1. Xe cộ Phương Trang Cà Mau đi An Giang (Khánh Bình, Tịnh Biên, Châu Đốc, Long Xuyên, Tri Tôn, Tân Châu)
4. Xe pháo Phương Trang Cà Mau đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, gò Quao)

Nhà xe Phương Trang Cà Mau với những xe chóng nằm cao cấp đầy đầy đủ tiện nghi siêng chạy tuyến thắt chặt và cố định từ Cà Mau - Sóc Trăng - bạc Liêu - Hậu Giang - yêu cầu Thơ - Bến xe cộ Miền Tây tp sài gòn TPHCM mỗi ngày quý khách mong muốn đi lại, cam kết gửi sản phẩm & hàng hóa trên con đường này vui lòng contact nhà xe nhằm được cung cấp thông tin cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Tổng đài xe phương trang cà mau

Số điện thoại cảm ứng tổng đài đặt vé và gửi hàng: 1900 6067 - 1900 6767.

Văn phòng 1: số 309, Đường Lý hay Kiệt, Phường 6, tp Cà Mau, Cà Mau - Điện thoại: 0290 3562 962.

Văn phòng 2: số 89, quốc lộ 1A, Tắc Vân, tỉnh giấc Cà Mau - Điện thoại: 0290 3 517 517.

Lịch trình: Cà Mau - Phước Long bạc tình Liêu - Sóc Trăng - Búng Tàu, xẻ Bảy, cái Tắc Hậu Giang - đề xuất Thơ - rạng đông Vĩnh Long - Cai Lậy, dòng Bè tiền Giang - Bến Lức Long An - Bến xe cộ Miền Tây An Lạc thành phố sài thành TPHCM với ngược lại.


Lưu ý: quý khách đặt vé xe cộ vui lòng tương tác nhà xe để biết đúng đắn thời gian di chuyển và vị trí nhà xe đua qua kiêng mất thêm ngân sách di chuyển.


1

Xe Phương Trang Cà Mau đi An Giang (Khánh Bình, Tịnh Biên, Châu Đốc, Long Xuyên, Tri Tôn, Tân Châu)


Xe khách hàng Phương Trang siêng chạy tuyến cố định từ Cà Mau đi An Giang bên xe chạy qua các vị trí như Khánh Bình, Tịnh Biên, Châu Đốc, Long Xuyên, Tri Tôn, Tân Châu quý khách có nhu cầu đi lại, ký kết gửi sản phẩm & hàng hóa trên đường này vui lòng contact nhà xe để được cung cấp thông tin nhanh chóng.


Cà Mau5g:30 phútAn Giang
Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: liên hệ nhà xe
Gửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
2

Xe Phương Trang Cà Mau đi Bến xe Miền Tây An Lạc thành phố sài thành TPHCM


Xe khách hàng Phương Trang chăm chạy tuyến thắt chặt và cố định từ Cà Mau đi sài thành TPHCM nhà xe chạy qua các địa điểm như bến xe cộ miền Tây, bến xe pháo Miền Đông, an nhàn quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi sản phẩm & hàng hóa trên đường này vui lòng tương tác nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.


Cà MauBx Miền Tây
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: liên hệ nhà xe
Gửi hàng: có
›› xem SỐ ĐIỆN THOẠI
3

Xe Phương Trang Cà Mau đi Trà Vinh (Duyên Hải, mong Kè, Càng Long, Trà Cú)


Loại xe cao cấp 29, 45 chổ ghế ngồi hoặc nệm nằm Phương Trang Cà Mau đi Trà Vinh xuất phát hàng ngày đi với về, bên xe còn tồn tại dịch vụ ký kết gửi hàng hóa có tính chi phí trên tuyến đường này, khách đặt xe hoàn toàn có thể gọi trực tiếp để đặt vé hoặc giữ hộ hàng.


Cà Mau5g:00 phútTrà Vinh
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: liên hệ nhà xe
Gửi hàng: có
›› xem SỐ ĐIỆN THOẠI
4

Xe Phương Trang Cà Mau đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, gò Quao)


Loại xe thời thượng 29, 45 chổ số ghế hoặc giường nằm Phương Trang Cà Mau - Kiên Giang xuất phát hàng ngày đi và về, bên xe còn tồn tại dịch vụ ký gửi hàng hóa có tính phí tổn trên tuyến đường này, khách để xe rất có thể gọi trực tiếp để đặt vé hoặc giữ hộ hàng.


Cà Mau2g:00 phútKiên Giang
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: contact nhà xe
Gửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
5

Xe Phương Trang Cà Mau - Đà Nẵng


*

Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: contact nhà xe
Gửi hàng:
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI
6

Xe Phương Trang Cà Mau đi Long An (Cần Đước, Bến Lức, Tân An, bắt buộc Giuộc, Đức Hòa, Đức Huệ)


Xe khách hàng Phương Trang chăm chạy tuyến thắt chặt và cố định từ Cà Mau đi Long An nhà xe chạy qua các địa điểm như buộc phải Đước, Bến Lức, Tân An, đề xuất Giuộc, Đức Hòa, Đức Huệ quý khách mong muốn đi lại, ký kết gửi hàng hóa trên tuyến đường này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin cấp tốc chóng.


Cà MauLong An
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: contact nhà xe
Gửi hàng: có
›› xem SỐ ĐIỆN THOẠI
7

Xe Phương Trang Cà Mau đi đề xuất Thơ (Cờ Đỏ, Thốt Nốt, Ô Môn, Vĩnh Thạnh, Phong Điền)


Xe khách Phương Trang chăm chạy tuyến thắt chặt và cố định từ Cà Mau đi phải Thơ nhà xe chạy qua các địa điểm như Cờ Đỏ, Thốt Nốt, Ô Môn, Vĩnh Thạnh, Phong Điền quý khách có nhu cầu đi lại, ký kết gửi hàng hóa trên đường này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.


Năm CănCần Thơ
Loại xe: Ghế ngồi, chóng nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: contact nhà xe
Gửi hàng: có
›› xem SỐ ĐIỆN THOẠI
8

Xe Phương Trang Cà Mau đi Vĩnh Long (Long Hồ, sở hữu Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, Bình Minh)


Xe khách hàng Phương Trang chuyên chạy tuyến thắt chặt và cố định từ Cà Mau đi Vĩnh Long bên xe chạy qua các vị trí như Long Hồ, sở hữu Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, bình minh quý khách mong muốn đi lại, cam kết gửi hàng hóa trên đường này vui lòng liên hệ nhà xe để được cung cấp thông tin cấp tốc chóng.


Năm CănVĩnh Long
Loại xe: Ghế ngồi, chóng nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: contact nhà xe
Gửi hàng: có
›› xem SỐ ĐIỆN THOẠI
9

Xe Phương Trang Cà Mau đi Hậu Giang (Ngã Bảy, Phụng Hiệp, Búng Tàu, chiếc Tắc)


Xe khách hàng Phương Trang chuyên chạy tuyến thắt chặt và cố định từ Cà Mau đi Hậu Giang bên xe chạy qua các vị trí như xẻ Bảy, Phụng Hiệp, Búng Tàu, dòng Tắc quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi sản phẩm & hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe nhằm được cung ứng thông tin cấp tốc chóng.


Năm Căn3g:30 phútHậu Giang
Loại xe: Ghế ngồi, nệm nằm
Số chuyến: 1 chuyến / ngày
Giá vé: contact nhà xe
Gửi hàng: có
›› coi SỐ ĐIỆN THOẠI

Đặt xe Phương Trang Cà Mau tự Đâu?

Xe Phương Trang Cà Mau là công ty xe khách cung cấp dịch vụ chuyển động từ Cà Mau đến các nơi khác trên đường đến TPHCM. Xe cộ khởi hành hàng ngày lúc 6 tiếng sáng. Nó lên đường cùng một lúc hàng ngày.

Thật không dễ dàng để lên kế hoạch mang lại một chuyến hành trình mà lừng chừng trước đường xe khách. Xe Phương Trang Cà Mau đem về nhiều sàng lọc cho du khách đến trường đoản cú các điểm đến chọn lựa khác nhau. Họ hỗ trợ nhiều phương thức vận tải đường bộ khác nhau, bao gồm xe khách, xe cộ khách giường nằm, xe cộ tải nhỏ dại và không dừng lại ở đó nữa.

Xe khách Phương Trang Cà Mau là doanh nghiệp du lịch cung cấp dịch vụ cho xe Phương Trang, Việt Nam. Đối với đều người suy xét việc chuyên chở giữa Phương Trang và các điểm đến khác như Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Quy Nhơn và số đông nơi khác, hãy truy cập trang web chính thức của họ để hiểu biết thêm thông tin.

Phương Trang là một điểm đến chọn lựa phổ biến hóa ở Việt Nam. Nó cung ứng một loạt những lựa chọn mang lại khách du ngoạn và du khách, từ bãi tắm biển đến thường thờ, núi cho đảo.

Xe của Phương Trang Cà Mau vẫn đưa các bạn đến thành phố HCM. Tất cả xe khách xuất phát mỗi giờ vào buổi sáng sớm và buổi tối. Giá chỉ vé vào lúc 270.000 VND. Chúng ta cũng có thể đặt vé trực tuyến bất cứ lúc nào bằng phương pháp truy cập https://www.tourdulichbentre.com/xe-phuong-trang-ca-mau hoặc mang đến một trong những văn phòng của Phương Trang trên Cà Mau.

Cách đặt vé xe khách hàng Phương Trang Cà Mau địa phương nhằm đạt được điểm đến của bạn

Vé xe khách là một cách tiết kiệm ngân sách để đi từ điểm đó đến điểm khác. Tuy nhiên, đặt vé thông qua một công ty xe pháo khách rất có thể tẻ nhạt và tốn thời gian. Một áp dụng mới có tên Phương Trang Cà Mau đang thử thách truyền thống lâu đời này bằng cách giúp vấn đề đặt vị trí trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Phương Trang Cà Mau là thương hiệu xe cung ứng vé xe giá rẻ, hợp ví tiền và thuận tiện trên mọi Việt Nam. Đây là một trong những công ty xe khách số 1 và đã hoạt động từ năm 2007.

Có rất nhiều cách để đặt vé xe cộ Phương Trang Cà Mau nội thành. Từ những việc đặt vé trực tiếp với công ty thường được sử dụng đại lý du lịch trực tuyến, Phương Trang Cà Mau chắc chắn là sẽ gồm lựa chọn cực tốt cho bạn.

Vé xe pháo Phương Trang Cà Mau là một cách hợp lí để tải giữa thành phố sài gòn và các thành phố không giống ở Việt Nam.

Khi để vé xe khách ở Cà Mau, không hẳn lúc như thế nào cũng dễ dàng tìm được chuyến xe pháo ưng ý. Chúng ta có thể tìm kiếm bằng điểm đến chọn lựa của mình, nhưng có thể khó kiếm tìm thấy hầu như gì nhiều người đang tìm kiếm. Có nhiều công ty xe cộ khách khác nhau với các tuyến đường và điểm đến chọn lựa khác nhau. Với tuyến phố Phương Trang Cà Mau bạn có thể xem tất cả các tùy chọn bao gồm sẵn và chọn tùy chọn tốt nhất cho mình.

Bạn thấy đấy, vé xe khách là tấm vé bạn cũng có thể mua để mang bạn cho đích. Bạn có thể phải trải trải qua không ít bước không giống nhau trước khi thực sự lên xe pháo khách, chẳng hạn như mua vé hoặc đặt chỗ.

Cách Đặt xe pháo Phương Trang Cà Mau Không yêu cầu Đến Văn Phòng

Phương Trang Cà Mau là một trong những loại dịch vụ xe cao cấp, nghĩa là khách hàng hoàn toàn có thể đặt xe riêng nhưng mà không nên đến văn phòng. Khách hàng hàng rất có thể đặt xe cá nhân thoải mái tận nhà riêng của họ hoặc trê tuyến phố đi. Công ty đã vận động được hai mươi năm và từ hào có phần trăm hài lòng của công ty đúng giờ đồng hồ là 96%.

Khi cần đặt xe Phương Trang Cà Mau, nhiều lúc bạn call điện trực tiếp đã tiện hơn. Văn phòng chỉ xuất hiện vào các ngày vào tuần nên bạn cũng có thể phải đợi hàng giờ vào cuối tuần. Suôn sẻ thay, gồm nhiều cách để bạn đặt xe nhưng mà không bắt buộc đến tận nơi.

Phương Trang Cà Mau là công ty cho mượn xe trực tuyến. Đây là điểm đến được lựa chọn đầu tiên cho tất cả những người đang tìm kiếm đề nghị thuê xe ko rắc rối. Công ty cung ứng các loại ô tô tiêu chuẩn, tầm trung bình và cao cấp của toàn bộ các thương hiệu mà chúng ta có thể tìm thấy ở gần như nơi không giống ở Châu Á và Châu Âu.

Phương Trang Cà Mau là một công ty du ngoạn nổi tiếng tại Việt Nam cung ứng nhiều dịch vụ bao gồm cả dịch vụ cho thuê xe hơi. Chúng ta cũng là giữa những nơi tốt nhất có thể để đặt chuyến cất cánh mà không cần phải đến văn phòng.

Phương Trang Cà Mau là doanh nghiệp cho mướn xe cực tốt tại Việt Nam. Nó tất cả một danh tiếng hoàn hảo trong kinh doanh và họ cung ứng nhiều loại phương tiện đi lại để lựa chọn. Họ cũng cung ứng nhiều thương mại & dịch vụ như đón tại sảnh bay, dịch vụ thương mại tài xế và khu vực ở miễn chi phí cho du khách.

Sau khi gạn lọc được vé xe pháo Phương Trang Cà Mau phù hợp du định kỳ Việt Nam nhắc nhở bạn một số vị trí tham quan cạnh bên mời chúng ta cùng tò mò tiếp qua bài viết sau.

*

Cồn Ông Trang là một địa điểm du kế hoạch sinh thái đặc thù của Cà Mau với sông nước bạc bẽo ngàn, cây trái trĩu quả xanh giỏi do phù sa và bàn tay bạn dân âu yếm tạo nên nằm tại vị trí giữa sông Cửa khủng với diện tích s trên 120 hecta mang lại đây chúng ta có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản miền sông nước từ bỏ tay mình không còn những các loại trái trên cành vô cùng thú vị.

*

Nằm ở sau cùng của đất nước Cà Mau tất cả nguồn hải sản dồi dào đặc biệt là ba khía bên cạnh việc thực hiện tươi thì với lượng thủy hải sản nay người dân còn lấy đi muối để sử dụng lâu bền hơn và xuất kho thị trường lúc đầu chỉ bao gồm vài hộ dân dần dần hình thành sản phẩm chục hàng nghìn hộ sản xuất ba khía muối hạt và đã trở thành một làng mạc nghề được công nhận là di sản văn hóa của Cà Mau.

Với những tin tức về nhà xe cộ Phương Trang Cà Mau và các vị trí tham quan liêu du lịch sát bên hi vọng bạn đã sở hữu được những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của mình.

* lưu lại ý: thời gian đón và trung gửi xe gồm thể biến đổi phụ nằm trong vào tỷ lệ giao thông trên từng thời điểm. Kính mong quý quý khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1. Được tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản liên quan tới việc chọn và đặt vé như: tên hãng xe, đường xe, mã số ghế, cách tiến hành và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng trên shthcm.edu.vn được shthcm.edu.vn khẳng định bảo mật tuyệt vời theo chính sách đảm bảo an toàn thông tin khách hàng hang của shthcm.edu.vn. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của người sử dụng chỉ được triển khai khi gồm sự gật đầu đồng ý của người tiêu dùng đó trừ rất nhiều trường hợp quy định có công cụ khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi khiếu nại thẳng đến bộ phận hỗ trợ người sử dụng của shthcm.edu.vn. Khi nhận ra khiếu nề của hành khách, phần tử hỗ trợ người sử dụng của shthcm.edu.vn sẽ đưa ngay năng khiếu nại đó đến Hãng xe pháo bằng những phương thức sớm nhất và yêu ước giải quyết.

4. Khách hàng rất cần được thường xuyên đọc cùng tuân theo các cơ chế và Quy định đang rất được đăng trên shthcm.edu.vn để hoàn toàn có thể hiểu và thực hiện được các chính sách và lao lý tại thời khắc đó.

5. Khách hàng gật đầu đồng ý không truy cập (hoặc cố kỉnh truy cập) ngẫu nhiên các dịch vụ thương mại nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác quanh đó giao diện được cung cấp bởi shthcm.edu.vn

6. khách hàng gật đầu rằng sẽ không còn tiến hành bất kỳ hoạt cồn nào quấy nhiễu hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui lòng mang email có đựng mã vé cho văn phòng nhằm đổi vé lên xe pháo trước giờ đồng hồ xuất bến tối thiểu 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải thiết yếu xác, nếu không sẽ cần thiết lên xe cộ hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được đổi / trả vé vào các ngày lễ hội Tết ( ngày thường xuyên qúy khách hàng được quyền thay đổi hoặc bỏ vé một lần duy nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), phí tổn hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp có hành vi ăn lận , thủ thuật , phá hoại hệ thống , ... Shop chúng tôi sẽ không xử lý và sẽ đưa cơ quan công dụng xử lý theo điều khoản .

11.

Xem thêm: Phần 1: làm khảo sát trên google docs, cách tạo một khảo sát trong google docs forms

 Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng tương tác số điện thoại 1900 6067 trước lúc đặt vé . Cửa hàng chúng tôi sẽ ko đón / trung gửi tại những vị trí xe trung chuyển thiết yếu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui mắt mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Phần đa trường hợp gian lận mua vé không hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang đã KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung ứng vé và hoàn lại tiền.