Tác phẩm của Thuyuuki với hơn 1 triệu lượt gọi trên những diễn đàn tuổi teen hiện nay.

Bạn đang xem: Tôi ghet anh ô du côn

Tôn thiếu phụ An Nhiên, một cô phụ nữ thần đồng xinh đẹp tuy thế lém lỉnh, luôn coi mục tiêu học tập là trên hết. Cô được mệnh danh là nhỏ cưng của trường thpt Thanh Đằng luôn luôn là cái thương hiệu được nói đến đầu bảng trong số kì thi. Vào trong 1 ngày đẹp mắt trời, cô vô tình va trán trần Lam Phong - đấng mày râu hotboy giá lùng, nam giới hoàng tử du côn, nổi tiếng là kẻ coi đàn bà là thứ đồ chơi không rộng không kém. Sau lần gặp chẳng có gì là xuất xắc ho đó, Tôn người vợ An Nhiên còn gặp lại chàng trai du côn đẹp nhất trai tại thiết yếu ngôi trường của chính mình và phần đa chuyện dở khóc dở cười ngoài ra chỉ bắt đầu bắt đầu:

Mọi fan nghe đây, từ hiện thời Tôn nàng Hà Nhiên vẫn là bạn gái thứ 102 của tôi. - Này, cậu điên hả, quăng quật tay tôi ra. Tôi hét lên, vậy hất tay hắn ra nhưng vô ích, hắn khoẻ như voi ý híc híc. Hắn liếc nhìn tôi, nở một niềm vui đểu, nhếch mép nói: - Tôi đang nói rồi, thiết bị gì tôi đã mong muốn sẽ là của tôi, cũng chính vì tôi - là - đồ vật - du - côn.

Gặp trắc trở với chàng trai du côn Lam Phong vẫn còn đó chưa đủ, sản xuất đó Tôn thanh nữ An Nhiên lại càng rắc rối không dừng lại ở đó khi cô gặp gỡ một cô giáo thực tập tóc quà tên là Quốc Thiên, chàng trai này rất cực kì đẹp trai cùng dịu dàng cũng để dành tình cảm cho cô và cố ý chen ngang vào mối quan hệ giữa cô cùng Lam Phong. Tất cả cuộc sống của Tôn nàng An Nhiên hình như bị hòn đảo lộn, kéo từ đó là biết bao nhiêu trường hợp dở khóc dở cười cùng với một cô nàng người đẹp đỏng đảnh và những người dân bạn dễ thương trong trường cung cấp 3.

Tôn phụ nữ An Nhiên đã từng có lần ghét cay ghét đắng tên du côn kiêu căng ngạo mạn Lam Phong. Liệu cô bao gồm thể đổi khác được để ý đến về anh chàng đẹp trai này không? khi càng sát anh ta cô càng phát hiện ra rằng trái tim mình đã mất thuộc về cô nữa? cùng liệu đầy đủ sóng gió gì sẽ tới với câu chuyện tình yêu học trò đầy hài hước và lãng mạn này nhỉ?

Tôi ghét anh… đồ dùng du côn! - một mẩu truyện đang làm mưa làm gió trên những diễn đàn sẽ mang lại sự hài hước, những tình tiết bất thần cùng những bài học quí giá bán về tình chúng ta và tình yêu. Hãy lật qua từng trang sách để cảm nhận những gì mà đứa bạn tác trả tuổi teen Thuyuuki này sẽ đưa về cho bọn họ nhé!

Về tác giả:

Bút danh: Thuyuuki

Tên thật: Nguyễn Thị Ngọc Thư.

Ngày sinh: 24/7

Hiện đã là học viên Trường thpt Nam Sách.

Quê quán: phái nam Sách, Hải Dương

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao hàm thuế theo giải pháp hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm túi tiền khác như tổn phí vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....

Nếu bạn nghĩ rằng một cô người vợ thần đồng lém lỉnh, luôn luôn phấn đấu hết mình bởi một mục tiêu học tập là bên trên hết chắc hẳn sẽ “đổ đứ đừ” trước một chàng trai hot boy cũng học giỏi và đặc biệt là luôn quan chổ chính giữa chu đáo với người khác thì bạn đã nhầm. Đôi khi cô thiếu nữ ấy lại trao trái tim mình đến một chàng trai rất “du côn”, luôn luôn coi bọn phụ nữ là thứ đồ chơi ko hơn không kém. Bạn không tin? Vậy thì nên đến với “Tôi ghét anh… Đồ du côn” để chứng kiến một câu chuyện tình thương hài hước với những tình tiết bất ngờ đang làm mưa làm cho gió trên những diễn đàn.
Phải Làm Sao Khi Thẻ Atm Agribank Không Giao Dịch Được, Thẻ Atm Agribank Không Rút Được Tiền Là Lỗi Gì

Gặp rắc rối với chàng trai du côn Lam Phong vẫn còn chưa đủ, cấp dưỡng đó Tôn Nữ An Nhiên lại càng rắc rối hơn nữa lúc cô chạm mặt một thầy giáo thực tập tóc vàng tên là Quốc Thiên, anh chàng này rất cực kỳ đẹp trai và dịu dàng cũng dành tình cảm cho cô cùng cố tình chen ngang vào mối quan liêu hệ giữa cô với Lam Phong. Tất cả cuộc sống của Tôn Nữ An Nhiên dường như bị đảo lộn, kéo theo đó là biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười thuộc với một cô nữ hot girl đỏng đảnh với những người bạn dễ thương trong trường cấp 3.
Tôn Nữ An Nhiên đã từng ghét cay ghét đắng tên du côn kiêu căng ngạo mạn Lam Phong. Liệu cô có thể thay đổi được suy nghĩ về anh chàng đẹp trai này không? khi càng gần anh ta cô càng phạt hiện ra rằng trái tim bản thân đã không thể thuộc về cô nữa? với liệu những sóng gió gì sẽ đến với câu chuyện tình cảm học trò đầy hài hước với lãng mạn này nhỉ?
Một cô bé không bao giờ biết trước bản thân sẽ dành riêng tình cảm đặc biệt cho một phái mạnh trai như thế nào? Bởi vày tình yêu thương luôn tạo ra sự những điều bất ngờ cùng kì diệu. Tình yêu bao gồm nhiều nhỏ đường đi, gồm nhiều lối rẽ, một tình yêu chân thành sẽ khiến bé người hướng thiện và tốt đẹp hơn. An Nhiên và Lam Phong cũng đang đi trên bé đường riêng biệt của họ và viết đề nghị một chuyện tình trong trắng và thú vị vô cùng!
Cuốn sách “Tôi ghét anh... Đồ du côn” bởi vì NXB Văn học và Văn Việt phân phát hành. Thuộc đặt sách ngay hôm nay tại Solo.vn với mức giá rẻ hơn bạn nhé!