Xem phim Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở đồng bọn Phần 2 tập 8 – bạn Tốt, chúng ta Đểu tập 8. Tập mới phim Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn bè phần 2 tập 8 Katun tiến công Lee chảy thiết bị miệng với có nguy cơ bị đuổi câu hỏi , đừng bỏ dở tình máu của phim Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở đồng bọn phần 2 tập 8 – các bạn Tốt, bạn Đểu tập 8 vietsub.

Bạn đang xem: Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân tập 8

Phim Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở đồng bọn Phần 2 tập 8- bạn Tốt, bạn Đểu tập 8:

Phim Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở đồng bọn Phần 2 tập 8 – chúng ta Tốt, chúng ta Đểu tập 8 đang được cập nhật…

Giới thiệu phim:

Phim Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn bè Phần 2 tập 8 – các bạn Tốt, các bạn Đểu tập 8 bộc lộ được phần văn bản gay cấn với đầy trái ngang. Phim phối kết hợp bộ cha diễn viên chính lần lượt là Katun (Wanida Termthanaporn), Lee (Apinya Sakuljaroensuk) và Man (Golf Pichaya), xoay quanh ngôn từ về tình bạn, tình yêu, lòng đố kỵ và cùng với cái kết khiến cho người xem ko thể sững sờ cho một kiểu mốt quan hệ 20 năm và một tình yêu đẹp mắt như truyện cổ tích dài ra hơn nữa nửa thập kỷ.

Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn thân Phần 2 tập 8 - Vietsub TM

Kết thúc phần một Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở bạn bè phần 2 tập 8 tín đồ xem vẫn cảm xúc chưa thỏa mãn nhu cầu với câu vấn đáp cũ, bởi người ta có nhu cầu có một chiếc kết “xứng đáng” hơn nhằm trừng trị nhì kẻ bội nghịch là Lee với Man. Ở tập trước của phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở các bạn thân” phần 2, trong lúc Katun niềm hạnh phúc bên “tình mới” không được bao lâu, Lee lại cố ý làm quen, gợi cảm Nat Để bít giấu phạm tội của mình, “ác nữ” Lee lại tiếp tục làm ra vẻ xứng đáng thương, tội nghiệp thường trông thấy trong đoạn reviews tập 8 tập phim “Tình Yêu không tồn tại Lỗi 2”. Tinh Yeu Khong teo Loi, Loi o Ban Than phan 2 – Ban Tot, Ban Deu tap 8, 9, 10…

Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở đồng bọn Phần 2 tập 8 - Vietsub TM

Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn thân Phần 2 – chúng ta Tốt, chúng ta Đểu tập 8 liệu Katun liên tục sai lầm khi quen chàng trai Man trang bị hai? cùng anh ta thể vứt Katun bởi vì sự sexy nóng bỏng của Lee hay thật chất, đó chỉ là màn kịch bởi vì hai người dựng lên để lật diện mạo thật đầy sự so đo với thủ đoạn của Lee? Đó chắc rằng sẽ là 1 trong cú sốc mập cho Lee, một lượt nữa, đã khiến cho lòng ghen tuông ghét, đố kị của cô ấy trỗi dậy. Hầu hết thủ đoạn đã có được Lee lên planer sẵn với những hành động khiêu khích, quyết vai trung phong không nhằm Katun gồm có ngày tháng hạnh phúc trọn vẹn. Cô ngay lập tức nảy ra dự định cướp tình yêu mới của Katun là Nat vốn có thủ đoạn quyến rũ Nat từ lâu, Lee liền dữ thế chủ động rủ rê Nat uống bia với tranh thủ gần gũi cùng anh. Trong khi ý thức sẽ trở phải mơ hồ bởi say, Nat đã buông thả bản thân, hồ nước hởi đáp lại sự cuồng nhiệt “nóng bỏng” của Lee. Nhưng bởi vì nhớ mang đến Katun, cơ mà Nat đã ngay mau lẹ buông Lee ra trước lúc quá muộn. Nat lại làm người xem bực dọc thêm nữa khi lại dẫn Lee về công ty mình cần sử dụng cơm. Tại đây, Nat cùng chị em và Lee cười nói cùng nhau vui vẻ.

Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở đồng bọn Phần 2 tập 8 - Vietsub TM

Theo -tv.zing.vn-Tiêu đề và biểu lộ đã được wn.com.vn nắm đổi, tuy vậy nội dung tin tức vẫn giữ nguyên như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không còn chịu nhiệm vụ về nội dung tin tức này

*
*
*

Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn bè 2, Nat ngó lơ Katun khi cô thiếu nữ đánh ganh với Lee, cũng cũng chính vì thế mà lại anh vô tình đẩy cô mang lại gần Man hơn.


Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn bè 2, Nat ngó lơ Katun lúc cô đàn bà đánh ganh với Lee, cũng chính vì thế mà lại anh vô tình đẩy cô mang đến gần Man hơn.


Video: Cận cảnh màn đánh ghen kịch liệt của Katun cùng Lee

A2j
VOHar
SX

Tiếp tập 7 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở đồng bọn 2, Katun cho công ty sau khi nghe cuộc call của Lee. Lee liên tiếp giở trò với Nat khi cố ý đổ nước vào bạn anh và cụ ý cởi áo Nat một đợt tiếp nhữa để Katun bắt gặp. 

 
 
 

Katun sồng sộc chạy mang lại trong cơn ghen tuông tuông bốc mang lại tận đỉnh đầu, cô giận giữ, Katun xả thân đánh cho Lee một trận lên bờ xuống ruộng, còn mang scan bộ phương diện bị tấn công xấu xí của Lee thành hàng nghìn bức ảnh.

 
 
 

Katun hất Nat ra ngoài khiến cho tay anh bị thương. Thấy Lee bị đánh, Nat núm gượng dậy chạy mang đến can ngăn, không dừng lại ở đó anh còn mắng Katun và đồi chia ly với cô, Katun âu sầu khóc lóc call Nat nhưng anh không trở về mà đưa Lee đi thẳng.

 
 

Nat gửi Lee cùng nhà cùng bôi thuốc mang lại Lee, Katun nhức khổ, cô nhớ lại phần nhiều quá khứ bi đát mà Man sẽ từng như vậy với cô. 

 
 
 
 

Sáng hôm sau, Lee liên tiếp lên kế hoạch, cô cố tình đem hết phần đông hình hình ảnh xấu xí của bản thân sau lúc bị Katun scan ra hàng nghìn bức dán lên của kính với đổ lỗi đến Katun còn làm ra vẻ đáng thương, khóc lóc.

Video: Nat thây kệ Katun, giúp Lee gỡ quăng quật những tấm hình ảnh mất mặt xuống


c
JDEP6Ozo
Y

 
 
 

Mọi bạn trong công ty đều nghĩ xấu về Katun. Lee cười thầm trong bụng lúc Katun bị người đứng đầu trách mắng và hiểu lầm, Nat lại càng hiểu nhầm Katun, mọi đồng nghiệp của cô cũng cảm xúc khó tin cậy cô được. 

 

Tuy nhiên, Man vẫn luôn sát bên và tin tưởng cô bởi anh vẫn quá rõ diện mạo thật của Lee. Man có một dự án hợp tác với doanh nghiệp Katun. Man luôn tỏ thái độ căm ghét Lee, còn Nat thì giận dữ khi anh luôn quanh quẩn mặt Katun. 

 
 
 

Man với Lee nói chuyện và hai người liên tục cãi vã, Lee tức giận và khóc khai anh loại bỏ về phía Katun. Sự bàng quan của Nat vẫn vô tình đẩy Katun sát về phía Man hơn. Vào lúc khổ cực về chuyện của Nat thì Man luôn luôn là người ở bên cạnh Katun an ủi và khích lệ cô, khiến cho cô tất cả chút mủi lòng và ngoài ra Katun đang dần sa vào lưới tình cùng với Man lần thiết bị hai.

 
 

Man gửi Katun mang lại nhà anh và thủ thỉ về Lee khi cô hỏi về chuyện không tay thân Man và Lee. Anh đưa cô quyển sổ khảm bệnh của Lee và kể chuyện Lee có thai và đã xẩy thai với Katun. Sau thời điểm nghe chuyện, Katun nhớ mang lại Nat và lo lắng cho anh hại anh lại sa vào mồi nhử của Lee giống hệt như Man.

Xem thêm: Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu thì nhận được ? chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu

Video: Trailer giới thiệu tập 9 bộ phim "Tình Yêu không tồn tại Lỗi 2"

h
IX9OWva0l

Tập 9 của Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn bè sẽ liên tục được phạt sóng dịp 20h00 ngày 12/4 bên trên kênh GMM25.