bé mạnh mẽ, năng động cùng thời trang. Là một hình tượng tomboy được khai thác theo góc độ nữ tính. Vừa mạnh mẽ, can đảm nhưng vẫn là một cô nàng đáng yêu trong nhóm Tiramisu. Lam sẽ sở hữu đến cho bạn những điệu nhảy cực kì điêu luyện và không hề thua kém phần quyến rũ.

Một cô nàng nguyên tắc, mọt sách với thời trang đó là Sao. Với phong cách đặc biệt và cá biệt của mình, Sao hứa hẹn là một vai diễn cực kì hài hước cùng thông minh như thiết yếu con người của Sao. Một cô nàng chín chắn, độc đoán đến mức cực đoan khiến cả đội Tiramisu nhiều phen khốn khổ nhưng không thể thiếu “bà cụ non” Sao trong đội Tiramisu được.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Thi Bằng Lái A1 Online, Những Điều Cần Biết Khi Thi Bằng Lái A1

Phần 2 sitcom Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ xíu được phân phát trên sóng dịp 22h bên trên kênh VTV9 từ thứ 2 đến thứ 6. Những bạn cũng có thể đón coi phim tại kênh youtube của phim cũng như phân chia sẻ những thông tin hậu trường thú vị từ trang Facebook fanpage chính thức của Tiệm bánh Hoàng tử bé.