Buổi casting đầu tiên cho phần 2 của sit-com Tiệm bánh hoàng tử nhỏ xíu xuất hiện toàn gần như hotboys, hotgirls đình đám.

Bạn đang xem: Phương bella của tiệm bánh hoàng tử bé giờ ra sao?

Phần 2 của sit-com Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ xíu với tên gọi Những cô người vợ bán bánh chỉ chuyển đổi 5 gương mặt của nhóm nhạc mới là 5 cô nàng xinh đẹp, còn dàn diễn viên chủ yếu phụ như Đại Nghĩa, Tam Triều Dâng, Hạnh Thúy vẫn yêu cầu ở lại khu thông thường cư để sở hữu thêm những trường hợp oái ăm với hài hước.

Rất những những gương mặt nổi bật như: Hotboy Kelbin Lei, Ngọc Thảo, Phương Bella, Hotboy lai Nga Nhico Dinh, người đẹp Hạ Anh - ngôi sao Thời trang 2012, ca sỹ Kelvin Huy Khánh - cựu thành viên đội La Thăng, người mẫu ảnh Đàm quang Phúc, hết sức mẫu phong cách 2013 vương Anh, người mẫu Thiên Trang, ca sỹ- chân dài Mlee, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ… phần đông tìm kiếm cơ hội để góp mặt trong sit-com đa số cô phụ nữ bán bánh.

Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ bé là giữa những sit-com được mếm mộ nhất của giới trẻ hiện nay. Đây là 1 series sit-com thứ nhất và độc nhất ở Việt Nam được làm theo thể loại phim thần tượng, ca nhạc. Được chú trọng đầu tư chi tiêu về nội dung cũng giống như bối cảnh cùng những cơ thể đẹp long lanh, bộ phim truyền hình còn thu hút khán giả bởi phong thái thời trang mớ lạ và độc đáo đầy tuyệt vời của các nhân vật cũng giống như phần âm nhạc tươi tắn do chính những diễn viên trong phim thể hiện.

Được tiến hành theo thủ tục sản xuất của những bộ phim sit-com hiện nay trên cầm giới, đó là vừa cù vừa phát sóng. Bởi vì vậy, số đông cô cô gái bán bánh cũng sẽ kịp thời phản ánh đời sống thanh niên một bí quyết sinh động. Số đông câu nói của giới trẻ đang yêu thương thích hay hồ hết vấn đề nóng sốt ngay lập tức sẽ được cập nhật trong phim.

Đại diện nhà cung cấp cho biết: “Thể nhiều loại sit-com siêu thích hợp cho mình trẻ tất cả quỹ thời gian eo hẹp, bọn họ xem phim mục đích chính là giải trí, và để được thấy mình trong đó. Khía cạnh khác, phim cũng dễ dàng đến với giới trẻ hơn thông qua việc chiếu lại trên các phương luôn thể khác, quanh đó truyền hình. Sau thành công xuất sắc của Tiệm bánh hoàng tử bé nhỏ và chế tạo dựng được giờ đồng hồ phim sitcom thời lượng ngắn thắt chặt và cố định trên VTV9, chúng tôi tiếp tục làm cho phần 2 nhằm thu hút đối tượng người tiêu dùng khán trả trẻ ở tp hcm ”.

Những cô cô gái bán bánh ban đầu lên sóng từ thời điểm tháng 1/2014 vào lúc 22h từ thứ hai đến máy 6 hàng tuần bên trên kênh VTV9.

ví như như Phương Bella vẫn thường xuyên theo xua đuổi nghề diễn thì Mlee lại rẽ hướng có tác dụng ca sĩ. Ngọc Thảo với Hạ Anh biến chuyển mẫu teen được nhiều người trẻ yêu thương thích.

Ngọc Thảo là hot girl phụ trách vai bao gồm cả phần 1 cùng 2 của bộ phim truyền hình sitcomTiệm bánh hoàng tử bé.Trong phim, cô phụ trách vào vai San San - cô gái vui tươi, trẻ em trung, năng động, thời trang với hài hước. Nhân vật này còn có tính phương pháp khá kiểu như Ngọc Thảo ngoài đời buộc phải hot girl 9X không chạm chán quá nhiều trở ngại để nhập vai.

Sau khi bộ phim kết thúc, Ngọc Thảo trở lại với quá trình mẫu teen của mình. Sau đó, cô thâm nhập vai thứ chủ yếu trongMùa oải hương năm ấy,nhận được không ít sự ái mộ của khán giả. Hiện tại tại, cô là một trong những hot girl cài đặt lượng fan đông đảo nhất.

Xuất hiện trong phần 1 củaTiệm bánh hoàng tử bé,Phương Bella vào vaicô thanh nữ Lucy sexy nóng bỏng và tất cả phần thanh lịch chảnh. Cùng với lối diễn xuất từ nhiên, nhiều cảm xúc, cô trở thành gương mặt được nhiều người trẻ thích mộ.

Hiện tại, hot girl chuyển hẳn qua lĩnh vực ghê doanh. Cô đổi mới bà chủ của quán kem dành cho giới trẻ tại TP HCM. Kế bên ra, Phương Bella vẫn tiếp tục theo đuổi đắm say diễn xuất với bộ phim truyện truyền hìnhBữa tối của diều hâu.

Thùy Dương (Tyh
D)vào vai Sao - cô con gái mọt sách, chế độ và ái mộ thời trang. Cùng với tính cách độc đoán đến cả cực đoan, Sao các lần khiến cho cả nhóm khốn đốn. Mặc dù nhiên, cô cũng có rất nhiều điểm giỏi như thông minh, hài hước, hay ân cần bạn bè.

Nhân đồ dùng Sao trongTiệm bánh hoàng tử bégiờ đây đã trở thành một "chân dài" có tiếng vào làng chủng loại Việt. Cô được biết đến với biệt danh“Kate Moss” Việt Nam.Nhờ đó, côđắt show chụp hình ảnh cho tạp chí cùng là gương mặt được ưu tiên ở những sàn diễn siêng nghiệp.

Hạ Anh vào vai Pink - cô gáiđỏng đảnh, quyến rũ.Pink là hình tượng đại diện cho phần đa cô thiếu phụ thời trang với có suy nghĩ đơn giản. Với phong thái gợi cảm, diễn xuất từ nhiên, Hạ Anh thổi một làn gió mới vào bộ phim truyện sitcomTiệm bánh hoàng tử bé 2.

Hiện tại, Hạ Anh không theo con đường diễn xuất, về bên với công việc người mẫu mã teen. Cô được trao xét là trong số những hot girl hoạt động chăm chỉ, ko scandal.

Hot girl lai Mlee nhập vai cô nàng tomboys tên Lam với phong cách hip hop trongTiệm bánh hoàng tử bé nhỏ 2.Trong phim, Lamlà cô gái mạnh mẽ, can trương nhưng song lúc cũng tương đối đáng yêu, dễ bị bắt nạt.Lam được yêu mến qua mọi điệu nhảy điêu luyện và không hề kém phần quyến rũ.

Hiện tại, Mlee rẽ phía sang tuyến phố ca hát. Cô biến hóa ca sĩ được đa số chúng ta trẻ yêu mến. New đây, cô nhận được không ít lời chúc mừng hạnh phúc khi công khai chuyện tình yêu với nam giới ca sĩ Cường Seven.

TrongTiệm bánh hoàng tử bé bỏng 3,Kiều Nhi vào vai Kim chi - cô gái người Hàn gốc Việt cótính giải pháp rất sôi nổi, lanh chanh với mau mồm mau miệng. Với khuôn mặt dễ thương, diễn xuất từ nhiên, vai diễn của Kiều Nhi nhận được rất nhiều lời đánh giá cao từ giới trẻ.

Xem thêm: Điểm Mới Trong Đánh Giá Học Sinh Thcs Thpt Theo Thông Tin Điểm Học Sinh Thpt

Hiện tại, Kiều Nhi vẫn thường xuyên theo xua sự nghiệp diễn xuất. Kế bên ra, cô còn học vẽ và hát để thử sức với nghề ca sĩ.